Group Blog
 
<<
เมษายน 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
29 เมษายน 2551
 
All Blogs
 

มาทำนาย" ไฝ " ตามร่างกายดีกว่า (หนุกๆจ้า) #2
ก่อนอื่นเลย..ผมขอพูดถึงเพลงประกอบล็อกก่อนเลยนะคับ

ตอนแรกเลย ตั้งใจว่า จะหาเพลงประกอบที่ตลกๆ เอามาแปะไว้

หาไปหามา...ไปเจอเอาเพลงนี้ ฮ่าๆๆ

ฟังครั้งแรกก็ขำเลย....ผมชอบเสียงคนร้องอ่ะคับ...รู้สึกมีความสุขจริงๆเลย ฮ่าๆๆ

ช่างร้องแล้วรู้สึกคล้อยตามจริงๆ..ฮ่าๆๆๆ (ขอขำอีกที)

เอาน่า...ฟังแล้วเพลินๆ...ไม่เครียดดีคับ

มาเข้าเรื่องราวในบล็อกกันครับ

เมื่อวาน..นำเรื่องการทำนายฝันมาลง...เป็นตอนที่ 1

วันนี้ก็ต่อเลยครับ....เป็นตอนที่ 2

เป็นไฝที่อยู่ตามส่วนของใบหน้า ของผู้ชายบ้าง

เป็นส่วนที่อยู่ตามร่างการ....ที่การทำนายไม่ได้แยกแบบ ชาย-หญิง

หมายถึง ถ้ามีไฝตามตำแหน่งดังกล่าว...การทำนายจะเหมือนกันครับ


ไปอ่านคำทำนายกันต่อเลยคับ


( ฮ่าๆๆๆๆๆ ขอขำอีกที )


1. ไฝบนศรีษะ (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชาย เป็นคนเฉลียวฉลาดมีปฏิภาณไหวพริบ มีความละเอียดอ่อน มีความอดทนต่ออุปสรรค มีความซื่อสัตย์สุจริต รู้คุณคน จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน สมหวังสูงสุดช่วงวัยกลางคน เพราะมีคู่ครองที่ช่วยส่งเสริมกัน และบั้นปลายชีวิตก็จะมี ความเป็นอยู่ที่สุขสบาย


2. ไฝบริเวณกลางหน้าผาก (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชาย เป็นคนที่มีความเพียรพยายามสูง มีความเกรงใจคนมีจิตใจโอบอ้อมอารีย์ต่อคนอื่น มีความคิดล้ำหน้าคนอื่น เป็น คนทำมากกว่าพูดถึงแม้เป็นเด็กจะมีความลำบาก แต่ก็มีความมานะมั่นในการสร้างฐานะด้วยตนเอง และมีคนคอยค้ำจุนช่วยเหลือ ทั้งเจ้านายและคนรักของตน

3. ไฝตรงกลางแสกหน้า (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชายเป็นคนที่ชอบคบค้าสมาคมกับเพื่อนฝูง ชอบใฝ่ความรอบรู้อยู่เสมอ มีสติปัญญาไหวพริบดี ชอบความเป็นอิสระ เสรีภาพ เจ้าชู้ ไม่ถือตัวไม่อาภัพไม่ติดขัดในเรื่องคู่เคียง แต่ก็หาคู่แท้ไม่ได้ มีความโดดเด่นมีชื่อเสียงในสังคม มีคนอุปถัมภ์ทำให้ เกิดมีทรัพย์สิน หากคบคนดีจึงจะมีความสุข


4. ไฝที่ขมับซ้ายหรือขวา (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชาย เป็นคนที่มีความละเอียดรอบคอบ มีปฏิภาณไหวพริบดี พยามทำปัจจุบันให้ดีที่สุด พอใจในสิ่งที่ตนมี อ่อนน้อมถ่อม ตน เป็นคนที่มีความ รู้และคุณธรรมเป็นที่เคารพนับถือของคนอื่น แต่เดือดร้อนเพราะจากเงินทองและเรื่องของกิเลสตัณหา จะมีคู่ครองนำความสุขและ ความเจริญมาให้

