Group Blog
กุมภาพันธ์ 2564

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
24
25
26
27
28
 
 
All Blog
ว่าด้วย...ศุกร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ อังคารย้ายเข้าราศีพฤษภ
ว่าด้วย...ศุกร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ อังคารย้ายเข้าราศีพฤษภ 
 
ในปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ จะมีดาวย้ายเรือนสองดวง คือ ดาวศุกร์จะย้ายมาราศีกุมภ์ ในวันที่ 23 ก.พ. 64 และดาวอังคารจะย้ายมาราศีพฤษภ ในวันที่ 25 ก.พ. 64 ซึ่งอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่น่าสนใจพอสมควร...แบบไม่ค่อยดีเท่าไหร่
 
ดาวศุกร์ หรือดาว ๖ คือ ความรัก ความใคร่ อาชีพเกี่ยวกับศิลปิน นักแสดง ธุรกิจบันเทิงต่างๆ ร้านเสริมสวย กิจการโรงแรม เป็นต้น โดยจะย้ายเข้าภพที่ ๑๑ ของลัคนาโลก คือภพลาภะของลัคนา ในด้านดีเป็นเรื่องของผลประโยชน์ ความเจริญรุ่งเรือง ความอุดมสมบูรณ์ แต่ในทางลบจะเป็นเรื่องของความโลภ การไม่รู้จักพอ ความทะเยอทะยานไม่จบสิ้น  
 
...และในภพลาภะยังมีดวงอาทิตย์ร่วมเรือนอยู่ด้วย ยิ่งเพิ่มพลังให้ดาวศุกร์มีความต้องการรุนแรงสูงขึ้นไปอีก 
 
ส่วนดาวอังคาร แทนด้วยเลข ๓ คือ เทพเจ้าแห่งสงคราม ความรุนแรง เจ้าอารมณ์ กล้าหาญ ดื้อรั้น มุทะลุ อุบัติเหตุ จะย้ายเข้าภพที่ ๒ หรือภพกดุมภะ หมายถึง ทรัพย์สิน เงินทอง สถานะทางการเงิน และอื่นๆ ที่เกี่ยวกับรายได้ การลงทุน
 
...อย่าลืมว่าในเรือนกดุมภะมีราหู หรือ ๘ ลอยอยู่ การมีดาวอังคาร หรือ ๓ ไปสมทบย่อมไม่ใช่เรื่องดีนัก โดยเฉพาะในเรื่องการเงิน
 
สรุปคร่าวๆ ในระดับโลก คือคนในอาชีพดาวศุกร์ ดาวอังคาร หรือผู้มีอำนาจ อาจโดนกิเลสตัณหาครอบงำ ให้ตัดสินใจทำอะไรโดยไม่ยั้งคิด หรือใช้เหตุผลข้างๆ คูๆ รุกรานคนอื่น เอารัดเอาเปรียบ เพื่อผลประโยชน์ของตน (แบบหน้าด้านๆ) ถามว่าจะรุนแรงขนาดไหน ก็ถือว่าน่าสะพรึงไม่น้อย เวลาดาวอังคารขยับตัวทีไร มักจะมีปัญหาเรื่องใช้กำลังเข้ามาเกี่ยวข้อง หรือไม่ก็มีอุบัติเหตุเสียชีวิตจำนวนมากเกิดขึ้น  
 
...ได้แต่หวังว่าจีนกับอเมริกาจะยังไม่ลงไม้ลงมือกันเร็วๆ นี้ ถ้าสองยักษ์ตีกัน หญ้าแพรกได้แหลกลาญแน่นอน         
 
ส่วนเรื่องโควิด-19 น่าจะยังไม่จบง่ายๆ ถึงแม้จะมีวัคซีนแล้วก็ตาม ขอให้ดูแลตัวเองและครอบครัวเต็มที่ การ์ดอย่าตก ห้ามประมาทโดยเด็ดขาด
 
ราศีที่ควรระวังตัวให้มากตั้งแต่ตอนนี้ ไปจนถึงปลายเดือนมีนาคม ๖๔ คือ ตุลย์ ธนู ราศีที่จะมีปัญหาสุขภาพ หรือโรคเก่ากำเริบ คือ พิจิก  
 
ขอบคุณที่กรุณาติดตาม
 
23/02/2564
 
-ลำดวนพยากรณ์-   

 Create Date : 23 กุมภาพันธ์ 2564
Last Update : 23 กุมภาพันธ์ 2564 14:24:52 น.
Counter : 70 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

นิ้วนาง-เดียนา
Location :
พิษณุโลก  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]งานเขียนทั้งหมดใน blog นี้ สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย พระราชบัญญัติ พ.ศ.2537 ห้ามนำไปพิมพ์ เผยแพร่ หรือลอกไปกระทำการใดๆ ก็ตาม หากผู้ใดกระทำการผิด เจ้าของ blog จะเอาผิดท่านตามกฏหมาย ได้ทุกกรณี


  •  Bloggang.com