Best of my 2013 with NadechYaya
1 ม.ค.2557
เผลอแป๊บเดียวปี 2556 ก็ผ่านไป ปีที่ผ่านมาจนสิ้นปียังไม่ได้เขียนถึงเมนสุดที่รักอย่างน้องณเดชน์น้องญาญ่าเลย เข้าสู่ปี 2557 แล้ว มาบันทึกความทรงจำและความระทับใจในปี 2556 ถึงนักแสดงที่มีคนรู้จักและพูดถึงมากที่สุดคู่นึงกันซะหน่อย คราวนี้รวบยอดมาพร้อมกันเพราะเราคู่กันซะเลย

*****คำเตือน(ที่นำกลับมาใช้อีกครั้ง) : เรื่องราวต่อไปนี้จะเป็นการเวิ่นเวอถึงนักแสดง นายแบบ นางแบบ คนนี้จากสายตาและการรับรู้ของแฟนคลับคนนึง ใครที่หมั่นไส้คนคู่นี้อยู่ ได้โปรดข้ามๆบล็อกนี้ไปนะคะ คุณอาจจะทนอ่านไม่ได้จนจบ และข้อความต่อไปนี้เป็นความเห็น ความรู้สึกส่วนตัวของเจ้าของบล็อก ไม่ได้เขียนในฐานะตัวแทนแฟนคลับกลุ่มใดทั้งนั้น*****


ผ่านมากว่า 3 ปี ที่ได้ก้าวเข้าสู่การเป็นแฟนคลับของเด็กคู่นี้ ทุกๆปีที่ได้ติดตามผลงานและความเป็นไปของน้องๆ ได้เห็นสิ่งต่างๆและเรื่องราวมากมายที่รายล้อมคู่ขวัญคู่นี้ เรื่องทุกเรื่องมีทั้งด้านดีและด้านไม่ดีเสมอ แต่ไม่ว่าจะมีเหตุการณ์ใดๆเกิดขึ้น น้องทั้งสองก็ยังมีความสดใส ใส่ใจและจริงใจให้กับทุกคนรอบๆตัวตลอด น้องๆเติบโตขึ้นตามวันเวลาที่ผ่านไป แต่ณเดชน์-ญาญ่าก็ยังเป็นณเดชน์-ญาญ่า พวกเขามีแบบฉบับในการแสดงออกถึงความเป็นตัวเองที่น่ารักและยังคงสร้างความประทับใจให้แฟนคลับได้เสมอจริงๆ

ปี 2556 ก็เป็นอีกปีที่น้องณเดชน์และน้องญาญ่ามีงานมากมายทั้งงานเดี่ยว งานคู่ เหล่าแฟนคลับทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ก็ยังตามให้กำลังใจเด็กๆเท่าที่ไปได้ในทุกๆที่ทุกๆงาน น้องทั้งคู่ก็ยังเซอร์วิสดีไม่มีพร่องทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังเท่าที่เวลาและโอกาสจะอำนวยเสมอ

ถีงแม้ว่าโดยส่วนตัวจะเป็นตัวแม่ของการจิ้น การเชียร์แพคคู่ ที่ปีนี้มีงานคู่มากมายทั้งงานอีเว้นท์หรืองานบุญที่ 2 ครอบครัวเป็นกัลยาณมิตรไปด้วยกันและเป็นสะพานบุญให้เหล่าแฟนคลับได้ไปร่วมทำบุญด้วยตลอดไม่ว่าจะเป็น

งานร่วมพิธีบรรจุพระบรมสารรีริกธาตุและงานสมโภชพระแก้วเกศจุฬามณีเจดีย์ ณ วัดป่ากิตติญานุสรณ์ จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 5 ม.ค.56งานพิธีเปิดมูลนิธิสิริสาโร วัดท่าไม้ เมื่อวันที่ 10 ก.พ.56งานมหาเถระคารวตา หลวงปู่ทองใบ ปภัสสุโร ณ วัดนาหลวง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี เมื่อวันที่ 27 ก.ค.56งานทอดผ้าป่าวันแม่แห่งชาติ ณ วัดป่าจันทรมณี จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 10 ส.ค.56งานกฐินสามัคคี ๒๕๕๖ ณ วัดป่ามัชฌิมาวาส เมื่อวันที่ 27 ต.ค.2556งานแสดงมุทิตาจิตหลวงพ่อเมือง พลวัฑฺโฒ ณ วัดป่ามัชฌิมาวาส จ.กาฬสินธุ์ เมื่อวันที่ 29 ธ.ค.2556แต่ถ้าจะถามถึงความประทับใจโดยส่วนตัวที่มีต่อน้องณเดชน์และน้องญาญ่าในปี 2556 ที่สุด คงเป็นงานเดี่ยวของน้อง 2 งานนี้ เป็นงานที่น้องทั้งสองตั้งใจเพื่อคนที่รักและดีกับน้องมาตลอด