5. ไฝตรงกลางระหว่างคิ้ว (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชาย เป็นคนที่มีความเพียรพยายาม เฉลียวฉลาดมีคุณธรรมชอบความเป็นระบบระเบียบ ชีวิตมักมีแต่เรื่องไม่ค่อยจะสม หวังเท่าไรนัก และมีอุปสรรคเข้ามาขัดขวางอยู่เสมอ ชีวิตขึ้น ๆ ลง ๆ มีการเดินทางอยู่เสมอ ถ้าไม่ท้อถอยภายหลังก็จะมีความสุข สบายผู้หญิงเป็นผู้นำความทุกข์มาให้

6. ไฝบนหัวคิ้ว (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นผู้ชาย ถือว่าเป็นความโชคดีมากในชีวิต เพราะจะได้คู่ชีวิตที่มีความสมบูรณ์แบบ มีความสุขในชีวิตสมรส คู่ชีวิตทำให้ส่ง เสริมให้ชะตาชีวิตให้ดียิ่งขึ้นไปพบแต่ความสุขและความเจริญรุ่งเรืองยิ่ง ๆ ขึ้นไป ไม่มีอุปสรรคและปัญหาภายในครอบครัว ถึงแม้ มีก็เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

7. ไฝบนหางคิ้วขวา (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชาย จิตใจกว้างขวาง ยอมรับความจริง กล้าตัดสินใจเด็ดขาด ชอบการสมาคมกับเพื่อนฝูงมีเพื่อนมากมายยามตกอับก็มี คนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือ หากประกอบกิจการเองจะทำให้ร่ำรวย มีนิสัยเจ้าชู้เพศตรงข้ามชื่นชอบมาก จะมีคู่ครองรูปร่างค่อนข้าง อ้วน

8. ไฝบนหางคิ้วซ้าย (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชาย เป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน ชอบคบหาสมาคมกับเพื่อนฝูง ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยในการในวิ่งตามสังคม ฉลาดไหวพริบดี ค้นคว้าหาความรู้อยู่เสมอ แต่จะมีเพศตรงข้ามเป็นตัวอุปสรรคขัดขวางถ่วงความเจริญ เหมาะแก่การประกอบอาชีพที่กล้าเสี่ยง ท้าทายชอบมีคู่ชีวิตหลายคน


9. ไฝในลูกตา (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชาย เป็นคนละเอียดเย่อใหญ่ใฝ่สูง มีปฏิภาณไหวพริบดี เห็นประโยชน์ส่วนตนเป็นประมาณ มีคนยอมรับในความ สามารถของตนมักมากในกามคุณ และก็เดือดร้อนจากเรื่องนี้อยู่เป็นประจำ ชอบมีคู่หลายคน เป็นคนที่มีทัศนะมองการณ์ไกล เหมาะแก่อาชีพนักการเมือง

10. ไฝที่หัวตา (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชาย เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในความคิดอันโง่เขลาของตนเองเกินไป ไม่ยอมรับความคิดเห็นของคนอื่นชอบคบหาแต่ คนที่ต่ำทรามควบคุมอารมณ์ไม่ได้ อารมณ์รุนแรง มักจะถูกคนที่อยู่รอบตัวชักจูงใฝ่ในทางที่ต่ำ หากมีคู่ครองที่เป็นม่ายหรือมีวัย สูงกว่า จะบรรเทาสิ่งที่ไม่ดีได้


