แจกบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง The Perks of being a wallflower


แจกบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง The Perks of being a wallflower

THE PERKS OF BEING A WALLFLOWER “บางครั้งการเป็นวัยรุ่น ... มันก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด “
ได้ชื่อว่าเป็นหนังที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักแสดงทั่วอเมริกา สำหรับ The Perks of Being a Wallflower (เดอะ เพิร์คส์ ออฟ บีอิ้ง อะ วอลฟลาวเวอร์)จนได้รับคำนิยมว่านี่คือ หนัง ซุปเปอร์ คัมมิ่งออฟเอจ ที่ได้สร้างแรงบันดาลใจที่สำคัญให้กับทุกคนที่ได้ชม ด้วยเนื้อหาที่เจาะลึกถึงมิตรภาพ ความรัก และ ความฝันของ 3 เพื่อนรัก “ แซม แพทริค และ ชาร์ลี ” ด้วยเหตุผลว่า รักครั้งแรก ความฝัน และมิตรภาพ ล้วนแต่เป็น 3สิ่งที่ ทำให้ หัวใจเราเต้นแรงและรู้สึกได้ถึงพลังของการใช้ชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ “ โดยหนังได้ นักแสดงขวัญใจวัยรุ่นอย่าง เอ็มม่า วัตสัน และ โลแกน เลอร์แมน มารับบท แซม และ ชาร์ลี 2 เพื่อนรักที่เติมแรงใจให้กันและกัน จนก่อเกิดเป็น แรงดึงดูด ของรักครั้งแรก และนำมาซึ่งฉากสำคัญที่แฟนคลับของ 2 นักแสดงนำจะต้องกรี๊ดเมื่อ โลแกน เลอร์แมน เผลอใจจนเสียจูบแรกให้กับ เอ็มม่า วัตสัน
“ชาร์ลีเป็นหนุ่มขี้อาย เมื่อได้มาเจอกับสาวสวยอย่างแซม เขาก็รู้สึกเหมือนตัวเองกำลังมีรักแรกพบ และตกหลุมรักครั้งใหญ่จนยากที่จะถอนตัวขึ้นมาได้ง่ายๆ ถึงจะรู้ดีว่ามันจะเป็นความรักที่ทำให้หัวใจสลายก็ตาม “โลแกน เลอร์แมน เผยถึงแรงบันดาลใจที่ทำให้เกิดฉากจูบแรกในหนัง
THE PERKS OF BEING A WALLFLOWER (เดอะ เพิร์คส์ ออฟ บีอิ้ง อะ วอลฟลาวเวอร์) เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจาก วรรณกรรมเยาวชนที่ได้รับเลือกว่านี่คือ หนังสือ 1 ใน 15 เล่มที่ควรค่าต่อการอ่าน มากที่สุดในทศวรรษนี้ หนังพูดถึงเรื่องราวความรักและการเติบโตของ 3 เพื่อนรัก “แซม แพทริค และชาร์ลี” ที่รับบทโดย เอ็มม่า วัตสัน เอซรา มิลเลอร์ และ โลแกน เลอร์แมน แซม ( เอ็มม่า วัตสัน ) คือสาวสวยมั่นที่ชอบตกหลุมรักหนุ่มรุ่นพี่ ที่ทำให้เธอรู้สึกเป็นคนไร้ค่าอยู่ตลอดเวลา แพทริค (เอซรา มิลเลอร์) หนุ่มอารมณ์ดีที่พร้อมจะทำให้ทุกคนมีความสุข ยกเว้นเพียงแค่เขามีเรื่องรักส่วนตัวที่ไม่สามารถจะเปิดเผยกับใครได้ ชาร์ลี (โลแกน เลอร์แมน) หนุ่มขี้อายผู้ใฝ่ฝันจะเป็นนักเขียนแต่ไม่เคยมีเพื่อนสนิทสักคนในชีวิตไฮสคูล แซมกับแพททริค จึงเป็นเหมือนทั้งแรงบันดาลใจและพลังใจสำคัญที่ทำให้ชาร์ลีเริ่มต้นทำตามสิ่งที่เขาฝันไว้อีกครั้ง ...PantipMember Point
แจกบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง The Perks of being a wallflower
- วันพุธที่ 10 ตุลาคม 2555 ณ โรงภาพยนตร์ House RCA รอบเวลา 20.00 น.


จำนวนรางวัล 50 ใบ
จำนวนคะแนนใช้แลก 450 คะแนน
จำนวนรางวัล/สมาชิก 2 ใบ
วิธีการให้รางวัล แลกก่อนได้ก่อน
วิธีการรับรางวัล นำบัตรประชาชนตัวจริงไปติดต่อรับบัตรชมภาพยนตร์ได้บริเวณโรงภาพยนตร์ House RCA เวลา 19.00 น.
รายชื่อผู้ได้รับรางวัล

รายละเอียด PantipMember Point

หมายเหตุ : สมาชิกจะต้องเข้ามาตรวจสอบว่าได้รับรางวัลหรือไม่ด้วยตนเอง ที่ระบบคะแนนสมาชิก (ไม่มีการแจ้งผลไปให้ทราบในช่องทางอื่น) ทั้งนี้ผู้ได้รับรางวัลที่ไม่ยืนยันข้อมูลให้ครบภายในกำหนด เช่น ยืนยันรับรางวัลแล้ว แต่ไม่ให้ข้อมูลชื่อ-นามสกุล จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับรางวัล

ผู้สนับสนุนกิจกรรม

Create Date : 05 ตุลาคม 2555
Last Update : 11 ตุลาคม 2555 11:00:51 น. 0 comments
Counter : 12571 Pageviews.

BlogGang.com
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 893 คน [?]
Webmaster of BlogGang.com
Custom Search
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2555
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
5 ตุลาคม 2555
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add BlogGang.com's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.