space
space
space
<<
ธันวาคม 2559
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
space
space
13 ธันวาคม 2559
space
space
space

ตอน 12 ถ้าฉันเคยเหลวแหลก [1]ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม

อีบุ๊กนิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์สนุกน่ารักน่าลุ้น อุดหนุนดาวน์โหลดกันนะคะ

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=49603

ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove

+----+----+----+----+----+----+----+----+

ตอน 12 ถ้าฉันเคยเหลวแหลก [1]

          ...........อาการของรายระวีไม่หนักอย่างที่ทุกคนเป็นกังวลแผลที่โดนยิงอยู่ใต้รักแร้ระหว่างต้นแขนและข้างถัน เป็นแผลถากไปไม่โดนจุดสำคัญที่สลบไปเป็นเพราะตกใจสุดขีด ตั้งแต่เกิดมาแค่เคยหกล้มเป็นแผลถลอกก็ตกใจร้องไห้แล้วในชีวิตยังไม่เคยโดนลูกปืนยิงอย่างครั้งนี้ แต่ตำแหน่งที่โดนยิงนั้นอันตรายมากถ้ารุ้งพิลาศยิงพลาดองศาไปอีกนิดเดียวอาจเข้าไปโดนหัวใจนั่นจะกลายเป็นเรื่องเศร้าได้ลาโลกไปเป็นการถาวรแต่โชคดีที่เด็กสาวยังไม่ถึงคราวเคราะห์ร้ายได้รับบาดเจ็บครั้งนี้ถือว่าฟาดเคราะห์ไป

หลังจากรายระวีฟื้นขึ้นมาในตอนกลางวัน จึงได้เจอคนอยู่เฝ้าไข้คือรุ้งพิลาศกับโคมฉายส่วนเจเรมี่กับคิวลีนและเมลานีพากันไปทานอาหารมื้อกลางวันแล้วถึงจะมาเยี่ยมในตอนบ่ายเกือบเย็น

“เจ็บไหมยัยแบ๊ว ขอโทษนะฉันไม่ตั้งใจยิงเธอเลยแต่โชคดีกระสุนถากไปโดนข้างแขนเธอ ไม่โดนจุดสำคัญ เธอปลอดภัยแล้วนะ”รุ้งพิลาศกล่าว เธอรอเวลาให้รายระวีฟื้นเพื่อขอโทษ ก่อนที่จะลากลับกรุงเทพฯไปตามลำพัง

รายระวีเจ็บแผลที่โดนยิงเล็กน้อย แต่ไม่เคยนึกเคืองโกรธผู้หญิงที่ผิดหวังในความรักคนนี้ตรงกันข้ามกลับมีแต่ความเห็นใจ จึงบอกให้เธอคลายกังวล

“ระวีไม่เป็นอะไรมาก ระวีเข้าใจพี่รุ้งนะ ถึงตอนนี้พี่รุ้งคงรู้แล้วว่าไม่มีประโยชน์ถ้าคิดจะแต่งงานกับคนที่เขาไม่รักไม่มีใจให้”

ในยามนี้คำพูดของรายระวีดูเป็นผู้ใหญ่กว่าอายุเสียอีกรุ้งพิลาศเข้าใจทุกถ้อยคำ ก่อนหน้านั้นที่เด็กสาวเคยบอกให้ตัดใจจากเจเรมี่เธอยังคลั่งแค้นแน่นอกไม่ยอมตัดใจ แต่ตอนนี้ได้เห็นความรักอันเหนียวแน่นของเจเรมี่กับโคมฉายแล้วเธอยอมรับว่าสะท้อนใจและพ่ายแพ้ใจของโคมฉาย

ในห้องคนไข้พิเศษนี้มีเครื่องเสียงระบบสเตอริโอและมันกำลังเล่นเพลงเศร้าเหงาอ้อนจากคนเคยมีรอยแผลรัก เสียงเพลงเก่าแว่วมากระทบโสตประสาทตรงกับบรรยากาศยามนี้ ชายหนุ่มยืนอยู่ใกล้หน้าต่างที่ภายนอกอึมครึมครึ้มฟ้าครึ้มฝนในใจที่ไม่เคยพอใจในตัวเองของโคมฉายตอกย้ำตัวเองตลอดเวลา

“ถ้าฉันเคยเหลวแหลก แล้วเธอจะยังรักไหม... ฯลฯ”

