space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
space
space
30 พฤศจิกายน 2559
space
space
space

ตอน 8 คู่เกย์คู่กัน [2]


คู่หมั้นคืนเหงาใจ

ตอน 8 คู่เกย์คู่กัน [2]

          ...........ขณะอยู่ระหว่างเตรียมอาหารมื้อค่ำเมลานีซึ่งถูกจัดให้นอนรวมห้องเดียวกับรายระวี สองสาวคลุกกันอยู่ในห้องนอน มีเรื่องปรึกษาหารือกันประสาผู้หญิงแต่ชั่วเวลาไม่นานเด็กสาวต้องวิ่งโร่ออกมาจากห้อง ฟ้องผู้ปกครอง

“พี่โคมช่วยด้วยเมลานีลวนลาม... จับของระวี” เด็กสาวเข้ามาดึงชายเชิ้ตและแอบหลบข้างหลัง

“เมลานีเล่นอะไรแปลกๆ กับระวีเข้าล่ะ เขาถึงวิ่งหนีหน้าตาตื่นออกมาแบบนี้” โคมฉายถาม

“ฉันซื้อของฝากมาให้ระวีจีสตริงไงใส่สวยเซ็กซี่ เห็นมีแต่ชุดชั้นในลายการ์ตูนของเด็กเป็นสาวแล้วต้องรู้จักแต่งตัวทุกอย่าง ฉันจะสอนเรื่องสวยงามเร้นลับของผู้หญิงให้ต้องกำจัดขนถ้าใส่กางเกงในจีสตริง ต้องรู้จักใช้ผ้าอนามัยชนิดสอดบอกให้แฮมสเตอร์ถอดกางเกงออก ฉันจะสอนให้ดู แต่แฮมสเตอร์กลับวิ่งหนีฉัน เป็นเด็กไร้เดียงสาเกินไปแล้วนี่โคมไม่เคยสอนเรื่องแบบนี้ให้เด็กในปกครองเหรอ”เมลานีชอบเรียกสรรพนามแทนตัวรายระวีอย่างเอ็นดูว่า “แฮมสเตอร์”เพราะดูว่าเด็กสาวตัวเล็กน่ารักเหมือนหนูพันธุ์แฮมสเตอร์

“สอนเรื่องนั้น!? ถามมาได้เมลานีจะบ้าเหรอ! ฉันยังเป็นผู้ชายอยู่นะ แค่เห็นผู้หญิงถอดอันเดอร์แวร์ต่อหน้า...ฉันจะเป็นไง? นึกถึงใจฉันไหม? ถามไม่คิด” โคมฉายว่าทำหน้าเหมือนจะกลั้นขำเขินอายไม่อยู่

“ผมก็สอนระวีไม่ได้ไม่เคยใช้ผ้าอนามัยชนิดสอด ใช้ไม่เป็น เป็นแต่สอดใส่ อิ... อิ...” ผู้ชำนาญการสอดแทรกพูด พลางอมยิ้มเยอะจนตาริบหรี่วิววับฉายแววลามกอย่างวายร้าย

เจเรมี่เลยโดนศอกกลับเข้าบริเวณพุงโดยฝีมือโคมฉายหยอกเย้าอย่างแรงจนเจ้าตัวจุกต้องร้อง “อู้ก...!”

“เธอนี่ทะลึ่งไม่เปลี่ยนเลยนะเจมี่”เมลานีต่อว่า

“ไปนั่งรออาหารกันได้แล้วทั้งสองสาวกับข้าวเสร็จจะได้กินพร้อมกันเสียที” โคมฉายพ่อครัวมือเอกบอก พร้อมเสิร์ฟ...

