space
space
space
<<
กรกฏาคม 2564
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
space
space
2 กรกฏาคม 2564
space
space
space

6 ซีรีส์วายรักโรแมนติก (ความรักชาย-ชาย)

6 ซีรีส์วายรักโรแมนติก (ความรักชาย-ชาย)


วันนี้เรามีรีวิวซีรี่ย์ชายรักชายจากร้านดอกไม้ Love you flower มาฝากจะมีเรื่องอะไรบ้าง หรืออยากรู้ว่ารักจะหวานลึกซึ้งขนาดไหนไปชมกันได้เลย
 

1. เพราะเราคู่กัน (2gether The Series)

ซีรีส์วายคุณภาพที่ดังที่สุดในประเทศไทยจากช่อง GMMTV เป็นผลงานแจ้งเกิดให้สองหนุ่ม ไบร์ท (ไบร์ท วชิรวิชญ์) และ วิน (วิน เมธวิน) มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมเพิ่มขึ้นเป็นล้าน ๆ หลังจากที่ผลงานลงฉายที่ Line TV ต่อยอดความสำเร็จของซีรีส์เรื่องนี้ที่ได้ฉายลง Netflix และโด่งดังไปทั่วเอเชีย

เป็นเรื่องราวความรักในรั้วมหาวิทยาลัยของ ไทน์ หนุ่มหน้าหวานที่ผิดหวังในความรักมาทั้งชีวิต ซ้ำยังต้องคอยหลีกหนีจากการถูก กรีน ตุ๊ดหนุ่มตามจีบ ไทน์พยายามหาวิธีที่จะหยุดให้กรีนเลิกตามตื๊อตนสักที จนกระทั่งเมื่อไทน์ได้เจอกับ สารวัติ ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลา เป็นที่หมายปองของสาว ๆ เรียกได้ว่าฮอตชนิดที่ฉุดไม่อยู่ ไทน์เลยคิดที่จะขอให้สารวัติช่วยเป็นแฟนกันหลอก ๆ เพื่อให้กรีนหยุดตามตื๊อเขา ทั้งคู่เริ่มความสัมพันธ์แบบแฟนกันตบตาคนทั้งมหาวิทยาลัย จนนำไปสู่ความรักที่ก่อขึ้นจริง ๆ แบบไม่รู้ตัว แล้วความรักของทั้งคู่จะสมหวังหรือไม่ ต้องตามไปลุ้นเอาเองนะครับ
ซีรี่ย์ เพราะเราคู่กัน


 

2. พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง (SOTUS The Series)

ซีรีส์วายสุดฟินที่สาว ๆ ชอบมากที่สุดอีกเรื่องก็ SOTUS The Series นี่แหละครับ ด้วยความที่การดำเนินเรื่องของซีรีส์เรื่องนี้มีความเรียล และตัวละครจะแมน ๆ ลบภาพจำ ในซีรีส์วายหลาย ๆ เรื่อง การแสดงของสองหนุ่ม สิงโต ปราชญา และ คริส พีรวัส เล่นดี เล่นเนียนซะจนสาววายแห่กันจิ้นทั่วบ้านทั่วเมือง
                        
เรื่องราวเล่าถึง ก้องภพ นักศึกษาวิศวะปี 1 ได้เข้ามาเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่ขึ้นชื่อเรื่องการรับน้อง SOTUS ที่หินที่สุด โชคชะตาจึงทำให้ ก้องภพ ได้มาเจอกับ อาทิตย์ รุ่นพี่ว้ากสุดโหดในคณะ รุ่นน้องที่เข้ามาในคณะต้องเชื่อฟังที่ รุ่นพี่อาทิตย์ บอกทุกอย่างและสั่งให้รุ่นน้องทุกคนไปล่าลายเซ็นรุ่นพี่ให้ครบ 1,000 ลายเซ็น ซึ่งก้องภพไม่เห็นด้วยกับระบบโซตัสของรุ่นพี่อาทิตย์เลยทำให้ทั้งสองมีปากเสียง โต้แย้งกัน นั่นจึงเป็นการพบเจอกันครั้งแรกของพวกเขาทั้งคู่ที่ไม่ชอบหน้ากัน แต่เมื่อเวลาผ่านไป ก้องภพ และ อาทิตย์ ต่างได้เห็นมุมในแต่ละมุมของกันและกัน จึงทำให้พวกเขาต่างเข้าใจกันและกันมากขึ้น โดยไม่รู้ตัวเลยว่ากามเทพกำลังพุ่งศรมาที่พวกเขาอยู่ บทสรุปเรื่องราวความรักของสองหนุ่มจะเป็นอย่างไร แนะนำให้ไปติดตามดูเลยครับ 
 
ซีรี่ย์เรื่องโซตัส


 

3. ทฤษฎีจีบเธอ (Theory of Love)

