Life is too short to be wasted. Let's enjoy your life every moment with someone you love and loves you!

All about Thailand Trip 2011 (2) :: รวมมิตรเที่ยวไทยปี 2554 – Phuket & Phi Phi Island ภาค 2
ช่วงนี้ครอบครัวเราก็ยังขอส่งใจให้กับผู้ประสบน้ำท่วมที่เมืองไทยด้วยคะ บุญรักษาทุกคนนะคะ


All about Thailand Trip 2011 (1) :: รวมมิตรเที่ยวไทย ปี 2554 – Ang Thong & Bangkok ภาค 1หลังจากพาเที่ยวอ่างทองและกรุงเทพฯ บล็อกเมื่อวานแล้ว คราวนี้ก็บินไปเที่ยวต่อที่ภูเก็ตด้วยสายการบินไทย มีนางแบบฟรีให้สายการบินด้วยคะ แหะ ๆ อยากบอกจังว่าที่นั่งเครื่องนี้ นั่งสบายดีจัง นั่งสบายกว่าของ Etihad เครื่องบินจากบรัสเซลล์ไปอาบูฯ ซะอีก ตอนนี้การบินไทยเปิดไฟล์ตรง กรุงเทพฯ-บรัสเซลล์-กรุงเทพฯ ตั้งแต่ปลายเดือนนี้เป็นต้นไปคะ ตอนแรกฟังอยากกลับดูบ้าง แต่พอลองดูราคาตั๋ว เห็นถูกสุดอยู่ที่ 1,200 ยูโรต่อคน เลยเปลี่ยนใจ แพงขั้นเทพ ไม่เข้าใจ จะขายเทพเบลเยียมแถวไหนเนี้ย เท่าที่รู้เขามีตั๋วราคาถูกสุดราคาเริ่มต้นที่ 700 ยูโรอัพ เคยซื้อได้ครั้งเดียวตอนกลับไทยครั้งก่อน ตอนนั้นต้องบินไปขึ้นที่แฟรงเฟิร์ต จำได้ว่าเครื่องเก่าแบบไม่มีหน้าจอทีวีส่วนตัว แต่น้องแอร์การบินไทยน่ารักมากคะ ไม่จริงเลยที่บอกว่าแอร์การบินไทยจะดีแต่กับฝรั่งอะ คนไทย น้องเขาก็บริการดีมากคะ ขอยืนยันแล้วก็มาถึงหาดป่าตองที่ภูเก็ตแล้วคะ ที่เลือกป่าตอง เพราะใกล้กับทุกอย่างคะ แต่มีความรู้สึกเหมือนป่าตองวุ่นวายมากกว่าเดิม รู้สึกไม่ประทับใจเหมือนที่มาครั้งก่อน ๆ เฮียก็คิดเหมือนกันว่าภูเก็ตดูวุ่นวายเหลือเกิน ที่แปลกใจอย่างหนึ่ง คือตามร้านค้าตรงป่าตองมีแต่พนักงานขายที่เป็นแขกทั้งนั้นเลย คุยกับน้องคนขับแท็กซี่ เขาบอกว่าพวกนี้เงินเดือนถูก แถมพูดภาษาอังกฤษได้ดีกว่าพนักงานคนไทยคะ จริงเท็จยังไง ผู้รู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ มาครั้งนี้ได้เล่นน้ำที่ชายทะเลครั้งเดียวเอง แถมเฮียกับลูกโดนแดดไหม้มาเลย ทั้งที่ทาซันบล็อกก่อนเล่นน้ำแล้ว เฮียบอกคลื่นไม่แรง แต่เวลาคลื่นซัดออกจะดูดคะ เล่นซักพักก็หมดแรงกันแล้ว


อาทิตย์ที่มาอยู่ไม่เจอฝนซักวัน ได้ยินแต่เสียงฝนตกตอนกลางคืนแค่วันเดียวเอง ซึ่งถือว่าโชคดีมาก ๆ เพราะอาทิตย์ก่อนที่จะบินมา เห็นมีข่าวว่าเครื่องการบินไทยลงจอดที่สนามบินภูเก็ตไม่ได้เพราะสภาพอากาศปิด อากาศดีซะเลยอยู่ต่อเป็น 1 อาทิตย์เต็มเลย โดยที่แรกพัก 5 คืนที่โรงแรม Burasari ส่วนที่สองที่ลงรีวิวไปเรียบร้อยแล้วคือ โรงแรม Courtyard by Marriott Phuket at Patong Beach ตามลิงค์ 2 ลิงค์ ด้านล่างคะ ทั้ง 2 โรงแรมอยู่ถนนเดียวกันคะ

