กิจกรรม "Food For Fun : Hot Wok Mission Return ปฏิบัติการกระทะร้อนไร้พรมแดน"ร่วมกิจกรรม "Food For Fun : Hot Wok Mission Return ปฏิบัติการกระทะร้อนไร้พรมแดน"

Smiley

หลายปีผ่านไป หลายท่านคงยังจำกันได้นะคะสำหรับโครงการดีๆ "กิจกรรม Food For Fun : Hot Wok Mission ปฏิบัติการกระทะร้อนไร้พรมแดน"
โดยเกิดจากการรวมตัวของเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ สมาชิกบล็อกแก็งทั่วโลกที่มีใจรักในการทำอาหาร ทำการบ้านส่งตามโจทย์ที่กำหนดไว้ในแต่ละเดือน
ซึ่งผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารนั้นมีการสร้างสรรค์เมนูต่างๆ ทั้งคาวหวานกันอย่างมากมาย และไม่ลืมที่จะแบ่งปันเคล็ดลับความอร่อยให้กับพี่น้องชาว BlogGang อีกด้วย Smiley
แต่ละท่านมีการเขียนเล่าเรื่องและอธิบายขั้นตอนวิธีการทำอย่างชัดเจนผ่านตัวอักษรและภาพถ่ายสวยๆ ให้สมาชิกได้ติดตามกันอยู่ตลอดค่ะ
พลพรรคผู้ชื่นชอบทำอาหารจึงอยากจะรื้อฟื้นความสนุกสนานเหล่านั้นกลับมาโลดแล่นอีกครั้งค่ะ ซึ่งต้องขอยกเครดิตให้กับคุณเนินน้ำ โดยติดตามรายละเอียดและกติกาได้ ที่นี่

กิจกรรมนี้จะเห็นได้ว่าอาหารของแต่ละท่านมีกลิ่นอายและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน ทุกคนต่างก็มีความเป็นตัวของตัวเอง และพวกเราสามารถเรียนรู้ตัวตนนั้นผ่านอาหารมื้อต่างๆ เหล่านั้นได้ค่ะ
ถึงแม้ความชอบจะแตกต่างกันไป แต่สิ่งที่ทุกท่านมีความเหมือนกันคือการเอาใส่ใจกับอาหารที่ตนทำ เมนูแต่ละเมนูที่ออกมาให้ชมกันนั้นจึงมีความสวยงาม ความเย้ายวนให้น่าลิ้มลอง
ในปีนี้ BlogGang จึงขอร่วมสนับสนุนกิจกรรมดีๆ นี้และเชิญชวนพ่อครัวแม่ครัวผู้รักการทำอาหารเตรียมกระทะของท่านให้พร้อม จับตะหลิวให้มั่น และมาร่วมสร้างสรรค์เมนูกันค่ะ Smiley
สมาชิกท่านอื่นๆ รวมทั้งตัวทีมงานเองขอเตรียมจานกับช้อนส้อมนะคะ เพราะงานนี้มีพุงกางกันแน่ๆ อิอิ Smiley


Smiley

ทีมงาน BlogGang ขอร่วมสนับสนุนกิจกรรมและเผยแพร่เนื้อหา "Food For Fun : Hot Wok Mission Return ปฏิบัติการกระทะร้อนไร้พรมแดน" ในทุกเมนูค่ะ

โจทย์ประจำเดือนกรฎาคม "Food For Fun : Hot Wok Return #1 : Potluck Party (เมนูอะไรดีนะ? ที่จะนำมาร่วมในงานสังสรรค์ครั้งนี้)
โจทย์ประจำเดือนสิงหาคม "Food For Fun : Hot Wok Return #2 : เมนูของแม่ (เมนูอะไรดีนะ? ที่เกี่ยวข้องกับคุณแม่ที่รักของเรา)
โจทย์ประจำเดือนกันยายน "Food For Fun : Hot Wok Return #3 : เมนูผัก (เมนูสร้างสรรค์ที่มีส่วนประกอบสำคัญอย่าง 'ผัก' )
โจทย์ประจำเดือนตุลาคม "Food For Fun : Hot Wok Return #4 : อาหารเจ - มังสวิรัติ (หลีกเลี่ยงเนื้อสัตว์ พักตับ ถนอมกระเพาะและลำไส้ ด้วยเมนูคาวหวานแบบเจ-มังสวิรัติ)
โจทย์ประจำเดือนพฤศจิกายน "Food For Fun : Hot Wok Return #5 : อาหารจานเดียว (เมนูเร่งด่วนแต่อิ่มและอร่อย)
โจทย์ประจำเดือนพฤศจิกายน "Food For Fun : Hot Wok Return #6 : เมนูของพ่อ (เมนูที่จะทำให้พวกเราระลึกถึงพ่อ)


