U Chiang Mai Hotel สัมผัสใกล้ชิด...กับวิถีชีวิตกลางเมืองเชียงใหม่

หลังจากที่ผมพาชมรีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติมาหลายๆแห่งทั้งรีสอร์ทบรรยากาศภูเขาและทะเล ครั้งนี้ผมขอเปลี่ยนแนวพามาชมโรงแรมกลางเมืองของจังหวัดเชียงใหม่ที่ชื่อว่า ยู เชียงใหม่ ความไม่ธรรมดาของซิตี้โฮเทลแห่งนี้มีทั้งการออกแบบ ที่ผสมผสานระหว่างบ้านเก่าที่มีอยู่เดิมซึ่งเป็นส่วนของ lobby สปา กับอาคารห้องพัก และห้องอาหารที่สร้างขึ้นใหม่ได้อย่างน่าสนใจ การบริการที่เป็นเอกลักษณ์อำนวยความสะดวกให้แก่แขกที่เข้าพักอย่างเต็มที่ และความไม่ธรรมดาอีกอย่างหนึ่งคือทำเลที่ตั้งที่อยู่กลางเมืองเชียงใหม่ สามารถเดินชมความงามของวัดต่างๆที่อยู่ใกล้เคียง และที่สำคัญคือ ถนนหน้ารีสอร์ทคือส่วนหนึ่งของถนนคนเดินในวันอาทิตย์ สามารถเดินเล่น เลือกซื้อสินค้าแล้วเดินกลับเข้าที่พักด้วยความสะดวกสบาย

ในส่วนของห้องพักก็ได้รับการออกแบบอย่างดี มีการใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า และมีบางห้องที่เป็นแบบ pool access สามารถลงเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำหน้าห้องพักได้ตลอดเวลา ส่วนจุดด้อยของโรงแรมคงเป็นที่ การเดินทางเข้าออกโรงแรมช่วงบ่ายถึงกลางคืนวันอาทิตย์อาจจะไม่สะดวกมากนักเพราะรถเข้ามาไม่ถึง และบริเวณระเบียงของห้องพักส่วนมากอาจจะไม่เป็นส่วนตัวมากนัก เนื่องจากการออกแบบถูกจำกัดด้วยพื้นที่ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกอึดอัด ลองมาชมภาพความประทับใจที่มีต่อโรงแรมแห่งนี้ในมุมมองของผม

ดูรีวิวที่เหมือนกันของผมจากห้อง BluePlanet ใน Pantip.com ได้ที่
//www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E8554255/E8554255.html

ผมขอวางแผงนิตยสาร online ชานไม้ชายเขา ฉบับที่ 55 ประจำเดือน พฤศจิกายน กับ U Chiang Mai Hotel โรงแรมออกแบบกลางเมืองเชียงใหม่ ที่ใกล้ชิดกับวิถีชีวิตของคนเมือง และถนนคนเดินในเย็นวันอาทิตย์จากความประทับใจในสายการบินบางกอกแอร์เวย์เมื่อตอนไปสมุยเมื่อต้นปี ผมมีโอกาสได้ใช้บริการสายการบินนี้อีกครั้งในการเดินทางไปเชียงใหม่ ผมชอบการออกแบบของเลาจ์ที่นี่เป็นพิเศษ สีสันสดใส ในเลาจ์มีทั้งขนม หนังสือพิมพ์ ที่นั่งเล่น และอินเตอร์เน็ตบริการ ทำให้การรอเครื่องไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป


พอมาถึงสนามบินเชียงใหม่ ผมใช้บริการแท็กซี่มิเตอร์ โดยติดต่อบูธตอนออกมาจากสนามบิน เสียเงินที่บูธ 50 บาท จ่ายค่ามิเตอร์ 60 บาท รวมแล้ว 110 บาทกับทิปอีกนิดหน่อยก็มาถึงโรงแรม ยู เชียงใหม่ ที่นี่เป็นโรงแรมขนาด 41 ห้องพักบนถนนราชดำเนิน


ทางเข้าโรงแรมจากถนน จะเห็นบ้านเก่าซึ่งเป็นส่วนของ lobby


ภายใน lobby มีที่นั่งเล่นสีสันสดใส ตัดกับสีของตัวบ้านได้อย่างสวยงาม


ผมชอบบรรยากาศที่ lobby เป็นพิเศษ ว่างๆก็มานั่งเล่นที่นี่


ที่นั่งเล่นอีกมุมหนึ่ง จะเห็นบรรยากาศของห้องพักและสระว่ายน้ำของโรงแรม


การตกแต่งภายในบริเวณ lobby มีการใช้ดอกไม้เพื่อเพิ่มความสดชื่น สบายตา


อาคารห้องพักสามชั้นที่อยู่ล้อมรอบสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีอาคารห้องพัก 4 ชั้นอีกอาคารหนึ่ง มีการออกแบบตัวอาคารอย่างสวยงามและใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า


อีกด้านหนึ่งของอาคารห้องพักซึ่งมีสระน้ำเล็กๆอยู่หน้าห้องชั้นล่าง


ที่นั่งเล่นใน lobby อีกบริเวณหนึ่ง ผมชอบการเลือกใช้สีของอาคารและเฟอนิเจอร์


มาดูภายในห้องพักบ้างครับ ห้องพักที่นี่มีสองแบบ คือแบบ สุพีเรียและแบบดีลักส์ ห้องที่ผมเข้าพักในครั้งนี้เป็นห้องแบบ deluxe ชั้นล่าง


ห้องดีลักส์จะกว้างกว่าห้องสุพีเรีย มีโซฟาและอ่างอาบน้ำเพิ่มเข้ามา ภายในห้องพักตกแต่งได้อย่างสวยงาม


เตียงนอนที่นุ่มน่านอนกับบรรยากาศในห้องที่น่าอยู่


ภาพนี้ถ่ายจากในห้องน้ำผ่านกระจก ภาพผนังที่หัวนอนอาจจะดูลึกลับไปนิดแต่ถ้ามองเป็นงานศิลปะ ก็เป็นงานศิลปะที่สวยงามชิ้นหนึ่ง


ห้องที่ผมเข้าพักเป็นหนึ่งในห้าห้องของรีสอร์ทที่เป็นแบบ pool access สามารถลงเล่นน้ำได้ตลอดเวลา สะดวกสบายทำให้ระเบียงห้องมีบรรยากาศดี น่านั่งเล่นนอนเล่น


ภายในห้องน้ำก็มีการจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว มีอ่างอาบน้ำและห้องอาบน้ำที่มีฝักบัวฝนตก ระบบน้ำดีมากครับน้ำแรงและน้ำอุ่นเร็ว


บรรยากาศในห้องพัก ในห้องพักมี iPOD และลำโพง LCD TV ส่วนเครื่องเล่น DVD สามารถขอทางรีสอร์ทโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


ภายในห้องน้ำที่มีบานกระจกมองเห็นห้องนอน ถ้ามากับเพื่อนสามารถดึงมูลี่มาปิดได้ครับ


บรรยากาศที่ระเบียงห้องติดกับสระว่ายน้ำ มีที่นั่งเล่นพักผ่อน


ภายในห้องน้ำอีกภาพ สามารถแช่น้ำไปฟังเพลงจาก iPOD ไปด้วย


บรรยากาศวันฟ้าใสภายในโรงแรม สำหรับผมแล้วเหมือนเป็นรีสอร์ทเล็กๆที่อยู่กลางเมือง


ที่นอนเล่นกลางรีสอร์ทใกล้กับสระว่ายน้ำ


ผมชอบผนังสีแดงของตัวตึกที่เป็นรูปต้นไม้ซึ่งเป็นส่วนของห้องน้ำภายในห้องพัก พอกลางคืนถ้าภายในห้องพักเปิดไฟในห้องน้ำ ตรงวงกลมที่ผนังจะสว่าง เป็นลูกเล่นที่เก๋ไปอีกแบบ


ด้านหน้าทางเข้าโรงแรม


ส่วนที่อยู่ติดกับทางเข้าจะเป็นส่วนของห้องอาหารของโรงแรม ถ้ามองจากภายนอกแทบจะมองไม่ออกว่าภายในเป็นโรงแรมห้องพัก


โชคดีที่มีไกด์เจ้าถิ่น รุ่นน้องสมัยเรียนมัธยมและพี่อีกคนหนึ่งพาไปเที่ยวถ่ายภาพทุ่งนาที่ แม่กลางหลวง อำเภอจอมทองทางขึ้นดอยอินทนนท์ บรรยากาศทุ่งนาที่นี่สวยงามมากครับ


ภาพทุ่งนาขั้นบันใด และบ่อปลาของชาวบ้าน ช่วงที่ผมไปเดือนตุลาคม นาข้าวยังเขียว อากาศบนนี้เย็นสบาย และเป็นธรรมชาติ


การมาเที่ยวถ่ายภาพที่นี่ถือว่าโชคดีที่ฟ้าใส เพราะตอนนั่งรถมาจากเชียงใหม่ฝนตกตั้งแต่เช้า ระหว่างทางก็เมฆครึ้ม ฟ้าปิดตลอด แต่พอเริ่มขึ้นดอย ฟ้าก็เปิด ในภาพเป็นบังกะโลของชาวบ้านที่กำลังสร้างให้นักท่องเที่ยวเข้าพัก วิวและบรรยากาศดีมากๆ