ความประทับใจในตัวสาวน้อย "อุรัสยา เสปอร์บันด์"

18 มี.ค.2556
ปีที่ 3 ที่ได้เป็นแฟนคลับส่วนหนึ่งที่มีโอกาสร่วมอวยพรวันเกิดให้กับน้องญาญ่า แต่เพราะน้องมีงานเยอะ ทำงานแทบจะทุกวัน วันเกิดปีนี้น้องก็ทำงาน ทางคุณแม่เลยขออนุญาตกองถ่ายดาวเรืองให้แฟนคลับได้ไปอวยพรวันเกิดให้น้องที่กอง เวบหลักของน้องจึงเป็นโต้โผใหญ่ในการเตรียมงานครั้งนี้ ถึงจะเป็นงานเล็กๆ แต่เราจริงจังเสมอ ^^

เพราะปีนี้เราต้องไปรบกวนพื้นที่กองถ่าย จึงพยายามคิดกันว่าเราจะทำยังไงให้รบกวนทางกองให้น้อยที่สุด การเข้าเตรียมงานจัดสถานที่จึงเข้าไปกันช่วงเย็นๆ ถึงจะต้องออกต่างจังหวัดแต่บอกแล้วว่าจริงจังเสมอ ทางเวบหลักของน้องมีป้ายไวนิลที่รวบรวมคำอวยพรจากคนสนิทของน้องและเหล่าแฟนคลับพร้อมสั่งทำแบคดรอปเพื่องานนี้โดยเฉพาะ หน้าตาดูดีแต่กว่าจะมือใหม่ทั้งหลายจะตั้งให้เป็นเช่นนี้ได้เล่นเอาเหงื่อตก แถมชาวบ้านแถวนั้นใจดีที่สุดเห็นพวกเรากลัวมันล้มแต่ไม่มีอุปกรณ์ใดๆมาเพื่อค้ำ เขาให้ยืมเชือกแถมช่วยผูกกับต้นไม้ให้อีกต่างหาก คนละไม้คนละมือน่ารักจริงๆ

ระหว่างกำลังสู้รบปรบมือกับแบคดรอปอยู่นั้น เจ้าของงานเกิดเป็นห่วงแฟนคลับ แวะมาทักทาย ยุ่งล่ะสิ!!! เรากะเซอร์ไพรซ์น้องนะ ยังไม่เสร็จเลย น้องเห็นหมด ทำไงดี เลยได้คำตอบญาญ่าสไตล์มาว่า “หนูจะทำเป็นไม่เห็นนะคะ” ขอบคุณค่ะญาญ่า มันช่วยได้มากเลยค่ะ 555ญาญ่าแวะมาทักทายประชาชนแปบนึงก็ต้องกลับไปทำงานต่อ เราก็สู้รบกับแบคดรอปกันต่อไปจนสำเร็จ เลยมาซักซ้อมคิวกันเล็กน้อยเพราะงานนี้นอกจากเซอร์ไพรซ์แบคดรอป (ที่คงไม่เซอร์ไพรซ์ละ T_T) ทางแฟนคลับทุกที่ตกลงกันว่าเราจะเป็นฝ่ายร้องเพลงให้น้องบ้าง หลังจากน้องเป็นฝ่ายร้องให้พวกเราฟังมาตลอด นอกจากเพลงแล้วเรายังมีข้อความอวยพรที่มาจากตัวแทนแต่ละบ้านรวม 17 คนเป็นตัวแทนสวมเสื้อตัวอักษรเรียงคำอวยพร และเป็นต้นเสียงร้องเพลงให้น้อง นัดแนะหาหน่วยกล้าอายทั้งหลายครบก็เรียงแถวตั้งวงรอเวลาเจ้าของงานมา

