Group Blog
 
<<
เมษายน 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
28 เมษายน 2551
 
All Blogs
 
มาทำนาย" ไฝ " ตามร่างกายดีกว่า (หนุกๆจ้า) #1หลายๆวันมานี้...รู้สึกว่าตัวเองจะเป็นหมอดูเข้าไปทุกทีแระคับ...พี่น้อง

ไหนๆก็ไหนๆและ...ก็ศึกษาเอามันทุกแขนงเลยดีกว่า

คราวที่แล้วนำเรื่องการดูลายมือมาอ่านกันหนุกๆ...คราวนี้มาดูไฝกันบ้างคับ


ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน...ว่าไฝที่มันเกิดเองตามธรรมชาติเนี่ยมันไปสัมพันธ์กับนิสัย และอดีต อนาคต ได้ยังไง

อืมมมม.....น่าสนใจ

อ้อ...ไปค้นเรื่องไฝมาให้อ่านเป็นเกล็ดอีกเล็กน้อยคับ
เขาบอกว่าไฝ หรือ ขี้แมลงวัน เป็นสิ่งที่เรา-ท่านสามารถพบเห็นได้ตามผิวหนังของทุกคน ทุกอายุ ส่วนใหญ่แล้วไม่มีอันตราย
ไฝ เกิดจากการรวมกลุ่มกันของเซลผิวหนังซึ่งสร้างสารสีดำ(melanin) ซึ่งทำหน้าที่ปกป้องผิวหนังจากรังสี ultraviolet
จะมีบางภาวะที่ของผิวหนังที่มีการเปลี่ยนแปลงผิดปกติ กลายเป็นมะเร็งของผิวหนังได้ ทั้งนี้ สาเหตุที่แน่นอนนั้นยังไม่ทราบแน่ชัด ส่วนใหญ่มักจะเกิดจากการที่ผิวหนังถูกกับสิ่งกระตุ้นต่างๆ เป็นเวลานานๆ เช่นถูกแสงแดดจัดๆ ติดต่อกันเป็นเวลานานแรมปี หรือ ถูกสารเคมี เป็นต้น ในบางครั้ง ไฝที่เป็นอยู่ปกติ หากถูกถูไถ เช่นตามขอบเสื้อ ขอบกางเกง เป็นเวลานาน อาจมีการกลายเป็นมะเร็งได้เอาเป็นว่า...อ่านไว้เป็นความรู้ เอาไว้ดูหนุกๆแล้วกันครับ

ข้อมูลที่หามา...มันเยอะมาก เลยต้องขอแยกเป็นตอนๆ
วันนี้ตอน1..นำการทำนายไฝ ตามตำแหน่งต่างๆ ของผู้หญิงมาลงก่อนแล้วกัน

อ้อ...อีกอย่าง


หากสาวใจสำรวจตัวเองแล้วดูไม่หมด...
จะให้ผมไปช่วยสำรวจว่ามีไฝตรงไหนบ้างอีก ก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งคับ ฮี่ๆๆ


ฟังเพลงหนุกๆไปด้วยจะได้ไม่เครียด
มาอ่านกันได้เลยคร๊าบบบบเครดิต //www.mahamodo.com

1. ไฝบนศรีษะ (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง เป็นคนเฉลียวฉลาดรอบคอบ มีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มีน้ำใจงาม อ่อนน้อมถ่อมตน มีโชคลาภลอยอยู่เสมอ วาสนา จะดีอยู่ในระดับใด ก็ขึ้นอยู่กับคู่ครองของตนซึ่งเป็นแรงสนับสนุนชะตา โดยปกติส่วนใหญ่แล้วจะเป็นคนที่มีความสุขพอสมควร

2. ไฝบริเวณกลางหน้าผาก (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิงเป็นคนชอบสันโดษชอบแสวงหาความสุขจากทางธรรมมากกว่าโลกวัตถุ เป็นคนมีความเพียรพยายามมาก ถึงแม้จะ มีอุปสรรคมีคนคอยเอารัดเอาเปรียบอยู่เสมอก็ตาม มีคู่ครองเฉลียวฉลาดคอยช่วยเหลือ ซึ่งเป็นม่ายหรืออยู่ห่างกัน เจ้านายรัก เอ็นดู ทำงานราชการดีมาก