เขาเดินมานั่งลงบนเตียงคนไข้ที่น่าประหลาดใจใครดูก็รู้ว่าดวงตาคู่นั้นแดงก่ำฉ่ำคลอหยาดน้ำ ทำไม? รายระวีไม่เข้าใจเหตุใดโคมฉายจึงมองมายังตัวเธอด้วยนัยน์ตาเช่นนี้แม้รุ้งพิลาศยังมองเขาอย่างงุนงงเช่นกัน

“ให้สัญญากับพี่สองข้อนะระวี ข้อแรกอย่าตาย ข้อสองอย่าบอกรักใคร”โคมฉายเรียกร้องเขยิบกายเข้าใกล้จนมือเอื้อมถึงสร้อยคอเส้นเล็กห้อยจี้เพชรรูปหัวใจซึ่งเขาเป็นผู้ซื้อให้เธอ“เก็บรักษาสร้อยเส้นนี้ไว้ให้ดี อย่าทำหายอย่าทิ้งขว้างมันไปไม่ว่าระวีจะใส่มันหรือไม่ใส่มันก็ตาม พี่ให้แล้วไม่คิดเอาคืนเพียงแต่อยากเห็นว่ามันยังอยู่กับระวี”

รุ้งพิลาศแปลกใจ เธอเคยขอให้โคมฉายซื้อของมีค่าราคาแพงให้ไม่เคยเลยสักครั้งที่เขาจะยอมเอาใจตามใจเธอ ไม่เคยซื้อของมีค่าให้เลยแม้แต่ชิ้นเดียวแต่กับเด็กสาวคนนี้เขากลับให้... ซึ่งถ้าจะให้คิดตามหลักการเหตุผลหากผู้ชายสักคนให้สร้อยเพชรราคาแพงกับหญิงสาวหมายความว่าให้ความสำคัญกับเธอคนนั้นอย่างมากมายเลยทีเดียวเพราะเชื่อกันว่าเพชรเลอค่าอมตะเป็นเครื่องหมายแทนรักนิรันดร์ มันมีนัยยะไปในทางชู้สาวมากกว่าจะนึกคิดต่อกันฉันท์พี่น้องบริสุทธิ์ใจ?!แต่สำหรับรายระวีนั้นดูออกได้อย่างง่ายดาย สายตาที่มองโคมฉายบ่งบอกความในใจ ‘ยังไงก็รัก...’ลูกผู้หญิงด้วยกันดูรู้

“พี่โคมรักระวี?” รุ้งพิลาศผู้เฝ้ามองอยู่เอ่ยออกมาเหมือนว่าจะร้องถาม

แต่ผู้ถูกถามไม่ยอมพูดโต้ตอบเข้าโอบกอดเด็กสาวทั้งในท่านั่งนั้นแล้วร้องไห้ออกมา

“ระวีบอกพี่ว่าถ้ารักกันไม่ได้ แต่อย่าตายนะพี่ก็จะบอกกับระวีอย่างนั้นเหมือนกัน ไม่ว่าอย่างไรต้องรักษาชีวิตไว้อย่าทุมเททั้งชีวิตให้ใคร ...อย่าตายนะ” พูดไปแล้วโคมฉายน้ำตาร่วงแม้รายระวีในอ้อมกอดของเขาไม่อาจมองเห็นขณะน้ำตาหลั่งริน

แต่รุ้งพิลาศเห็น...น้ำตาของผู้ชายที่ไม่เคยไหลร่วงเคยแต่ทำหน้าตายไร้ความรู้สึกแต่ครั้งนี้กลับกลายเป็นผู้ชายอ่อนไหวไปอย่างไม่น่าเชื่อ นั่นยิ่งน่าประหลาดใจเหลือเกินในสายตาของหญิงสาวซึ่งไม่เข้าใจเลย

“ถ้าฉันเคยเหลวแหลก แล้วเธอจะยังรักไหม ถ้าฉันเคยเป็นของใครแล้วเธอรับได้หรือเปล่า... ฯลฯ”

พอเพลงเล่นมาถึงเนื้อเพลงท่อนนี้ รุ้งพิลาศฉุกคิดได้ทันทีเข้าใจแล้วว่าโคมฉายคิดอย่างไรกับรายระวีเด็กสาวผู้ก้าวเข้ามาแทรกในภายหลังทั้งที่เขายังรักอยู่กับเจเรมี่เธอแค่พูดออกไปตามความจริงที่มันดำเนินไป...