11. ไฝที่หางตาด้านขวา (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชาย เป็นคนที่ชาญฉลาด รู้จักรับผิดชอบต่อหน้าที่ และเข้าใจปรับตัวเข้ากับสิ่งรอบข้าง ใส่ใจกับคนที่อยู่รอบตัว ตั้งตน ในสิ่งที่ดี มีวาสนาอาศัยความพยายามของตนเอง ทำให้ประสบกับความสำเร็จในชีวิตเป็นอย่างดี มีคู่ครองที่มีอายุสูงกว่าตน และ ช่วยกันสร้างสรรให้เกิดความสุขสบาย


12. ไฝบนดั้งจมูก (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชายเป็นที่มีอารมณ์อ่อนไหวง่าย ใฝ่การเรียนรู้ รักความก้าวหน้า ทันต่อเหตุการณ์ พิจารณาหาเหตุหาผล ชะตาชีวิตอยู่ใน ฐานะปานกลางหากทำงานเกี่ยวกับการเขียน ก็จะทำให้มีชื่อเสียงที่โด่งดังได้ จะพบความสุขในบั้นปลายชีวิต จะมีคู่ครองที่มีความ สมบูรณ์แบบอุปถัมภ์ค้ำชู


13. ไฝบนปลายจมูก (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชาย เป็นคนที่มีสุขภาพไม่ค่อยดี เป็นคนละเอียดรอบคอบ อ่อนน้อมถ่อมตน ชอบเข้าสังคม มีปฏิภาณไหวพริบดี มีผู้ หลักผู้ใหญ่ให้ความรักและเมตตาสนับสนุนในหน้าที่การงาน มีโชคลาภอยู่บ่อย ๆ มีฐานะมั่นคงและมีความสุข และมีคู่ครองที่ดี มาก ต้องถนอมสุขภาพให้ดี


14. ไฝที่ปลีกริมรูจมูก (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชาย เป็นคนใจเย็นเฉลียวฉลาด รอบคอบ ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย มีความพยายามบากบั่นต่อสู้ มีความเป็น สุภาพบุรุษ รักเกียรติยศชื่อเสียง มีคนอุปถัมภ์ค้ำจุนคอยช่วยเหลือให้ก้าวหน้าในอาชีพการงาน หากทำการค้าจะทำให้ชีวิตรุ่งเรือง มีความสุขและมีภรรยาหลายคน

15. ไฝที่แก้มซ้าย (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชาย เป็นคนที่มีความพากเพียรพยายามเป็นอย่างมาก ชอบความสนุกสนาน เจ้าชู้ มีความต้องการทางเพศสูงมาก คู่แท้ ไม่มี เป็นคนที่มีเสน่ห์ น่าคบหา มีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์อยู่เสมอ และเป็นคนดวงนารีอุปถัมภ์ มีผู้หญิงนำโชคและความสุขมาให้ มีชีวิตอยู่ไม่ลำบาก อยู่ แบบสบาย ๆ


16. ไฝที่แก้มขวา (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชาย เป็นคนอารมณ์ร้อนวู่วาม แต่มีน้ำใจดี หากยึดมั่นถือมั่นมากก็จะมีแต่ความทุกข์ แต่ถ้าหากรู้จักปล่อยวางชีวิตทั้งชีวิต ก็จะมีแต่ความสุขมีคนคอยให้ความช่วยเหลื่อสนับสนุนเกื้อกูลอยู่เสมอ เป็นคนที่มีความเพียรพยายาม ชื่อสัตย์สุจริต รู้คุณคนของ คนอื่น แต่สติปัญญาไม่ค่อยดีเท่าไร

17. ไฝที่ริมฝีปากบน (ชาย)
คำทำนาย
จะอยู่ข้างไหนก็ตาม หากเป็นชาย เป็นคนที่มีปากเป็นเอก ได้ดีเพราะใช้ปาก เป็นคนที่ฉลาดรู้ทันเหตุการณ์ที่อยู่รอบตัว ชอบ แสวงหาความรู้ยิ่ง ๆ ขึ้น รักความสนุกสนาน มีความต้องการทางเพศสูง ช่วงวัยกลางคน จะมีผู้หญิงนำโชคมาให้ ประกอบอาชีพเกี่ยวข้องกับการพูดจาหรือค้าขายทำให้เจริญ

