(6) >>>เรื่อง...Natural Kiss ยัยแสนดีขอยกหัวใจดวงนี้ให้หนุ่มวิศวะ By...Hideko_Sunshine

6/2559
Date...10/1/59
เรื่อง...Natural Kiss ยัยแสนดีขอยกหัวใจดวงนี้ให้หนุ่มวิศวะ
By...Hideko_Sunshine
สนพ.jamsai (JLS)
ปีที่พิมพ์ : กรกฎาคม 2558
จำนวน 198 หน้า
ราคา 149.- บาท
*********************
(ธาดา + แสนดี)
*********************

เล่มที่สี่ของเซต KISS มาถึงเล่มที่รอคอย เย้ๆๆๆ เพราะแอบชอบสาวแมนคนนี้เป็นการส่วนตัว น้องสาวคนสุดท้ายของบ้านห้าสาว #แสนดี สาวมาดแมนที่แตกต่างจากพี่น้องคนอื่นแบบสุดขั้ว เพราะก่อนเธอจะเกิด พ่อกับแม่อยากได้ลูกชายสักคน ไม่ต้องแปลกใจที่เธอจะห้าวและแมนเกินพี่น้องคนอื่น

#ธาดา หนุ่มหล่อ สุดฮอต เพลย์บอยมาดนิ่ง ถึงแม้จะมีร้านสักเล็กๆ ในชื่อ #ThadaStudio ก็มีสาวๆ ต่อคิวใช้บริการหลายคน เขาไม่ใช่หนุ่มที่เพอร์เฟกต์ เป็นแค่เด็กกำพร้าที่อาศัยอยู่กับครอบครัวของน้าชายที่มีลูกสาวคอยแสดงความอ่อนแอ เพื่อเรียกร้องให้เขาสนใจอยู่ตลอด ทำงานเพื่อส่งเสียตัวเองเรียน ไม่มีรถขับจะใช้บริการรถเมล์เป็นหลัก แต่เขาก็ภูมิใจในตัวเองและรักศักดิ์ศรี หากผู้หญิงคนไหนที่เข้ามาแล้วคิดจะเลี้ยงดูเขา...บอกได้เลยว่า คุณจะได้รับการบอกเลิกทันที

สาวมาดแมนสุดเท่กับหนุ่มหล่อสุดฮอตของคณะวิศวะ ความสัมพันธ์ของเธอกับเขาเป็นได้แค่สถานะความเป็นเพื่อน แต่มีอยู่คนหนึ่งที่มองเห็นในมุมที่แตกต่างไป เขาเชื่อว่าทั้งสองคนเป็นได้มากกว่าเพื่อน ภารกิจจัดฉากจึงได้ถูกสร้างขึ้น ความใกล้ชิด ห่วงใย เข้าใจ ปกป้องและดูแลกันในยามที่สถานการณ์ไม่ปกติ ก็ทำให้ทั้งคู่ได้เห็นตัวตนอีกด้านของกันและกัน จะเป็นอะไรไหม...ถ้าจะขอเสี่ยงกับความรักให้ก้าวข้ามสถานะเพื่อน

ขอกรี้ดเฮียธาดาดังๆ ค่ะ นาน...น๊านจะได้เจอผู้ชายสู้ชีวิตแบบนี้สักคน เลี้ยงตัวเอง ผ่อนคอนโด โหนรถเมล์ อ่า...ฟินมากจ้า #ฉากโหนรถเมล์ ความรักแบบเพื่อน มันมีความหมายและมีคุณค่ามากนะ ยิ่งเพื่อนที่เป็นเพศตรงข้าม หลายคนยอมเก็บความรู้สึกพิเศษไว้ในใจ เพื่อรักษาความสัมพันธ์ของเพื่อนให้คงไว้ หากความรู้สึกมันเกินเพื่อน มันก็ยากนะที่จะบังคับให้กลับไปรู้สึกกันแบบเพื่อน อยู่ที่เราจะเลือกนะคะว่าจะเก็บไว้ในใจหรือจะบอกไปให้อีกฝ่ายรับรู้ ถ้าโชคดีการสารภาพรัก...ก็อาจทำให้คุณได้ทั้งเพื่อนและคนพิเศษค่ะ
Create Date : 11 มกราคม 2559
Last Update : 11 มกราคม 2559 10:03:57 น.
Counter : 628 Pageviews.

0 comments
บันทึกดาราเร้นฟ้า  ตอน หยกเพลิงน้ำค้าง เยว่หวา เขียน ออโอ
(24 พ.ย. 2563 13:54:17 น.)
ตำหนิในดวงจันทร์ : สีฟ้า สามปอยหลวง
(23 พ.ย. 2563 16:37:14 น.)
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - สูตรของเว่ยหล่าง :: กะว่าก๋า
(19 พ.ย. 2563 05:58:20 น.)
ภาพลับอ๋องจิ้ง หลิงเป้าจือ เขียน ออโอ
(12 พ.ย. 2563 23:10:16 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Iloveniyay.BlogGang.com

LittleDaisyandDandelion
Location :
นครปฐม  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]

บทความทั้งหมด