XX3MyYdiary Part 14
20 ต.ค.
 
มีคนบอกว่า คอมเม้นท์ชองคนที่ไม่รู้จักเรา  มันน่ากลัวมาก
ผมเห็นจริง  และ เห็นด้วยมากๆ  ก็ตอนที่ผมได้เห็นและรู้สึกด้วยตัวเอง  ตอนที่อ่านความคิดเห็นในหน้าฟีดข่าวบันเทิงที่ลงเรื่องผมกับ xx
มีอันนึงบอกว่า  ใครเหรอ หน้าตาดีนะแต่ไม่รู้จักก้คงจะไม่ได้ดังเท่าไหร่  จะเอาทำให้เป็นข่าวทำไม แค่พวกวิปริตผิดเพศ  หรือเพราะไม่ดัง  เลยอยากสร้างกระแส  แย่ฉิบ...
 
อีกอันก็ ตายห่-  กูชอบมาตั้งนาน แม่-งเป็นอีแอบ
เจอคอมเม้นท์แนวนี้เข้าไปหลายๆอัน  ผมก็อดโมโหไม่ได้  ทั้งที่ผมพยายามใจเย็นแล้ว    ผมเอาไปให้แม่ดู  แม่ถามผมว่า จะดูทำไม  มาดูนี่ดีกว่า  แม่ลงรูปปาร์ตี้ของหวานไปแล้วนะ  ญาติๆเราเขาตื่นเต้นตกใจกันใหญ่  บางคนก็ถามว่า แล้วสามจะมีหลานให้แม่ยังไง  แต่แม่ไม่สนใจหรอก  แม่บอกว่า ไม่มีอะไรสำคัญเท่าความสุขของผม
นี่คือ คอมเม้นท์จากคนที่รู้จักและรักผมที่สุด
แม่ชวนดูทวิตเตอร์ของแม่  มีแฟนคลับผมเข้ามาคอมเม้นท์ทั้งทางดีทางไม่ดี  แม่บอกว่า  เห็นมั้ย  คนท่รักเราจริงๆ  รักทุกอย่างที่เราเป็น  ก็มีเยอะแยะ  คนที่เขาไม่รับ  เขาก็แค่ออกไป  แม่บอกอีกว่า  แฟนคลับเข้ามาเพราะเห็นงานของผม  ก่อนจะรู้จัก ก่อนจะรักตัวตนของผม  จุดเริ่มต้นมันอยู่ที่งาน  ถ้าผมยังตั้งใจทำงานเพือคนอื่น  แฟนคลับใหม่จะมาเอง
แม่ลูบหัวผม  แล้วพูดกับผมขำๆว่า  ลูกไม่ได้สำคัญขนาดจะทำให้บริษัทเจ๊งได้หรอกนะ  ต้องพี่วินสิ  ถ้าเขาจิตอ่อน  ทนคนด่าไม่ไหว  เลิกทำนั่นแหละ  ของจริงล่ะ
 
แม่พูดถูก  ผมสำคัญตัวผิดไปจริงๆ  ความรักของผม  รสนิยมทางเทศของผม  ไม่ได้สำคัญไปกว่าความตั้งใจทำงาน  ภาพลักษณ์ดีดีที่ผมมีมาตลอดระยะเวลาเกือบ 10 ปีที่ผนได้ทำงานในฐานะศิลปิน
พี่วินบอกว่า ไม่มีลูกค้ายกเลิกสัญญา  แล้วยังมีอีเว้นท์ติดต่อเข้ามาเพิ่มด้วย  พราะตอนนี้  ฟีดข่าวสำนักไหน ก็มีรูปเรา 2 คน  มากมายยิ่งกว่าตอนโปรโมทอัลบั้มเสียอีก
 
แต่เพราะพี่วินอยากให้เราเจอนักข่าวรวมกันทีเดียว  ในวันที่เรามีคิวออกอีเว้นท์  ทางเดียวที่ผมจะเลี่ยงได้ก็คือ ไม่ออกจากบ้าน  เพราะหน้าบ้านผมมีทั้งนักข่าว และ Youtuber นั่งเฝ้า นอนเฝ้า  ผมโทร.หา xx เขาบอกว่า ที่บ้านเขาก็หมือนกัน
ทรมานจริงๆ  ผมคิดถึง
 
