space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2564
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
space
space
8 พฤศจิกายน 2564
space
space
space

บอกเคล็ดลับการเข้าหาพ่อแม่แฟนคุณอย่างไรให้ท่านเอ็นดู

เผยเคล็ดลับการเข้าหาพ่อแม่แฟนคุณ

 

ทริกเข้าหาพ่อแม่แฟน

 

   คุณผู้ชายทั้งหลายครับ บทความนี้มีประโยชน์มาก ๆ เลยนะ เพราะการที่เราจะจีบสาวสักคนมาเป็นแฟนว่ายากแล้ว แต่การเข้าหาพ่อแม่ของคุณแฟนจะทำอย่างไรให้เขาประทับใจ ตัวเราเองไม่อึดอัด กังวลใจ ตัดปัญหาอุปสรรคความรักที่พ่อแม่คุณแฟนไม่ปลื้มเรา วันนี้ผมจะมาเผยเคล็ดลับการเข้าหาพ่อแม่แฟนของคุณผู้ชายครับ อาจจะต้องมีกระเช้าของขวัญนำไปฝากพวกท่านสักหน่อยอะไรแบบนี้น่ะครับ มาดูกันเลยดีกว่าครับว่าเทคนิคพิชิตใจพ่อแม่คุณแฟนต้องทำอย่างไรบ้าง
 

ไปพบพวกท่านในเวลาที่เหมาะสม 

   อย่างแรกเลยนะครับการเลือกเวลาที่ดีในการไปพบคุณพ่อ คุณแม่แฟนนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อการสร้างความสัมพันธ์ ซึ่งบ่งบอกได้ว่าความสัมพันธ์ของคุณสองคนนั้นค่อนข้างที่จะจริงจังในระดับหนึ่งแล้วถึงได้มีโอกาสที่คุณจะได้ไปพบครอบครัวแฟนในช่วงวันหยุดหรือเทศกาลสำคัญต่าง ๆ ความจริงแล้วนั้นคุณสามารถไปพบพวกท่านเมื่อไหร่ก็ได้ที่คุณพร้อม หากว่าคุณต้องไปรับไปส่งแฟนสาว หากจะมีสักวันที่จะลงมาไหว้พวกท่าน เหมือนเป็นการเปิดตัวนัย ๆ ว่าคุณคือคนรักของลูกสาวบ้านนี้ แสดงท่าทีด้วยความจริงใจ ไม่ต้องกดดันตัวเองมากเกินไปนะครับ หากมีเวลาก็ควรที่จะเข้าหาพวกท่าน ชวนไปรับประทานอาหารมื้อเย็นข้างนอก ทำตัวผ่อนคลาย ไม่สร้างความกดดันให้ทั้งสองฝ่าย แค่พวกท่านมั่นใจในตัวคุณ ความรักก็ได้ไปต่อแล้วครับ

 

 พบพวกท่านในเวลาที่เหมาะสม  
 

แสดงความมีน้ำใจด้วยความจริงใจ 

   หลังจากที่คุณได้มีโอกาสพบพ่อแม่คุณแฟนแล้ว สิ่งที่สำคัญเลยคือการแสดงความมีน้ำใจให้ผู้ใหญ่ได้เห็น ทุกครั้งที่ได้พบเจอคุณพ่อคุณแม่แฟน มักจะมีสิ่งของ กับข้าวกับปลา ติดไม้ติดมือไปฝากพวกท่านเสมอครับ เป็นการแสดงความมีน้ำใจที่น่ารัก รับรองว่าครอบครัวแฟนต้องปลื้มคุณเลยเชียวแหละ ส่วนทุกเทศกาลหรือวันสำคัญต่าง ๆ ก็หิ้วกระเช้าของขวัญไปฝากพวกท่านเสมอก็ดีนะครับ ทำแบบนี้มีหรือว่าพวกท่านจะไม่เอ็นดูคุณ 

 