“ยัยแบ๊วระวีรับพี่โคมไม่ได้หรอก รู้ทั้งรู้อยู่เต็มอกว่ารักไม่ได้ถึงไม่ตายก็รักไม่ได้ เพราะพี่โคมเป็นของเจมี่ไม่ใช่ของระวี”

โคมฉายไม่พูดอะไรออกมาอีกคำพูดของรุ้งพิลาศไม่ผิดจากใจข้างในของเขาเลยไม่อาจเปิดเผยความในใจด้วยรู้สึกด้อยค่าไม่คู่ควรกับเด็กสาวบริสุทธิ์ทั้งกายและใจได้เพียงแต่โอบกอดรายระวีไว้ไม่ปล่อยเท่านั้น

ความรักที่ไม่สมหวัง อาจดูเป็นภาพฝันร้ายไม่มีใครอยากเจอ แต่ในเมื่อวันนี้รุ้งพิลาศได้พบเจอมันแล้วและได้เห็นภาพสะท้อนจากโคมฉายกับรายระวีสองคนนี้ไม่อาจรักกันได้ทั้งรายระวีและตัวเธอเองต่างไม่ได้อะไรเลยจากการก้าวเดินเข้ามาในชีวิตของผู้ชายสองคนนอกจากความทุกข์และความเจ็บ ใจของรุ้งพิลาศเริ่มปลง... ตกลงปลงใจได้ว่าจะออกไปจากชีวิตของพวกเขาสองคนทั้งเจเรมี่และโคมฉายทิ้งความผิดหวังเจ็บปวดไว้เบื้องหลัง ปล่อยให้มันผ่านไปแล้วไปเริ่มต้นใหม่ในที่อื่นคงดีกว่า...

...........และแล้ววันที่รายระวีและคทาทองต้องเดินทางไปเรียนต่อยังนิวยอร์กประเทศสหรัฐอเมริกาก็มาถึง

โคมฉายต้องเข้าไปทำงานในตำแหน่งผู้ช่วยประธานกรรมการบริษัทแทนบิดาของเขาซึ่งเดินทางไปส่งคทาทองและรายระวีพร้อมกับมารดาถึงนิวยอร์กมีเจเรมีทำงานในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายต่างประเทศและคิวลีนช่วยงานในตำแหน่งเลขาของเจเรมี่ ดูภาพโดยรวมแล้วทั้งสามคนเริ่มได้อยู่ด้วยกันอย่างสงบสุข

รายระวีและคทาทองได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในมหาวิทยาลัยชั้นนำประจำนครนิวยอร์กสถานที่พักอาศัยอยู่ด้วยกันโดยไม่ต้องจ่ายค่าเช่าในคอนโดของปู่ย่าเจเรมี่ซึ่งให้อยู่ฟรีเป็นที่ที่เจเรมี่และโคมฉายเคยอยู่ร่วมกันมาก่อน

หลังจากนั้นเวลาได้เลยผ่าน ผ่านไปเป็นปี...

...........คอนโด Intapalum

“น้องชายยูไม่ได้เป็นเกย์ใช่ไหม แต่แปลกที่ไม่ยักมีอะไรกับระวีแบบแฟนกันเขาเริ่มมีปัญหาแล้วล่ะ ทำไมไปคบเพื่อนเป็นเกย์และมีผู้ชายมาชอบ คทาไม่กล้าปรึกษายูเลยส่งเมล์มาปรึกษาไอ”เจเรมี่บอกกับโคมฉาย พร้อมให้ดูรูปถ่ายเซลฟี่คู่กันของเพื่อนคทาทอง “เพื่อนคทาชื่อเบรนดี้ นามสกุล สมิท ส่วนที่มาชอบคทาชื่อ สกั๊ต เป็นญาติห่าง ๆกับเบรนดี้มีนามสกุลสมิทเหมือนกัน”

“อ้าว! เบรนดี้นี่ผู้หญิงไม่ใช่เหรอ” โคมฉายถาม สงสัยในภาพที่เห็นเป็นผู้หญิงผมสีน้ำตาลอ่อนซอยคล้ายรากไทรยาวประมาณประบ่าผิวขาวแก้มชมพูระเรื่อจมูกโด่งปากแดง โดยรวมหน้าตาเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้สาว

“คนนี้แหละเป็นผู้ชาย”เจเรมี่ยืนยันทั้งที่ตนเองยังไม่เคยเห็นตัวจริงของผู้ที่กล่าวถึงมาก่อน

“หา! นี่นะผู้ชาย?! ...” โคมฉายอุทานแล้วให้อึ้ง

...........ค้นพบคนรักที่เหมือนเพื่อนตายแทนกันได้ไม่ใช่เรื่องหาง่ายสำหรับปุถุชนคนหนึ่งเจเรมี่ซึ้งในน้ำใจยอดชายคนรักอย่างหาที่สุดมิได้ จึงคิดทุ่มเทเอาใจกันสุดชีวิตมีสถานที่หนึ่งซึ่งจะช่วยให้เขาทำได้ดังหวังนั่นคือ... วัดโพธิ์