ภาพนี้เป็นน้ำตกแม่กลาง ระหว่างทางขึ้นดอย


ขากลับแวะนมัสการพระธาตุศรีจอมทองในตัวอำเภอ ซึ่งเป็นพระธาตุประจำปีชวด


พระประธานภายในวิหารที่สวยงาม


จากนั้นไกด์เจ้าถิ่นพาไปทานขนมที่ร้านดังของเชียงใหม่ Love at first bite


อีกเมนูครับ Black Russian Cake


มาชมภาพที่โรงแรมต่อครับ บรรยากาศใกล้ค่ำภายในโรงแรม ดูสงบ


ส่วนของห้องสมุดที่อยู่ชั้นบนของอาคาร lobby


มีหนังสืออ่านเล่นและเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อกับอินเทอเน็ตให้บริการสองเครื่องโดยไม่มีค่าใช้จ่าย


ส่วนของห้องอาหารที่อยู่ด้านหน้าติดถนน


ชั้นล่างจะเป็นห้องอาหารซึ่งบริการอาหารทุกมื้อรวมถึงอาหารเช้า ส่วนชั้นบนจะเป็นบาร์ของโรงแรม


บรรยากาศที่บาร์ชั้นบน สามารถมานั่งเล่นสบายๆ สั่งเครื่องดื่มเย็นๆ


ภาพมุมกว้างด้านหน้าโรงแรมจะเห็นทางเข้าไปยัง lobby และห้องอาหารที่อยู่ติดถนน


มาดูอาหารเช้าบ้างครับ เอกลักษณ์อย่างหนึ่งของ ยูเชียงใหม่ คือมาทานอาหารเช้ากี่โมงก็ได้ ซึ่งสะดวกสำหรับคนที่ไม่ชอบตื่นเช้า แต่ถ้ามาทานช่วงเช้าจะมี line อาหารบุฟเฟเล็กๆ ที่มี สลัด เบอเกอรี่ น้ำผลไม้ ผลไม้ ส่วนอาหารจานหลักสั่งจากเมนู ในภาพเป็นส่วนของแฮมและสลัดซึ่งเป็นส่วนของบุฟเฟ


อาหารจานหลัก เมนูนี้คือบะหมี่หมูแดง อร่อยดีครับ


ธรรมดาสั่งได้คนละชุด พอดีไปคนเดียวเลยขอสั่งอาหารจานหลักอีกอย่างคือ ข้าวหอมมะลิแดงกับไส้อั่ว จานนี้ก็อร่อย


เช้าอีกวันหนึ่งลองสั่ง เอ๊กเบเนดิก แฮมและไส้กรอก อาหารเช้าของที่นี่อร่อยทุกอย่าง


บรรยากาศกลางโรงแรมวันฟ้าใสอีกภาพ


มาดูสถานที่ใกล้โรงแรมบ้างครับ ถ้าออกจากโรงแรมแล้วเลี้ยวซ้ายเดินไปที่สี่แยกไฟแดงแรกแล้วเลี้ยวขวาไปนิดเดียว ก็จะเจอกับวัดพันเตาที่สวยงาม อยู่ใกล้กับโรงแรมมากๆ


ภายในวิหารของวัดพันเตา


วิหารไม้สักที่ถูกสร้างอย่างสวยงามปราณีต


ออกจากวัดพันเตา เดินต่อไปอีกนิดก็จะเป็นวัดเจดีย์หลวงซึ่งอยู่ติดกับวัดพันเตา วัดนี้เป็นวัดที่เก่าแก่อีกแห่งหนึ่งของเมืองเชียงใหม่


พระประธาน ภายในวิหารของวัดเจดีย์หลวง


เพื่อนพาไปทานอาหารเย็นที่ ผาลาดตะวันรอน ร้านอาหารบรรยากาศดีของเมืองเชียงใหม่


มาชมบรรยากาศของโรงแรม ยู เชียงใหม่ในเย็นวันอาทิตย์ซึ่งเป็นวันที่มีถนนคนเดิน ออกจากตัวโรงแรมก็เป็นถนนคนเดินเลยครับ สะดวกสบาย


หรือจะมานั่งชมผู้คนและบรรยากาศของถนนคนเดินจากชั้นสองบนบาร์ของโรงแรม


บรรยากาศในบาร์ที่อยู่ริมถนน


ผมโชคดีที่ขึ้นมาถ่ายภาพเร็ว ไม่ต้องพะวงว่าจะรบกวนแขก หลังจากผมถ่ายภาพไม่นานก็มีแขกมาใช้บริการชมบรรยากาศบนนี้หลายคน


บรรยากาศของถนนคนเดินหน้าโรงแรมอีกภาพ การ check in และ check out ที่โรงแรมช่วงเย็นถึงค่ำวันอาทิตย์อาจจะไม่สะดวกเพราะรถไม่สามารถเข้าถึง


ภาพนี้เป็นสปาของโรงแรม เสียดายที่ผมไม่ได้ใช้บริการมัวแต่ไปเที่ยวข้างนอก ห้องสปาที่นี่มีสามห้อง แต่ละห้องจะมีชื่อเรียกตามชื่อเครื่องดนตรีไทย ห้องในภาพเป็นห้องนวดคู่มีชื่อห้องว่า กลองสะบัดชัย


เก็บตกบรรยากาศน่านอนในห้องที่ผมเข้าพัก ภายในห้องน่าอยู่ เงียบสงบ


ห้องที่ผมอยู่มีระเบียงห้องที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว กว้างสบาย ผลไม้ในห้องมีให้ทุกวัน ส่วนเตียงของที่นี่ต้องระวังนิดนึงครับ เพราะฐานของเตียงจะกว้างกว่าที่นอน ทำให้สะดุดได้ง่าย


ดอกไม้กับวิวสวยๆจากร้านกาแฟเล็กๆ ที่แม่กลางหลวงทางขึ้นดอยอินทนนท์ ไปพักนั่งเล่นหลังจากถ่ายภาพทุ่งนา ผมตกหลุมรักบรรยากาศบนดอยของเมืองเหนือ ความน่ารัก จริงใจของชาวบ้าน


ก่อนปิดท้าย ยังคงประทับใจกับสายการบิน Bangkok Airway เช่นเคย ทั้งการบริการจากพนักงานบนเครื่องและพนักงานภาคพื้นดิน อาหารบนเครื่อง เลาจ์และเที่ยวบินของผมตรงเวลาทั้งขาไปและขากลับ


และก็เช่นเคยครับ ภาพปิดท้ายจากปก บรรยากาศน่าพักผ่อนกลางโรงแรม ที่เหมือนหลบความวุ่นวายจาก รถรา ถนน และผู้คน จนบางครั้งเผลอลืมไปเลยว่ากำลังพักอยู่กลางเมือง


ถึงแม้ผมจะมีโอกาสเข้าพักโรงแรมกลางเมืองไม่บ่อยนัก แต่ความประทับของผมที่มีต่อ U Chaing Mai ในครั้งนี้ทำให้ผมรู้สึกว่า โรงแรมแห่งนี้มีความพิเศษหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบที่ทำให้ทั้งบรรยากาศในโรงแรมและในห้องพักน่าพักผ่อน การบริการที่ดีเยี่ยมจากพนักงานทุกๆคน และทำเลที่ตั้งที่อยู่กลางเมืองเชียงใหม่ สามารถเดินเล่นชมวัดที่สวยงามต่างๆในบริเวณใกล้เคียง และในเย็นวันอาทิตย์สามารถเดินเล่นชมบรรยากาศของถนนคนเดินจากหน้าโรงแรม

นอกจากนี้เอกลักษณ์อย่างหนึ่งของการบริการที่นี่คือ การใช้ห้องพักได้ 24 ชั่วโมงไม่ว่าจะ check in เวลาใด เช่นถ้า เข้าพักตอนสองทุ่ม สามารถ check out ตอนสองทุ่ม ซึ่งอำนวยความสะดวกให้แก่แขกที่เข้าพักโดยที่ทางโรงแรมอาจจะเสียผลประโยชน์ นอกจากนี้อาหารเช้ายังสามารถทานเวลาใด หรือทานที่ไหนก็ได้ไม่ว่าจะเป็นที่ห้องพัก ห้องอาหาร ที่นั่งเล่นในรีสอร์ท

ลองมาดูจุดเด่นจุดด้อยของโรงแรมแห่งนี้ในมุมมองของผม

จุดเด่น
-โรงแรมมีการออกแบบที่ดี ทำให้เวลาพักผ่อนอยู่ภายในสงบ หลบความวุ่นวายจากถนน รถราภายนอก
-ทำเลของโรงแรมอยู่กลางเมืองเชียงใหม่ อยู่ใกล้วัดที่สวยงามหลายแห่งซึ่งอยู่ในระยะที่สามารถเดินชมได้
-ในเย็นวันอาทิตย์ ถนนหน้าโรงแรมเป็นส่วนหนึ่งของถนนคนเดิน สามารถเดินซื้อของ ชมบรรยากาศได้สะดวก
-สามารถใช้ห้องพักได้ 24 ชั่วโมง ถ้า check in เวลาใดก็สามารถ check out ในเวลาเดียวกัน และสามารถทานอาหารเช้ากี่โมงก็ได้
-ภาในห้องพักมีการออกแบบที่ดี น่าอยู่ มี iPOD พร้อมลำโพง มีสัญญาณอินเตอเน็ตไร้สายในห้องพักโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ห้องพักบางห้องเป็นแบบ pool access ภายโรงแรมมีห้องฟิตเนต
-การบริการจากพนักงานดีมาก พนักงานที่โรงแรมมีใจบริการที่ดีเยี่ยมทุกๆคน ให้ความช่วยเหลือด้วยความเต็มใจ ทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลา

จุดด้อย
- ระเบียงห้องของห้องพักส่วนมากไม่ส่วนตัวมากนัก
- การ check in หรือ check out ช่วงบ่ายถึงกลางคืนวันอาทิตย์อาจจะไม่สะดวกเพราะถนนบริเวณรีสอร์ทจะถูกปิดเพื่อจัดเป็นถนนคนเดิน รถไม่สามารถเข้ามาได้

จากความประทับต่อโรงแรม ยูเชียงใหม่ในครั้งนี้ ผมต้องขอขอบคุณพนักงานโรงแรมทุกๆคนในทุกๆส่วนไม่ว่าจะเป็นแผนกต้อนรับ พนักงานที่ห้องอาหาร แม่บ้าน ขอบคุณ คุณบอม(GM) คุณเอ็ม (FOM) ที่ต้อนรับด้วยความอบอุ่นเป็นกันเอง ขอบคุณ น้องอาร์ต น้องโต่ง คุณการุณ มีโอกาสคงได้กลับไปพักผ่อน นอนเล่นอีกแน่นอนครับ ได้ข่าวว่าอีกประมาณสองปี ยู จะมาเปิดที่เขาใหญ่ ต่อไปคงได้มีที่นอนเล่นใกล้บ้านเพิ่มมาอีกแห่ง

ภาพชุดนี้ส่วนมากถ่ายจากเลนส์ tokina 11-16 โชคดีมากครับที่เลนส์ตัวนี้ถูกส่งกลับจากการส่งซ่อมวันก่อนการเดินทางพอดี ขอบคุณน้องเกรย์แห่งสำนักงานพาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่และพี่นงแห่งแบงค์ชาติเชียงใหม่ที่ป็นไกด์พาไปเที่ยวถ่ายภาพ และพาไปทานข้าว ขอบคุณรีวิว U Chiang mai จากคุณ Teechoco คุณ bicycle_trend คุณBen-SLH-Thai และคุณ ผมชอบกิน Nasi Lemak ที่ช่วยให้ตัดสินใจเลือกไปพักที่นี่และก็ไม่ผิดหวัง ขอบคุณคุณ วิ แห่ง airport express tour ที่ช่วยจองห้องพักที่นี่ให้(ติดต่อคุณวิได้ที่ 081-9115370 ไว้เปรียบเทียบราคากับที่อื่นๆครับ) และสุดท้ายขอบคุณ ทุกๆคอมเม้นที่เข้ามาทักทายจ่ายค่านิตยสารกันเช่นเคย พบกันใหม่ฉบับหน้ากับนิตยสารฉบับแรกที่จะพาไปชมโรงแรมในพัทยา
 

Create Date : 15 พฤศจิกายน 2552
160 comments
Last Update : 18 พฤศจิกายน 2552 8:44:43 น.
Counter : 26307 Pageviews.

 

พอได้รับเมลล์ก็รีบวางมือจากงานที่ทำทันที แล้วรีบเข้ามาชมภาพสวยๆ และสาระดีๆครับ^ ^
ขอบคุณนะครับสำหรับการแบ่งปันเรื่องราวดีๆ และขอเป็นกำลังใจให้สำหรับนิตยสารฉบับต่อๆไปนะครับ

 

โดย: thepecon IP: 134.225.178.209 16 พฤศจิกายน 2552 0:59:18 น.  

 

มาจ่ายค่านิตยสารครับ

เมื่อปีที่แล้วผมเคยไปเดินถนนคนเดิน แล้วคลับคล้ายคลับคลาเหมือนเห็นผ่านตากับระเบียงชั้น 2 ของที่นี่
เพราะรูปแบบโดดเด่นมาก
ไม่คิดว่าจะเป็นของโรงแรมซึ่งทำได้สวยขนาดนี้
เห็นรูปแล้วอยากกลับไปเชียงใหม่อีก
ขอบคุณที่พาชมครับ

 

โดย: โอ IP: 124.120.76.168 16 พฤศจิกายน 2552 4:37:13 น.  

 

..

แวะมาจ่ายค่านิตยสารใน Blog ก่อน

เดี๋ยวจะจ่ายอีกงวด ในกระทู้นะครับอาจารย์ >___<

..

 

โดย: POGGHI 16 พฤศจิกายน 2552 5:40:26 น.  

 

มาจ่ายค่าหนังสือก่อนครับเดี๋ยวกลับมาอ่าน ครับ

ขอบคุณและเป็นกำลังใจให้ครับ

 

โดย: duke IP: 180.183.2.127 16 พฤศจิกายน 2552 6:51:00 น.  

 

สวยจังเลยอ่ะ

 

โดย: kwan_3023 16 พฤศจิกายน 2552 7:23:54 น.  

 

สวยเกินคำบรรยายค่ะ

 

โดย: หนูแป้งร่ำ IP: 61.90.6.124 16 พฤศจิกายน 2552 7:43:47 น.  

 

ฉบับนี้ได้สถานที่ไหว้พระเพิ่มขึ้น คือวันพันเตา เพราะว่ายังไม่เคยไปค่ะ
ขอบคุณสำหรับภาพสวยๆ และข้อมูลดีๆ ค่ะ

 

โดย: Add IP: 202.60.207.111 16 พฤศจิกายน 2552 8:39:41 น.  

 แวะมาชำระค่าสมาชิกค่ะ...ภาพสวยเหมือนเดิมเลยค่ะ...อาจารย์...เปิดคอร์สสอนถ่ายรูปเมื่อไหร่ค่ะ...และกำลังรอติดตามหนังสือที่กำลังจะออกนะคะ

 

โดย: กานพลู IP: 124.120.62.158 16 พฤศจิกายน 2552 8:42:02 น.  

 

ได้ mail ปั้บก็รีบอ่านปุ๊บ ยังคงเอกลักษณ์ การถ่ายรูปได้สวยงามเหมือนเดิม ขอเก็บข้อมูลเที่ยงก่อนค่ะ ขอบคุณนะคะ

 

โดย: PHAT2589 IP: 124.121.193.245 16 พฤศจิกายน 2552 8:45:50 น.  

 


ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันผลงานดีๆให้ชม ขอเป็นกำลังใจให้สร้างผลงานที่ดีต่อๆไป และรอชม book เล่มแรกอยู่นะครับ

 

โดย: bigboy IP: 125.27.140.108 16 พฤศจิกายน 2552 8:49:26 น.  

 

ฝีมือการถ่ายภาพสวยเหมือนเดิมเลยค่ะ.. แวะมาจ่ายค่านิตยสารค่ะ คุ้มจริงๆเลยค่ะ

 

โดย: ขาหมู IP: 125.24.88.215 16 พฤศจิกายน 2552 8:52:39 น.  

 

ถึงโรงแรมจะเล็ก แต่ก็สามารถถ่ายทอดความอบอุ่นน่าประทับใจออกมาได้เป็นอย่างดีค่ะ

อ้อ...ภาพสวยคมชัดน่ามองเหมือนเดิมค่ะ

 

โดย: Apasom IP: unknown, 202.44.136.52 16 พฤศจิกายน 2552 8:57:10 น.  

 

มาเช็คชื่อเข้าเรียนครับ อาจารย์

 

โดย: โอ IP: 202.183.175.74 16 พฤศจิกายน 2552 8:59:07 น.  

 

ชอบโทนสีม่วงแบบนี้อ่ะครับ

ขอบคุณสำหรับรีวิวนี้ครับ

 

โดย: พิรุณโปรยปราย IP: 110.49.113.252 16 พฤศจิกายน 2552 9:00:56 น.  

 

สวยมากกกกก
หรือหนาวนี้จาไปเจียงใหม่ดีน้า???

 

โดย: NUTmania IP: 202.91.23.3 16 พฤศจิกายน 2552 9:07:01 น.  

 

I love all your photographic views. All inspire me the northern and Lanna walk of life...

 

โดย: San & Sut IP: 125.24.189.46 16 พฤศจิกายน 2552 9:15:16 น.  

 

มาลงชื่อเข้าเรียนอีกคน

ได้แนวคิดมุมมองการถ่ายภาพดีๆอีกแล้ว

ข้าน้อยขอคารวะ

 

โดย: ken (ken99 ) 16 พฤศจิกายน 2552 9:15:31 น.  

 

กำลังหาที่พักเชียงใหม่ สำหรับเดือนหน้าอยู่พอดีเลยค่ะ

ปกติไปเชียงใหม่ ไม่ค่อยจะพักโรงแรมกลางเมืองเท่าไร แต่ที่นี่สวยจังเลยค่ะ และดูเงียบทั้ง ๆ ที่อยู่กลางเมือง


ขอบคุณสำหรับรูปสวย ๆ ด้วยนะคะ ไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ

 

โดย: ่jutamoo IP: 203.146.6.81 16 พฤศจิกายน 2552 9:20:10 น.  

 

แวะมาจ่ายค่านิตยสารด้วยคนค่ะ

อยากจะบอกว่าคุณชานไม้ฯ ถ่ายภาพได้สวยมากสุดจะบรรยาย
ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ

 

โดย: cutykero IP: 58.8.184.234 16 พฤศจิกายน 2552 9:26:11 น.  

 

เข้ามาจ่ายค่าหนังสือ ภาพสวยมาก ๆๆๆๆ ค่ะ
ปีใหม่นี้จะไปเชียงใหม่เหมือนกัน ได้ตัวเลือกที่พักอีกแล้วค่ะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

 

โดย: milinda IP: 212.39.162.226 16 พฤศจิกายน 2552 9:30:15 น.  

