Review - DUDEEZONE Perfect Beauty Set


 ฮัลโหล ฮัลเหล
โผล่มารีวิวอีกครั้ง หลังจากห่างหายจากการทำบล็อกไปนานมากกก!!!
บล็อกนี้กลับมาในหมวดของสกินแคร์แหละ
สกินแคร์ที่ปอจะมารีวิวนี้ จัดมาทั้งเซ็ตเลย มี 5 ตัวด้วยกัน
ที่ปอพูดถึงก็คือ...


"DUDEEZONE"
แบรนด์สกินแคร์ของคนไทยเราเอง ในเซ็ตจะประกอบไปด้วย

- DUDEEZONE Bamboo Charcoal Foam
- DUDEEZONE Mela White Serum
- DUDEEZONE Black Whitening Cream
- DUDEEZONE Hight Protect Sunscreen SPF 50x2/PA+++
- DUDEEZONE Good Night Whitening Mask


ปล1. รีวิวนี้เป็น Sponsored Review ผลิตภัณฑ์ที่นำมาใช้ทำรีวิว ได้รับการสนับสนุนจากทางแบรนด์ แต่ไม่มีส่วนในเนื้อหาของการรีวิว เพราะปอใช้มาตรฐานการรีวิวตามจริงของปอเป็นหลัก

ปล2. ปอใช้ระยะเวลาทดลองใช้ประมาณ 10 วัน ก่อนจะเขียนรีวิวนี้


Product's Claimed

จุดเริ่มต้นของความสวยคือการปรับสมดุลให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีด้วย " Perfect Beauty Set " ทั้งเซ็ทประกอบด้วย

1.Bamboo Chaecoal Foam > โฟมถ่านไม้ไผ่บริสุทธิ์ที่ชำระล้างผิวให้สะอาดหมดจด และดูดสารพิษออกจากรูขุมขนได้อย่างสะอาดล้ำลึก

2.Mela White Serum > เซรั่มที่เปรียบเสมือน pre skincare ปรับสมดุลผิวให้แข็งแรงพร้อมที่จะรับทุกการบำรุง เพื่อผิวใสไร้ริ้วรอย

3.Black Whitening Cream > ปรับสภาพผิวให้แข็งแรงมีความยืดหยุ่นกระตุ้นการสร้าง Collagen Elastin จากใต้ผิว ให้ผิวมีสุขภาพดีแลดูขาวกระจ่างใส

4.Hight Protect Sunscreen > ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและมลภาวะ ด้วยกันแดดป้องกันรังสียูวีได้สูงสุดถึง 100 เท่า

5.Good night whitening mask > บำรุงผิวให้เหมือนกับการทำทรีทเม้นท์ ด้วย Alpha Arbutin สูตรเข้มข้น ที่ปรับสภาพผิวให้มีออร่าเพียงแค่ข้ามคืน

Product's Reviewed

Bamboo Charcoal Foamโฟมมาในปริมาณ 120 กรัม ซึ่งถือว่าค่อนข้างเยอะเลยนะ บรรจุอยู่ในหลอดที่ดูน่าหยิบใช้ และบีบใช้งานได้ง่าย เนื้อโฟมเป็นสีเทาหม่นๆ ซึ่งเป็นมีส่วนผสมเป็นถ่านไม้ไผ่ กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ทำให้รู้สึกสดชื่น ฟองโฟมนุ่ม และที่ปอชอบคือหลังการล้าง ผิวจะไม่แห้งตึงจนเกินไป และก็ทำความสะอาดได้ล้ำลึกพอสมควรเลยแหละ 


Mela White Serum


ตอนแรกแอบตกใจขวดเซรั่มเหมือนกันนะ เพราะไซส์มันค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียว เจ้านี้มาในปริมาณ 15 ml. เป็นหัวปั๊ม ซึ่งปอขอติตรงนี้นิดหนึ่ง เพราะมันกดยาก และเวลากดลงไป เนื้อเซรั่มมันจะพุ่งออกมาแรงมาก ทำให้กำหนดทิศทางที่แน่นอนไม่ได้ และรู้สึกว่ามันค่อนข้างเปลืองเวลาใช้งานเนื้อเซรั่มเป็นแบบใสๆ ไม่มีสี มีกลิ่นอ่อนๆ จางๆ คล้ายยีสต์หรืออะไรหมักบ่มสักอย่าง ซึมซาบได้ง่าย เรื่องความกระจ่างปอไม่เห็นผลเท่าไร แต่รู้สึกว่ามันใสของเล็กน้อย อาจเป็นเพราะระยะเวลาที่ทอลองใช้มันสั้นด้วยแหละ เลยทำให้เห็นผลลัพธ์ไม่ชัดเจนนัก 


Black Whitening Creamครีมสำหรับตอนกลางคืน มาในปริมาณ 15 กรัม ในกระปุกที่ปิดมิดชิดดี แอบแปลกใจกับชื่อเหมือนกันนะตอนแรก Black แต่กลับช่วยเรื่อง Whitening เปิดมาแอบตกใจกับสีครีมเหมือนกัน เพราะสีมันเข้มมาก ปอไม่แน่ใจว่าเพราะอะไรตัวครีมถึงเป็นสีเข้ม เกือบดำแบบนี้ อาจจะเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ และถ้าสังเกตุเนื้อครีมดีๆ จะเห็นเหมือนชิมเมอร์ผสมอยู่ด้วย นั่นคือผงไข่มุก ถึงแม้ว่าเนื้อครีมจะสีเข้มแบบนี้ แต่เวลาทาไปแล้วไม่ได้ทำให้หน้าดำนะ ทาแล้วก็ซึมเข้าผิวไปเลยเช่นกัน ตัวเนื้อครีมไม่เหนอะหนะ และซึมซาบง่าย ส่วนกลิ่นนี่อ่อนมากกก!


