15/59 นาฬิกาทรายรัก : ติญญา


Date...8/2/59

No.15

นาฬิกาทรายรัก By…ติญญา

(ดาวฤกษ์ Smiley รอยทราย รัตนากร)

สนพ.คำต่อคำ

ปีที่พิมพ์ : กุมภาพันธ์ 2559

จำนวน 372 หน้า

ราคา 280.- บาท

………………………………………….

เมื่อทรายเม็ดสุดท้ายร่วงหล่น...เราก็ได้พบกัน มาแล้วจ้ะผลงานล่าสุดของ #ติญญา พี่อตินดราม่าควีนนั่นเองค่ะ #นาฬิกาทรายรัก ความรักบนความแตกต่างของฐานะระหว่าง ดาวฤกษ์และรอยทราย หลังจากที่คุณเดลไปช่วยตีโป่งพี่เค ห๊ะ!!! ผิดๆๆๆ ไปขโมยซีนในเรื่องของคุณเคมี คราวนี้ได้กลับมาครองตำแหน่งพระเอกแล้วค่ะ


#รอยทราย เธอคือคุณหนูบ้านใหญ่ เรียนเก่ง กิริยามารยาทเรียบร้อย ดูเหมือนเธอจะมีพร้อมทุกอย่าง แต่ไม่ใช่...สิ่งที่เธอไม่มีคือ ครอบครัว ทุกสิ่งที่เธอมี ทุกอย่างที่เธอทำ มันคือความต้องการของปู่ ความรักของพ่อที่เหลืออยู่เลือนรางในความทรงจำ ปู่...คือคนที่ทุ่มเททุกอย่างให้เธอ ไม่เว้นแม้กระทั่งสมบัติมากมาย สมบัติที่นำมาซึ่งความอิจฉาริษยาของใครบางคน


#ดาวฤกษ์ ชายหนุ่มที่มีชีวิตเรียบง่ายเยี่ยงคนธรรมดาทั่วไป เรียนระดับกลางๆ ไม่ได้ร่ำรวย ทำงานด้วยเรียนไปด้วย แต่ชีวิตที่มีสีสันที่สุดก็คือ...การเป็นนักกีฬาบาสเกตบอล


#ผู้ชายที่มาพร้อมสายฝนกับคุณหนูโชคร้ายในวันฝนพรำ ความประทับใจในวันนั้นคือจุดเริ่มต้นของเขา #ดาวฤกษ์ และเธอ #รอยทราย เหตุการณ์วันนั้นก่อให้เกิดความรู้สึกบางอย่างของคนสองคน แต่เส้นทางความรักที่เหมือนดั่งเส้นขนาน เมื่อเขารู้ดีถึงความแตกต่างของฐานะ ส่วนเธอ...เป็นแค่ผู้หญิงที่แสนจะธรรมดา ไม่มีอะไรโดดเด่น คงจะไม่อยู่ในสายตาของ...นักกีฬาอย่างเขา มันยากเหลือเกินที่ต่างคนจะปล่อยให้ความรู้สึกเป็นไปตามที่ใจต้องการ แล้วจะมีวันที่เส้นขนานจะมาบรรจบกันได้หรือเปล่านะ


#ติญญา กลั่นแกล้งพี่ดาวฤกษ์ของหนู ชิ!!! เห็นว่าชีวิตพี่เดลของหนูมันเรียบง่ายไปชิม๊ะ? เลยต้องส่งคุณหนูทรายมาปั่นป่วนหัวใจ จากที่เคยเสพงานพี่อตินมาเรื่องนี้คือ...#นิยายรัก 55555 ถึงแม้จะเป็นเรื่องความรักของหนุ่มสาววัยทำงาน แต่เวลาอ่านแล้วกลับรู้สึกถึงความรักในวัยเรียนมากกว่า มันให้ความรู้สึกชัดมากกก การยอมที่จะทำอะไรที่ไม่ใช่ตัวเองเพื่อคนๆ หนึ่ง การแอบให้ของขวัญ การติดตามเรื่องราวของคนๆ นั้นอยู่เสมอ หรือแม้แต่การคอยภาวนาว่า...ขอให้เขาคือรักแท้ นี่แหละความงดงามของการแอบรัก


แต่ถ้าใครที่รอคอยความดราม่าจากเรื่องนี้ บอกแล้วว่าเป็นนิยายรัก ดรามง..ดราม่าอะไรไม่มี๊...ไม่มี มีแต่เจ็บจี๊ดๆ เพราะความปากหนัก หูเบา งอนกันไปงอนกันมา เท่านั้นเองจ๊ะ แต่ถ้าใครคิดถึงพี่เคมี แห่งหัวใจระบายรัก ขอบอกว่าพี่เคมาแบบขโมยซีนสุดๆ เลยค่ะ เฮ้อ...ถ้าได้หยิบเรื่องนี้มาอ่านหน้าฝน ต้องเข้ากับบรรยากาศแน่นอน หากพี่เคมีชอบตีโป่งในน้ำ พี่เดลของหนูก็คงชอบ...เก็บผ้าตอนฝนตก 

Create Date : 08 กุมภาพันธ์ 2559
Last Update : 15 ธันวาคม 2559 10:05:18 น.
Counter : 790 Pageviews.

1 comments
บันทึกดาราเร้นฟ้า  ตอน หยกเพลิงน้ำค้าง เยว่หวา เขียน ออโอ
(24 พ.ย. 2563 13:54:17 น.)
คนโง่ที่ไม่เคยมีรัก Shui Qian Cheng เขียน ออโอ
(23 พ.ย. 2563 12:33:15 น.)
แอบเนียนเป็นนักเรียนห่วย ๆ มู่กวาหวง เขียน ออโอ
(15 พ.ย. 2563 16:27:56 น.)
ฟัซซีเนชั่น (Fuzzy Nation) John Scalzi เขียน ออโอ
(11 พ.ย. 2563 11:08:59 น.)
  
นิยายของอติน ... ดองไว้เยอะมาก
ไม่ได้เคลียร์วักที เล่มนี้ ก็คงต้องดองเช่นกัน 5555

แปะ ให้ค่ะ
โดย: Prophet_Doll วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:11:12:02 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Iloveniyay.BlogGang.com

LittleDaisyandDandelion
Location :
นครปฐม  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]

บทความทั้งหมด