XX3MyYdiary Part 3
30 ส.ค.

ตั้งแต่วันที่ผมนอนจับมือสามหลับไปด้วยกัน  แล้วตื่นมาพบความจริงว่า  ระหว่างเราไม่มีอะไรเปลี่ยน  ผมไม่รู้จริงๆว่า ควรจะดีใจหรือเสียใจดี  ที่มันเป็นแบบนี้  สามยังคุยยังเล่นยังแกล้งผมเหมือนเดิม  ไม่มากกว่าเดิม  ไม่น้อยกว่านั้น  ดูเหมือนว่า มีแต่ผมเท่านั้น  ที่ไม่เหมือนเดิม
 
เมื่อ2 อาทิตย์ก่อน   วงเรามีอีเว้นท์ที่ห้าง  ตอนที่อยู่ในห้องแต่งตัว  สามแต่งตัวเสร็จแล้ว  อันที่จริง  ผมเห็นสามแต่งตัวหล่อแบบนี้มาเป็นร้อยๆครั้งแล้ว  แต่ตั้งแต่วันนั้น  เห็นเขาหล่อจัดแบบนี้ทีไร  ผมก็ใจเต้นแรงทุกที  ผมมองเขาแทบจะตลอดเวลา  แต่สามเอาแต่สนใจน้ำนิ่งที่กำลังชวนให้ดูอะไรสักอย่างในมือถือ  ปกติ  น้ำนิ่งก็ชอบชวนสามคุยเฮฮาไร้สาระอยู่แล้ว  แต่ผมคงไม่ปกติเอง ที่อยู่ๆก็หงุดหงิดอย่างอธิบายไม่ได้  ผมปลดกระดุมเสื้อเชิ๊ตที่ใส่อยู่ลงมา3 เม็ด    น้ำนิ่งออกไปเข้าห้องน้ำ  สามถึงได้เดินมาหาผม  ทำท่าเหมือนจะพูดอะไร  แล้วก็เปลี่ยนใจ  เอานิ้วจิ้มไล่ไปตามกระดุมบนหน้าอกผม นับไปทีละเม็ด 1 2 3
แล้วสามก็ปลดกระดุมเสื้อลงมา 3 เม็ด เหมือนกัน  น้ำนิ่งโผล่มาที่ประตู  บอกว่าพี่ทีมงานเรียกสแตนด์บายแล้ว  น้ำนิ่งถอยออกไป  แล้วโผล่หน้ามาถามใหม่ว่า  วันนี้เราจะแต่งเป็นธีมแหวกอกเหรอ  เขาต้องปลดกระดุมด้วยมั้ย  ผมกับสามหันไปตอบน้ำนิ่งพร้อมกันเสียงดังสั่นว่า  ไม่ต้อง  เสียงดังจนเจ้าน้องเล็กของเราทำหน้างงๆ  ก่อนจะปิดประตู  ผมหันกลับมามองสาม  เห็นสายตาท้าทายอย่างนั้นก็ได้แต่ถอนใจ  ผมแพ้เขาตามเคย  แพ้เหมือนที่เคยแพ้เขามาตั้งแต่เด็กๆนั่นแหละ  ผมติดกระดุมเสื้อตัวเองกลับเข้าที่  สามยังยืนนิ่งมองผม  ผมก็เลยติดกระดุมเสื้อให้เขา     สามยิ้มใส่ตาผม  ชมว่า ดีมาก  แล้วก็โอบไหล่ผมออกจากห้อง  ตะโกนร้องเพลงไปตลอดทาง
 