...........เป็นมื้อค่ำที่ได้ร่วมทานอาหารกันอย่างอบอุ่นสำหรับคู่รักโคมฉายและเจเรมี่มีทั้งเด็กสาวและเพื่อนเก่า ได้คุยเล่าเรื่องราวความหลังที่ผ่านมาใช่ว่าจะผ่านเลยไป

“สองหนุ่มนี่มีแฮมสเตอร์อยู่ด้วยเหมือนครอบครัวที่สมบูรณ์พูนสุขเชียวนะ รู้ไหมพวกเขาสองคนชอบเด็กหมายถึงอยากมีลูกเป็นของพวกเขาน่ะ ถ้าแฮมสเตอร์เป็นเด็กเล็กลงกว่านี้มันคงจะลงตัว”

“ใช่... ผมชอบเด็กเล็กคิดอยากมีลูก ถ้าผู้หญิงท้องกับผม แต่ไม่ใช่ผู้หญิงที่ผมรัก ผมจะไม่แต่งงานด้วย จะบอกให้คลอดลูกแล้วผมจะเอามาเลี้ยงเองเคยบอกกับโคมว่าเราสองคนอยากเป็นแดดดี้ช่วยกันเลี้ยงลูก”เจเรมี่พูดเป็นจริงเป็นจัง

“ผมก็เหมือนเจเรมี่อยากมีลูกเหมือนกัน แต่ไม่อยากแต่งงาน และไม่อยากขอลูกคนอื่นมาเลี้ยง ถ้าผมไม่มีผู้หญิงที่รักและอยากแต่งงานด้วยบางทีถ้าเผลอพลาดพลั้งทำผู้หญิงท้อง ผมจะรับผิดชอบนำลูกมาเลี้ยงดูแต่เลิกคบกับผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูก” โคมฉายคุยกับเมลานี

“แบบนั้นดูมันใจร้ายกับผู้หญิงจังเลยนะ”รายระวีออกความเห็นด้วยสีหน้าหม่น...

“ร่างกายของผู้ชายมีความต้องการตามธรรมชาติแม้ไม่ได้รักแต่มีเซ็กส์ด้วยได้ แล้วมันก็จบโดยปราศจากความผูกพัน” เมลานีพูดเสริม

“ทำไมเจมี่ต้องมีอะไรกับพี่รุ้งทั้งที่ไม่ได้รักหรือว่าเจมี่รักพี่รุ้ง” เป็นคำถามตรงมากจากปากรายระวี และคำถามนี้ทำให้เมลานีได้ร่วมรับรู้ด้วย

“แค่นึกพิศวาสแต่เพราะรุ้งอยากแย่งโคมไปก็เลยลองดู ลองเปลี่ยนใจรุ้งไม่ให้มาแย่งคนรักของผมไปแต่ไม่ได้รักและไม่คิดอยากแต่งงานกับรุ้ง โคมกับผมเข้าใจกันดีเราเลยไม่มีบาดหมางกันเรื่องของรุ้ง” นั่นเป็นคำยืนยันของเจเรมี่

“พวกเราสองคนสัญญาว่าจะไม่โกรธเคืองกันด้วยเรื่องผู้หญิงเพราะว่าผู้หญิงอาจผ่านมาแล้วผ่านเลยไป ไม่ผูกพันถ้ามีลูกด้วยกันเธอก็เป็นแม่ของลูก แต่ไม่ใช่เมียของพวกเราเท่านั้นเอง”เป็นคำพูดที่พูดแบบไม่รู้ร้อนรู้หนาวของโคมฉาย

“เพราะอย่างนี้สินะพี่โคมถึงไม่เคยโกรธเจมี่น่าสงสารพี่รุ้งที่โชคร้าย ถ้ารักใครชอบใครในสองคนนี้ก็มีแต่ผิดหวัง”เด็กสาวพูดเสียงอ่อนระโหยโรยแรง อย่าว่าแต่รุ้งพิลาศเลยผู้หญิงคนอื่นที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของชายหนุ่มสองคนนี้คงต้องประสบชะตากรรมไม่ต่างกัน คิดไปให้ใจฝ่อ...

