All visa ---> Apply for all country
Group Blog
 
All Blogs
 

การทำวีซ่าเข้าดูไบ

Emirate Airlines
2nd Follr.,B.B.Building 54,Asoke Road
Sukhumvit 21,Bangkok 10110
Tel : 0 2664-1040-4
Fax : 0 2664 1059
Office Hours 08.30 - 17.00 (Mon - Fri) , 09.00 - 12.00 (Sat)

เอกสารยื่น VISA DUBAI ขอวีซ่าที่เมืองไทยได้ต่อเมื่อเดินทางเข้า - ออกด้วยสายการบิน EMIRATES AIRLINES และเป็นคนไทยเท่านั้นเดินทางด้วยสายการบินอื่น หรือต่างชาติ EK ไม่รับทำวีซ่า ต้องให้ สปอนเซ่อร์ของผู้เดินทาง (บริษัทที่ไปติดต่องานหรือโรงแรมที่ไปอยู่ที่ดูไบยื่นเรื่องกับสถานทูตที่ดูไปแล้วส่ง FAX วีซ่ามาให้ก่อนเดินทาง)

เอกสารประกอบการยื่นวีซ่าธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน 2. จดหมายเชิญ
3. สำเนาพาสปอร์ตที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน 4. ฟอร์มวีซ่ารายละเอียดของผู้เดินทางที่ต้องแจ้งในใบปะหน้าก่อนส่ง แฟ็กซ์ให้ EK คือ
5. ชื่อบิดา-มารดาของผู้เดินทาง
6. บ้านเลขที่ ที่อาศัยอยู่ปัจจุบัน
7. ที่อยู่พร้อมเบอร์โทรศัพท์ที่จะไปพักในดูใบ 8. ใช้เวลาทำการประมาณ 10 วันทำการ (ดูไบหยุด พฤหัส และศุกร์แต่ทำงาน เสาร์,อาทิตย์)
9. Education background แจ้งว่าเรียนจบที่ไหน และสาขาอะไร
10. ผู้หญิงแต่งงานแล้วเพิ่มชื่อสามี
11. ค่าวีซ่า 2,200 บาท จะไม่คืนเงินค่าวีซ่าโดยไม่มีข้อยกเว้นในทุกกรณี (ผู้ใหญ่/เด็ก เก็บเท่ากัน)
12. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 1 รูป

ผู้เดินทางที่ถือพาสปอร์ตของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องทำวีซ่า
EUROPE
Andorra Greece Monaco
Austria Holland Norway
Belgium Iceland Portugal
Denmark Ireland San Marino
Finland Italy Spain
France Liechtenstein Sweden
Germany Luxembourg Switzerland
Vatican City
NORTH AMERICA
Canada
USA

PACIFIC RIM
Australia Malaysia
Brunei New Zealand
Hong Kong Singapore
Japan South Korea




 

Create Date : 06 มกราคม 2552    
Last Update : 6 มกราคม 2552 16:10:55 น.
Counter : 809 Pageviews.  


น้องหนอนนุ่ม
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




Friends' blogs
[Add น้องหนอนนุ่ม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.