ไม่ได้ไปเอาธรรมะหรือเล่นพระเครื่องของขลังที่มีให้เช่าเกลื่อนไปในละแวกนั้นเขาเป็นชาวคริสต์ที่ไม่เคร่งครัดในศาสนาของตนยืดถือความพอใจและสบายใจเป็นหลักเสียมากกว่าสาเหตุที่ไปวัดโพธิ์นั้นเพื่อเรียนนวดแผนโบราณ มั่นใจในอุ้งมือของตนทั้งใหญ่นุ่มอบอุ่นสร้างความสุขประทับใจในบทรักทำให้คนรักคนหลงมานักต่อนักแล้ว เขาจะเพิ่มทักษะการใช้ให้มีเสน่ห์มัดใจคนรักมากยิ่งขึ้นอีก

เมื่อเจเรมี่ไปเรียนนวดโคมฉายย่อมต้องไปด้วยเพราะทำตัวเป็นคู่รักตัวติดกัน เลยได้เรียนเป็นเพื่อนกันเป็นอันว่าสามารถดูแลเทคแคร์ให้ความสุขซึ่งกันและกันได้อย่างสบาย

เวลาทำงานในห้องผู้ช่วยประธานกรรมการบริษัทไม่มีเลขาส่วนตัวเพราะใช้เลขาร่วมกับประธานกรรมการบริษัท โคมฉายจริงจังกับการทำงานใช้สมองอย่างเคร่งเครียดช่วงบ่ายสามถึงสี่โมงเย็นจึงมักปวดเมื่อยบริเวณต้นคอและหิว แต่ไม่ต้องเป็นห่วงเขามีคนคอยดูแลชงกาแฟมาให้พร้อมเสิร์ฟของว่างของขบเคี้ยว คนช่างเอาใจคนนั้นคือเจเรมี่ผู้จัดการฝ่ายต่างประเทศที่ชอบทำนอกเหนือตำแหน่งหน้าที่ของตนบางวันอยากอยู่ลำพังสองต่อสองมากจนถึงขั้นปิดล็อคประตูจึงเป็นจุดสนใจของพนักงานสาวในบริษัทตั้งแต่แผนกธุรการแม่บ้านยันประชาสัมพันธ์ให้ชอบมาแอบฟังหน้าห้องพวกเธอรู้กันดีว่าทั้งสองหนุ่มเป็นแฟนกัน แล้วชอบเอาไปเม้าท์กันอย่างมันปากมากประมาณว่าอยากรู้ตอนที่ปิดห้องอยู่ด้วยกันนั้นทำอะไรกันท่าไหนใครจะอยู่ล่างอยู่บนว่ากันปากต่อปากขนาดนั้นเลยทีเดียว

คิวลีนเลขาผู้จัดการต่างประเทศเป็นคนสนิทของทั้งสองหนุ่มรู้ดีที่สุดว่าพวกเขาสองคนยังเคารพสถานที่ทำงานอันไม่ใช่โรงแรมย่อมไม่ทำเรื่องลับ ๆ อนาจารอย่างที่ใคร ๆ พากันนินทา เธอถูกเรียกตัวให้เข้าไปพบพร้อมทั้งทนายความประจำตระกูลที่ชื่อทรงกลดด้วยเรื่องที่สร้างความตึงเครียดให้คิวลีนเป็นอย่างมาก

“ก๊อก ก๊อก ก๊อก...” คิวลีนเคาะประตูตามมารยาท บ่ายวันนี้ประตูห้องไม่ได้ล็อคเมื่อเธอเปิดออกจึงได้เห็นภาพเจเรมี่กำลังใช้มือบีบนวดบริเวณต้นคอของโคมฉายและโคมฉายจิบกาแฟอยู่ บรรดาขาเม้าท์ชะเง้อคอมองข้างประตู พอดูรู้เห็นแล้วจึงรีบแยกย้ายกันกลับไปทำงานในแผนกของตนแล้วประตูห้องได้ถูกปิดอีกครั้งเพื่อคุยเรื่องสำคัญ

.Create Date : 13 ธันวาคม 2559
Last Update : 13 ธันวาคม 2559 14:56:11 น. 0 comments
Counter : 295 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นามปากกาโดย... ไตรติมา

คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2795671's blog to your web]
space
space
space
space
space