3. ไฝตรงกลางแสกหน้า (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง เป็นคนฉลาดเชื่อมั่นในตนเองสูง ไม่ชอบให้ใครมาตั้งกฏเกณฑ์กติกาบังคับตนเอง ชอบสังสรรค์สมาคมกับเพื่อนฝูง หมกมุ่นฝักใฝ่ในกามารมณ์ มีชีวิตอยู่ในท่ามกลางการชิงดีชิงเด่นและมีอุปสรรคขัดขวางอยู่เสมอ สามวันดีสี่วันไข้ หากมีคู่ตอน แก่ที่มีอายุแก่กว่าตนก็จะมีความสุขดี

4. ไฝที่ขมับซ้ายหรือขวา (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง เป็นคนที่มีความอ่อนหวานและอ่อนน้อมถ่อมตน ไม่มีความเชื่อมั่นในตนเองต้องอาศัยผู้อื่นชี้แนะและตัดสินให้ ไม่ ค่อยฉลาดแต่ก็ไม่ ไม่ประมาท รู้คุณคนดี แต่ก็เป็นคนอ่อนแอ มักได้รับการอุปภัมภ์จากผู้อื่น เข้าสู่วัยกลางคนจึงจะมีโชคอาจเป็นเศรษฐี มีคู่ครองดี ทำงานราชการดี


5. ไฝตรงกลางระหว่างคิ้ว (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง เป็นคนที่มีจิตใจกว้างขวาง เอื้อเฟื้ออารีย์ต่อญาติและคนอื่น ชอบคบหากับสมาคมเพื่อนฝูง มีปฏิภาณไหวพริบ พิจารณาเสียก่อนทำเป็นที่ยอมรับของคนอื่น หากประกอบอาชีพการค้าก็จะประสบความสำเร็จมีหลักฐานมั่นคง เนื้อคู่เป็นคนต่าง แดนหรือมีอายุสูงกว่าตน


6. ไฝบนหัวคิ้ว (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง ถ้าไม่ระมัดระวังตัว ก็จะเจอปัญหามากมายจากเพศตรงกันข้ามได้ สามารถทำชีวิตของตนให้มัวหมองได้ แต่ก็เป็น คนที่โชคดีอยู่เสมอจากการเสี่ยงโชค หรือลุ้นรางวัลต่าง ๆ หรือจากโชคที่ตนเองไม่ทันรู้ตัวมาก่อน และอาจจะเป็นผู้ที่ได้รับมรดก ตกทอดลงมาหาตนได้


7. ไฝที่หางคิ้วซ้ายหรือขวา (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง เป็นคนพิถีพิถันรักสวยรักงาม รักสนุกสนาน ชอบสังสรรค์เข้าสมาคมกับเพื่อนฝูง มีความคิดใหม่ ๆ อยู่เสมอ หาเงิน เก่งแต่ก็จ่ายเงินเก่งได้เช่นเดียวกัน เหมาะแก่อาชีพประเภทศิลปิน เนื้อคู่ที่แท้เป็นคนแก่ หรือเป็นม่าย มิเช่นนั้นแล้วจะนำความ ลำบากมาให้


8. ไฝในลูกตา (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง เป็นคนที่ชอบสรรค์สรรคบสมาคมกับเพื่อนฝูง ชอกการคุยโว้โอ้อวด เป็นคนที่ฉลาดเฉลียวชอบกามารมณ์เป็นชีวิต จิตใจหากคู่ครองไม่เข้าใจก็จะทำให้ไม่มีความสุขในชีวิต หากมีคู่ครองที่ดีและเข้าใจชีวิตก็จะมีความสุขและรุ่งโรจน์ คู่ครองที่แท้ จะพบกันเมื่อเข้าสู่วัยกลางคน