Thailand 2011 : รีวิวที่พักและ Kids World ของโรงแรม Courtyard by Marriott Phuket at Patong Beach

Momo Café : พาชิมไลน์อาหารเช้า & ดินเนอร์ ที่ Courtyard by Marriott Phuket at Patong Beach กันคะ
สำหรับโรงแรม Burasari ขอเอาภาพบางส่วนมาลงเรียกน้ำย่อยก่อนนะคะ แล้วจะเอารีวิวเต็มมาลงคะ โรงแรมนี้ดีเหมือนกันคะ แต่ส่วนตัวคิดว่าเหมาะกับแนวโรแมนติกคู่รักซะมากกว่า เพราะไม่มี Kids club แต่ได้ข่าวว่าสปาถือว่าดีที่สุดในป่าตอง เดินผ่านทุกเช้าเห็นแล้วสวยมากคะ แต่ไม่กล้าถ่ายรูปมาฝาก เลยถ่ายแต่ส่วนอื่นมาฝากแทน

ช่วงที่อยู่ภูเก็ต ก็มีโอกาสได้ไปเที่ยวรอบเกาะกันคะ ครอบครัวเรามีเด็กก็ต้องไปแนวนี้ตลอด โดยคราวนี้ไปชมสวนผีเสื้อและโลกแมลงภูเก็ต สวนสัตว์ภูเก็ต แหลมพรหมเทพและจุดชมวิว วันที่ไปเลือกวันผิดวัน เป็นวันที่มีเมฆมาก ไม่มีแดด แต่ร้อนอบอ้าวมากเลย เลยได้รูปจุดชมวิวแบบที่เห็นคะ
แล้วก็โอกาสได้ไปเที่ยวเกาะไข่และเกาะพีพีด้วยคะ สำหรับพีพี น้ำทะเลคลื่นน้อยกว่า น่าเล่นมากคะ แต่เฮียบอก ก่อนสึนามิ 2004 พีพีสวยกว่านี้เยอะเลย ส่วนตัวเราว่าพีพียังโอเคอยู่คะ มาเกาะพีพีคราวนี้ชาร์ลอตต์ได้ให้อาหารน้องปลาอีกหละ ของชอบของคุณเธอคะหลังจากไปเที่ยวเกาะ ก็คุณลูกสาวมาชมการแสดง Phuket FantaSea สำหรับเราสองคน ดูกันมา 3-4 ครั้งได้แล้ว คราวนี้ถือเป็นครั้งแรกของชาร์ลอตต์ ซึ่งตื่นตาตื่นใจใหญ่กับการแสดงชุดนี้ โดยเฉพาะการแสดงของช้างบนเวที เอามาเล่าให้คุณย่าหรือโอม่าที่เบลเยียมให้ฟังใหญ่เลย โอม่าก็งง มีช้างแสดงบนเวทีด้วยเหรอ หลังจบการแสดงยังได้มีโอกาสถ่ายรูปกับพี่ช้างอีก อ้อ แนะนำอยู่อย่างนะคะ ว่าถ้าอยากได้ที่นั่งดี ๆ เห็นชัด แนะนำให้ซื้อ Golden Seat และซื้อกับบู้ททัวร์ตามถนนต่าง ๆ ในภูเก็ต คะ ถูกว่าซื้อผ่านเว็บของ FantaSea เยอะเลย

ช่วงที่อยู่ภูเก็ตได้มีโอกาสไปทานอาหารหลายที่คะ เรียงตามภาพเลยนะคะ ร้านแรก คือ ร้านไอศกรีม Swensens ต่อด้วย MK ที่ห้าง Jungceylon อีก 2 ร้านหลัง คือร้านอาหารขันโตกของโรงแรม Burasari และร้านป่าตองซีฟู้ด ว่าง ๆ จะเอารีวิวเต็มมาฝากคะ


