Review - NIVEA In-Shower Extra Whitening Skin Conditioner แค่ “ลูบไล้” แล้ว “ล้างออก”
อากาศร้อนๆ ของเมืองไทยทำให้คุณเบื่อหน่ายกับการทาโลชั่นหรือครีมบำรุงผิวหรือเปล่า?
ถ้าใช่แล้วล่ะก็ มันจะง่ายกว่าไหม ถ้ามีอะไรที่บำรุงผิวเหมือนกับโลชั่น ให้ผิวกระจ่างใส ฟื้นบำรุงจากการทำร้ายของแสงแดดที่แผดเผาของประเทศเรา โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาหรือเสียอารมณ์กับความเหนอะหนะ
รีวิวนี้ปอขอเสนอผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลย บำรุงผิวง่ายๆ แค่ทาแล้วล้างออก เช็ดตัวให้แห้งแล้วแต่งตัวออกไปลั้ลลาได้เลย
เจอผลิตภัณฑ์นี้ก็คือ “NIVEA In-Shower Extra Whitening Skin Conditioner”

เจ้าตัวนี้เป็นสูตรใหม่ของทางนีเวียที่เพิ่งทำออกมาในไลน์ของ NIVEA In-Shower ก่อนหน้านี้จะมีออกก่อน 2 รุ่น 2 สี คือสีขาว รุ่นธรรมดา กับรุ่นสีน้ำเงินที่เหมาะกับคนผิวแห้งเป็นพิเศษ ส่วนตัวนี้ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการให้ผิวดูกระจ่างใส โดยไม่ต้องเสียเวลารอโลชั่นซึมซาบปล. ผลิตภัณฑ์ที่นำมารีวิวนี้ มีสปอนเซอร์ให้มาทดลองใช้และรีวิว แต่ปอจะเขียนรีวิวตามมาตรฐานของปอ เขียนตามความรู้สึกจริงๆ โดยไม่โอนเอียงเข้าข้างผลิตภัณฑ์แต่อย่างใด ตามนี้จ้ะ ;D


Product's Claimed

“นีเวีย ไวท์ โลชั่น” ชนิด “ล้างออก”     นวัตกรรมใหม่! อีกขั้นของการฟื้นบำรุง ให้ผิวเนียนกระจ่างใส เพราะ บำรุงลึกถึงรูขุมขน ขณะผิวเปียก ซึ่งรูขุมขนเปิดกว้างรับการบำรุงได้เต็มที่ แค่ล้างออก ผิวก็ขาวกระจ่างใส อิ่มน้ำ ทั่วเรือนร่าง ต่างกับการทาโลชั่นขณะตัวแห้งผิวไม่เปิดรับการบำรุงอย่างเต็มที่     ผสาน คุณค่าวิตามินซี 50 เท่า จาก คามู คามู สุดยอดผลไม้จากป่าอะเมซอน ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงที่สุด โดยมีปริมาณวิตามินซีเข้มข้นถึง 50 เท่าเมื่อเทียบกับมะนาว
Product’s Reviewed

แพกเกจ (Packaging)
     มาเป็นหลอดบีบ ดีเลยแหละ ใช้งานได้ง่าย สะดวก ตัวฝาสามารถตั้งได้ แต่ว่ามีข้อเสียที่เห็นชัดๆ อยู่อย่างหนึ่งคือรูบีบผลิตภัณฑ์เวลาตั้งไว้อ่ะ มันค่อนข้างจะหกเลอะเทอะง่าย เวลาเปิดฝาออกมานี่หกเต็มฝาหมดเลย อันนี้เป็นข้อเสียอย่างเดียวที่เห็นสำหรับตัวแพกเกจ

ราคา (Price)
     ตัวผลิตภัณฑ์มีทั้งหมด 3 ขนาดด้วยกัน นั่นคือ ขนาด 100 ml. ราคา 75 บาท, ขนาด 250 ml. ราคา 155 บาท และขนาด 400ml. ราคา 199 บาท ถูกโฮกกก ถูกมากๆๆๆๆๆๆ (ขนาดที่ปอใช้รีวิวคือขนาด 250 ml. จ้า)