 

เข้ามาจ่ายค่านิตยสารค่ะ .....
รีวิวสวย ประทับเหมือนทุกครั้งเลยค่ะ เก็บเกี่ยวเป็นข้อมูลเที่ยวได้เป็นอย่างดี ไม่แน่สิ้นปีนี้อาจจะไปเยี่ยม U Chaing Mai ตามรอยคุณชานไม้สักครั้ง
ปล. ตามคุณชานไม้ไปเกาะรอยที่ captainhookresort วันที่ 26-28/12/09 ค่ะ

ได้สมัครสมาชิกไป แต่ไม่ได้รับเมลล์แจ้งวางนิตยสารเลยค่ะ

 

โดย: Aey IP: 125.27.37.173 16 พฤศจิกายน 2552 9:32:04 น.  

 

มาจ่ายค่าหนังสือค่า

รร.สวยมากเลยค่ะ ต้องตามไปเก็บให้ได้เลยค่า

 

โดย: ป้าจิ๊ป IP: 124.120.128.104 16 พฤศจิกายน 2552 9:39:57 น.  

 

มาจ่ายค่านิตยสารค่ะ

เป็นที่พักกลางเมืองที่น่าไปพัก บรรยากาศภายในดีมากๆ

เอ๊กเบเนดิก ก็น่าทานเป็นที่สุด

ขอบคุณมากนะคะ สำหรับรีวิวที่สวยงาม และจะติดตามต่อไปค่ะ

 

โดย: rover IP: 124.121.40.129 16 พฤศจิกายน 2552 9:48:47 น.  

 

ได้ทราบเรื่องราวดีๆของเชียงใหม่เพิ่มขึ้น ต้องขอบคุณมากเลยครับ ส่วนตัวผมก็ชอบถ่ายรูป ได้เห็นมุมมองในการถ่ายถือว่าได้เรียนรู้ไปในตัวด้วยครับ ขอเสนอนิดนึงอาจจะปิดท้ายข้อความเป็น ข้อมูลอุปกรณ์ถ่ายรูปอะไรอย่างนี้บ้างก็ดีนะครับ เพื่อนๆจะได้เป็น idea ต่อไปได้ครับ

 

โดย: Jew IP: 203.121.143.165 16 พฤศจิกายน 2552 10:09:05 น.  

 

สวยจัง
เรียบๆ สบายๆๆ
ขอบคุณคะ

 

โดย: bowie IP: 61.90.143.146 16 พฤศจิกายน 2552 10:12:07 น.  

 

เข้ามาจ่ายคค่าหนังสือค่ะ ^_^

ได้รับเมลแล้วรีบเปิดอ่านเลยค่ะ กำลังว่าจะไปเที่ยวเชียงใหม่อยู่พอดีค่ะ มอง ๆ ดูที่พักกับที่เที่ยวอยู่ค่ะ
ขอบคุณ คุณชานไม้มากนะค่ะที่แนะนำที่พักและที่เที่ยวดี ๆ ให้ค่ะ ต้องแวะไปดูซะแล้ว

 

โดย: นานา IP: 222.123.235.36 16 พฤศจิกายน 2552 10:20:14 น.  

 

เข้ามาจ่ายค่าหนังสือครับ
บรรยากาศดีจริงๆ เชียงใหม่เมืองที่น่าหลงใหล

 

โดย: veebua IP: 10.0.139.57, 203.151.42.2 16 พฤศจิกายน 2552 10:33:15 น.  

 

จ่ายค่าหนังสือด้วยคนค่ะ
กำลังรอว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นฉบับใหม่ซักที
เปิด mail มาเห็นเลยรีบมาดูเลย

ส่วนตัวอยากไปเชียงใหม่ แต่ยังไม่มีเวลาได้ไปเลย
ได้ชมจากทางนี้ก้อสุดยอดแล้วค่ะ แต่ถึงไม่ได้ไป ก้อกำลังจะไปเพชรบูรณ์ ถ้ายังไงอยากให้คุณชานไม้ได้ review แถวนั้นบ้างนะคะ

 

โดย: Nana IP: 58.9.123.89 16 พฤศจิกายน 2552 10:50:14 น.  

 

มาจ่ายค่านิตยสารค่ะ ภาพสวยเหมือนเคยค่ะ ชอบภาพทุ่งนาจังเลยค่ะ ^^

 

โดย: คืนไร้ดาวพราวแสงจันทร์ IP: 192.44.136.113 16 พฤศจิกายน 2552 10:53:21 น.  

 

ขอบคุณสำหรับภาพถ่ายสวย ๆ คะ

 

โดย: ข้าวเหนียว~หมูแดง 16 พฤศจิกายน 2552 10:57:09 น.  

 

ไม่รู้ทะไมรูปล่างๆมองไม่เห็น เดี๋ยวต้องเข้ามาดูใหม่...อยากดูรูปที่แม่กลางหลวงด้วย อยากไปมานานแล้วค่ะ....

ขอบคุณมากนะคะ

 

โดย: LoMaKid:) IP: 85.238.140.12 16 พฤศจิกายน 2552 11:02:40 น.  

 

ว้าว.....สวยงาม เรียบง่าย แต่มีเอกลักษณ์มากๆค่ะ...
กำลังจะไปเชียงใหม่พอดีเลย ....ต้องขอตามรอยพี่ชานไม้ไปเยี่ยมเยียนที่นี่หน่อยนะคะ...
ขอบคุณสำหรับนิตยสารดีๆ ที่ส่งมาให้ทุกเดือนค่ะ...
อ้อ...ภาพสวยงามเหมือนเคยนะคะ เขียนหนังสือรวมภาพท่องเที่ยวและก็เทคนิคการถ่ายภาพได้แล้วค่ะพี่...จะได้เป็นลูกค้า...อิๆๆๆๆๆ
มีความสุขมากๆนะคะ

 

โดย: auau_pi 16 พฤศจิกายน 2552 11:07:13 น.  

 

สีสันสวยงาม โดยเฉพาะบริเวณ Lobby เเละผนังตึกรูปต้นไม้ ตอนกลางคืน รวมถึงบรรยากาศของ Bar ชั้น2น่านั่งเล่นเพลินๆ.......

 

โดย: สมมาตร / สมุย IP: 127.0.0.1, 61.19.26.10 16 พฤศจิกายน 2552 11:14:12 น.  

 

..อยากไปเที่ยวๆๆๆ บ้างจัง
..ทำงานเช้ายันค่ำ อิจฉาพี่จัง
...รูปสวยอีกแล้ว 55มากี่ครั้งก็พูดแบบนี้
....ก็มันสวยจริงๆนี่นา 

โดย: โอ๋ ก๋อยศรี IP: 10.5.0.80, 58.9.102.192 16 พฤศจิกายน 2552 11:14:45 น.  

 

มาจ่ายค่าหนังสือครับ โรงแรมสวยน่าพักมากครับ

 

โดย: Oneday IP: 110.164.117.24 16 พฤศจิกายน 2552 11:15:03 น.  

 

แวะมาจ่ายค่านิตยสาร คะ
ขอบคุณสำหรับภาพสวย ๆ

 

โดย: coffee@215 IP: 125.24.49.119 16 พฤศจิกายน 2552 11:22:10 น.  

 

ชอบคุญ สิ่งทีดีๆที่หามาให้กานครับ สวยงาน ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆครับ สู้ต่อไปนะครับ ทุกคนรอชมครับ

 

โดย: เต้ _taearea IP: 61.90.84.213 16 พฤศจิกายน 2552 11:49:00 น.  

 

ปกติไม่ชอบโรงแรมกลางเมือง แต่คงต้องเปลี่ยนใจเมื่อเจอแบบนี้ค่ะ สวยงามน่าพักจริงๆ

 

โดย: Nui ka Jack IP: 58.9.140.80 16 พฤศจิกายน 2552 11:57:53 น.  

 

มาชำระค่านิตยสารด้วยค่ะ

โรงแรมน่าพักมากๆ เลย ทำให้อยากไปเที่ยวเชียงใหม่หนาวนี้ขึ้นมาทีเดียว

ขอบคุณสำหรับภาพสวยๆ เช่นเดิมค่ะ

 

โดย: NuNin IP: 203.152.56.93 16 พฤศจิกายน 2552 12:08:17 น.  

 

เจ๋งอ่ะพี่ ไปเจอได้ไงเนี่ย ชอบจัง จ่ายสักหน่อยเดี๋ยวลืม
รวยเเล้วอ่ะดิ คนมาจ่ายกัยตรึม

 

โดย: เต้าหู้ยั้สีขาว IP: 58.9.165.27 16 พฤศจิกายน 2552 12:18:19 น.  

 

ไม่ค่อยชอบบรรยากาศในห้องนอนเลยค่ะ รู้สึกเวียนหัว มีนๆ แล้วทางเข้าโรงแรมก็แคบๆดูแล้วแปลกๆแต่ชอบคัสตาร์ดจังอยากกินมาก อาหารเช้าจานละน้อยถ้าลูกชายไปคงต้องกินบะหมี่ 3 ข้าวหอมมะลิแดง+ไส้อั่ว 3 และเอ๊กเบเนดิก แฮมและไส้กรอก 3 ถึงจะอยู่ท้องค่ะ

ขอบคุณสำหรับความรู้บรรยากาศใหม่ๆกับภาพสวยๆค่ะ...

 

โดย: รัชต์ IP: 61.90.82.98 16 พฤศจิกายน 2552 12:26:17 น.  

 

มาจ่ายค่าหนังสือค่ะ ขอบคุณที่พาไปที่ที่มีความสวยงามขอติดตามไปทุกหนทุกแห่งนะคะ

 

โดย: yingpat IP: 125.26.40.199 16 พฤศจิกายน 2552 12:32:01 น.  