ถึงเวลาเบรกกอง พี่ๆทีมงานกองก็พาเจ้าของวันเกิดมายังสถานที่ที่ให้แฟนคลับรอ พอน้องมาถึงเซอร์ไพรซ์ที่ 2 ที่เตรียมไว้ยังได้อยู่ น้องพยายามอ่านตัวอักษรบนเสื้อของแฟนคลับจนได้เป็นข้อความที่ทุกคนตั้งใจส่งให้น้อง “HAPPY BIRTHDAY YAYA” เก่งมากค่ะสาวน้อยที่อ่านได้ (มันยากตรงไหน 555)เซอร์ไพรซ์ที่ 2 ประสบความสำเร็จไป มาถึงเซอร์ไพรซ์ที่ 3 คือเพลงที่เตรียมไว้ เซอร์ไพรซ์ทั้งน้องและแฟนคลับ เพราะทีมงานเพิ่งคิดเซอร์ไพรซ์นี้กันคืนก่อนวันงาน เราอยากทำอะไรซึ้งๆให้น้องบ้าง เพลงนี้ถูกคัดเลือกและเตรียมตัวไม่ถึง 24 ชั่วโมง แต่ทุกฝ่ายลงความเห็นแล้วว่าเพลงนี้เหมาะที่จะร้องให้น้องญาญ่าที่สุด “ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ” ค่ะ

งานอวยพรวันเกิดน้องญาญ่าวันนั้นจบลงที่การตัดเค้ก และน้องแจกคัพเค้ก 99 ถ้วย ที่มีหน้าเค้กเป็นชื่อแต่ละบ้าน 3 บ้านที่ร่วมกันจัดงานวันนั้นให้กับแฟนคลับ น้องรับของขวัญกันเล็กน้อยด้วยความเร่งรีบ เพราะต้องไปทำงานต่อ

ปีนี้อาจเป็นงานที่ไม่มีรูปคู่หรือรูปหมู่กับน้องญาญ่าเหมือนปีผ่านๆมา เนื่องจากข้อจำกัดหลายๆอย่าง แต่ก็เป็นอีกปีที่มีความทรงจำดีๆ มีความประทับใจในการได้อวยพรวันเกิดให้กับน้องญาญ่า เป็นงานที่ได้เห็นภาพน่ารักๆของการร่วมมือกันทำเพื่อคนที่เรารัก ได้เห็นความน่ารัก สดใสอีกครั้งของสาวน้อยคนนี้ที่เวลาได้เห็นสิ่งต่างๆที่ทุกคนทำให้ ได้เห็นความใส่ใจของน้องที่มีต่อแฟนคลับทุกคน ไม่ว่าคุณจะอยู่ตรงไหนก็ตาม

ขอบคุณทีมงานละครดาวเรืองและคุณแม่ของน้องที่อนุญาตให้แฟนคลับไปอวยพรวันเกิดน้องที่กอง ผิดพลาดหรือรบกวนอะไรไป ขออภัยย้อนหลังไว้ตรงนี้นะคะ ขอบคุณผู้ร่วมจัดงานทุกคน และสำคัญที่สุดขอบคุณน้องญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ สำหรับทุกอย่างตลอดมา น้องเป็นคนน่ารัก จิตใจดี เป็นเด็กดี หนูทำทุกอย่างได้ดีที่สุดแล้วค่ะ หนูเป็น Super girl สำหรับพี่จริงๆส่วนฝ่ายชาย ปีนี้เป็นอีกครั้งที่ประทับใจในตัวผู้ชายคนนี้ “ณเดชน์ คูกิมิยะ”

เพราะความฮอตที่เพิ่มขึ้นทุกวันของพ่อคนนี้ การจะได้เจอเธอแบบไม่มีการมะรุมมะตุ้มซักครั้งไม่ใช่เรื่องง่ายๆอีกต่อไป แต่เมื่อมาเป็นแฟนคลับ เราก็ยังคงติ่งน้องต่อไป แม้ว่าความเหนื่อยในการตามแต่ละงานจะเพิ่มขึ้นไม่ต่ำกว่าคูณ 2