หลังอาหารค่ำรายระวีออกมายืนริมระเบียงรับลมเย็นมองท้องฟ้ามีดวงจันทร์แวดล้อมด้วยดวงดาวเป็นเพื่อน นึกเหมือนตัวแทนของโคมฉายและเจเรมี่สองคนนี้มีความคิดคล้ายกัน จึงเข้าใจในกันและกันจะอยู่คู่กันไปตราบนานเท่านานกระนั้นหรือ?

“ลมเย็นนะห่มผ้าคลุมไหล่ด้วย ผืนนี้พี่ให้ระวี”โคมฉายทำการโอบคลุมไหล่ให้รายระวีด้วยผ้าลายถักโปร่งสีเหลืองอ่อนเขากระทำอย่างอ่อนโยนทะนุถนอมเธอเสมอ

“ขอบคุณมากค่ะพี่โคม”รายระวีกล่าว รู้สึกได้รับสิ่งดี ๆ จากโคมฉายเสมอ ยกเว้นความรักใคร่เสน่หาในหัวใจคงไม่ได้มาเด็กสาวจึงแหงนมองขึ้นไปบนฟ้า ได้แต่เฝ้ามองจันทร์ดวงนั้น

...........ช่วงสายทั้งที่เป็นเวลากลางวันแสกๆ ในห้องรับแขกอันเป็นที่เปิดเผย ยังอุตส่าห์มีคนกล้าทำสิ่งน่าอาย รายระวีให้ต้องคิ้วขมวดใบหน้าหงิกจ้องมองแบบถมึงทึง

“อุ๊ย!แฮมสเตอร์เห็น” เมลานีสะดุ้งอุทานไม่ได้มีเจตนาอยากให้เด็กสาวไร้เดียงพบเห็นเลิฟซีนเกินเรทสิบแปดบวก

เจเรมี่กำลังจูบเมลานีถ้าจูบปากคงไม่เท่าไหร่ แต่สิ่งที่ทำยิ่งกว่านั้นคือรูดแขนเสื้อสายเดี่ยวของสาวรุ่นพี่แล้วไล่จูบระเรื่อยลงตรงเนินอกร่อง ซึ่งเมลานีโนบรา!จูบไซ้ไล่เนื้อผ้าให้หลุดร่วงจวนจะถึงจุดที่เรียกว่าจุกนม!

“เจมี่... เผลอไม่ได้เป็นนอกใจเข้าใจนะว่าเมลานีเป็นหม้ายจะยุ่งกับใครก็ได้ แต่เจมี่เป็นแฟนกับพี่โคมถือว่ามีเจ้าของมาจูบกับเมลานีแบบนี้เรียกว่านอกใจ หื่นเกินไปแล้วนะเจมี่”รายระวีทำหน้ามุ่ยต่อว่าเจเรมี่

เมลานีได้เล่าเรื่องของตัวเองให้รายระวีฟังแล้วว่าได้หย่ากับสามีและได้รับค่าเลี้ยงดูมาก้อนหนึ่ง แถมยังได้รับการส่งเสียเลี้ยงดูเป็นเงินรายเดือนอีกทุกเดือนเนื่องจากสามีของเธอไปได้แต่งงานใหม่กับภรรยาที่รวยมากถ้าหากเมลานีแต่งงานใหม่สิทธิ์ที่จะได้รับค่าเลี้ยงดูรายเดือนเป็นอันสิ้นสุดลงเพราะเหตุผลนั้นทำให้เมลานีไม่คิดแต่งงานใหม่ เธอชอบชีวิตสุขสบายดีมีเงินใช้ชอบไปกิ๊กกับผู้ชายโดยไม่เปิดเผยตัวและไม่ผูกพัน

แต่กับเจเรมี่เรียกได้ว่ารายระวีเป็นหวงเป็นหึงแทนโคมฉายเพราะเขาทำให้เห็นว่ารักโคมฉายอย่างมั่นคง แต่ไม่เคยซื่อตรงจงรักภักดี นี่จึงเป็นสิ่งที่ทำให้เสียความรู้สึก