 

ขอบคุณมากครับที่นำภาพสวยๆ มาให้ชมอย่างไม่ขาด ภาพยังสวยมากๆๆ เหมือนเดิมครับ

 

โดย: nai_tangmo IP: 119.42.84.237 16 พฤศจิกายน 2552 12:40:55 น.  

 

รร.น่าพักมากๆค่ะ เดือนหน้าไปเชียงใหม่ยังเล็งๆที่ ยูกับ เดอ นาคา อยู่เลยค่ะว่าจะเลือกที่ไหนดี

ขอบคุณภาพงามๆค่ะ

 

โดย: กาหยู IP: 124.157.212.65 16 พฤศจิกายน 2552 12:53:47 น.  

 

มาจ่ายค่านิตยสารค่ะ ภาพสวยมากๆ
ขอบคุณนะคะ

 

โดย: MiracleMars IP: 203.152.8.163 16 พฤศจิกายน 2552 12:59:47 น.  

 

แวะมาจ่ายค่านิตยสารค่ะ
สวยมาก น่าพักมากๆเลยแต่ราคาคงหลายตัง

 

โดย: สาวสวนยาง IP: 118.173.155.233 16 พฤศจิกายน 2552 13:23:02 น.  

 

รูปเซ็ตนี้ยิ่งสวยขึ้นกว่าเดิมอีกค่ะ

เต็มอิ่มจริงๆ

 

โดย: หมูอ้วน IP: 125.24.198.142 16 พฤศจิกายน 2552 13:38:51 น.  

 

สวย จริงๆๆ ฝีมือการสรรสร้างภาพถ่าย

 

โดย: chairoj2000 IP: 114.128.161.228 16 พฤศจิกายน 2552 13:47:29 น.  

 

มาจ่ายค่านิตยสารค่ะ
สวยจิง ๆ ค่ะ ไว้ปีหน้ามีโอกาศไปเชียงใหม่
จะไปลองพักที่นี่ดูค่ะ

 

โดย: kungza IP: 124.120.204.245 16 พฤศจิกายน 2552 14:06:09 น.  

 

ถูกใจพอดีเลยค่ะ
จองที่ U ไว้ช่วงปีใหม่เหมือนกัน หวังว่าจะได้เจอบรรยากาศสวยๆเหมือนในภาพนะคะ

 

โดย: กำลังเพลิน.... 16 พฤศจิกายน 2552 14:28:01 น.  

 

ตามมาจ่ายครับ อาจารย์ชานไม้

ภาพยังสวดสด งดงาม ไม่เปลี่ยนแปลง

เลนส์ตัวนี้ถ่ายได้สวยดูดีนะครับ
บวกกับฝีมืออาจารย์

 

โดย: tr_lastsuper 16 พฤศจิกายน 2552 14:29:50 น.  

 

สวยอีกแล้วค่ะ

กำลังจะไปเชียงใหม่อาทิตย์นี้พอดี อยากไปแม่กลางหลวงบ้างจังค่ะ ไม่รู้จะได้รูปสวยๆ อย่างงี้บ้างรึเปล่า :)

 

โดย: i am pooh bear IP: 203.147.21.10 16 พฤศจิกายน 2552 14:45:59 น.  

 

สวยค่ะ เห็นแล้วอยากไปทุกที่เลย

 

โดย: tuk IP: 124.120.72.108 16 พฤศจิกายน 2552 14:48:29 น.  

 

เคยไปเดินถนนคนเดิน แต่ไม่เคยสังเกตเห็นโรงแรมนี่เลย เห็นแล้วทำให้อยากไปเชียงใหม่อีกจัง ขอบคุณนะคะสำหรับภาพสวยๆๆ

 

โดย: TOOK IP: 124.121.58.48 16 พฤศจิกายน 2552 15:14:42 น.  

 

เห็นแล้วอยากไปพักผ่อนจริงๆ ครับ สงสัยปอนอยู่ในห้องได้ทั้งวันแหงๆ แต่ก็อยากไปขึ้นดอยเหมือนกัน ถ้าไปเชียงใหม่ปอนมักจะอิงแอบอาศัยกับพี่ๆ ที่โครงการหลวงไปขึ้นดอยครับ นานๆ ไปรีเฟรชตัวเองก็ดีเหมือนกัน... ขอบคุณสำหรับการรีวิวที่ดีมากที่สุดครับ

 

โดย: ปอนปอน IP: 125.25.197.99 16 พฤศจิกายน 2552 15:20:04 น.  

 


Well Done !!!!

สวยทุกภาพเลยค่ะ นอกจากภาพ ที่พัก ยังมีภาพสถานที่ท่องเที่ยวแถมอีก Thanks มาก ๆ ค่ะป.ล. ไม่ลืม จ่าย แล้วนะค่ะ

 

โดย: gb_th IP: 10.6.149.92, 202.28.183.10 16 พฤศจิกายน 2552 16:42:12 น.  

 

วิหารไม้สักทรงล้านนาของวัดพันเตามีหน้าบรรณที่งดงามมากนะครับ แต่หามุมถ่ายภาพยากมาก เพราะติดกำแพงชิดถนนเกินไป แต่อาจารย์ก็ได้มาแบบสวย ๆ อ่ะนะ

 

โดย: Dream125 IP: 125.25.201.179 16 พฤศจิกายน 2552 16:50:44 น.  

 

สุดยอดเหมือนไปเองเลยค่ะ

 

โดย: Aun IP: 203.146.56.211 16 พฤศจิกายน 2552 16:54:45 น.  

 

ได้รับแจ้งข่าว online เล่มใหม่ก็ไม่เป็นอันทำงาน ต้องเข้ามาชมภาพสวยๆ
ทุกครั้งที่เข้ามาชม ทำให้คิดว่า เที่ยวทั่วไทย ไม่ไปไม่ได้แล้ว
ขอบคุณสำหรับการรับเข้าเป็นสมาชิกใหม่คะ

1 comment สำหรับค่าสมาชิก คะ

 

โดย: srithai_kr IP: 125.26.190.79 16 พฤศจิกายน 2552 16:59:11 น.  

 

ขอบคุณสำหรับ รีวิว เก๋ๆ สวยๆ พร้อมคำบรรยายที่ได้ครบทุกอรรถรส จริงๆ ชื่นชอบมากๆ ไว้จะรอชมผลงานครั้งต่อๆไปนะครับ :-)

 

โดย: คนชื่นชม IP: 202.93.56.4 16 พฤศจิกายน 2552 18:07:27 น.  

 

ขอบคุณนะคะ

ภาพสวยมาก
เห็นแล้วอยากแพ็คกระเป๋าไปเด๋วนี้เลย

 

โดย: chaicaco IP: 61.90.22.10 16 พฤศจิกายน 2552 19:09:28 น.  

 

แวะมาชมค่ะ

 

โดย: นู๋ที 16 พฤศจิกายน 2552 19:42:03 น.  

 

ภาพสวยมากๆครับ อยากไปซะแล้วสิครับ

 

โดย: roc IP: 125.25.214.199 16 พฤศจิกายน 2552 19:58:31 น.  

 

แต่งภาพเหมือนดู model บ้านเลยครับ ชอบจังเลย ทำยังไงเอ่ย

 

โดย: duke IP: 180.183.3.206 16 พฤศจิกายน 2552 20:06:56 น.  

 

กรี๊ดดดดดดดดดด........ ขอกรี๊ดก่อนนะค่ะ ด้วยรู้ว่าฉบับหน้าจะพาไปเที่ยวที่พัทยา เผอิญว่าตื้อทุกฉบับเลยค่ะ อยากให้พาไปรู้จักโรงแรมสวยๆที่พัทยาบ้าง ขอบคุณล่วงหน้าเลยนะค่ะ

ฉบับนี้ เป็นไอเดียดีๆสำหรับทริปเชียงใหม่ค่ะ เฮ้อ..ไม่รู้เมื่อไหร่จะได้ไป

 

โดย: kaija-69 IP: 124.122.252.13 16 พฤศจิกายน 2552 21:09:19 น.  

 

ตามมาชมค่ะ น่าไปพักมากๆๆๆๆๆ

ขอบคุณสำหรับรีวิวสวยๆค่ะ

 

โดย: นู๋ก้อยร่าเริง IP: 125.27.8.248 16 พฤศจิกายน 2552 21:13:11 น.  

 

มาจ่ายค่าหนังสือค่ะ
นิตยาสารเล่มนี้ไม่เคทำให้ผิดหวัง

 

โดย: aor009 IP: 125.25.211.1 16 พฤศจิกายน 2552 21:36:26 น.  

 

ไม่เคยผิดหวังกับรีวิวของคุณชายไม้ชายเขาจริง ๆ

ขอบคุณที่นำเสนอโรงแรมและที่พักดี ๆ เสมอมาครับ

 

โดย: นี่แหละตัวตนที่แท้จริง IP: 124.120.250.92 16 พฤศจิกายน 2552 21:50:33 น.  

 

มาแอบอ่านครับ

 

โดย: ชายสามโบสถ์ IP: 202.44.8.100 16 พฤศจิกายน 2552 22:03:08 น.  

 

ดีใจที่ได้เป็นสมาชิกนิตยสาร
แวะมาจ่ายค่านิตยสารแสนสวยค่ะ
มารอฉบับต่อไปนะค๊า
รอลุ้นว่าจะได้เห็นภาพสวยๆที่ไหนในพัทยา

 

โดย: OHROSE 16 พฤศจิกายน 2552 22:03:16 น.  