แต่การเป็นแฟนคลับที่ดีคงไม่ใช่แค่ตามเป็นติ่งน้องไปวันๆ เราจะช่วยกันสนับสนุนงานทุกอย่างของน้องเท่าที่เราสามารถทำได้ และเมื่อปี พ.ศ. 2556 นี้ น้องณเดชน์ได้ก้าวเข้าสู่อีกหนึ่งประสบการณ์ใหม่ในชีวิต น้องจะมีผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกออกสู่สายตาผู้คนในบทโกโบริจาก “คู่กรรม” เหล่าบรรดาแฟนคลับก็เริ่มคิดกันว่าเราสามารถทำอะไรเพื่อสนับสนุนงานใหม่ของน้องชิ้นนี้กันบ้าง แต่ทุกอย่างคงไม่มีทางเกิดขึ้นได้ ถ้าไม่มีคำสั้นๆคำนั้นออกจากปากผู้ชายคนนี้ “ได้ครับ” แค่ 2 พยางค์สั้นๆในวันที่ทีมงานบอกถึงความตั้งใจในการที่จะจัดงานพิเศษให้ ผลักดันทุกอย่างให้เกิดขึ้นจริงๆหลังจากพ่อดอกมะลิอนุมัติการจัดงานและให้คิวมา งานภาพยนต์คู่กรรมรอบพิเศษ กับ ณเดชน์ คูกิมิยะ โดยเวบหลักของน้อง Nadechworld ร่วมจัดงานกับ NadechYaya.com และ NY CLUB Photo Albums ก็ถูกเตรียมและจัดขึ้น ทีมงานมีเวลาประมาณ 3 เดือนในการเตรียมทุกอย่างสำหรับคน 1000 คนที่มาร่วมชมและให้กำลังใจกับหนังเรื่องแรกของน้องณเดชน์ เจ้าของงานก็ช่างเป็นห่วง ถามไถ่กับทางสตาฟเวบหลักมาเป็นระยะว่ามีปัญหาอะไรไหม แค่ถามมาทีมงานก็ซึ้งใจแล้วน้องเอ๊ย

8 เม.ย.2556
งานคู่กรรมรอบพิเศษที่จัดขึ้นมานั้นนอกจากเพื่อให้กำลังใจพ่อดอกมะลิ 2556 แล้ว ยังเป็นรอบการกุศลที่นำเงินรายได้สมทบทุนให้มูลนิธิทหารผ่านศึก จึงมีผู้ใหญ่ใจดีอย่าง M39 , Paragon Cineplex และ Major Cineplex ให้การสนับสนุน หน้างานนอกจากแบคดรอปสะพานพุทธและมีพ่อดอกมะลิกับอังศุมาลินยืนต้อนรับแล้ว ยังมีของที่ระลึกจากทาง M39 มาให้ทุกคนสะสมด้วยระหว่างที่ทุกคนกำลังลงทะเบียน ซื้อของที่ระลึก ถ่ายรูป อยู่หน้างาน พ่อดอกมะลิเจ้าของงานก็แอบมาเตรียมตัวรออยู่แล้ว อย่างเงียบเชียบไม่มีใครรู้ มาเร็วจนทีมงานตกใจ วิ่งกันขาขวิด พอได้เวลาเริ่มงาน งานวันนั้นก็เปิดตัวอย่างสวยงามด้วยเพลงเพราะๆจากคุณยูซึเกะกับเพลง "ฮิเดโกะ"หลังจากนั้นก็ได้เวลาพระเอกของงาน โกโบริ 2556 เปิดตัวด้วยเพลง “อังศุมาลิน” เธอมาในลุคเด็กน้อยใสๆ ไม่แต่งอะไร ร้องเพลงไปหยอดไปตื่นเต้นไป ใครจะเชื่อว่าเจ้าพ่อร้อยอีเว้นท์อย่างเธอจะยังตื่นเต้นได้ ^^หลังพระเอกโชว์เพลงมีคลิปพิเศษจากคนพิเศษอย่าง โกโบริ 2533 พี่เบิร์ดส่งกำลังใจมาให้ด้วย น้องณเดชน์ตั้งใจดูตั้งใจฟังพี่เบิร์ดมากจริงๆ

ก่อนจะดูหนังด้วยกันก็มีการพูดคุยถึงการแสดงและฉากต่างๆ ด้วยการปล่อยมุกเป็นระยะของพระเอกและพิธีกร รวมถึงประมูลของเพื่อนำรายได้สมทบทุนเพิ่ม บิ้วกันน่าดูโดยมีพระเอกได้แต่นั่งยิ้มและยอมทำทุกอย่างที่ 2 พิธีกรบิ้ว เสียนวลกันเล็กน้อยแต่ก็เพื่อการกุศลเนอะ หุหุหุ