9. ไฝที่หัวตา (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง เป็นคนไฮโซ หรือเป็นคนที่ล้ำหน้าในแฟชั่นการแต่งตัว ชอบความบันเทิง และท้าทาย ชอบอิสระไม่ยอมอยู่ภายใต้ กฏกติกาของใครไม่ค่อยจะมีความสุขเท่าไรนักในชีวิต แต่ถ้าหากรู้จักปรับตัวเข้าหาผู้ใหญ่ ดวงก็จะดีขึ้น หรือมีคู่หรือบุตรให้ ความอุปถัมภ์ แต่จะอาภัพคู่ครอง


10. ไฝที่หางตาด้านซ้าย (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง ชอบความสนุกสนาน คลุกคลีสมาคมกับเพื่อนฝูง หรือชอบกีฬาเป็นชีวิตจิตใจ เป็นคนที่เฉลียวฉลาดทันต่อ เหตุการณ์ ขาดสังคมไม่ได้ซะตาชีวิตขึ้น ๆ ลง ๆ หาความแน่นอนไม่ค่อยได้ เพราะข้อเสียคือความประพฤติบางอย่างเป็นสาเหตุ และอาจจะต้องพลัดพรากจากคนที่ตนรัก

11. ไฝที่หางตาด้านขวา (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง เป็นคนที่มีความเด็ดเดี่ยวเชื่อมั่นในตนเองสูง เฉลียวฉลาด แต่ก็มักใฝ่ไปในทางที่ไม่ค่อยจะดีนัก เข้ากับสมาคม เพื่อนฝูงได้เป็นอย่างดีโชคชะตาและวาสนานั้นขึ้นอยู่กับความสามารถและความพยายาม หากไม่ดิ้นรนขนขวายแล้วจะทำให้ ลำบากในภายหลัง จะดีหากมีคู่เป็นคนต่างชาติ


12. ไฝบนดั้งจมูก (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง ชอบความสนุกสนานตามสถานบันเทิงเริงรมณ์ เฉลียวฉลาด แต่อ่อนไหวได้ง่าย ชอบเข้าสมาคมกับเพื่อนฝูง ใช้ ชีวิตแบบสบายดวงดีมีวาสนาและเสน่ห์ พร้อมทั้งทรัพย์สินและเกียรติยศ ประสบกับความสำเร็จในชีวิต มีคู่ครองเป็นแรงสนับ สนุนมีฐานะมั่นคง13. ไฝบนปลายจมูก (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง เป็นคนที่มีร่างกายอ่อนแอ สุขภาพไม่ดี มีสติปัญญาดี ชอบความเป็นระเบียบ ชอบชื่อเสียงเกียรติยศ กล้าได้ กล้าเสีย หาเงินเก่งชอบใช้จ่ายฟุ่มเฟือย พบแต่ความเจริญรุ่งเรือง มีเนื้อคู่ที่มีฐานะมั่นคง ถือว่าเป็นคนที่โชคดีมาก แต่จะมี สุขภาพร่างกายเท่านั้นที่เป็นอุปสรรค


14. ไฝที่ปลีกริมรูจมูก (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง เป็นคนร่าเริงแจ่มใส ใจเย็นมีสติรอบคอบ ชอบงานศิลปะหรือวรรณกรรม ชอบแสวงหาความรู้อยู่เสมอ ใฝ่การ ศึกษาเป็นอย่างมากจะสร้างฐานะและชื่อเสียงให้ดียิ่ง ๆ ขึ้น จนมีชื่อเสียงที่โด่งดัง และจะมีความสุขประสบกับความสำเร็จในชีวิต คู่และฐานะมั่นคง


