21/59 โหดหื่นหมื่นราตรี : อุมาริการ์
No.21

เรื่อง...โหดหื่นหมื่นราตรี

By…อุมาริการ์

สนพ.พิมพ์คำ

ปีที่พิมพ์ : กรกฎาคม 2555

จำนวน 389 หน้า

ราคา 260.- บาท

(กระทิงไพรจรัส แสนคะนึงทรัพย์พสุธา)

.....................................

“หญิงใดไม่หื่นหญิงนั้นแม่_ฝืนธรรมชาติ”

หลายวันก่อนได้เห็นประโยคนี้จากfanpage #มึง ได้แต่นั่งขำตัวเอง มันจริงเนอะ 555+ ถ้างั้นเราก็ต้องมาปลุกความหื่นของตัวเองด้วยนิยายเรื่องนี้เลยค่ะ#โหดหื่นหมื่นราตรี จากปลายปากกา #อุมาริการ์เห็นไหมคะ...แค่ชื่อเรื่องก็บ่งบอกได้เลยว่า หญิงใดที่หยิบเรื่องนี้มาอ่านแปลว่าเราไม่ฝืนธรรมชาติค่ะ

.

แค่เพียงได้อ่านก็เรียกได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของอุมาริการ์จริงๆ สำหรับชื่อตัวละคร หลังจากที่เคยติดใจในเรื่อง #เสน่หาวายร้ายเล่มนั้นเรียกว่า เปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวกันได้เลยทีเดียวค่ะ ส่วนเล่มนี้หนุ่มๆก็มาจากป่าตะวันตก ทั้งกระทิง ทั้งสิงโต ส่วนสาวๆ ก็พกพาชื่อที่น่ารักมาทั้งแสนคะนึง สุดคิดถึง ถวิลหา ฯลฯ

.

ทำไมต้องโหด ทำไมต้องหื่นทำไมต้องหมื่นราตรี นี่คือคำถามที่ได้เห็นชื่อเรื่องค่ะกระซิบว่าอิชั้นต้องแอบอ่าน เพราะเกรงสายตาคนข้างๆจะคิดว่าเรากำลังอ่าน...เอ่อ...หนังสือ...เอ่อ...อะไรหื่นๆ แบบนั้น(จะหมดปัญหาไปเมื่อท่านใช้ #ปกผ้า)แล้วอุมาริการ์ก็สามารถปลุกความหื่นของอิชั้นขึ้นมาค่ะ เดือดร้อนละซิทีนี้เดือดร้อนที่ความหื่นมันดันมาพร้อมความฮาโอ้ย....คู่พระ-นางช่างเป็นคู่ที่มีเคมีความหื่นเข้าก๊าน...เข้ากันได้ดีจริงๆ ค่ะเข้ากันจนโต๊ะกินข้าวพัง เก้าอี้พินาศ ฟาดกันจนตกเตียงเฮ้ย...นั่นมันโรงพยาบาลนะ!!!

.

แต่ก็ใช่จะมีแต่ความหื่นความฮานะคะ ดราม่าก็ขึ้นเขามาด้วยเช่นกันค่ะขึ้นมาเยี่ยมเยียนชาวบ้านในเหมืองทรัพย์พสุธาแห่งนี้ด้วยมีเหตุการณ์ให้คุณกระทิงได้ออกแรงระบายความหื่น เสียเลือดเล็กๆ น้อยๆส่วนนางเอกนั้นออกจะไม่ปลื้มกับนิสัยนางในตอนแรกนะแต่พอความหื่นที่นางปกปิดไม่อยู่นั่นแหละ อูย...มันโดนใจคนอ่านจริง...จริ๊งว่าแล้วก็อยากได้แบรนด์ #ปาสซิยอนเน่ มาใส่สัก 3-4 ชุดอืม...ถ้าได้แบรนด์นี้มาจริงๆ หมื่นราตรีก็คงไม่พอค่ะ

.

*********************

Date...1/3/59
Create Date : 15 ธันวาคม 2559
Last Update : 15 ธันวาคม 2559 10:50:30 น.
Counter : 407 Pageviews.

0 comments
คนโง่ที่ไม่เคยมีรัก Shui Qian Cheng เขียน ออโอ
(23 พ.ย. 2563 12:33:15 น.)
ชุดคุณชายสกุลเนี่ย อวี๋ฉิง เขียน ออโอ
(22 พ.ย. 2563 16:59:14 น.)
เสด็จอา ต้าเฟิงกวากั้ว เขียน ออโอ
(13 พ.ย. 2563 22:42:57 น.)
GRAVE DIGGER คนขุดสุสาน(ล่าทั่วโตเกียว) : ทาคาโนะ คาซุอากิ มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(10 พ.ย. 2563 22:10:19 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Iloveniyay.BlogGang.com

LittleDaisyandDandelion
Location :
นครปฐม  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]

บทความทั้งหมด