เมื่อพิธีการทั้งหลายจบลงก็ได้เวลาการดูหนังด้วยกันระหว่างโกโบริกับแฟนคลับ เป็นการดูคู่กรรมที่ครื้นเครงมาก เพราะพระเอกตะโกนแซวตัวเองเป็นระยะ ไม่ว่าจะนมใหญ่มาก หรือของเค้าแรงจริงๆ เกรียนแท้พ่อดอกมะลิ

หลังหนังจบก่อนแยกย้ายกันกลับแฟนคลับมีเซอร์ไพรซ์เล็กๆให้น้องณเดชน์ ด้วยการร้องเพลงให้น้อง สาบานว่าไม่ได้มีการเตี๊ยมกับงานวันเกิดน้องญาญ่า แต่เพลงที่ทีมงานเลือกให้แฟนคลับร้องให้น้องณเดชน์ ก็เป็นเพลงยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอเช่นกัน ก็เพลงมันความหมายดีอ่ะเนอะ 555

งานคู่กรรมรอบพิเศษในวันนั้นก็เป็นอีกวันที่ไม่ได้มีโมเม้นต์ใกล้ชิดอะไรกับน้อง ไม่มีรูปคู่ ไม่มีรูปหมู่ มีแต่รูปน้องถ่ายกับทุกคนในโรงแบบภาพรวม แต่กลับเป็นงานที่ประทับใจมากงานนึงแห่งปี ประทับใจการร่วมมือกันของคนจัดงาน ประทับใจผู้ร่วมงานทุกคนที่ให้ความร่วมมือในการอยู่กับที่ของตัวเอง รู้ว่าทุกคนอยากใกล้ชิดน้อง แต่ทุกคนก็ให้ความร่วมมือที่จะไม่ลุกจากที่ (ถึงใครลุกมา พอขอให้กลับที่ก็กลับไป น่ารักมากจริงๆ)


และในฐานะที่เป็นทีมงานคนนึง ประทับใจในตัวผู้ชายคนนี้ตั้งแต่เธออนุมัติโปรเจคนี้ ห่วงใย ถามไถ่ ให้ใจและให้เวลาในวันงานจริงๆ วันนั้นใครอาจจะคิดว่าคนได้นั่งหน้าโชคดีได้มองเห็นน้องใกล้ๆ แต่ขอบอกเลยว่าตลอดเวลาของกิจกรรม ผู้ชายคนนี้จะมองไปไกลๆ มองไปด้านหลัง แหงนมองไปชั้น 2 ของโรงตลอดเวลา เวลาจะไม่พอให้ขึ้นไปถ่ายรูปชั้น 2 เธอก็ยืนยันว่าเธอจะขึ้นไป น้องให้ความใส่ใจ ความสนใจกับทุกคนโดยเฉพาะคนที่อยู่ไกลๆเสมอ เป็นความน่ารักอย่างนึงในตัวของผู้ชายคนนี้ที่ได้เจอมาตลอด 3 ปีค่ะ


สิ่งสุดท้ายที่อยากจะบอกสำหรับปี 2556 ที่ผ่านไป ปีนี้เป็นอีกปีที่มีเรื่องราวมากมายผ่านเข้ามาในชีวิตของทั้งน้องณเดชน์และน้องญาญ่า แต่น้องทั้งสองก็ผ่านมันมาได้อย่าง รู้ เห็น เย็น นิ่ง มากๆ น้องสงบและมีสติในการจัดการเรื่องราวต่างๆได้ดี เป็นอีกปีที่ได้เห็นการเติบโตอีกก้าวของเด็กทั้งสองคนนี้ เป็นการเติบโตที่น่าชื่นชมมาก จากใจของพี่แฟนคลับคนนึงค่ะ


Create Date : 01 มกราคม 2557
Last Update : 1 มกราคม 2557 22:30:18 น.
Counter : 6906 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

อื่นๆอีกมากมายที่ไม่รู้
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]อื่นๆอีกมากมาย....

มากมาย .... ที่ไม่รู้

อาจจะจริงเราเห็นอยู่

แต่เผื่อใจไว้ที่ยังไม่เห็น
Group Blog
มกราคม 2557

 
 
 
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
1 มกราคม 2557