หลังจากนั้นพวกเราก็กลับอ่างทองกัน อันนี้บรรยากาศสนามบินภูเก็ตตอนรอเครื่อง แอบซื้อไตปลาแห้งและของฝากที่สนามบินฝากพี่สาวด้วย
หลังจากกลับมาอ่างทองอีกรอบ ก็ได้เจอและทานข้าวกับพี่ ๆ เพื่อน ๆ ที่เรียนโท รัฐศาสตร์ ม.รามฯ ด้วยกันอีก และก็ได้พบปะกับพี่ ๆ น้อง ๆ หลาย ๆ ท่าน รวมทั้งเพื่อนร่วมงานเก่าที่เทศบาลฯ ด้วย ยังไงอ้อยขอบคุณเจ๊ปุ๋ม พี่อิ๋ว ปู และพี่ชลอที่ได้มาเจอนะ ขอบคุณเจ๊ปุ๋มมากสำหรับเลี้ยงอาหารมื้อนั้น (ขอให้ตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้นอีกจากปลัด อบจ. นะเจ๊นะ สาธุ) อีกคนก็ขอบคุณพี่จีมากคะ สำหรับการมาเยี่ยมเยือนและของฝาก หวังว่าคงได้เจอกันบ้างที่เบลเยียม ส่วนแจ็ค น้องอ้อ ณัฐ จากเทศบาลฯ (ซึ่งพี่ลืมถ่ายรูปหมู่กับพวกเรา มีแต่รูปสะเปะสะปะตอนไปกินร้านยายแจ๊ว) พี่ขอบคุณมากนะที่ได้เจอและกินส้มตำร้านยายแจ๊วด้วยกัน แจ๊คกับน้องอ้อ ขอบคุณสำหรับของฝาก (น้องอ้อ ยังสวยเหมือนเดิม ชาร์ลอตต์ชอบพี่อ้อมาก) หวังว่าปีถัดไปที่กลับไทย ปี 2556 (ตั้งใจกลับปีเว้นปีคะ กลับทุกปีไม่ไหว เนื่องจากใช้เงินเยอะมาก ทั้งค่าตั๋ว ค่ากินและค่าเที่ยว) คงจะได้กลับช่วงสงกรานต์ เพราะตั้งใจจะไปรดน้ำท่านนายกฯ ท่านเทศฯ ท่านปลัดฯ สมาชิกสภาฯ และเพื่อนร่วมงานเก่าบ้าง อ้อ ขอบคุณแหม่มกับพี่ ๆ ฝ่ายทะเบียนที่มาทักทายและบอกว่าอ่านบล็อกแก๊งเราด้วย หุ ๆ ไม่นึกว่าจะมีใครที่รู้จักอ่านบล็อกเราอะ เขิน ๆ แหม่มถามเรา รูปอาหารเราทำเองทั้งนั้นเลยเหรอ เลยยืนยันอีกรอบ ว่ารูปอาหารทุกรูป เราทำเองทั้งนั้นอะ ไม่น่าเชื่อใช่ไหมเนี้ย แหะ ๆ แบบเราทำกันตายอะ อยู่อ่างทอง เราอาศัยกับข้าวถุงตลอดหละ เคยทำเองซะที่ไหนหละ
ช่วงก่อนกลับ ได้มีโอกาสกราบแม่ เนื่องในวันแม่ด้วย อ้อยขอให้แม่อยู่กับพวกเรานาน ๆ รักแม่และทุกคนเสมอ ก่อนบินกลับก็กินเนื้อกระทะรวมมิตรกันเหมือนเดิม กราบขอบคุณแม่ พี่อ้วน พี่ออด พี่กบ ขอบใจหลาน ๆ ฝ้าย & ปอ ป่าน ม่อน กราฟ เกียร์ และกิวมากเลย ที่มาอยู่เล่นคุยและเล่นกับชาร์ลอตต์ ช่วงที่ไปไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกันมาก เพราะว่าหลาน ๆ ไปเรียนคะ ชาร์ลอตต์จะหงอย ๆ อยู่ช่วงกลางวัน พอตกเย็น พี่ ๆ ก็จะมานอนบ้านแม่ใหญ่ เผื่อเล่นกับชาร์ลอตต์ มาคราวนี้ อยากบอกมากเลยว่า คิดถึงพ่อมาก ๆ เสียดายที่พ่อไม่ได้เห็นชาร์ลอตต์ตอนนี้และชาร์ลอตต์ก็ไม่ได้เจอพ่อใหญ่ที่ไม่ชอบใส่เสื้อเวลาอยู่บ้านอีกแล้ว