 ซีรีส์วายฟินจิกหมอนจากช่อง GMM25 อีกเรื่องที่สาว ๆ ต่างเทคะแนนให้คู่จิ้นสุดฮฮตอย่าง ออฟ จุมพล และ กัน อรรถพันธ์ เป็นที่ทราบกันดีในชื่อเสียงและฝีมือการแสดงของ กัน อรรถพันธ์ นักแสดงโด่งดังที่มีผลงานหนังและซีรีส์วายหลายเรื่อง เนื้อเรื่องมีความกุ๊กกิ๊กน่ารักจึงทำให้ ออฟ-กัน กลายเป็นคู่จิ้นที่ดังมาก ๆ เลยครับ
 
เป็นเรื่องราวของเพื่อนสนิท 4 คน มีชื่อว่าแก๊งโหด ประกอบไปด้วยหนุ่มหล่อ หน้าตาดีอย่าง ค่าย, เติร์ด, โบน, ทู ที่ฮฮตสุด ๆ ในมหาวิทยาลัย แต่ใครจะไปรู้ว่าเติร์ดหนุ่มหน้าใสของแก๊งแอบเป็นเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อหลงรักค่ายมาตลอด  โดยรู้ทั้งรู้ว่าค่ายเป็นเสือเจ้าชู้ตัวพ่อ ควงหญิงไม่ซ้ำหน้า ซึ่งนั่นทำให้เติร์ดต้องแอบร้องไห้อยู่บ่อย ๆ และทูเองก็รู้ถึงความลับที่เติร์ดแอบรักค่าย จึงทำตัวเป็นพ่อสื่อคอยช่วยให้ทั้งสองสมหวังกัน แต่ใครจะรู้ว่าค่ายเองก็แอบรู้เรื่องนี้เหมือนกัน แต่แกล้งทำเป็นไม่รู้เพื่อลองใจเติร์ดและอยากจะแกล้งเพื่อนด้วยแหละ จึงเกิดเป็นเรื่องราวน่ารักกุ๊กกิ๊กในความสัมพันธ์ของสองหนุ่มที่ฟินจนสาววายมีจิกหมอนขาดแน่ ๆ เลยครับ 
ซีรี่ย์ชายรักชาย


 

4. วัยรุ่นวุ่นYรัก (Gen Y The Series)

ซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ที่ฉายทางช่อง 3 ที่ขน 10 นักแสดงชายวัยรุ่นหน้าใสของค่าย  Star Hunter Entertainment มาเรียกคะแนนจากสาว ๆ และความดังของซีรีส์เรื่องนี้เมื่อได้ฉายลง แอปพลิเคชั่น iQIYI (อ้ายฉีอี้) จึงทำให้ซีรีส์วายไทยฮอตฮิตติดอันดับต้น ๆ ในประเทศจีนเลยครับ โดยได้นักแสดงนำที่มีชื่อเสียงอย่าง บาส สุรเดช เป็นตัวดำเนินเรื่อง

    เรื่องราวความรักของหนุ่มมหาวิทยาลัยและเด็กหนุ่มวัยมัธยม เล่าถึง วายุ หนุุ่ม 
หน้าหวานที่อกหักจาก รุ่นพี่ปารวีย์ และมีมาร์ค ที่เป็นเพื่อนสนิทของวายุ เดือนวิศวะ ตามจีบกิจ 
รุ่นพี่ต่างคณะอยู่ จึงทำให้ทั้งวายุ และ มาร์ค มาวนเวียนอยู่ในคณะแพทย์ แล้ววายุก็มารู้ที
หลังว่า ปารวีย์เป็นเพื่อนกับกิจ เรื่องราววุ่นวายจึงเกิดขึ้น แล้วโชคชะตาก็ทำให้ วายุ ได้
เจอกับ ธนู หนุ่มหล่อคณะแพทย์ ที่เข้ามาทำให้เขาหวั่นไหว แต่ในความรักต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น กลับมีความวุ่นวายและอุปสรรคมากมายจนทำให้ทุกคนต่างสับสนและไม่รู้ใจตัวเอง ใครจะคู่ใคร ใครจะสมหวัง ต้องไปลุ้นในซีรีส์ครับ    
ซีรี่ย์ชีวิตวัยรุ่น
 

 

5. แปลรักฉันด้วยใจเธอ (I Told Sunset About You)

ซีรีส์วายโรแมนติก ดราม่า จากนาดาว ยืนหนึ่งเรื่องคุณภาพ หากคุณชอบดูซีรีส์วายความรักใส ๆ เรื่องนี้อาจไม่ตอบโจทย์ หากคุณอยากดูซีรีส์วายที่แตกต่างจากเรื่องอื่น โทนดาร์กแนะนำเรื่องนี้เลยครับ เพราะคุณจะไม่สามารถคาดเดาอะไรได้เลย เหมือนได้ดูซีรีส์ฝรั่ง นักแสดงชายทั้งสอง บิ้วกิ้น พุฒิพงศ์ และ พีพี กฤษฏ์ วาดลวดลายฝีไม้ลายมือแบบมืออาชีพ ถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีสุด ๆ ครับ

    เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ของ เต๋ และ โอ้เอ๋ว เพื่อนสนิทที่สนิทกันมาตั้งแต่เด็ก ทั้งคู่จึงตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ แต่เกิดเรื่องราวขัดแย้งบางอย่างในวัยเด็ก ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน จึงเลิกคบกันไป โชคชะตานำพาให้ทั้งสองกลับมาเจอกันอีกในมหาวิทยาลัย ด้วยความที่คนเคยสนิทกัน แรก ๆ ก็ต่างเคอะเขินที่จะเริ่มต้นสานสัมพันธ์กันใหม่ แต่เวลาก็ทำให้ทั้งสองกลับมาสนิทกันเป็นเพื่อนอีกครั้ง แต่ในความสนิทกันครั้งนี้กลับทำให้พวกเขาถลำลึกกันไปในความสัมพันธ์แบบไม่รู้ตัว ซีรีส์เรื่องนี้รับประกันคุณภาพจากนาดาวเลยครับ 
ซีรี่ย์แปลรักฉันด้วยใจเธอ
 

 

6. ด้ายแดง (Until We Meet Again the Series)

    ซีรีส์วายพล็อตเรื่องน่าสนใจอีกหนึ่งเรื่อง ที่หยิบเอาเรื่องอดีตชาติมาเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ปัจจุบัน แล้วได้นักแสดงชายสองคนที่แคสมาอย่างดีเยี่ยม ฟลุ้ค ณธัช  และ โอห์ม ฐิติวัฒน์ เคมีของพวกเขาลงตัวมาก จนทำให้เกิดกระแสคู่จิ้นคู่ฮอตอีกคู่ที่น่าจับตามอง

    เรื่องราวของด้ายแดงนั้นเริ่มมาจากความสัมพันธ์ในอดีตชาติ 30 ปีก่อน ที่ กรณ์และอินทัช ได้มีความสัมพันธ์ชู้รักในเพศเดียวกัน ซึ่งในยุคนั้นเรื่องชายรักชายถือว่าเป็นเรื่องผิดประเพณี จึงทำให้ความรักของทั้งคู่ไม่สมหวัง โดนกีดกันจนเกิดโศกนาฏกรรมขึ้นเมื่อกรณ์ฆ่าตัวตายจากไป ทิ้งให้อินทัชทนทุกข์กับความเจ็บปวดนี้ไปอีกนานแสนนาน เรื่องราวตัดมาในปัจุบัน ทั้งคู่ได้มาเกิดใหม่เป็นมนุษย์ในสัญญาของด้ายแดง ภาม และ ดรีม ได้พบเจอกันครั้งแรกราวกับพรหมลิขิตในมหาวิทยาลัย ภาม ดรีม ได้กลับมาพบกันในชาตินี้แล้วสร้างความสัมพันธ์ความรักแท้ขึ้นมาใหม่ แล้วพวกเขาจะสมหวังกันหรือไม่ ในภพชาตินี้ ต้องไปติดตามครับ
 
 ซีรี่ย์ความรักวัยรุ่น
 
    ทั้งหมดนี้เป็นซีรีส์วายรักโรแมนติก  6 เรื่องที่ผมหยิบยกจากรีวิวร้านดอกไม้ Love you flower มาแนะนำให้เหล่าสาวกวายทั้งหลายครับ รับประกันซีรีส์ทุกเรื่อง สนุก ฟิน จิกหมอน ถูกใจแน่นอนครับ วันหยุดสัปดาห์ไม่รู้จะดูซีรีส์เรื่องไหน เซฟบล็อกนี้ไว้ดูได้เลย ฝากติดตามบล็อกนี้ด้วยนะครับ แล้วเจอกันใหม่
 
 

Create Date : 02 กรกฎาคม 2564
2 comments
Last Update : 2 กรกฎาคม 2564 18:14:21 น.
Counter : 866 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณนายแว่นขยันเที่ยว, คุณnewyorknurse, คุณ**mp5**

 

แวะมาทักทายครับผม

 

โดย: สมาชิกหมายเลข 5622634 7 กรกฎาคม 2564 1:16:24 น.  

 

แวะมาเยี่ยมและส่งกำลังใจครับ

 

โดย: **mp5** 7 กรกฎาคม 2564 9:05:55 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

BlogGang Popular Award#17


 
SUN STONE
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ครบเครื่องเรื่องความรัก ผมพร้อมจะเผยเรื่องราวดี ๆ กลเม็ดเคล็ดรักที่จะช่วยให้คุณเข้าใจความรักและคนที่คุณรักมากยิ่งขึ้น รับประกัน “ความรักสวยงามเสมอ” แน่นอนครับ

space
space
[Add SUN STONE's blog to your web]
space
space
space
space
space