ความเป็นมาของ "กิจกรรม Food For Fun : Hot Wok Mission Return ปฏิบัติการกระทะร้อนไร้พรมแดน"

กิจกรรมนี้ได้จัดตั้งขึ้นในเดือนแห่งความรัก กุมภาพันธ์ 2554 โดยการรวมตัวของเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ สมาชิกบล้อกแก็งทั่วโลกที่มีใจรักในการทำอาหาร
ทำการบ้านส่งตามโจทย์ที่กำหนดไว้ในแต่ละเดือน และได้สิ้นสุดกิจกรรมไปหลังจากนั้นอีก 3 ปีต่อมา

ต้องขอขอบคุณและยกเครดิตให้กับคุณเนินน้ำค่ะ โดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและกติกากันได้ ที่นี่วิธีการร่วมกิจกรรมสนุกๆ มีขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

เมื่อทำการเขียน Blog เพียงแค่ติ๊กที่หน้าช่อง ร่วมกิจกรรม "
Food For Fun : Hot Wok Mission Return ปฏิบัติการกระทะร้อนไร้พรมแดน"

เงื่อนไขการรับของรางวัลจากกิจกรรม "Food For Fun : Hot Wok Mission Return ปฏิบัติการกระทะร้อนไร้พรมแดน"
ทีมงาน BlogGang มีเงื่อนไขในการรับของรางวัลโดย แจก Gift Voucher ของ Central มูลค่าราคา 1,000 บาท จำนวนรางวัล 3 รางวัล / 1 เดือน

การรับของรางวัล
1 ท่าน / 1 รางวัล / 1 เดือน

วิธีการให้รางวัล
สุ่มมอบรางวัลหาผู้โชคดีในช่วงสัปดาห์ที่ 1 ของทุกเดือน เวลา 13.00 น. ณ สำนักงานเว็บไซต์บล็อกแกงค์ดอทคอม สำนักงานใหญ่

วิธีการรับรางวัล
ทีมงาน BlogGang จะจัดส่งของรางวัลให้ทางไปรษณีย์ (ภายในประเทศไทยเท่านั้น)

ระยะเวลากิจกรรม 1 กรกฎาคม 2559 - 31 ธันวาคม 2559

หมายเหตุ : สมาชิกต้องแจ้งที่อยู่และสำเนาบัตรประชาชนเพื่อทำการจัดส่งของรางวัลให้ทางไปรษณีย์ในหน้าจัดการ BlogGang หรือ ติดต่อทีมงาน ค่ะ

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากการสุ่ม Food For Fun : Hot Wok Return #1 : Potluck Party คลิกติดต่อทีมงานเพื่อแจ้งที่อยู่เพื่อจัดส่งของรางวัลนะคะ

คุณ ทนายอ้วน
คุณ Iaun_Tor
คุณ simplyusana

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากการสุ่ม Food For Fun : Hot Wok Return #2 : เมนูของแม่ คลิกติดต่อทีมงานเพื่อแจ้งที่อยู่เพื่อจัดส่งของรางวัลนะคะ

คุณ chon CH
คุณ บ่งบ๊ง
คุณ ปลาทอง9

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากการสุ่ม Food For Fun : Hot Wok Return #3 : เมนูผัก คลิกติดต่อทีมงานเพื่อแจ้งที่อยู่เพื่อจัดส่งของรางวัลนะคะ

คุณ secreate
คุณ little foggy
คุณ Mrs.Golf Joonjaroen

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากการสุ่ม Food For Fun : Hot Wok Return #4 : อาหารเจ-มังสวิรัติ คลิกติดต่อทีมงานเพื่อแจ้งที่อยู่เพื่อจัดส่งของรางวัลนะคะ

คุณ บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
คุณ phunsud
คุณ ฟ้าใสวันใหม่

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากการสุ่ม Food For Fun : Hot Wok Return #5 : อาหารจานเดียว คลิกติดต่อทีมงานเพื่อแจ้งที่อยู่เพื่อจัดส่งของรางวัลนะคะ

คุณ aitai อ่านว่า อะอิไต้
คุณ mambymam
คุณ AdrenalineRush

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากการสุ่ม Food For Fun : Hot Wok Return #6 : เมนูของพ่อ คลิกติดต่อทีมงานเพื่อแจ้งที่อยู่เพื่อจัดส่งของรางวัลนะคะ

คุณ เนินน้ำ
คุณ ALDI
คุณ จินหลิน

ผู้สนับสนุนกิจกรรม

Create Date : 01 กรกฎาคม 2559
Last Update : 19 มกราคม 2560 14:05:06 น. 0 comments
Counter : 7484 Pageviews.

BlogGang.com
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 893 คน [?]
Webmaster of BlogGang.com
Custom Search
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2559
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
1 กรกฏาคม 2559
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add BlogGang.com's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.