จากนั้น ก็มาถ่ายรูปหมู่ครอบครัวก่อนบินกลับไทยกันคะ โดยแม่ พี่ออด-พี่สาวคนกลาง พี่กบ-พี่เขยและน้องกิวไปส่งเช่นเคย เฮียบอกฉันขอถ่ายรูปกับพี่กบและรถแกหน่อยนะ รถเท่ห์มาก เฮียจะเสียวเวลานั่งรถพี่กบมากเลย ขับเร็วมาก ๆ เฮียบอกแกเป็นมิคาเอล ชูมาคเกอร์เมืองไทย 555 เวลานั่งรถพี่กบเฮียคาดเข็มขัด จับที่จับในรถใหญ่เลย แกบอกนั่งแล้วเสียวจริง ๆ วุ้ย ช่วงอยู่ที่สนามบินก็เลี้ยงส่งกันเช่นเคย คราวนี้ไปกินกันที่ร้านไชน่าทาว์นคะ ว่าง ๆ จะเอารีวิวมาลงให้ดู ขอถ่ายรูปที่สนามบินสุวรรณภูมิกันหน่อย เห็นกลับกี่ทีนักท่องเที่ยวก็ถ่ายกันอะจากนั้นก็ไปรอเครื่องกันที่อาบูฯ คะ ช่วงรอเครื่องเนี้ย ชาร์ลอตต์ที่ไม่นอนเลย 6 ชม. ตอนบินกลับไทย เจือกมาหลับตอนรอ พอจะขึ้นเครื่องและเข้าตรวจเมือง เจือกงอแงซะงั้น เฮียบอกอืม เอ็นเตอร์เทนฯ ของสายการบิน Etihad ดีจัด เห็นไหม ลูกไม่หลับเลย กร๊าก แต่โดยรวมก็ถือเป็นการเดินทางที่ราบรื่นมากคะ แล้ว จขบ. ก็ลองที่จะไม่กินอาหารบนเครื่องดูคราวนี้ กินกันก่อนบิน เนื่องจาก จขบ. ชอบมีปัญหาตอนนั่งเครื่องคะ ถ้าเกิดกินอาหารบนเครื่องเมื่อไหร่ จะเกิดอาหารปวดท้อง คล้ายจุกเสียดทันที ทรมานมาก ๆ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร กลับคราวนี้เลยเลือกนั่งไฟล์ 6 ชม. ของสายการบินนี้ แล้วก็ไม่ทานอะไรบนเครื่องเลย ขากลับไม่มีปัญหาเลยคะ ขอบคุณสายการบิน Etihad มากนะคะ คงได้เป็นลูกค้าประจำสายการบินนี้ตลอดหละคะ เฮียบอกเห็นชั้นบิสซิเนสแล้วอยากลองนั่งบ้าง สวยเชียว เลยให้เฮียดูราคา แหะ ๆ เฮียบอกงั้นไปชั้นอิโคฯ เหมือนเดิมหละกัน 555 ท่าทางจะไม่มีบุญได้นั่ง แพงเช่นกันคะส่วนอันนี้ เป็นรวมมิตรอาหารที่ได้ทานที่เมืองไทยคะ อารมณ์อยากถ่ายเก็บไว้ ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารที่ทำกินกันที่บ้าน ไม่ก็ซื้อมาจากแถวบ้านบ้าง ไปกินที่ห้างหรือร้านสะเปะสะปะบ้าง เอามาให้ดูกันพอหายคิดถึงเมืองไทยกันคะ กลับไทยคราวนี้ ชาร์ลอตต์กินข้าวเหนียวกับก๋วยเตี๋ยวตุ้ยเลย เอ็นจอยมาก ๆ ส่วนเฮียกินไรไม่ได้มาก เพราะอากาศร้อน เลยดื่มแต่โซดาไม่ก็โค้กคะ (เฮียกับลูกสาวบ้านนี้ดื่มน้ำมีฟองที่เบลเยียมคะ เวลากลับไปไทย ก็นี่เลยครับ ดื่มโซดาเปล่า ๆ ตลอด ตอนแรกคนก็งง เอาไปดื่มคู่กับเหล้าเหรอ บอกเปล่าหรอก ดื่มเหมือนน้ำนี่หละ) ส่วนเราก็กินสะบัด ไม่ได้เกี่ยวกับตอนนั้นว่าท้องเลย อารมณ์อยากกินเอง แหะ ๆ
จบแล้วคะ รวมมิตรเที่ยวไทยบ้านนี้ ภาพเพียบ ดูกันหายยาก อยากเอามาลงให้หายคิดถึงเมืองไทยเท่านั้นเอง ปีหน้าเที่ยวทะเลยุโรปและซิตี้ทริปลอนดอนแทน แล้วตั้งใจว่าปี 2556 จะพยายามเก็บเงินไปเยี่ยมน้องสาวเฮียที่บริสเบน (โครงการนี้เก็บเงินยาว ดูราคาตั๋วแล้วน้ำตาตก หุ ๆ แพงอิ๊บอ๋าย) และแวะเที่ยวสมุยกับเชียงใหม่ให้ได้เลย ขอกลับไทยปีเว้นปีละกันนะคะ กลับทุกปีสู้ไม่ไหว ไม่ได้รวยอะไรขนาดนั้น