“ระวีจะฟ้องพี่โคมพี่โคมต้องโกรธเจมี่แน่”

แต่เจเรมี่กลับเบ้ปากยักไหล่แสดงท่าทางไม่แคร์ทำหน้าตาเฉยแล้วฉวยข้อมือเมลานีดึงให้เดินตาม ผ่านหน้ารายระวีไปอย่างไม่แยแสโดยพูดทิ้งท้ายไว้

“อยากฟ้องโคมก็ฟ้องไปโคมไม่โกรธผมกับเมลานี่หรอก พวกเรารู้กันอยู่ มีแต่ระวีคนเดียวที่ยังไม่รู้อะไรเลย”

รายระวีจ้องตามตาเขม็งเห็นเจเรมี่ฉุดลากเมลานีเข้าห้องนอนแล้วปิดล็อคประตู!
.
Create Date : 30 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 30 พฤศจิกายน 2559 18:38:32 น. 0 comments
Counter : 334 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 2795671
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นามปากกาโดย... ไตรติมา

คู่หมั้นคืนเหงาใจ [ปกดำ]
ไตรติมา
www.mebmarket.com
ตำนานหนุ่มหล่อเลิศล้ำแห่งค่ำคืนเหงาใจ..........ความรักเหงา ๆ รานร้าวและเร้าใจ ต่างคนต่างมีกิเลสตัณหา ต้องชดใช้บุญกรรมแห่งความรัก ติดตามข้ามภพชาติศาสนา หนึ่งหญิงสองชายผูกพันอ่านเรื่องนี้จบ แล้วคุณจะสงสารใคร? ระหว่าง...นักดนตรีหนุ่มรูปหล่อ พ่อรวย ราวกับในตำนาน เทพบุตรจุติลงมาเกิดอย่าง ยุติ ผู้ตกอยู่ในวังวนแห่งความเปลี่ยวเหงา ทุกค่ำคืนผ่านไปจิตใจโหยหา แค่เพียงเป็นคนที่เขาเผลอใจรัก แต่เขาไม่ได้เลือก กลายเป็นเหมือนส่วนเกิน มิใช่ส่วนสำคัญหรือ... อภิมหาเศรษฐีหนุ่ม ใบหน้าสวยงามเลิศล้ำอย่าง ไทธรรพ์ ผู้เป็นที่รักยิ่งดั่งชีวิตจิตใจของสาวสวย ถึงแม้เขาจะเจ้าชู้ไปบ้าง แต่ทั้งชีวิตจิตใจทุ่มเทในรักจริงจัง แต่ความหวังกลับหักพังสลาย สุดท้ายต้องอยู่เดียวดายข้างกายไร้คู่ครองหรือ... สาวสวยแชมป์มวยไทยหญิง เพชรน้ำหนึ่ง ถึงจะมีเพียบพร้อมทุกสิ่ง แต่ต้องเกิดมาใช้เวรใช้กรรม ที่เคยกระทำไว้ในชาติก่อน แม้จะสามารถยืนหยัดขึ้นมายิ่งใหญ่ และจิตใจเข้มแข็ง ทนทานต่อความทุกข์กายทุกข์ใจได้ แต่ลึกลงไปข้างในนั้น ไร้ซึ่งความสุขแท้จริง.ติดตามอัพเดท-กดไลค์เพจ >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม
ไตรติมา
www.mebmarket.com
นิยายไบเซ็กส์ช่วล-เกย์บาดหัวใจเมื่อหนุ่มหล่อสองคนเป็นแฟนกัน รักใคร่หลงใหลในกันและกันแล้วสาวน้อยนั้นก็เข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งใจชายหนุ่มมาก่อนกลายเป็นเมียหลวง หญิงสาวมาทีหลังต้องพลอยเป็นน้อยเขาทุกอย่างไม่ใช่ พวกเขาไม่ใช่เกย์แต่แรกแบบเกิดมาเป็นสัญชาตญาณผู้ชายมันหยุดไม่ได้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นที่รองรับกามารมณ์แต่ความรักที่ฝังอยู่ในหัวใจเรียกร้อง... ขอจันทร์ดวงนั้นให้ฉันได้ไหม...ติดตามอัพเดทเพจhttps://www.facebook.com/oranamarinlove.จูบแบบไม่เคยเจอมาเลยในชีวิตเด็กสาวทำให้รายระวีใจสั่น เขยิบกายหนีเขา เขากลับยิ่งไล่ต้อน แล้วซ้อนเข้าด้านหลัง อ้อมแขนโอบกระชับดึงตัวเธอไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหน้าของเขา แผ่นหลังเด็กสาวแนบเนื้อแน่นแห่งอ้อมอกอุ่นร้อนของชายหนุ่ม ทำให้เธอวาบหวิวสยิวใจจนบรรยายไม่ถูก“ระวี... พี่ชอบเธอที่สุด” กระซิบบอกเบา ๆ แนบข้างใบหูทั้งดีใจทั้งเหงาเศร้าที่เขาสารภาพออกว่าชอบที่สุด เข้าใจความหมายเขาคงบอกรักไม่ได้ ในเมื่อเขามีคนที่รักอยู่ทั้งคน รายระวีแหงนมองหมู่ดาวกระพริบพราวประดับฟากฟ้าเหมือนเงาของเจเรมี่ที่แวดล้อมโคมฉาย ดวงดาวย่อมเป็นคู่อยู่เคียงข้างดวงจันทร์ได้ในยามค่ำคืน ตัวเธอคงแค่ผ่านเข้ามาในชีวิตพวกเขา อีกไม่นานคงต้องผ่านเลยไป แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่ใจมันรัก... ขอแค่ได้รักสักครั้งหนึ่ง เก็บไว้ซึ้งเป็นความทรงจำประทับใจในวันที่ต้องจากลาและไม่มีใครให้ได้รัก รายระวีได้แต่นึกน้ำตาไหลจากปลายตา แม้รักไม่ได้ไร้ความหวังแต่ใจยังอยากรัก แค่รักเท่านั้นจริง ๆ

