(11) >>>เรื่อง...ไล่รักล่าหัวใจ By...นันทมาลี

11/2559

Date…30/1/59

เรื่อง...ไล่รักล่าหัวใจ

By…นันทมาลี

สนพ.อินเลิฟ (พลอยวรรณกรรม)

ปีที่พิมพ์ : มกราคม 2559

จำนวน 362 หน้า

ราคา 299.- บาท

*************************************

(เรอัล คลิน ไคย์เซอร์ + นาถลดา พฤกษ์พิชชา)

*************************************

#บันทึกของคนชอบอ่าน

ผลงานล่าสุดของ #นันทมาลี #ไล่รักล่าหัวใจ อ่านได้จังหวะลมหนาวมาเยือนพอดีค่ะ เลยได้บรรยากาศชวนขึ้นเตียง หืม!!!! 55555 ก็นั่นล่ะค่ะ ‘ได้นอนอยู่บนเตียงหนานุ่มใต้ผ้าห่มผืนอุ่น กับใครสักคน...ก็เหมือนได้ขึ้นสวรรค์’ คุณเรอัลกล่าวไว้นะคะ หลังจากผลงานทั้งสี่เล่มที่ผ่านมา เราได้สัมผัสกับผู้ชายที่คอยทำร้ายจิตใจ เล่มนี้พี่ลี #นันทมาลี จึงขอจัดผู้ชายอบอุ่นมาให้ฟินกันบ้างค่ะ แต่ก็ยังแอบเอาแต่ใจสุดๆ อยู่ดี


#เรอัล คลิน ไคย์เซอร์ เจ้าของธนาคารไคย์เซอร์ ร่ำรวยสุดๆ ฮอตสุดๆ เอาใจสุดๆ น่ารักสุดๆ ความร่ำรวยนำพาให้เจอแต่ผู้หญิงที่รักในทรัพย์สินของเขามากกว่า


#นาถลดา นักศึกษาปริญญาโทสาวที่มีฝีมือในการจัดดอกไม้ จนเป็นที่ถูกใจผู้เป็นย่าของนายธนาคารใหญ่ ด้วยความที่พ่อกับแม่แยกทางกัน เมื่อแม่มีครอบครัวใหม่ ความรักของแม่ไม่ได้ลดลงแต่ถูกแบ่งให้กับน้องสาวต่างพ่อ พ่อเลี้ยงที่น่ารังเกียจทำให้เธอขอเลือกที่จะออกมาใช้ชีวิตเพียงลำพัง


เมื่อนายหญิงอย่างมาดามเซียนน่าถูกอกถูกใจกับฝีมือการจัดดอกไม้ของนาถลดา จนถึงขนาดแนะนำหลานชายอย่างเรอัลให้เธอรู้จัก ความแตกต่างทางฐานะ เธอและเขาจึงไม่ได้ให้ความสนใจจะสานความสัมพันธ์ต่อ แต่แล้วคนดีของคุณย่าก็กลับมีปากเสียงเอียงซบกับผู้ชายบนถนน ว่าจะไม่ยุ่งแล้วเชียว...สุดท้าย...เป็นเขาเสียเองที่ยินดีรับผิดชอบเธอทั้งชีวิต


อ่านตอนหน้าหนาวนี่เข้ากับบรรยากาศเลยเชียวล่ะ เพราะคุณเรอัลนอกจากเรื่องเอาแต่ใจแล้ว ที่เหลือช่างเป็นผู้ชายในฝันเลยค่ะ แต่ก็นะ...ความแตกต่างทางด้านฐานะ มันก็มักจะตามมาด้วยความรู้สึกที่ไม่มั่นคงอยู่ดี ชีวิตความเป็นอยู่ของเขาล้วนแล้วแต่แตกต่างจากเธอ แต่เขากลับมองว่าเธอเป็นคนที่ทำให้เขารู้ว่า...ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่รักในทรัพย์สินของเขา งานนี้เห็นใจคุณเรอัลจริงๆ ค่ะ เฮียทำทุกวิธีที่จะพิชิตใจสาวน้อยอย่างลดา แต่เธอก็ใจแข็ง ขี้งอน ยิ่งมาเจอคู่แข่งที่มีทุกอย่างเพอร์เฟกต์ ยกเว้นความโสด ก็เอาแต่คิดเองเออเองไปเรื่อยเปื่อย (น่าตบจริงๆ) ส่วนเขาก็เคยเจอแต่สาววิ่งเข้าหา ไม่รู้ว่าความรักแท้จริงมันคืออะไร กว่าจะลงเอยลงตัวกันได้ เห็นใจคุณเรอัลแทบอยากจะจับมากอดปลอบเองซะเลยค่ะ
Create Date : 30 มกราคม 2559
Last Update : 30 มกราคม 2559 13:02:52 น.
Counter : 1016 Pageviews.

0 comments
ตำหนิในดวงจันทร์ : สีฟ้า สามปอยหลวง
(23 พ.ย. 2563 16:37:14 น.)
คนโง่ที่ไม่เคยมีรัก Shui Qian Cheng เขียน ออโอ
(23 พ.ย. 2563 12:33:15 น.)
แอบเนียนเป็นนักเรียนห่วย ๆ มู่กวาหวง เขียน ออโอ
(15 พ.ย. 2563 16:27:56 น.)
รีวิว The Booms at RUYI Pavilion กรุ่นรักกลิ่นบุปผา Poohta
(16 พ.ย. 2563 16:53:26 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Iloveniyay.BlogGang.com

LittleDaisyandDandelion
Location :
นครปฐม  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]

บทความทั้งหมด