Hight Protect Sunscreenโลชั่นกันแดดในแพกเกจน่ารักๆ กับปริมาณ 20 ml. หยิบใช้งานได้สะดวก


เนื้อโลชั่นมีลักษณะคล้ายน้ำนม สีขาว เนื้อเหลว ซึมซาบง่ายและไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญคือ ทาแล้วมันไม่ขาว!! ไม่ดูหน้าวอก กลืนเป็นสีผิวของแต่ละคนไปเลย ค่ากันแดดสูง เหมาะสำหรับแดดแรงนรกแตกอย่างบ้านเรา และสามารถกันน้ำได้ด้วย!! น้ำหนักเบาทำให้ไม่รู้สึกว่าต้องลงอะไรหลายๆ ชั้น และไม่ทำให้ผิวมันขึ้นด้วยนะเออ...


Good Night Whitening Maskมาในกระปุกแบบเดียวกับตัวครีม ในปริมาณที่เท่ากันด้วย คือ 15 กรัม เนื้อมาส์ก เป็นครีมเข้มข้นมากๆ สีขาวขุ่นๆ หน่อย กลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ในระยะเวลาที่ทดลองใช้ ปอมาส์กวันเว้นวันเลย เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ได้เร็วขึ้น ปอรู้สึกว่าตื่นมาแล้วผิวมันชุ่มชื้นขน มันจะนุ่มๆ เด้งๆ หน่อย แบบรู้สึกได้เลย ส่วนเรื่องความกระจ่าง หน้าก็ดูสดใสขึ้น ไม่ดูหมอง ไม่ดูอ่อนล้า แต่คงเช่นเดียวกับตัวเซรั่ม ถ้าจะให้ดูกระจ่างใสจริงๆ คงต้องใช้เวลาหน่อย วิธีใช้ ก็ทามาส์กทิ้งไว้ แล้วนอนได้เลย ไม่ต้องล้างออก จะทาครีมก่อนหรือไม่ก็ได้ แล้วแต่เลย แต่ปอมักจะทาครีมก่อน แล้วถึงจะมาส์กตามอีกรอบ เพื่อให้ตัวครีมและมาส์กช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นในตัว เพราะปอนอนห้องแอร์


ขั้นตอนการใช้เซ็ตสกินแคร์ของ DUDEEZONE จะเป็นตามนี้เลยตอนกลางวันไม่จำเป็นต้องใช้ตัว Black Whitening Cream ก็ได้ แต่ถ้าใครผิวค่อนข้างแห้ง จะใช้ก่อนกันแดดก็ได้เหมือนกัน 

ส่วนตอนกลางคืน จะใช้เจ้า Good Night Whitening Mask แทนครีมเลยก็ได้เช่นกัน

ผลลัพธ์ที่ได้สำหรับปออาจจะไม่ชัดเจนมากนักนะ อาจจะด้วยสภาพผิวที่ไม่ค่อยมีปัญหาที่เห็นได้ชัดมากนัก รวมถึงระยะเวลาที่ใช้งานด้วย 

รูปนี้ถ่ายหลังจากกลับจากงานบวช ซึ่งต้องตากแดดช่วงเที่ยงวัน (แห่นาค) ซึ่งก็ไม่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำลงมากเท่าไร เพราะปอใช้เจ้าตัวกันแดดด้วย และถ้าสังเกตช่วงหน้าแก้ม จะเห็นว่ามันดูใสอยู่พอสมควร ส่วนอย่างอื่นปอเห็นผลไม่ชัดมากนัก แต่ใช้แล้วไม่แพ้ก็โอเคแล้ว 

ต้องยกใช้ตัว Hight Protect Sunscreen ที่ช่วยปกป้องผิวปอจากแสงแดดและรังสียูวี โดยเฉพาะในตอนที่ไปงานบวช ไม่งั้นผิวอาจจะไหม้ได้เพราะแดดแรงมว้ากกก! และอีกตัวที่ปลื้มก็คือเจ้า Good Night Whitening Mask ที่รู้สึกว่ามันใช้ความชุ่มชื้นดีเลยแหละ หน้านุ่มดี


สำหรับปอถ้ามีเวลาใช้นานกว่านี้ ก็อาจจะเห็นผลชัดขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ผลลัพธ์ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนอยู่ดี 

ถ้าใครสนใจ DUDEEZONE เซ็ตนี้ก็สามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 
หรือสนใจข้อมูลเพิ่มเติมก็คลิกเลยที่ //www.Dudeezone.com
 Call: 087-9507794
Line: dudeezone

ยังไงปอก็ขอจบการรีวิวไว้เท่านี้น๊าาา
จนกว่าจะพบกันใหม่ จุ๊บๆ (':ฝากติดตามกันด้วยนะจ๊ะ คลิกเลย (':


Sponsored review!Create Date : 15 เมษายน 2559
Last Update : 16 เมษายน 2559 0:06:39 น.
Counter : 2222 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Porschepor.BlogGang.com

PorschePoR
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]