ดูให้เพลินนะคะ เจอกันใหม่บล็อกหน้าคะ


-----------------------------------------------------------------------------


6 บล็อกย้อนหลัง


13/11/2011 All about Thailand Trip 2011 (1) :: รวมมิตรเที่ยวไทยปี 2554 – Ang Thong & Bangkok ภาค 1
4/11/2011 Thai Cusine : พาทานเนื้อกระทะรวมมิตรและอาหารไทย ที่เมือง Gent/Gand/Ghent เบลเยียมกันคะ
3/11/2011 พาดูคอนเสิร์ต Rihanna “Loud Tour”: Oct 2011 พร้อม VDO แสดงสดกันคะ
30/10/2011 Food For Fun :: Hot Wok Mission # 8 *เย็นตาโฟทรงเครื่อง*
25/10/2011 Yaki – ร้านอาหารไทยวัน : พาทานอาหารจานด่วนไทย-เวียดนาม ที่กรุง Brussels เบลเยียมกันคะ
21/10/2011 ข้าวมันไก่ & ข้าวมันไก่ทอด (แบบเคเอฟซี) : เมนูไก่ ๆ ฉบับไกลบ้านแบบจานเดียว 2 จานโปรดของครอบครัว
 

Create Date : 14 พฤศจิกายน 2554
20 comments
Last Update : 14 พฤศจิกายน 2554 17:00:19 น.
Counter : 4251 Pageviews.

 

ตามนัทมาเที่ยวภูเก็ตกับเกาะพีพีด้วยจร้า
(เกาะล้อมา อิอิ)
ครอบครัวเราสองคนนี่เที่ยวคล้ายกันเลยอ่ะ
ไปเมืองไทย สค.ที่ผ่านมา เอิงก็ไป ภูเก็ต พีพี แหลมพรหมเทพ ห้างจังซีลอน ฯลฯ
แต่ไม่ได้ไปภูเก็ตแฟนตาซี เพราะเคยไปแล้ว

ภาคใต้ตอนนี้ไม่มีน้ำท่วม แต่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม กทม. พอสมควร
นักท่องเที่ยวไม่กล้ามา เพราะยังห่วงกับสถานการณ์น้ำอยู่
บ้านเรามีสถานที่ให้พักผ่อนเยอะ แถมราคาไม่แพง (เทียบกับยุโรป)
เห็นแล้วชักคิดถึงบ้าน อยากกลับไปหาอากาศอุ่นๆ จังเลย 

โดย: diamondsky 14 พฤศจิกายน 2554 2:39:47 น.  

 

 

โดย: Schnuggy ชนุ๊กกี้ 14 พฤศจิกายน 2554 2:41:30 น.  