18. ไฝที่ริมฝีปากล่าง (ชาย)
คำทำนาย
จะอยู่ข้างไหนก็ตาม หากเป็นชาย เป็นคนใจน้อย ควบคุมอารมณ์ไม่ค่อยได้ มีปัญญาปานกลาง ปากร้าย และชอบคุยโอ้อวด ยกตนเอง ชีวิตมีขึ้น ๆ ลง ๆ จะดีหรือร้ายขึ้นอยู่กับการพูดจาของตน จะตกต่ำเพราะการพนันเป็นเหตุ หากประกอบอาชีพค้า ขายจะทำให้มีฐานะมั่นคง

19. ไฝที่ปลายคาง (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชาย มีความเพียรพยายามใฝ่หาความรู้อยู่เสมอ รักความก้าวหน้าในชีวิต ถึงแม้จะมีสติปัญญาปานกลาง แต่ใช้ความ อุตสาหะเป็นประมาณจะประสบกับความสำเร็จในหน้าที่การงาน หากมีขนปรากฏที่ไฝอีกด้วย ก็จะทำให้ชีวิตมีแต่ความสุข มีคู่ ครองที่ดีมากและมีฐานะมั่นคง


20. ไฝที่คาง (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชาย เป็นคนที่มีความทรหดอดทน มีความเพียรพยามเป็นอย่างมาก ประหยัดอดออม ฉลาดแต่บางครั้งแฝงไปด้วยเล่ห์ เหลียม โชคดีอยู่เรื่อยจะมีเคราะห์หนัก ๆ ในช่วงอายุ 37-38 ปี และท้ายสุดก็จะประสบกับความสำเร็จในเกียติยศและชื่อเสียง มี คู่ครองแท้เป็นคนกำพร้าไม่มีญาติ


21. ไฝที่คอหอย (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชาย เป็นคนที่มีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ มีศีลธรรมประจำใจ มีปฏิภาณไหวพริบรอบรู้ในเรื่องต่าง ๆ ชอบแสวงหาความรู้อยู่ เสมอ เป็นคนดวงดีชะตาชีวิตมีแต่ความสุข มีคู่ครองเป็นแรงสนับสนุนเสริมดวงชะตาให้มีแต่ความเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป เนื้อคู่เป็นคน รูปร่างค่อนไปทางอ้วน


22. ไฝที่ต้นคอ (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชาย เป็นคนที่เชื่องช้าหัวไม่เร็ว แต่ก็เป็นคนที่มีความอดทนได้เป็นอย่างสูง ชอบการเล่นพนันขันต่อ ชอบใช้แรงกาย มากกว่าใช้มันสมองต้องออกแรงจึงจะประสบกับความสำเร็จ หากทำงานสบายก็จะล้มเหลวพบแต่ปัญหา คู่แท้เป็นคนที่มีพื้นฐาน ฐานะเท่าเทียมกัน อยู่ใกล้ ๆ กัน


23. ไฝที่ใบหู (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชาย เป็นคนที่มีความอดทนมีความเพียรพยายามเป็นอย่างมาก มีสติปัญญาเฉลียวฉลาด กล้าได้กล้าเสีย เป็นคนใจถึง เข้าใจสิ่งรอบตัวมีฐานะมั่นคงปานกลาง มีความสุขตามฐานะของตน เป็นคนที่มีดวงชะตาที่ดีมาก และมีพรสวรรค์สามารถหาคู่ ครองได้ง่าย และมีคู่ครองหลายคน