เสร็จงาน  สามชวนผมไปช่วยเลือกน้ำหอม  ผมว่า เขาไม่ได้อยากซื้อน้ำหอมหรอก คงอยากแกล้งผมมากกว่า  เพราะสามไม่ยอมใช้ Smelling Stripe  แล้วยังฉีดน้ำหอมที่หล้งมือ  ยื่นมาให้ผมช่วยดมว่าเข้ากับเขามั้ย  ผมลองดมให้ไป 5 กลิ่นแล้ว  สามก็ยังไม่พอใจ  ผมเลยดุใส่ว่าให้รีบเลือก ผมหิวข้าว  อันที่จริง  ไม่ได้หิวข้าวครับ  แต่ถ้าต้องทำแบบนั้นอีกที  ผมคงอดใจไม่ไหว  เผลอจูบมือเขาเข้าให้แน่  แล้วเรื่องแย่ๆ  ก็คงจะเกิดตามมา
กินข้าวกันเสร็จแล้ว  สามบอกว่าอย่าเพิ่งกลับ  ให้ไปกับเขาก่อน  เขาเดินนำไปร้านถ่ายรูป  ส่งมือถือให้พนักงาน  แป๊บเดียวก็ได้สติ๊กเกอร์เล็กๆมา 1 แผ่น  สามเดินกลับมาหาผม  ขอมือถือผมไป  สติ๊กเกอร์ในมือมาม  เป็นรูปนกอีมู  นกตัวใญ่ที่บินไม่ได้  ใต้รูปมีคำว่า  นก I M U  ผมบอกสามว่า มันสะกดผิด  ที่จริงต้องเป็น นก E M U  สามหัวเราะเสียงสดใสบอกว่า ช่างมันเถอะน่า  แล้วก็บรรจงติดสติ๊กเกอร์ลงไปที่มือถือผม  ก่อนจะยื่นคืนมาให้  ผมโวยวายใส่ว่ามาติดทำไม  นี่มันของผม  สามเอาแต่หัวเราะ  บอกว่า ติดไปเถอะน่า มันแปลกดี  ไม่เหมือนใคร  ให้ xx คนเดียวเลย
 
ที่หนักที่สุดก้คือ คืนนี้  เมื่อกี๊นี้
ช่วงนี้วงเราซ้อมหนักมาก  เพราะคอนเสิร์ตใหญ่กำลังใกล้เข้ามาเต็มทีแล้ว  มีอะไรที่เราต้องทำมากมาย  กว่าจะซ้อมเสร็จก็ดึกดื่นแทบทุกคืน  ผมกับสามแทบไม่ได้คุยอะไรกันเลย  นอกจากเรื่องงาน  เราทุกคนเหนื่อยกันมาก  และเรา 4 คน กอดกันทุกวันหลังซ้อมเสร็จ  เพราะเราต่างคนต่างก็รู้  กำลังใจของทุกคนในวงสำคัญเสมอสำหรับงานทุกงาน  มันเป็นสปิริตของวงเรา  แต่ผมไม่รู้ว่ามันเป็นแค่เรื่องบังเอิญหรือตั้งใจ  ทุกวันที่เรา 4 คนกอดกัน  ข้างนึงของผมจะเป็นสามเสมอ
วันนี้  มีรายละเอียดในงานที่ผมอยากปรับแก้  แต่เราไม่มีเวลาพอ  ผมไม่ชอบใจ  แต่ก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว  ผมซ้อมเสร็จก็หลบไปนั่งสงบสติอารมณ์อยู่นาน  จนคิดว่า ทุกคนคงจะกลับบ้านไปหมดแล้ว  ผมกำลังเดินไปที่รถตอนที่ได้ยินเสียงฝีเท้าคุ้นๆวิ่งไล่หลั้งมา  ได้กลิ่นน้ำหอมเบาๆตอนเขาโดดขี่หลังผม  แล้วสามก็จูบแก้มผม
ก่อนผมจะทันทำอะไร  สามก็วิ่งไปที่รถเขา  โบกมือให้ผม  พูดกับผมว่า แล้วเจอกัน Bro  แล้วก็ขับรถออกไป
ทิ้งผมไว้ในความมืดคนเดียว
ผมนั่งอยู่ในรถอีกนาน  รอยปากนุ่มๆยังอุ่นอยู่ที่แก้ม  ผมควรทำอะไรกับความรู้สึกนี้  ผมไม่อยากอยู่กับความรู้สึกนี้ไปเรื่อยๆ  ความรู้สึกที่เหมือนขึ้นรถไฟเหาะ  เหวี่ยงตัวผมไปจนถึงจุดสูงสุด  แล้วก็เหี่ยงผมกลับลงมาในชั่วพริบตา  แล้วก็หมดรอบ
เมื่อไหร่สามจะรู้  วิธีแสดงความรักเพื่อนของเขา  มันทำให้ผมกำลังจะตาย

 Create Date : 08 สิงหาคม 2564
Last Update : 8 สิงหาคม 2564 23:35:54 น.
Counter : 550 Pageviews.

0 comments
ถนนสายนี้มีตะพาบ กม.ที่ 335 "หัวใจขณะพัก" จันทราน็อคเทิร์น
(21 ก.ย. 2566 10:07:44 น.)
:: วาระธรรม 8 :: กะว่าก๋า
(19 ก.ย. 2566 05:21:52 น.)
:: วาระธรรม 6 :: กะว่าก๋า
(17 ก.ย. 2566 05:59:41 น.)
:: วาระธรรม 4 :: กะว่าก๋า
(15 ก.ย. 2566 05:11:31 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Wallaya.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#19วัลยา
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]