<<
พฤศจิกายน 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
10 พฤศจิกายน 2560

คอนโด ใกล้ BTS เคหะสมุทรปราการBTS เคหะสมุทรปราการ ตั้งอยู่บริเวณซอยเทศบาลบางปู 50 ซึ่งรถไฟฟ้าสถานีเคหะสมุทรปราการนี้ ตั้งอยู่บริเวณซอยเทศบาลบางปู50 โดยทำเลบริเวณสถานีเคหะสมุทรปราการค่อนข้างเป็นทำเลนิคมอุตสาหกรรม ที่รายล้อมไปด้วยโรงงานอุตสาหกรรมมากมายและด้วยพื้นที่กว้างขวาง เนื่องจากทำเลนิคมอุตสาหกรรมมักจะตั้งอยู่บริเวณที่คมนาคมสะดวกเพื่อขนส่งวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ให้ตรงเวลาทำให้การจราจรไม่แออัดไม่ว่าจะเป็นการคมนาคมทางบกที่รถไม่ติดมากนักเนื่องจากอยู่เขตปริมณฑลการคมนาคมทางน้ำที่มีเรือสัญจรไปมาในแม่น้ำเจ้าพระยา ไปดู คอนโด ใกล้ BTS เคหะสมุทรปราการกันเลยจ้า 

คอนโด ใกล้ BTS เคหะสมุทรปราการ ทำเลรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีเคหะสมุทรปราการอยู่ใกล้นิคมอุตสาหกรรมมากการลงทุนคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวเริ่มพัฒนาโครงการคอนโดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็มีหลายโครงการที่สร้างมาก่อนแล้วซึ่งยังไม่ประสบผลสำเร็จด้านการลงทุนมากนัก เป็นอีกการลงทุนเพื่อกำไรระยะยาว กลุ่มเป้าหมายผู้เช่าคอนโดที่เป็นพนักงานในโรงงานอุตสาหกรรม จะคุ้มค่าก็ต่อเมื่อปล่อยค่าเช่าคอนโดไม่แพงมากนัก ราคาไม่เกิน 6000 บาท ในสถานีเคหะสมุทรปราการเพื่ออยู่อาศัยคอนโดเหมาะกับคนที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์การพักผ่อน ไม่ชอบความวุ่นวายมากนักรวมไปถึงสภาพแวดล้อมที่ดี อย่างคอนโดไมอามี่ บางปูที่อยู่ติดทะเล สามารถใช้เป็นที่พักตากอากาศได้เลย

คอนโด ใกล้ BTS เคหะสมุทรปราการ ส่วนใหญ่ในตอนนี้จะกระจุกตัวอยู่บริเวณต้นสายรถไฟฟ้าสายสีเขียวได้แก่ สถานีสำโรง สถานีเอราวัณ มากกว่าสถานีเคหะสมุทรปราการ เช่น คอนโดไมอามี่บางปู, เพชรธานีคอนโด เป็นต้น สถานที่พักผ่อนตากอากาศและผ่อนคลายได้เช่น เบย์ไซด์ บางปู, ฟาร์มจระเข้และสวนสัตว์สมุทรปราการ,เมืองโบราณ,พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ

คอนโดไมอามี่บางปู Resort Condo คอนโด ใกล้ BTS เคหะสมุทรปราการ ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท แบบ Low rise สูง 5 ชั้น ในโซนบางปูพื้นที่ด้านหน้าติดถนนใหญ่และด้านหลังติดทะเล แห่งเดียวในประเทศไทย บนพื้นที่กว่า120 ไร่ แบ่งเป็นส่วนพักอาศัยและตลาดบาร์ซา ส่วนที่พักอาศัย แบ่งเป็น 2 โซน คือ Garden Villa คอนโดวิวสวนสวย แบบสตูดิโอ ขนาด 25 ตารางเมตร และ Beach Front Villa คอนโดหรูติดทะเล แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 34-41 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวก อาคารสโมสร, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, รปภ, กล้องวงจรปิด, ร้านค้า (Community Mall หน้าโครงการ) มีหอพัก ร้านค้าและร้านอาหารอยู่เยอะ เพื่อรองรับความต้องการของพนักงานโรงงาน

คอนโด ใกล้ BTS เคหะสมุทรปราการ ในส่วนของการเดินทางในย่านนี้หลักๆเลยก็จะเป็นถนนสุขุมวิท ใช้เดินทางเข้าสู่ตัวเมืองกรุงเทพฯ และจ.สมุทรปราการสู่ภาคตะวันออกของไทย ซึ่งสามารถเชื่อมต่อไปได้หลายเส้นทาง ทั้ง ถนนศรีนครินทร์ขึ้นไปทางประเวศถึงเส้นรามคำแหง, ถนนเทพารักษ์

คอนโด ใกล้ BTS เคหะสมุทรปราการ สายสีเขียวนับว่าเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่จะคุ้มค่าในระยะยาวและเป็นที่พักผ่อนอาศัยใกล้สถานที่ทำงาน หรือสำหรับเป็นที่พักตากอากาศ แต่หากว่าใครยังไม่ชอบทำเลแบบนี้สามารถเลือกเพิ่มเติมได้เลย


Create Date : 10 พฤศจิกายน 2560
Last Update : 10 พฤศจิกายน 2560 14:51:02 น. 0 comments
Counter : 1230 Pageviews.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 4021939
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 4021939's blog to your web]