24. ไฝที่บ่าขวา (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชาย เป็นคนที่มีความเด็ดขาดกล้าตัดสินใจ มีความซื่อสัตย์ เพียรพยายามอย่างจริงจัง หนักเอาเบาสู้ อ่อนน้อมถ่อมตน รักความก้าวหน้า ถึงแม้วาสนาไม่ดีในตอนต้น แต่จะประสบความสำเร็จในภายหลัง เนื้อคู่เป็นคนใกล้ตัวคุ้นเคยกันดี เข้าใจกันและ กันสามารถเป็นเกาะป้องกันคุณได้


25. ไฝที่บ่าซ้าย (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชายถือเอาอารมณ์และความใจร้อนเป็นประมาณ แต่ก็เป็นคนที่มีปฏิภาณไหวพริบดี เมื่อเจอทางตันก็หาทางออกเป็น ช่วง เป็นเด็กสุขภาพไม่ค่อยดี มีปัญหาบ่อยครั้ง เมื่อเติบโตขึ้นก็จะมีคนอุปถัมภ์ค้ำจุน จะมีเคราะห์ร้ายในช่วง 30-31 ปี ตอนท้ายชีวิต จึงจะมีความสุข เนื้อคู่เป็นคนใกล้กัน


26. ไฝที่ไหล่ขวา (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชาย ชอบการสังสรรค์กับสมาคมเพื่อนฝูง เป็นโรคจิตเพราะอยู่คนเดียวไม่ได้ขาดเพื่อนฝูงไม่ได้ เป็นคนชอบศึกษา ทดลองในสิ่งแปลก ๆ ชีวิตถ้าไม่ยุ่งเกี่ยวกับการพนัน ฐานะครอบครัวก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ จนมั่นคง แต่ถ้าหากไปยุ่งการพนันก็จะ เสื่อมลงไปเรื่อยๆ เนื้อคู่เป็นคนต่างถิ่น


27. ไฝที่ไหล่ซ้าย (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชาย ปฏิภาณไหวพริบไม่ค่อยดี ชอบการท่องเที่ยวแสวงหาความรู้ใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพื่อที่จะพัฒนาและสร้างฐานะให้มั่นคง ถึงแม้จะเป็นคนที่โชคไม่ค่อยดี แต่หากใช้ความอดทนและความพยายามก็จะสามารถพ้นผ่านอุปสรรคและประสบความสมหวังได้ มีทัศนะความคิดขัดแย้งกันกับคู่รัก


28. ไฝที่ปลายอวัยวะเพศ (ชาย)
คำทำนาย
เป็นชายที่มักมากในกามารมณ์ มีเสน่ห์แก่เพศตรงข้าม เป็นที่ติดอกติดใจแก่เพศตรงข้าม หรือเป็นที่ต้องตาต้องใจภรรยาของคนอื่น โอกาสเป็นชู้มีมาก มักมีเรื่องทะเลาะถึงกับขึ้นโรงศาลอยู่เรื่อย เพราะมีเคราะห์เกี่ยวข้องกับผู้หญิง แต่ก็เป็นคนฉลาดเอาตัวเองรอดได้ คู่ครองเป็นคนอ้วนหรือเป็นม่าย


29. ไฝที่ลูกอัณฑะ (ชาย)
คำทำนาย
เป็นชายที่จิตใจเยือกเย็น สุขุมรอบคอบ แต่แฝงไปด้วยความทรนงตัว น้ำใจงามชอบช่วยเหลือคนอื่น ชะตาชีวิตไม่ลำบากมีโชคลาภโอกาสดี ๆ เข้ามา อยู่เสมอ ถ้าใฝ่ทางธรรมก็จะรุ่งโรจน์มาก คู่ครองเป็นคนที่มีจิตใจงาม ซึ่งเป็นแรงสนับสนุนให้ประกอบการทำบุญกุศลได้เป็นอย่างดี