 

มีรีสอร์ทอีกที่ของเชียง จำไม่ได้ว่าชื่ออะไรเห็นเค้าบอกกันว่าสวย ข้างในสร้างคล้ายกวัดและวังล้านนาเก่า อ่ะ อยากให้ไปบาง

 

โดย: cici&yoyo IP: 58.136.232.252 16 พฤศจิกายน 2552 22:32:05 น.  

 

ในความสงบที่เห็น กับความจริงที่วุ่นวายอยู่ใกล้กันมากเลยนะครับ

ขอบคุณครับสำหรับรีวิวดีๆ สวยๆ แบบนี้

 

โดย: arrthai 16 พฤศจิกายน 2552 22:39:02 น.  

 

แวะมาจ่ายค่านิตยสารด้วยคนครับ
ยังถ่ายรูปสวยเหมือนเดิมครับทำให้อยากตามไปพักเลยครับ

 

โดย: choke81 IP: 172.20.10.60, 202.183.204.119 16 พฤศจิกายน 2552 23:34:29 น.  

 

....WoW!!! so Nice..... *O* .....
เห็นแล้วอยากไปมาก ๆ เลยค่ะ
มาจ่ายค่านิตยสารนะคะ

 

โดย: Angel IP: 110.164.110.97 17 พฤศจิกายน 2552 10:31:10 น.  

 

เข้ามาจ่ายค่านิตยสารค่ะ .....
สวย ประทับใจทุกครั้งเลยค่ะ

 

โดย: MaryMay IP: 210.213.59.148 17 พฤศจิกายน 2552 12:29:56 น.  

 

Many thanks again for your effort. Glad you had a great time in Chiengmai.

 

โดย: calalilly IP: 118.172.246.151 17 พฤศจิกายน 2552 15:30:54 น.  

 

ว้าวๆ รูปสวยอีกแล้วค่า

เข้ามาจ่ายค่านิตยสารด้วยค่ะ

รอชมผลงานหน้าต่อไปค่ะ

 

โดย: BiBie IndyGirl 17 พฤศจิกายน 2552 19:39:57 น.  

 

แม่กลางหลวงสวยมากมายเลยคะ ไว้จะแอบไปเที่ยวตามที่คุณชานไม้ชายเขาไปบ้างนะคะ

 

โดย: pooparanee IP: 125.24.250.25 17 พฤศจิกายน 2552 20:33:17 น.  

 

จ่ายค่าหนังสือครับ สวยมากกกกกกกกกกกกก

 

โดย: bigboy35 17 พฤศจิกายน 2552 21:56:49 น.  

 

ชอบมากค่ะ ทั้งรูปและคนบรรยาย

 

โดย: modjung IP: 112.142.84.253 17 พฤศจิกายน 2552 22:38:35 น.  

 

สวยมากคับ จ่ายค่าหนังสือด้วยคับ

 

โดย: pat_12 IP: 118.175.32.72 17 พฤศจิกายน 2552 22:39:01 น.  

 

มาจ่ายค่าอ่านครับ ;)

 

โดย: fat IP: 117.47.176.7 17 พฤศจิกายน 2552 23:01:08 น.  

 

หวังจะได้ไปเยือนทุ่งข้าวออกรวงเป็นขั้นบันไดแบบนี้บ้างค่ะ

รูปสวยมาก ๆ ค่ะ

 

โดย: โบว์ IP: 58.64.81.151 17 พฤศจิกายน 2552 23:37:34 น.  

 

ขอบคุณนะคะที่ให้โอกาสพาไปเที่ยวและพักโรงแรมสวยๆแบบนี้ ถึงแม้จะผ่านทางหน้าจอก็ยังดี เพราะคนใกล้ตัวไม่ค่อยพาไปไหนเลย เหนื่อยจากงานแวะมาเข้ามาในblog ก็เหมือนได้ chat bat แล้วค่ะ

 

โดย: myhoney.9 IP: 118.172.188.138 18 พฤศจิกายน 2552 10:57:01 น.  

 

เยี่ยมจริงๆ ติดตามพักใหญ่แล้วครับ

 

โดย: benz IP: 125.26.143.134 18 พฤศจิกายน 2552 13:25:09 น.  

 

ขอบคุณสำหรับสิ่งสวยงามที่มอบให้ค่ะ ไม่ค่อยมีโอกาสได้ไปเที่ยว แต่แค่ได้เห็นนิตยสารชานไม้ชายเขาก็มีความสุขมาก อยากไปเห็นกับตาในทุกที่ที่อาจารย์ไปพักและกรุณาถ่ายภาพสถานที่มาให้ชม แต่เพราะฝีมือการถ่ายภาพและมุมมองในการสร้างสรรภาพของอาจารย์ยิ่งทำให้สถานที่น่าสนใจมาก ๆ ทั้งสีสรรของภาพ อาจจะออกมาสวยกว่าที่เราไปมองเห็นด้วยตาตัวเอง

นับถือฝีมือการถ่ายภาพของอาจารย์มาก ๆ ค่ะ ขอบคุณจริง ๆ

 

โดย: น้อง-นึก IP: 58.136.74.251 18 พฤศจิกายน 2552 14:44:37 น.  

 

สวยเหลือเกิน จะตามมาชมอีกครับ

 

โดย: chf IP: 113.53.216.160 18 พฤศจิกายน 2552 15:51:55 น.  

 

โรงแรมนี้ เนี่ย ใช่ที่ติดกับโรงแรม ดวงจำปาไหมค่ะ เคยไปพักที่ดวงจำปา แต่ตอนนั้นโรงแรมข้างๆๆ ยังสร้างไม่เสร็จเลย ที่นีสวยมากค่ะ ขอบคุณนะค่ะที่พาชม

 

โดย: บ้านนู๋นุ้ย IP: 119.46.40.250 18 พฤศจิกายน 2552 19:56:40 น.  

 

ออกจาก รพ. แล้วครับ ค่อยยังชั่วละ คงต้องระมัดระวัง แล้วก็ดูแลตัวเองให้ดีกว่านี้ เดี๋ยวอดเที่ยว อิอิ

ต้องรีบฟิตร่างกาย เพราะจะต้องพาปรรณไปเที่ยวทริปใหญ่ก่อนสิ้นปีนี้ แล้วจะเอาภาพมาฝากครับท่านพี่

รูปงามมากๆ wide ดีแท้ มีรูปไหนมาจาก 50 f1.4G เปล่าอะ

 

โดย: punndaddy 18 พฤศจิกายน 2552 19:59:18 น.  

 
ภาพสวยแบบอบอุ่นช่วยลดความหนาวเย็นที่เชียงใหม่ให้เกิดความพอดี สวยมากค่ะ

 

โดย: wan IP: 180.183.146.80 19 พฤศจิกายน 2552 0:10:45 น.  

 

สวยทั้งโรงแรม สวยทั้งรูปทุกรูปเลยครับ

มีตัวเลือกเพิ่มเลยครับ ในการไปเชียงใหม่คราวหน้า

ขอบคุณมากๆ ครับ

 

โดย: aj IP: 58.8.65.153 19 พฤศจิกายน 2552 9:57:04 น.  

 

สีสัน มุมมอง โดนใจครับ อาจารย์

 

โดย: nitigan IP: 124.157.216.190 19 พฤศจิกายน 2552 11:05:54 น.  

 

เป็นอีกโรงแรมหนึ่งที่น่าพักผ่อนทีเดียว ผนังสีแดงของตัวตึกเป็นรูปต้นไม้ คัดลอกมาจากภาพเขียนด้านหลังวิหารวัดเชียงทองที่หลวงพระบาง ประเทศลาวค่ะ

 

โดย: mailmai IP: 61.19.222.4 19 พฤศจิกายน 2552 11:33:03 น.  

 

อิ่มตาจริงๆ...ขอบคุณค่า

 

โดย: คนเมืองนนท์ IP: 61.7.169.93 19 พฤศจิกายน 2552 14:56:40 น.  

 

สวยมากครับ

 

โดย: wichar IP: 203.155.108.61 19 พฤศจิกายน 2552 15:49:22 น.  

 

สวยมากครับ

 

โดย: wichar IP: 203.155.108.61 19 พฤศจิกายน 2552 15:49:22 น.  

 

สวยจังคะ

 

โดย: บัว IP: 203.154.212.53 19 พฤศจิกายน 2552 16:45:56 น.  

 

แวะมาชม ขอบคุณสำหรับภาพที่สวยๆ ดูแล้วมีความสุขครับ

 

โดย: ทอม IP: 58.8.14.58 20 พฤศจิกายน 2552 7:23:44 น.  

 

ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อีกแล้วววค่ะ

 

โดย: ปลาทอง IP: 125.26.47.61 20 พฤศจิกายน 2552 10:48:27 น.  

 

โรงแรมส่วนใหญ่ช่วงนี้ที่คุณชานไม้ชายเขาพาไปเที่ยวอยู่ในทางเหนือเกือบหมดเลย เข้ากับบรรยากาศเย็นๆแบบนี้ดีจังค่ะ

 

โดย: ฤดูหนาว IP: 58.8.195.224 20 พฤศจิกายน 2552 19:50:37 น.  

 

สวยงามมากๆๆๆๆ เลยค่ะ
คงต้องหาโอกาศไปบ้างซะแว้วววววว

 

โดย: oatcy IP: 124.157.200.59 20 พฤศจิกายน 2552 20:08:45 น.  

 

บรรยากาศน่าแวะไปค่ะ

 

โดย: หนีงานแอบเที่ยว IP: 61.19.65.41 20 พฤศจิกายน 2552 22:35:10 น.  

 

จะตามไปเที่ยวที่อาจารย์ไปนะครับ

 

โดย: booshin IP: 125.26.149.53 21 พฤศจิกายน 2552 1:20:51 น.  

