พรหมรัก : ริญจน์ธร


พรหมรัก

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ คางาวะ รักพาไป

ผู้แต่ง:ริญจน์ธร

สำนักพิมพ์ที่รัก

เรื่องย่อหลังปก

ต้นฤดูร้อนสามปีก่อน "จันทร์เจ้าขา" เดินทางไปท่องเที่ยวจังหวัดคางาวะของญี่ปุ่นน่าเสียดาย หลังกลับมาเธอประสบอุบัติเหตุจนสูญเสียความทรงจำในทริปนั้นหญิงสาวไม่เคยรู้เลยว่าตนเองหลงลืม "อะไร" หรือ "ใคร" ไปบ้าง วันเวลาผ่านผันเธอมีชีวิตอยู่กับปัจจุบัน เป็นบิ้วตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังบนโลกออนไลน์แต่โลกกลับเลวร้าย เมื่อใครบางคนก่อดราม่า หาว่าเธอจงใจแย่งแฟนคนอื่น ในวันโลกาวินาศมีพัสดุจากญี่ปุ่นส่งมาหาเธอพร้อมกับภาพถ่ายเจ็ดใบด้านหลังภาพทุกใบคือลายมือคนคนหนึ่ง เขียนเป็นภาษาญี่ปุ่น อ่านว่า "วะซุเระนาอิเดะ" ...อย่าลืมกัน...

ท่ามกลางสงครามคีย์บอร์ดหญิงสาวตัดสินใจเก็บกระเป๋าออกเดินทาง หวังหาที่พักพิงใจ โคโตฮิระ...เมืองชนบทเล็กๆ ที่เคยลืมเลือนสิ้น คือหนึ่งจุดหมายของการทางเดินครั้งนี้บางทีเธออาจค้นพบความทรงจำที่ทำหล่นหายหรือบางที...อาจมีใครบางคนกำลังรอคอยเธอให้ย้อนคืน เมื่อความทรงจำเล็ก ๆลืมเลือนง่ายดายของใครคนหนึ่ง อาจเป็นความทรงจำแสนยิ่งใหญ่ของ...ใครอีกคน!

ความในใจ....หลังอ่าน

หนังสือเล่มนี้เป็นหนึ่งในนิยายชุดคางาวะรักพาไป ของสำนักพิมพ์ที่รัก หนังสือออกมาได้หลายปีแล้วค่ะส่วนตัวอ่านไปแล้วสามเรื่องเหลืออีกหนึ่งเล่ม เท่าที่อ่านมา ชอบเรื่องนี้มากที่สุดอ่านไปแล้วแอบยิ้ม น่ารักในความรักของทั้งคู่

จันทร์เจ้าขา บล็อกเกอร์บิ้วตี้สาวเมื่อสามปีก่อนความทรงจำของเธอหล่นหายไปแต่ไม่ใช่แค่ความทรงจำแต่เป็นใครบางคนต่างหาก ไม่ใช่แค่เนื้อหาแต่ยังเป็นคู่มือนำเที่ยงคางาวะ นักเขียนบรรยายได้ดีจนเหมือนเราเเข้าไปในหนังสือ เห็นภาพตามเลยค่ะ

อ่านได้เรื่อยๆ แต่น่ารักเป็นนิยายที่อ่านจบแล้วยังคงความอบอุ่นอยู่ในหัวใจและเมื่อเวลาผ่านไปจะเป็นเล่มที่หยิบมาอ่านในวันว่างๆ
Create Date : 15 กุมภาพันธ์ 2561
Last Update : 15 กุมภาพันธ์ 2561 12:06:31 น.
Counter : 526 Pageviews.

0 comments
:: ดาบซ่อนคม 17 :: กะว่าก๋า
(7 ก.พ. 2563 07:33:32 น.)
:: หนังสือที่อ่านในเดือนธันวาคม 2562 :: กะว่าก๋า
(6 ก.พ. 2563 09:30:42 น.)
:: ดาบซ่อนคม 9 :: กะว่าก๋า
(30 ม.ค. 2563 07:31:01 น.)
ของสะสม : ถนนสายนี้มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 245 JinnyTent
(23 ม.ค. 2563 10:54:04 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Thewhiteocean.BlogGang.com

thewhiteocean
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]

บทความทั้งหมด