30. ไฝบนหน้าผากค่อนไปทางขวา (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
ไฝที่ปรากฏอยู่หน้าผากถือว่าดี แต่ถ้าปรากฏชัดว่าเอนไปทางด้านขวาก็ถือว่าไม่ดีทั้งหญิงหรือชาย ถึงแม้จะมีความเป็นอยู่อย่าง สุขสบายก็ตามที แต่ก็จะมีความยุ่งยากเหน็ดเหนื่อยกับการดำรงชีพอยู่ไม่น้อย เพราะมีความขัดแย้งกับคนรอบข้าง อุบัติเหตุเกิด ขึ้นได้ง่ายหากประมาท

31. ไฝบนหน้าผากค่อนไปทางซ้าย (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายถือว่าเป็นลักษณะที่ดี เพราะจะมีคนให้การสนับสนุนส่งเสริมให้มีชะตาชีวิตดีขึ้นมีความเจริญก้าวหน้าได้ อย่างรวดเร็ว มีความโชคดีอยู่เสมอ แต่ถ้าหากไฝนี้อยู่ชิดขอบซ้ายเกินไป ถือว่าไม่ดี เพราะจะมีอุปสรรคหรือศัตรูเข้ามาพัวพัน


32. ไฝที่รักแร้ (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
จะอยู่ข้างไหนก็ตาม จะเป็นชายหรือหญิงก็ตาม เป็นคนที่ใจร้อน วู่วาม เชื่อคนง่าย หวาดระแวง จึงทำให้พลาดโอกาสที่ดี ๆ ได้ อย่างง่าย ๆ หากตั้งความหวังไว้สูง ก็ต้องเตรียมความผิดหวังไว้ด้วย จนกว่าจะแก้ไขข้อเสียตรงจุดนี้ได้ คู่ที่แท้นั้นจะต้องเคยผ่าน การแต่งงานมาแล้ว หรือหย่าร้างมาแล้ว


33. ไฝตรงที่หัวใจ (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
จะเป็นหญิงหรือชายก็ดี เป็นคนที่ยึดถือเกียรติและศักดิ์ศรีเป็นประมาณ หากคบเพื่อนโดยไม่พิจารณาให้ดีจะพบกับปัญหาที่มาก มายและก็ยุ่งเหยิง โชคดีที่มีผู้หลักผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนช่วยเหลือผู้เสมอ ซึ่งจะเป็นโอกาสประสบกับความสำเร็จได้โดยง่าย คู่ครองเป็นคนที่ดีมีเกียรติเสมอกัน


34. ไฝที่บริเวณอก (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
จะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม เป็นคนที่ละเอียดพิจารณาถี่ถ้วน ใจเย็น นอบน้อม มีสติปัญญาเฉลียวฉลาด มีความคิดสร้างสรร มี พรสวรรค์สามารถที่เป็นบันไดไต่เต้าสู่ความสำเร็จได้ เช่นอาชีพ นักเขียน ร้องเพลง หรือกีฬา และมีคู่ครองเป็นคนที่มีฐานะมั่นคง พร้อมทั้งความรู้และความสามารถ


35. ไฝที่บริเวณลิ้นปี่ (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
จะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม เป็นคนที่ยึดถือเกียรติและศักดิ์ศรีเป็นประมาณ ชอบการปะสังสรรสมาคมกับเพื่อนฝูง ตั้งความหวังไว้สูง และมีน้ำใจโอบอ้อมอารีย์ มีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ค้ำจุน อาชีพรับราชการดีมาก เนื้อคู่เป็นคนที่มีฐานะตระกูลสูงและมีการศึกษา ที่ดีอีกด้วย


36. ไฝที่ฐานทรวงอก (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
เป็นหญิงหรือชายก็ดี เป็นคนที่อ่อนไหวง่าย และเชื่อคนง่ายไม่มีความคิดหนักแน่นเป็นตัวของตัวเอง ต้องให้ผู้อื่นเป็นผู้ตัดสินให้ และยังเป็นคนที่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ประหยัดไม่เป็น อายุ 30 ปีขึ้นไปจึงจะประสบความสุขความเจริญในชีวิต แต่ก็จะได้คู่ครองที่ไม่ดี เท่าไรนัก