 กระเช้าของขวัญ
 

วางตัวดี เข้าหาพวกท่านเสมอ

   การเป็นคนอัธยาศัยดี เข้าหาผู้ใหญ่เป็น พูดคุยอย่างมีมารยาทและวางตัวให้ถูกกาลเทศะ เป็นสมบัติของชายชาตรีครับ ซึ่งการแสดงความเป็นสุภาพบุรุษ นอกจากจะดูแลเทคแคร์คุณแฟนเราดีแล้ว พ่อแม่แฟนก็เสมือนบุคคลสำคัญอีกคนที่คุณก็ต้องดูแลพวกท่านเช่นกัน การไปมาลาไหว้ การทักทายพูดคุย แสดงความเป็นห่วงเป็นใยนั้นได้คะแนนจากพ่อตาแม่ยายเยอะพอตัวเลยนะครับ
 

  วางตัวกับพ่อแม่แฟนได้เหมาะสม

  

เป็นตัวของตัวเองดีที่สุด

   การเป็นตัวของตัวเอง ไม่เฟค แสดงทุกอย่างด้วยความจริงใจเป็นอะไรที่ดีที่สุดครับ แต่ผมเชื่อว่าคุณผู้ชายทุกท่านหากว่ารักใครสักคนแล้ว คงจะทุ่มทุนทุกอย่างเพื่อให้ได้เธอมา ซึ่งบอกเลยว่าผิด ความจริงใจของคนเรามันแสดงออกได้ทางแววตา เมื่อรู้สึกอยากที่จะให้ อยากที่จะทำ มักจะแสดงออกมาทางแววตาของคุณ หากคุณเสแสร้งแกล้งทำทุกอย่างแบบไม่เต็มใจ ใคร ๆ ก็ดูออกครับ เช่น การจะซื้อของไปฝากพวกท่าน บางทีไม่จำเป็นต้องแพง เอาตามกำลังของตัวเอง ขอแค่แสดงความมีน้ำใจเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบนี้ พวกท่านก็ปลาบปลื้มคุณแล้วล่ะครับ 
 

สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ขึ้นอยู่กับคนสองคน

   สำหรับใครที่ไม่ว่าคุณจะทำตัวดีแค่ไหน พยายามแค่ไหน แต่พวกท่านไม่ปลื้มคุณ ขอเป็นกำลังใจให้แล้วอย่าคิดมากนะครับ อาจจะมีสักจุดหนึ่งที่พวกเขาไม่ชอบคุณ หันมามองตัวเอง คิดบวก ปรับปรุงในสิ่งที่คุณพ่อคุณแม่แฟนไม่ชอบคุณ แต่สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์เป็นเรื่องของคนสองคน แรงขับเคลื่อนของความสัมพันธ์จะไปตลอดรอดฝั่งหรือไม่? อยู่ที่พวกคุณล้วน ๆ ครับ อาจจะมีปัจจัยของครอบครัวเข้ามาสักเล็กน้อย แต่เชื่อว่าคนสองคนเมื่อรักกันแล้ว อุปสรรคหรือปัญหาใด ๆ ก็มิอาจขวางกั้นความรักของพวกคุณหรอกนะครับ 
 

 ครอบครัวของแฟน
 

ทั้งหมดนี้คือทริกดี ๆ ในการเข้าหาผู้ใหญ่ของพ่อแม่คุณแฟน ผมขอเป็นกำลังใจให้คุณผู้ชายทุกท่านนะครับ สู้ ๆ แล้วพบกันใหม่บล็อกหน้าครับ
Create Date : 08 พฤศจิกายน 2564
Last Update : 8 พฤศจิกายน 2564 15:56:47 น. 0 comments
Counter : 186 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

SUN STONE
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ครบเครื่องเรื่องความรัก ผมพร้อมจะเผยเรื่องราวดี ๆ กลเม็ดเคล็ดรักที่จะช่วยให้คุณเข้าใจความรักและคนที่คุณรักมากยิ่งขึ้น รับประกัน “ความรักสวยงามเสมอ” แน่นอนครับ

space
space
[Add SUN STONE's blog to your web]
space
space
space
space
space