ส่วนประกอบ (Ingredients)    สารตัวต้นๆ ที่ใส่เข้ามาจะเป็นจำพวกแว๊กซ์และ Mineral Oil ซึ่งทำหน้าในการเคลือบผิวเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้น จึงทำให้หลังใช้งานรู้สึกเหมือนมีอะไรมาเคลือบไว้ สารจำพวกนี้จะมี Cera Microcristallina ที่เป็นแว๊กซ์ที่ได้จากปิโตรเลียมออยล์ อยู่ในจำพวกเดียวกับพาราฟีนแว๊กซ์ ส่วน Mineral Oil จะเป็น Paraffinum Liquidum อาจงงว่ามันก็เป็นพาราฟีนเหมือนกัน ทำไมไม่ใช่แว๊กซ์ เจ้าตัวนี้อยู่ในรูปของของเหลว เรียกว่าออยล์จะตรงกว่า จะมี Hydrogenated Coco-Glycerides เข้ามาช่วยคงความชุ่มชื้นของผิวพร้อมกับบำรุง และเสริม Aluminum Starch Octenylsuccinate เข้ามาช่วยดูดซับความมัน เพราะมันมีส่วนผสมของน้ำมันและแว๊กซ์ธรรมชาติเป็นอันดับต้นๆ ถ้าไม่ใส่เข้ามาอาจทำให้รู้สึกเหนอะหนะเกินไป นอกนั้นก็จะเป็นสารสกัดจากพืชพรรณต่างๆ ที่ใส่เข้ามาเพื่อการบำรุง มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ด้วยนะจ๊ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์และการใช้งาน (Texture & Using Process)
     เนื้อโลชั่นเป็นสีขาว เข้มข้น กลิ่นหอมตามสไตล์ของนีเวีย เวลาใช้งานก็บีบออกมาในปริมาณไม่ต้องมาก แล้วแต่พื้นที่ร่างกายของแต่ละคน 55+ ถ้าบีบออกมามากเกินมันจะเหนอะหนะเกินไป เปลืองโลชั่นด้วย ใช้หลังอาบน้ำเสร็จเรียบร้อยแล้วนะ ทาตอนที่ผิวยังเปียกๆ อยู่นั้นเลย และสิ่งนี้ไม่ใช่ครีมอาบน้ำ ฉะนั้นต้องทำความสะอาดร่างกายซะก่อน แล้วจึงค่อยใช้งานหลังจากบีบครีมออกแล้วก็ลูบไล้ให้ทั่วทั้งร่างกายที่ยังเปียกอยู่นั้น ตอนลูบไล้จะสังเกตได้เลยว่าโลชั่นจะลื่นๆ และซึมเข้าไปในผิว แต่ถ้าใช้ในปริมาณที่มาเกินไป ก็จะเป็นคราบขาวๆ ติดอยู่บนผิวและตามเส้นขนนะ     จากนั้นไม่ต้องรอหรือทิ้งเอาไว้กี่นาทีๆ เลย หลังจากทาทั่วร่างกายแล้วก็เปิดน้ำล้างออกเหมือนล้างครีมอาบน้ำได้เลย ค่อยๆ ล้างออกจนหมด จะรู้สึกเหมือนมีสารเคลือบผิวเอาไว้ ผิวจะลื่นๆ เหนียวๆ หน่อย พอเช็ดตัวความลื่นก็จะหายไป เหลือแค่ความหยุ่นเล็กน้อย เหมือนเวลาเราทาโลชั่น ผิวเรามันจะรู้สึกชุ่มชื้น แต่จะมีกลิ่นติดผ้าเช็ดตัวเลยแหละ 55+ผลการใช้งาน (Using Result)
     สำหรับปอชอบนะ มันสะดวกดี เพราะปอเป็นคนที่ติดทาโลชั่น แต่ถ้าวันไหนร้อนๆ ก็จะขี้เกียจทาเพราะมันเหนอะ ยิ่งปอเหงื่อออกง่ายๆ ยิ่งรู้สึกหงุดหงิดเข้าไปใหญ่ แต่ตัวนี้ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น สามารถทาโลชั่นได้ทุกวันเป็นปกติ โดยไม่ต้องเสียเวลา หรือหงุดหงิดเวลาร้อนๆ แล้วเหนอะหนะด้วย อย่างที่บอกว่าหลังใช้งาน มันจะมีสารเคลือบผิวบางๆ ทำให้รู้สึกว่าผิวลื่นๆ เหนียวๆ บางคนอาจจะไม่ชอบ ปอตอนแรกๆ ก็ไม่ชอบ แต่พอใช้เรื่อยๆ ก็ชิน เพราะมันไม่ได้เหนอะจนน่ารำคาญ เวลาเช็ดตัวแห้ง มันก็เป็นผิวปกติ ที่ดูมีน้ำมีนวล ดูนุ่มลื่นกว่าแค่นั้นเอง ก็เหมือนผิวที่ทาโลชั่นทั่วไปอ่ะ แต่ในเรื่องของความกระจ่างใสที่ตัวนี้เคลมมาปอยังไม่เห็นผลนะ มันอาจจะต้องใช้เวลาพอสมควร แต่ปอเองก็แอบสงสัยว่า ถ้ามันล้างออกแล้วอ่ะ โอเคว่าสารให้ความชุ่มชื้นมันอาจจะยังคงอยู่ได้ เพราะมันมีสารเคลือบ แต่พวกสารที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มันจะบำรุงได้มากยังไง เพราะมันต้องล้างออก แต่ทางแบรนด์อาจจะมีวิธีของเขาล่ะมั้ง ซึ่งในรายละเอียดเชิงลึกอันนี้ปอก็ไม่รู้เหมือนกัน มันอาจจะช่วยในผิวดูกระจ่างใสขึ้นได้บ้าง แต่คงต้องใช้เวลาพอสมควรเลยแหละ ฉะนั้นเรื่องนี้ปอไม่คอนเฟิร์มล่ะกัน แต่เรื่องความชุ่มชื้นน่ะ ตัวนี้ช่วยได้ระดับหนึ่งเลยสรุป (In Conclusion)
     ปอเขียนไว้ก่อนหน้านี้แล้วแหละจริงๆ อ่ะ อย่างที่บอก ปอชอบตัวนี้เพราะมันใช้งานง่าย สะดวก และไม่เสียเวลา เหมาะกับอากาศร้อนๆ ของไทย และชีวิตที่เร่งรีบของใครหลายๆ คน ที่ชอบมากๆ คงหนีไม่พ้นเรื่องราคา น่าคบ น่าลงทุน น่าซื้อ เพราะมันถูกมากๆๆๆๆ ไม่ชอบแค่ตัวแพกเกจที่เวลาเปิดฝาออกมามันชอบหกเลอะเทอะ มากไปหน่อย นอกนั้นก็ไม่มีอะไรที่ไม่ปลื้ม แต่ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าลงทุนนะ ปริมาณคุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับราคา เหมาะมากสำหรับใครที่ชอบความสะดวกสบาย และขี้เกียจทาโลชั่นที่เหนอะหนะข้อดี
- ราคาถูกมากๆ เมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้
- ใช้งานง่าย สะดวก ไม่เสียเวลา ไม่เหนอะหนะ ล้างออกได้ง่าย
- ให้ความชุ่มชื้นได้ดีในระดับหนึ่ง
- มีหลายขนาด เหมาะกับความต้องการในการใช้งาน ไม่ว่าจะขนาดเล็กไว้พกพา และขนาดใหญ่ไว้ใช้ที่บ้าน
- หาซื้อได้ง่าย มีขายอยู่ทั่วไป

ข้อเสีย
- แพกเกจ ตรงรูบีบมันหกเลอะเทอะไปหน่อย เนื้อผลิตภัณฑ์ของไหลลงมากองที่บริเวณฝา เวลาเปิดมันจะเลอะเทอะ
- ด้วยความที่เนื้อโลชั่นมันลื่น เวลาล้างออกแล้ว มันทำให้พื้นห้องน้ำลื่นเช่นกัน (อันนี้ควรระวัง)
- มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ อาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้


ขอบคุณสำหรับการติดตาม

Porsche Por

Sponsored item!!!
Thank you: nivea.co.thCreate Date : 29 เมษายน 2557
Last Update : 29 เมษายน 2557 23:23:21 น.
Counter : 2047 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Porschepor.BlogGang.com

PorschePoR
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]