37. ไฝที่นมด้านขวา (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
จะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม เป็นคนที่ใช้เงินเก่ง ชอบการสังสรรค์ สนุกสนานถือเอาความสุขใจเป็นประมาณ มองโลกในแง่ดี อารมณ์ดี เป็นบุคคลที่น่าคบ แต่หากรู้จักการควบคุมตนเองในการใช้จ่ายก็จะทำให้วิถีชีวิตดีขึ้นไปเรื่อย ๆ ส่วนคู่ครองเป็นคนต่างถิ่น หรือต่างชาติต่างภาษา


38. ไฝที่นมด้านซ้าย (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
จะเป็นชายหรือหญิงก็ตาม เป็นคนที่มีความมานะอดทน เพียรพยายามตั้งอกตั้งใจอย่างจริงจัง ประกอบกับมีความรู้และความ สามารถ จะทำให้ชีวิตประสบกับความสำเร็จได้ตามที่ต้องการ ส่วนเรื่องคู่ครองนั้นเป็นคนที่มีฐานะเท่าเทียมกัน และเป็นแรงสนับ สนุนส่งเสริมให้สมหวังตามที่ต้องการ


39. ไฝที่ฐานนม (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
ไม่ว่าจะอยู่ด้านไหน จะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม เป็นคนที่ฟุ่มเฟือย ไม่รู้จักการแก้ปัญหา ไม่มีปฏิภาณไหวพริบ อารมณ์ไม่แน่ นอน เชื่อคนง่ายหากรู้จักการใช้เหตุผลเข้ามาแก้ไข ก็จะบรรเทาสิ่งที่ไม่ดีให้ลดลงได้ เลยวัยกลางคนขึ้นไปชะตาชีวิตจึงจะดีขึ้นไป เรื่อย ๆ คู่ครองไม่ได้ดังใจเท่าไรนัก


40. ไฝที่บั้นเอว (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
จะเป็นชายหรือหญิงก็ตาม เป็นคนที่มีสติปัญญากล้าตัดสินใจเด็ดขาด ซื่อตรง มีปัญญารอบรู้รอบตัว ช่างเจรจา มีความเพียร พยายามอดทนเป็นอย่างดีประกอบอาชีพทำงานตามลำพังตนเองจึงจะดีมีความก้าวหน้า ไม่เหมาะแก่การร่วมทำกับคนอื่น ได้พึ่ง พาอาศัยลูกได้ และมีความสุขในบั้นปลาย


41. ไฝที่ท้องน้อย (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
จะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม เป็นคนที่ใฝ่รู้ไม่อยู่กับที่ ทันต่อเหตุการณ์ที่อยู่รอบตัว มีหน้าที่การงานที่ดีมากและมีอำนาจวาสนา แถมมาอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นความโชคดีมากในการงานที่คล่องตัวไม่ติดขัด เนื้อคู่เป็นคนที่ชาญฉลาด มีเหตุผล ดูแลและรับผิด ชอบงานแทนได้ ร่วมกันอย่างไม่มีปัญหา


42. ไฝที่สะดือ (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
จะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม เป็นคนที่ละเอียดอ่อน ขยันขันแข็ง มีความเพียรพยายาม รู้จักวางแผนอนาคตได้เป็นอย่างดี และได้ รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ทำให้เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานและประสบกับความสำเร็จในชีวิตได้ คู่แท้นั้นมีสติปัญญาเฉลียว ฉลาด เป็นแรงสนับสนุนการงานได้ดี
 

Create Date : 29 เมษายน 2551
6 comments
Last Update : 29 เมษายน 2551 19:58:17 น.
Counter : 22607 Pageviews.

 

วันนี้มาดูไฝค่ะฮันนี่ แต่ไม่บอกหรอกว่ามีตรงไหน...อิอิ

 

โดย: โอน่าจอมซ่าส์ 29 เมษายน 2551 0:19:04 น.  