 

อร๊ายยยยยยยยยยย

ถูกมือดีจากมิลานปาดหน้าาาาาาาาาา

ไม่ยอมคร๊าาาาาาา

 

โดย: Schnuggy ชนุ๊กกี้ 14 พฤศจิกายน 2554 2:42:17 น.  

 

หวัดดีจ๊าน้องนัท

ทะเลสวยดีจัง โรงแรมก็สวย
แถมนางแบบน่ารักก็โพสท่าไม่เหนื่อยเลย
มาม๊ะ จุ๊บทีนึง

น้องนัทสบายดีนะคะ

 

โดย: Schnuggy ชนุ๊กกี้ 14 พฤศจิกายน 2554 2:43:24 น.  

 

รูปสวยจังค่ะ น้องน่ารักมากกกก

สวัสดี จขบ นะคะ

 

โดย: Just a life 14 พฤศจิกายน 2554 2:59:54 น.  

 

เห็นอาหารแล้วใจละลายเลยค่ะคุณนัท น่าทานทั้งน้านนนนนนนนนนนนนนน

น้องชาร์ล็อตก็น่ารักซะ

 

โดย: bear hunt 14 พฤศจิกายน 2554 4:21:07 น.  

 

บล๊อกนี้รูปเยอะมาก ๆ ดูเพลินเลยค่ะน้องนัท
โดยเฉพาะสาวน้อยชาร์ลอตต์
น่ารักมากค่ะ

 

โดย: เนินน้ำ 14 พฤศจิกายน 2554 10:16:51 น.  

 

สวัสดียามบ่ายๆค่ะ

ขอตามมาเที่ยวทะเล ด้วยคนค่ะ

เอา อาหาร อร่อยๆมาฝากค่ะขอให้มีความสุขนะคะemo

 

โดย: iamorange 14 พฤศจิกายน 2554 14:43:48 น.  

 

สวัสดีค่ะคุณนัท ไม่ได้คุยกันนาน สบายดีนะคะ

นั่งอ่านนั่งดูรูปจนหนำใจเลยค่ะ เก็บภาพมาได้คุ้มจริงๆค่ะ
ลูกสาวบ้านนี้สวยวันสวยคืนจริงๆ อีกหน่อยคุณพ่อต้องไว้หนวดแล้ว

โรงแรมบุหราส่าหรีป้าก็เคยไปพักเมื่อหลายปีก่อน ตอนนั้นยังไม่มี
ศาลาไทยสวยๆแบบนี้เลย เป็นแค่ล๊อบบี้โล่งๆแต่ตอนนั้นก็สวยแล้ว
มาเห็นอีกทีตอนนี้.... สวยมากๆ

มาดูบล๊อกคุณนัทตอนดึกๆนี่ หิวข้าวอีกรอบเลยนะคะ

 

โดย: ปลาทอง9 14 พฤศจิกายน 2554 22:49:10 น.  

 

ตามมาเที่ยวด้วยคนค่ะ
จัดเต็ม รูปจุใจตามเคยนะคะ
อาหารก็น่าหม่ำ โดยเฉพาะรูปเซ็ทสุดท้าย
เห็นแล้วหิวขึ้นมาเลยค่ะ

 

โดย: AdrenalineRush 15 พฤศจิกายน 2554 17:22:59 น.  

 

ตามมาเที่ยวด้วยคนค่ะ
จัดเต็ม รูปจุใจตามเคยนะคะ
อาหารก็น่าหม่ำ โดยเฉพาะรูปเซ็ทสุดท้าย
เห็นแล้วหิวขึ้นมาเลยค่ะ

 

โดย: AdrenalineRush 15 พฤศจิกายน 2554 17:22:59 น.  

 

พี่นัท.... จุ๊บ ๆ

ตามพี่นัทไปเที่ยวต่อค่ะ ทะเลที่ไหนก็ไม่สวยเท่าที่ไทยจริง ๆ ค่ะ อยากไปทะเลเลยเรา

อาหารก็น่าหม่ำ น้องชาร์ลอตน่ารักมาก ๆ ภาพสวยจังเลยค่ะ

คิดถึง ๆ พี่นัท

 

โดย: นู๋ยู้ฮู้ 15 พฤศจิกายน 2554 18:37:01 น.  

