รักพี่นะคะ พี่สิงห์


วันนี้ (10 เม.ย.) มีภารกิจตั้งแต่เช้า พาคุณยายไปทำ MRI ที่รามาฯ แล้วก็ไปฟอกไตต่อที่สุขุมวิท ไปกับคุณน้า วันนี้ก็เลยไม่ได้ส่งข้อความไปหานะคะตอนเช้า เพิ่งได้มาดูในช่วงเย็นในสื่อโซเชียลของพี่ เห็นพี่โพสต์เพลงไว้ตั้งแต่เช้าจนถึงสายๆ หลายเพลงอยู่ พี่โพสต์ถึงหนูใช่มะ หนูไม่ได้คิดไปเองใช่ปะ ^^

ถ้าหนูคิดไปเอง พี่ช่วยบอกหนูด้วยนะ หนูกลัวเงิบ บอกแต่เนิ่นๆ นะ นานๆ ไป เดี๋ยวมันจะเฮิร์ทหนัก

จริงๆ หนูมีแพลนที่จะเขียนถึงพี่นะ แต่หนูยังไม่ได้มีเวลาเรียบเรียง เพราะการเขียนตรงนี้ หนูอยากตั้งใจ เพราะหนูจะส่งชิงรางวัลกับอีกเว็บ กับหัวข้อที่ว่า ‘ป.ล.ความในใจที่อยากบอก’ โดยหนูก็จะเขียนเรื่องราวต่อจากที่หนูลงในบล็อกแก๊ง เพราะหนูก็ยังไม่ได้เขียนต่อเลย นับตั้งแต่เรื่องยังเหมือนเดิม

หนูอยากบอกพี่ว่ามันไม่เหมือนเดิมแล้วนะ เพราะมันเพิ่มขึ้น หนูรักพี่มากขึ้นทุกวันๆ หนูรับรู้ได้ว่าพี่ติดตามในทุกๆ ช่องทาง จากข้อเขียนของพี่ และนั่นทำให้หนูรู้สึกดีมากๆ

เพราะหนูไม่เคยมีใครที่ติดตาม เอาใจใส่ขนาดนี้ เพราะโดยส่วนมาก จะเป็นหนูนี่แหละที่ไปเอาใจใส่เขา แล้วก็แห้วกลับมา ชีวิตนี้กินแต่แห้ว อร่อยเลย

การที่มีใครเอาใจใส่ ทำให้หนูรู้ว่ารักแท้มีอยู่จริง

หนูน่ะเคยถอดใจกับเรื่องความรักนะ คือ กะว่าอยู่เป็นโสดยาวๆ ไป เพราะเคยชินกับการอยู่โสด ก็โสดมาตั้งแต่เกิด ความรักที่เคยมีก็เป็นรักข้างเดียว แอบรักอะไรอย่างนี้ จนได้มาเจอพี่ ทำให้รู้สึกว่านี่ไม่ใช่รักข้างเดียว

เป็นรักที่หายาก สำหรับชีวิตหนูนะ อยากประคับประคองให้ไปเรื่อยๆ และหนูก็รู้ว่าพี่ก็รู้สึกเหมือนกัน พี่ถึงไม่ตอบแชท ไม่คลิกให้มันขึ้นว่าอ่าน แต่หนูรู้ว่าพี่อ่าน หนูเข้าใจนะว่าพี่อาจจะกลัวว่าการที่เราแชท เราสนิทกันมากขึ้น จะทำให้เราทะเลาะหรือผิดใจกันในบางเรื่อง อย่างที่เคยเกิดปัญหา และอาจจะนำมาซึ่งการจากลา

หนูก็อยากจะบอกพี่ว่าถ้าเป็นปัญหาเดิม พี่ไม่ต้องกลัวว่ามันจะเกิดขึ้นอีก และหนูก็เข้าใจในกระทำของพี่ หนูเข้าใจพี่นะ ไม่ได้รู้สึกน้อยใจที่ต้องเป็นฝ่ายส่งข้อความอยู่คนเดียว เพราะหนูรู้ว่าพี่อ่าน ถ้าพี่ไม่อ่าน หรือไม่มีอะไรที่แสดงออกถึงความรู้สึกที่เหมือนกัน หนูคงถอยไปนานแล้ว

หนูว่ารักครั้งนี้หนูคงไม่แห้ว แต่ถ้าพี่รู้สึกเปลี่ยนไป บอกกันหน่อยนะ หนูจะได้รู้ตัว อย่าปล่อยทิ้งลงกลางทางให้หนูงงๆ ไม่เอานะ เพราะหนูก็งงๆ เจ็บๆ กับเรื่องความรักมาเยอะ ถ้าเจ็บอีกที หนูคงโสดยาว หนูตั้งใจไว้แล้ว

ก็ขอให้ดูแลความรักกันไปนานๆ เป็นอย่างนี้กันไปเรื่อยๆ ในพื้นที่ที่มันไม่อึดอัดกันเกินไป อยู่กันแบบสบายๆ เพราะหนูรู้ว่าพี่ชอบในแบบนี้ หนูเองก็ชอบนะ ดูโปร่งๆ สบายๆ แต่ได้รับความห่วงใย ความคิดถึงมาแบบแน่นๆ

สุดท้ายนี้ก็ไม่มีอะไรอยากจะบอกนอกจาก “รักพี่นะคะ” พี่อยากได้ยินคำนี้ใช่ไหม เพราะหนูไม่ค่อยได้บอกในไลน์ แต่ทั้งหมดทั้งมวล คือ รักพี่ค่ะ

เพลงที่ลงก็ตั้งใจส่งให้พี่ ในเนื้อเพลงบางทีอาจจะทำให้พี่คิดมาก หรือคิดว่าไม่ได้ส่งให้พี่หรือเปล่า แต่คือหนูตั้งใจส่งให้พี่นั่นแหละ ไม่ต้องคิดมากนะ

รักนะคะ จุ๊บๆCreate Date : 11 เมษายน 2560
Last Update : 11 เมษายน 2560 0:55:08 น.
Counter : 202 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 

comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 11 คน [?]