วันที่เราไปอีเว้นท์กัน  xxหน้านิ้วคิ้วขมวดยังกับคนท้องผูก  เขายังหงุดหงิดกับโซเชียล  จนผมกลัวว่าเขาจะวีนใส่นักข่าว  ทั้งที่เขาสัญญากับผมแล้วว่าเขาจะพยายามใจเย็น  ไม่ต่อยหน้านักข่าว  แต่พอเจอเข้าจริงๆ  แววตาเขาบอกว่า  ข้างในเขากำลังจะระเบิด  โชคดีที่น้ำนิ่งช่วยพวกเราไว้ได้ดีมาก  ปกติน้ำนิ่งไม่ค่อยพูด  แต่วันนั้น  น้ำนิ่งช่วยตอบแทบทุกคำถาม  และความ “น้ำนิ่ง” อย่างที่แฟนคลับชอบว่า  ก็ทำให้ผมอดขำไม่ได้  นักข่าวถามว่า รู้สึกยังไงที่รูปนี้หลุดออกมา  น้ำนิ่งตอบว่า  สวยฮะ  แสงเงาดีมาก  แล้วก็จับภาพได้ตอนที่ฟีลกำลังพอดี  คือดูก็รู้เลยว่า 2 คนรักกัน
นักข่าวถามว่า ตกลงกันหรือยัง  ใครจะป็นพ่อบ้านแม่บ้าน (ผมว่าเขาคงอยากถามว่าใครเป็นผัวเป็นเมียมากกว่า)  น้ำนิ่งตอบว่า  ถ้าให้พี่ 2 คนนี้ดูแลบ้าน  บ้านคงเละเป็นโจ๊กเลย  แล้วเขาก็หัวเราะ
นักข่าวถามว่า  เรา 2 คน  แอบรักกันมานาน  แล้วก็ปิดบังแฟนคลับมานานแล้วด้วยใช่มั้ย  น้ำนิ่งตอบว่า พี่ๆเขาก็น่ารักแบบนี้ตลอดตั้งแต่ตอนเริ่มโปรเจคท์แรกก่อนจะมาเป็นวงอีก  พี่ๆทั้ง 2 คน ก็ดูแลผมดีมากๆเลยด้วย  ก็ นั่นแหละครับ  ผมก็ดีใจที่พี่ 2 คน รักกันจริงๆ
และแม้ว่านักข่าวพยายามถามตรงไปที่ xx น้ำนิ่งก็ตอบไปหน้าตาเฉยว่า พี่ xx เขาเหงือกอักเสบ  อาจจะพูดไม่ค่อยถนัด
ส่วนผม  ตอบแค่ว่า รักครับ  รักจริง คบจริงครับ
หลังงานนั้น  แฟนคลับน้ำนิ่ง คงชอบน้องมากกว่าเดิม  แต่กับนักข่าว  อาจจะมีบางคนเอ็นดูน้องน้อยลงก็ได้
ยังไงผมก็รู้สึกขอบคุณน้องที่ตั้งใจช่วยเต็มที่  ทั้งที่ผมกับ xx ไม่ได้เอ่ยปากขอ
จบภารกิจกับนักข่าวไปได้แบบสวยๆ  งานวันนั้นก็เรียบร้อยดี  ยังมีแฟนคลับมาดูเราเยอะพอสมควร  ไม่มีอะไรแย่ขนาดที่เราวาดภาพไว้  แต่นี่ก็เป็นแค่ครั้งแรกที่เรายืนยันจากปากเราเองว่า เรา 2 คน คบกันจริง  ต่อไปจะเป็นยังไง  ผมก็ยังแอบกลัวอยู่ดี
ผมเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จแล้ว  กำลังเช็คของในกระเป๋า  จู่ๆ xx ก็มาดึงตัวผมไปจูบ  เขาแตะปากผมนิดเดียวแล้วทำท่าจะผละออก   ผมรีบจับตัวเขาไว้แล้วสอดลิ้นเข้าไป
ผมเพิ่งเข้าใจตอนนี้เองว่า  คิดถึงใจจะขาด  มันเป็นยังไง  แล้วผมก็ยังไม่หายคิดถึง xx เลย  ตอนที่น้ำนิ่งมาเรียกให้เราออกจากห้องแต่งตัว  เพราะจะมีคนอื่นมาใช้ห้องต่อ  น้องบ่นพึมพำตอนเดินออกมาด้วยกันว่า  พี่ๆจูบกัน  แล้วผมจะไปจูบใคร
ผมจับหัวน้องโยกแรงๆด้วยความเอ็นดู  บอกให้นำนิ่งไปจูบกับแมวที่บ้านไปก่อน
ผมคงต้องระวังตัวมากกว่านี้  ผมไม่อยากให้น้องน้อยใจว่า  เรารักกันแค่ 2 คน
เพราะยังไง  เราก็เป็นวง  และวงเรามี 3 คนCreate Date : 12 พฤศจิกายน 2564
Last Update : 12 พฤศจิกายน 2564 21:23:01 น.
Counter : 421 Pageviews.

0 comments
Jul 21, 2023 "ไม่เป็นไร พี่คุ้มครองน้องเอง มีพี่อยู่ทั้งคน" eternalyrs
(26 ก.ย. 2566 17:57:01 น.)
Take, O Take Those Lips Away by Amy Beach' ปรศุราม
(26 ก.ย. 2566 11:41:53 น.)
:: วาระธรรม 15 :: กะว่าก๋า
(26 ก.ย. 2566 05:15:45 น.)
К цитре (Alla cetra) by Mikhail Glinka ปรศุราม
(22 ก.ย. 2566 12:30:00 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Wallaya.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#19วัลยา
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]