 

ขอบคุณที่พาเที่ยวที่สวยๆปีนี้คงตามไปไม่ทันแล้วล่ะ...เอาไว้ปีหน้าละกัน....ภาพสวยเช่นเคยจะคอยชมฉบับหน้าที่พัทยาใช่ป่ะ....อยู่ไกล้บ้านดีอาจแว๊บตามไปทัน

 

โดย: float_mi@hotmail.com IP: 180.183.0.171 21 พฤศจิกายน 2552 8:18:35 น.  

 

โรงแรมน่ารักมาก ภาพก็สวยสมกับการตั้งตารอ พอดูเสร็จก็รีบจ่ายค่านิตยสารค่ะ

 

โดย: annann IP: 118.172.84.218 21 พฤศจิกายน 2552 19:03:47 น.  

 

ขอบคุณคะ ที่แบ่งปัน ... ซึ่งจะหายากขึ้นเรื่อยๆ ในสังคมทุกวันนี้ หาเรื่องไปเที่ยวเจียงใหม่อยู่พอดีค๊า

 

โดย: จันทร์กระจ่างฟ้า IP: 124.120.56.84 21 พฤศจิกายน 2552 23:29:26 น.  

 

ปีใหม่นี้กะจะไปเชียงใหม่อยู่พอดี
แฮ่ๆๆ นอนบ้านเพื่อนที่สะเมิงค่ะ เลยไม่ได้ไปแวะเวียนรีสอร์ทที่ไหน ...ขอบคุณกับรูปสวยๆเช่นเคยค่ะ
โรงแรมกลมกลืนกับบ้านเก่าดีนะคะ
ถ้าหนังสือวางแผงแล้วส่งข่าวด้วยนะคะ อุดหนุนแน่ๆ

 

โดย: Kotchawan IP: 58.10.90.231 22 พฤศจิกายน 2552 15:49:59 น.  

 

ขอบคุณครับ ไม่ผิดหวัง

 

โดย: billy IP: 172.19.4.143, 203.158.207.55 22 พฤศจิกายน 2552 17:26:15 น.  

 

แวะมาจ่ายค่านิตยสารครับ
นานเป็นปีเลยครับที่ไม่ได้เข้ามาชม
มาแล้วไม่ผิดหวังเลยครับ สวยสมใจนึกทำเดียวครับ

 

โดย: คนมีฟามสุข (cdi-man ) 22 พฤศจิกายน 2552 23:17:51 น.  

 

ชอบอเดียของคุณค่ะแปลกดี แต่ยังไม่เข้าใจเกี่ยวกับช้อมูลของคุณขอรายละเอียดมากกว่านี้หนอ่ยได่หรือเปล่าค่ะ ติดตามมานานแล้วแต่ยังไม่เข้าใจส่งข้อมูลมาได้ที่ bbbb-bb@windowslive.com จะขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

 

โดย: bb IP: 112.142.89.97 23 พฤศจิกายน 2552 13:25:23 น.  

 

มาจ่ายค่านิตยสารค่ะ

เห้นแต่ข้างนอกมานาน ได้มีโอกาสเห็นข้างในก็วันนี้แหละค่ะ

ภาพสวยมากๆๆๆ เหมือนเดิมนะคะ ^_^

 

โดย: fai* IP: 118.172.57.68 23 พฤศจิกายน 2552 15:10:45 น.  

 

เหมือนเคยครับ
ทั้งรูปและข้อคิดเห็น(ตรงไปตรงมา)
ยอดเยี่ยมครับ!!!!

 

โดย: khunOB IP: 124.120.173.161 23 พฤศจิกายน 2552 20:28:39 น.  

 

สุดยอด ที่สุดเลยจ้า

..จ่ายค่านิตยสาร ค่ะ..

 

โดย: น้องชม 24 พฤศจิกายน 2552 13:30:22 น.  

 

อากาศเย็นๆแบบนี้นึกถึงเชียงใหม่จังเลยครับ รูปก็สวยมากๆครับผม

 

โดย: ake2513 IP: 172.21.10.225, 210.246.156.73 24 พฤศจิกายน 2552 14:17:13 น.  

 

สวยจิงๆค่ะ... ขอบคุณสำหรับข้อมูลการท่องเที่ยว และที่พัก ประทับใจมากค่ะ ไปมาหลายที่แล้วที่แนะนำไม่ผิดหวังเลยจิงๆ...ชอบที่ให้จุดเด่น จุดด้อย ได้เป็นไปตามความต้องการของแต่ละบุคคล ...สรุปมากมากค่ะ

 

โดย: aeya IP: 58.137.159.41 25 พฤศจิกายน 2552 10:51:09 น.  

 

ไปเชียงใหม่มาหลายเที่ยวแต่ไม่หยักกะเคนสักเกตุโรงแรมนี้เลยนะเนี่ย !! สงสัยต้องไปเที่ยวใหม่ซะและ ขอบคุณ คุณชานไม้นะครับ.. ภาพสวยมากๆ....

 

โดย: onakawa IP: 58.64.19.244 25 พฤศจิกายน 2552 17:14:49 น.  

 

ภาพสวยมากค่ะ......ขอบคุณค่ะที่มาแบ่งปัน

 

โดย: tyty IP: 125.25.209.205 25 พฤศจิกายน 2552 23:47:22 น.  

 

แวะมาจ่ายค่านิตยสารค่ะ
ม่ะค่อยได้เข้ามาเท่าไหร่ละช่วงนี้
แบบว่างานเยอะ
ม่ะได้ไปเที่ยวมานานนนนนนนมากกกกกกก

 

โดย: maedajang IP: 203.170.234.7 26 พฤศจิกายน 2552 13:36:37 น.  

 

โอย อยากจะเข้ามากรี๊ดดอ่ะ อยากไปเที่ยว ไปกินโดยเฉพาะขนมเค้กสุดโปรด แง๊ว แล้วทุ่งนาอีก โหย อิจฉาอ่ะ ... อยากเที่ยวๆ ๆๆๆ แง้มๆ
อ่ะ.. ลืมขอบคุณสำหรับภาพถ่ายสวยๆ นะคะ

 

โดย: คุงนู๋ลี่ IP: 124.120.161.166 26 พฤศจิกายน 2552 16:50:34 น.  

 

เห็นแล้วอยากไปเชียงใหม่ซะเดี๋ยวนี้
ขอบคุณมากค่ะ

 

โดย: K IP: 202.149.107.98 26 พฤศจิกายน 2552 19:34:56 น.  

 

ขอบคุณน่ะ เป็นทางเลือกไปพักเชียงใหม่ครั้งหน้า
มีความสุขน่ะ

 

โดย: ป้อง IP: 124.120.162.53 26 พฤศจิกายน 2552 20:57:54 น.  

 

ดูรูปแล้วรู้สึกกระชุ่มกระชุ่ม อยากจับกล้องออกไปถ่ายรูปซะจริงๆ ขอบคุณอีกครั้งสำหรับภาพสวยๆเช่นเดิมครับ

 

โดย: นายสะดวก IP: 61.90.78.97 27 พฤศจิกายน 2552 15:08:03 น.  

 


ชอบวิวท้องฟ้ามากเลยค่ะ

โรงแรมให้สีสวยจัง........ชอบค่ะ

 

โดย: NiD IP: 58.8.244.225 27 พฤศจิกายน 2552 17:08:57 น.  

 

เริ่ดค่ะ สวยจัง อยากไปบ้าง
จ่ายค่าดูด้วยค่ะ

 

โดย: Sosweet IP: 124.121.205.211 28 พฤศจิกายน 2552 10:51:17 น.  

 

ภาพสวยเหมือนเคยนะคะ เห็นแล้วอยากไปเที่ยวเชียงใหม่ตอนนี้เลยค่ะ

 

โดย: Chalisa IP: 58.137.171.228 28 พฤศจิกายน 2552 15:05:29 น.  

 

ขอบคุณค่ะ

 

โดย: Y_ariesgirl IP: 61.19.88.226 1 ธันวาคม 2552 17:45:38 น.  

 

มาชมค่ะ สวยมาก ดูด้วยตาเนื้อของตัวเอง ก็คงไม่รู้สึกว่าสวยเหมือนที่ได้เห็นจากในบล๊อกนี้

 

โดย: แม้ว IP: 110.164.123.172 5 ธันวาคม 2552 0:30:33 น.  

 

อยู่เจียงใหม่แต๊ๆ ผ่านไปผ่านมาก็นึกว่าร้านอาหารธรรมดา ไม่นึกว่าด้านในจะสวยขนาดนี้ ออกแบบได้อย่างลงตัวทีเดียว ประกอบกับการถ่ายภาพแต่ละมุม ถ่ายได้สวยงาม พลอยทำให้สถานที่ดูเด่นไปด้วย ปรบมือให้เจ๊า

 

โดย: zuzana IP: 112.142.6.48 6 ธันวาคม 2552 9:28:00 น.  

 

เข้ามาขอบคุณสำหรับภาพสวยๆ

ทำหนังสือได้น่าสนใจมากค่ะ

 

โดย: youtoo IP: 61.7.171.175 6 ธันวาคม 2552 16:39:16 น.  

 

ชอบมากเหมือนทุกฉบับเลยคับ แฮะๆ คุยไม่เก่ง ขอบคุณมากนะคับ

 

โดย: แมคคับ IP: 124.120.245.218 6 ธันวาคม 2552 17:54:28 น.  

 

สวยจัง...