 

ตามไปเที่ยวภูเก็ตด้วยค่ะน้องนัท
ไม่ได้ไปนานแล้ว ตามเที่ยวเต็มอิ่ม
...แบบอิ่มจริงๆ เพราะอาหารน่ากินแยะไปเหมด
งานนี้ดูสมบูรณ์ขึ้นกันทุกคนด้วย ^^

 

โดย: narellan 17 พฤศจิกายน 2554 20:52:58 น.  

 

ที่เที่ยวเมืองไทย สวยๆทั้งนั้นนะค่ะ นางแบบก็น่ารักค่ะ

 

โดย: ผึ้ง (ปากกากับกาแฟ ) 17 พฤศจิกายน 2554 21:04:01 น.  

 

สวัสดียามค่ำคืนค่ะ

เอา ติ่มซำ อร่อยๆมาฝากค่ะคืนนี้นอนหลับฝันดีนะคะ

 

โดย: iamorange 18 พฤศจิกายน 2554 3:37:27 น.  

 

มาแจ้งข่าวแต่เนิ่น ๆ ค่ะ
เดือนหน้าน้องนัทเป็นโจทย์นางงาม 3F นะคะ

 

โดย: เนินน้ำ 20 พฤศจิกายน 2554 15:03:23 น.  

 

แวะมาทักทายค่ะ
ดูที่เที่ยว ภาพสวยๆ เพลินเชียว
ที่เที่ยวเมืองไทยสวยไม่แพ้ชาติใดในโลกน่ะค่ะ
นานๆกลับมาที่ ต้องกิน ต้องเที่ยวให้คุ้ม
มีความสุขมากๆน่ะค่ะ

 

โดย: T+c+ake Time 2002 21 พฤศจิกายน 2554 14:26:17 น.  

 

ช่วงนี้สถานการณ์เริ่มผ่อนคลาย ตามบ้านพี่นัทมาเที่ยวต่อ

เเอบบอกว่าบ้านอ๋าเพิ่งกลับมาจากลังกาวี จะบอกว่าทะเลเเละบริการไทยดีกว่ามากๆๆๆๆๆ บ้านเราเเอบคิดถึงทะเลใต้เลยค่ะ

XoXo ตอนเเรกเห็นชาร์ล็อตคิดว่าหน้าเหมือนเเม่ พอถ่ายคู่กับคุณพ่อ ก็หน้าเหมือนคุณพ่อเหมือนกันนะนี่

 

โดย: ellie@aggie 22 พฤศจิกายน 2554 14:11:03 น.  

 

ตามคุณนัทไปเที่ยวด้วย
ชาลอตสวยวันสวยคืน จริงๆนะคะ
นุชก็เตรียมกลับไทยพรุ่งนี้
คิดถึงอาหารไทยเป็นที่สุด

 

โดย: EndlessRoad IP: 81.164.67.66 28 พฤศจิกายน 2554 22:21:58 น.  

 

น้องชาลลอตต์น่ารักมากๆๆๆๆๆเลยค่า เป็นแฟนติดตามน้องมาตลอด น่ารัก ยิ่งโตก็ยิ่งสวยเลยค่า

คุณนัทถ่ายรูปอาหารดูน่าทานมากๆ เห็นแล้วหิวจริงๆค่ะ

 

โดย: มาดามเอเลกอง IP: 196.15.52.100, 196.15.52.100 27 ธันวาคม 2554 20:43:09 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


BlogGang Popular Award#13


 
We Are FroM BeLGiUM
Location :
อ่างทอง, Aalter (East Flanders) Belgium

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 65 คน [?]

Thai in Belgium
Charlotte & Celina's mama
Bart's wife
Admin in Automotive sector
Life enjoyer
Traveller
Restaurants/Cities/Hotels Reviewer
Blogger @Venus-Bart-Charlotte.Bloggang.com
Begun to wrote this blog: 4 July 2010 ~ B.E.2553


Counted from July 2010 ~ B.E.2553

free counters

Counted from Jan 2013 ~ B.E.2556
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2554
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
14 พฤศจิกายน 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add We Are FroM BeLGiUM's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.