 

 

โดย: นอกลู่นอกทาง 29 เมษายน 2551 0:22:30 น.  

 

มีรูปติดเรทด้วยอ่ะลุง

 

โดย: Picike 29 เมษายน 2551 3:11:30 น.  

 

 

โดย: โสมรัศมี 29 เมษายน 2551 18:38:13 น.  

 

 

โดย: กระต่ายเฉย ๆ IP: 61.7.135.74 7 พฤษภาคม 2551 12:55:24 น.  

 

 

โดย: กระต่ายเฉย ๆ IP: 61.7.135.74 7 พฤษภาคม 2551 12:57:43 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


นอกลู่นอกทาง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]
ภาพถ่ายดาวเทียมด้านอุตุนิยมวิทยา
ภาพสดๆจากที่ต่างๆทั่วมุมโลก
Ban Na Song BKK, Thailand
Karon Beach , Phuket , Thailand
Federal Highway, Angkasapuri ,Pantai Valley , Malaysia
Delta Estate , Singapore
Malate ,Manila , Philippines
Bandar Seri Begawan , Brunei
Guangxi Guilin, China
달빛무지개분수(Banpo Bridge Fountain )Sin’gilsa-dong , Seoul , South Korea
Hong Kong skyline from Admiralty, China
Shiomidai , Kanagawa , Japan
Cable Beach, Broome, Western Australia, Australia
Keahua Hawaii , USA
Sacramento California, USA
Washington D.C., USA
Manhattan , New York , USA
McCulloch Kelowna, Canada
Niagara Falls , Ontario , Canada
Panama Canal , Bella Vista , Panama
Santiago de Chile , Región Metropolitana , Chile
Fairbanks, Alaska Forecast Arctic
Mar del Plata Buenos Aires , Argentina
Tasiilaq , Østgrønland , Greenland
London Skyline from the Sheraton Park Tower , Knightsbridge , United Kingdom
Trafalgar Square , London , United Kingdom
Eiffel Tower Paris, France
Harstad Nordland , Norway
Halsum , Svalbarð , Iceland
Amsterdam , Netherlands
Vatican City State, Saint Peter's Basilica Borgo , Italy
Berlin, Germany
Чебоксарский залив, Yakimovo, Chuvashia , Russia
Udaipur Lake Pichola , Rājasthān , India
Mount Everest , Junbesi , Sagarmāthā , Nepal
Cape Town Sanddrift, South Africa
Orpen , Richmond , South Africa
Abū Hayl Dubai , United Arab Emirates
Kairo, Egypt
Medhufushi, Maldives
Mawson station Antarctica

Profile Visitor Map - Click to view visits
หนังทุกเรื่องหรือเพลงทุกเพลงในบล็อกนี้ เป็นเจ้าของ ของลิขสิทธินั้นๆตามเจ้าของเดิม นำมาเพื่อแบ่งปันชมกันในหมู่เพื่อนพ้อง ชาวบล็อกแก้งค์เท่านั้นครับ....
ไม่สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ 2539 หากผู้ใดคิดจะ ลอกเลียน หรือนำส่วนใดส่วนหนื่ง ของข้อความใน Blog แห่งนี้ไปเผยแพร่ ให้นำไปได้เลย โดยไม่ต้องขออนุญาต จขบ. แต่ต้องคัดลอกแจกจ่ายให้ครบ 50 ก็อปปี้ ไม่เช่นนั้น จะมีอันเป็นไป ต่างๆนานา ถึงขั้นชีวิตตกอับ อิอิ หากแต่ว่า..นำชื่อ จขบ. ไปใช้ในทางเสียหายหรือประจาน จะถูกดำเนินคดี ตามที่ กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด นะจ๊ะ
Friends' blogs
[Add นอกลู่นอกทาง's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.