ชอบนิตยสารเล่มนี้จริง ๆ

จะเป็นขาประจำเลยค่ะ

 

โดย: meaw IP: 113.53.85.68 6 ธันวาคม 2552 20:54:48 น.  

 

ขอบคุณสำหรับภาพสวย ๆ ค่ะ อยากไปมั่งจังเลย

 

โดย: nini13 IP: 222.123.218.226 10 ธันวาคม 2552 15:43:01 น.  

 

เมื่อไหร่จะถึงวันที่ 14 น๊า
สนใจจะไปพาครอบครัวและหลานๆไปเที่ยว
ที่ holiday inn pattaya พอดีเลยค่ะ
อ่าน review ก่อน จะได้เที่ยวสนุกยิ่งขึ้น

 

โดย: Lolipop IP: 58.64.113.186 12 ธันวาคม 2552 19:44:55 น.  

 

สวยจังคะ ถ้ามีโอกาสจะไปเยี่ยมให้ได้เลย ..........
U Chaing Mai

ปล.ฝากถึง Webmaster เสนอไอเดีย น่าจะมีสักเล่ม
ที่พักแบบสไตล์ backpage/Homestay เก๋ๆ ไอเดียดีๆ บ้างอะคะ

และจะคอยติดตามอ่านต่อไปคะ

 

โดย: Life is Adventure IP: 125.24.174.155 13 ธันวาคม 2552 15:15:27 น.  

 

รูปสวยมากครับ

 

โดย: nava IP: 125.25.131.236 20 ธันวาคม 2552 15:32:59 น.  

 

สวยและหรูมากค่ะ

 

โดย: gonega IP: 61.19.194.18 22 ธันวาคม 2552 12:33:30 น.  

 

รูปสวยมากมาย อยากไปนอนที่พักสวยๆ แบบนี้มั่งจัง

 

โดย: เหมียวดำ IP: 125.24.100.175 23 ธันวาคม 2552 9:29:26 น.  

 

มาจ่ายค่าหนังสือค่ะไปเดินถนนคนเดินบ่อยแต่ไม่ทันสังเกตุว่ามีโรงแรมสวยงามอยู่ด้วยวันหลังจะลองไปบ้างค่ะ

 

โดย: นภารัตน์ IP: 61.19.231.6 28 ธันวาคม 2552 9:49:58 น.  

 

ภาพถ่ายสวยมากครับ โรงแรมก็น่าพักมากครับ เคยเห็นในนิตยสารเคยลง แต่สู้ของคุณชานไม้ชายเขาไม่ได้เลยครับ

 

โดย: montrisoft IP: 114.128.84.204 30 ธันวาคม 2552 15:33:13 น.  

 

สวยมากมายเลยครับ

 

โดย: mootoy IP: 58.9.17.41 10 มกราคม 2553 1:19:50 น.  

 

ตามไปเที่ยวไปพักกับคุณชานไม้ชายเขาหลายที่แล้ว วันนี้ถือโอกาสมาจ่ายค่าบริการค่ะ
เห็นรูปแล้วอยากไปพักที่โรงแรมในบัดดล ขอไปเช็คราคาค่าห้องพักก่อนนะคะ

ขอบคุณสำหรับรูปภาพสวยๆๆๆๆๆ นะคะ อยากตามรอยไปทุกที่เลย ฮุฮุ

 

โดย: tippi IP: 188.192.25.146 11 มกราคม 2553 21:33:58 น.  

 

หรูหรา สวยงามมากกกกกก นะคะ อยากไปจังเลยค่ะ

 

โดย: dear IP: 125.26.160.211 16 มกราคม 2553 21:23:02 น.  

 

อาจารย์ สวัสดีปีใหม่นะคะ
งานยุ่งมากจนไม่มีเวลาได้มาท่องเที่ยวในบล็อก

คุ้มค่าเหมือนเคยเลยนะคะอาจารย์

 

โดย: ตัวป่วน IP: 203.144.144.164 26 มกราคม 2553 14:38:23 น.  

 

สวยจังฮู้!!

 

โดย: ตนเขาสก IP: 112.142.28.133 28 มกราคม 2553 15:04:22 น.  

 

เดือนหน้าคิดจะไปทางเหนือ...เลยมาหาที่เที่ยวที่นี่
ขอบคุณรีวิวสวยๆกับการนำทางให้เที่ยวเชียงใหม่ค่ะ

 

โดย: น่าไปจัง IP: 125.24.137.69 10 มีนาคม 2553 16:39:59 น.  

 

ไม่ได้แค่เข้ามาจ่ายค่าเข้าชมแต่มาชื่นชมความงามในการถ่ายภาพ ผากเนื้อฝากตัวด้วยครับ

 

โดย: Natt IP: 203.144.144.164 13 มีนาคม 2553 12:28:35 น.  

 

มีเอกลักษณ์ในการถ่ายรูปมากเลยครับ

 

โดย: Yai IP: 113.53.11.94 21 เมษายน 2553 10:13:50 น.  

 

ขอบคุณค่ะที่ทำให้รู้จักที่พักในเชียงใหม่ที่สวยๆ
ไม่น่าเชื่อว่าเชียงใหม่บ้านเราก็มีที่พักสวยๆ

 

โดย: neung IP: 222.123.23.72 24 มิถุนายน 2553 20:14:50 น.  

 

จะไปเยี่ยมหมีแพนด้า คงจะได้ไปพักสักครั้งค่ะ สวยมาก

 

โดย: palm IP: 124.157.128.222 11 กรกฎาคม 2553 16:22:12 น.  

 

ภาพสวย น่าอ่านมาก ชอบมาก

 

โดย: อิงกรุง IP: 58.8.103.123 17 กรกฎาคม 2553 9:12:26 น.  

 

ฉบับนี้ อาจาร์ยถ่ายภาพ และถ่ายทอดบรรยากาศได้
ประทับใจมากเลยค่ะ รู้สึก มักแฮงเด้อ

 

โดย: แมวสีสวาท IP: 125.25.190.110 6 สิงหาคม 2553 9:13:05 น.  

 

สวย ๆ อย่างนี้ หนาวนี้เจอกันค่ะ

 

โดย: milinda IP: 202.167.250.43 23 สิงหาคม 2553 16:52:01 น.  

 

เข้ามาโหวต อีกแล้วคะ

 

โดย: สุนี IP: 61.90.25.250 2 พฤศจิกายน 2553 14:19:25 น.  

 

สวัสดีค่ะ เพิ่งได้เข้ามานะคะ
สวยมากๆเลยค่ะ
คนเจียงใหม่แท้ๆ ยังไม่เคยเห็นว่าข้างในเป็นยังไง
จะขอเข้ามาชมภาพสวยๆเรื่อยนะคะ

 

โดย: jaa (rabbit love ) 10 ธันวาคม 2553 16:12:15 น.  

 

สวยมากครับ อาจารย์
บรรยากาศน่าพักผ่อนมาก ผมผ่านไปหลายครั้งแล้ว แต่ไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหนจะพยายามหาใหม่อีกครั้ง

 

โดย: pigea IP: 182.52.201.116 20 มีนาคม 2554 0:28:01 น.  

 

น่าไปมากๆค่ะ ไปที่เดียวได้หลายอย่างเลย รีสอร์ทก็ให้บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน และศิลปะก็สวยๆมากๆค่ะ

 

โดย: B IP: 110.168.52.183 9 เมษายน 2554 13:36:34 น.  

 

ภาพถ่ายสวยมากเลยครับ
Chiang Mai Tour

 

โดย: เคโระซัง 8 กันยายน 2554 11:15:59 น.  

 

เป็นบทความที่ชวนให้ติดตามอ่านเป็นอย่างมากๆครับ

Lazy Susan Furniture Free Shipping
Low Cost King Iron Bed
Patio Gas Fire Pit
Warheads Candy
Auto Stereos

 

โดย: aoffyzuzaz 30 ตุลาคม 2554 4:54:03 น.  

 

สวยมากคะ กำลังหาที่พักสวยๆ อยู่พอดี ขอบคุณนะคะ

 

โดย: TheFebruary 12 พฤศจิกายน 2554 5:58:38 น.  

 

ภาพสวย วิวสวย บรรยากาศสดชื่น น่าสัมผัสและอิงแอบกับธรรมชาติทิวทัศน์อันสวยงาม พร้อมเรียนรู้วิถีชีวิติที่ปลดแอกจากการทำงานหนัก สู่วิถีชีวิตการพักผ่อนที่แสนจะสุขกายสบายใจ สายลม..แสงแดด..ธรรมชาติสวยสด บรรยากาศเย็นสดชื่น อาหารอร่อย ที่พักสวยหรู ไทยเที่ยวไทยไม่ไปไม่ได้นะค่ะ

 

โดย: p_karawa@hotmail.com IP: 183.89.10.47 17 กุมภาพันธ์ 2556 16:48:04 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


BlogGang Popular Award#17


 
ชานไม้ชายเขา
Location :
นครราชสีมา Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 698 คน [?]


บทความและภาพถ่ายทุกๆภาพสงวนลิขสิทธิ์ ห้ามเผยแพร่ ดัดแปลง ลงในสื่ออื่นๆโดยไม่รับอนุญาต
All articles and images are copyrighted and cannot be reproduced without permission.

ติดต่อเจ้าของ blog ได้ที่ korat51@hotmail.com

นิตยสารฉบับที่ 204

นิตยสารฉบับที่ 203

นิตยสารฉบับที่ 202

นิตยสารฉบับที่ 201

นิตยสารฉบับที่ 200

นิตยสารฉบับที่ 199

นิตยสาร ทุกฉบับ

Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2552
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
15 พฤศจิกายน 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ชานไม้ชายเขา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.