ป่าอาถรรพ์รัก_Boy's Love
ไตรติมา
www.mebmarket.com
แนวแฟนตาซีสวยงาม นิยายวาย ชายรักชาย *** มีรูปภาพประกอบสวยงามน่ารักแทรกภายในเล่มไพรเวทย์ เป็นป่าอยู่ระหว่างโลกมนุษย์เชื่อมต่อกับเมืองลับแล แต่หมู่บ้านนี้มีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปได้ จัสตินหนุ่มหล่อติดตามเนื้อคู่ข้ามภพชาติมา สิ่งใดดลใจให้เขาหลงรักใคร่ชายหนุ่มเมืองนี้จากตอนที่ 13 “ผู้ชายทุกคนจะเลือกสาวงามเลอเลิศขนาดไหนเป็นคู่ครองสุดแต่ใจเขาปรารถนา แต่ถ้าหากว่าผมนั้นเลือกคู่ครองเองได้ขอเลือกชายงามล้ำเลอค่าที่สุดแห่งป่าไพรเวทย์ที่ชื่อยามะ เพราะทั้งใจกายของผมได้มอบให้ไปหมดแล้วด้วยความรักเขาเจียนจะขาดใจ แม้แลกด้วยความตายหากได้เกิดมาใหม่ได้อยู่เป็นคู่ครองกับเขาผมยินดี ผมยอมตายถวายชีวิตเพื่อเขาเพียงผู้เดียว”จัสตินอ้อนคำรำพันรักแทนแสนล้านความรู้สึกที่ไม่อาจวัดค่าปริมาณเป็นมาตราริกเตอร์แห่งความสั่นไหวในดวงจิตได้.กดไลค์เพจ - ติดตามอัพเดท >> https://www.facebook.com/oranamarinlove
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2795671's blog to your web]
space
space
space
space
space