15. ไฝที่แก้มซ้าย (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง ชอบความสนุกสนาน ชอบการแต่งตัวเข้ากับยุคสมัยที่มันเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เป็นคนเย่อใหญ่ใฝ่สูง ชอบ ทดลองสิ่งแปลก ๆ ใหม่ ๆ ล้ำสมัย จะมีโชคเพราะคนใกล้ชิดหรือผู้ใหญ่นำมาให้ และมีคนคอยช่วยเหลือ ชีวิตจะมีแต่ความสุข มี คู่ครองที่แท้จริงคือคนต่างชาติ15. ไฝที่แก้มขวา (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง เป็นคนโง่ไม่ค่อยฉลาด แถมมักจะขี้เกียจอีกด้วย ไม่มีความเมตตา เชื่อคนง่าย แต่ก็เป็นคนที่ซื่อสัตย์รักความ ยุติธรรม มีความต้องการทางเพศสูง จะได้คู่ที่เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว มีคนให้ความอุปการะคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ สามารถที่จะประสบกับความสุขในชีวิตได้


17. ไฝที่ริมฝีปากบน (หญิง)
คำทำนาย
จะอยู่ข้างไหนก็ตาม หากเป็นหญิง เป็นคนที่โกรธง่าย ปากจัดพูดเก่ง หากเป็นคนที่ได้รับการศึกษามาเป็นอย่างดี ก็จะเป็นคนที่ พูดจามีเสน่ห์ทำให้ คนชื่นชมในคำพูด ช่วงอายุ 18-30 จะโชคดี หากประกอบอาชีพในการใช้วาทะศิลป์ก็จะประสบกับความ สำเร็จ มีคู่ครองเป็นคนมีฐานะดีการศึกษาดี


18. ไฝที่ริมฝีปากล่าง (หญิง)
คำทำนาย
จะอยู่ข้างไหนก็ตาม หากเป็นหญิง เป็นคนเจ้าระเบียบจู้จี้จุกจิก ใจคอร้อนรนทำให้เกิดผลเสียตามมาภายหลัง ดวงชีวิตขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่แน่นอนเลยผู้ชายจะนำความเดือดร้อนมาให้ มีคู่ครองเป็นที่ไม่ดี ติดสุรายาเสพติด เสเพล หากประกอบอาชีพค้าขายจะทำให้ มีฐานะมั่นคง ดีกว่าอาชีพอย่างอื่น


19. ไฝที่ปลายคาง (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง เป็นคนที่อ่อนหวานชอบความอ่อนโยน รักสวยรักงาม ใช้เงินถนอมความงามอย่างสิ้นเปลือง เป็นคนฉลาด ชีวิตขึ้น ๆ ลง ๆ ตามสังคม ที่พาไป หากรู้จักระมัดระวังไม่ประมาทในการอยู่ร่วมสังคมชีวิตก็จะดีขึ้น ประกอบอาชีพค้าขายเจริญดีกว่า รับราชการ ปลายชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยว


20. ไฝที่คาง (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง เป็นคนมีปัญญาเฉลียวฉลาด คิดในสิ่งที่เป็นประโยชน์ มีความละเอียดรอบคอบ เป็นแม่ศรีเรือนที่ดี มีดวงชะตาที่ดี มาก มีแต่ความสุข ได้คู่ครองที่มีฐานะดี มีการศึกษาสูงเป็นแรงสนับสนุนซึ่งกันและกัน หากประกอบอาชีพค้าขายจะนำความสุข ความเจริญมาให้เป็นอย่างมาก


21. ไฝที่ขากรรไกขวา (หญิง)
คำทำนาย
เป็นหญิงก็ตามเป็นชายก็ตาม เป็นคนชอบเจรจาสนุกสนานอยู่เสมอ เป็นคนมีโชคมีวาสนาบารมี ผู้คนให้การยอมรับนับถือในความ สามารถหรือการวางตน ชีวิตชะตาไม่ลำบาก ถึงแม้ติดขัดในบางครั้งก็สามารถพ้นผ่านไปได้ด้วยดี และมีคู่ครองที่ดีมากมีความ รักที่หนักแน่นมั่นคงต่อกัน


22. ไฝที่คอหอย (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง เป็นคนที่ฉลาดหลักแหลม ใจคอเยือกเย็น สุขุมรอบคอบ มีความละเอียดอ่อน อ่อนโยนมีลักษณะแห่งการเป็น กุลสตรี แต่มีสติปัญญาปานกลาง มีฐานะที่มั่นคง ประสบกับความสำเร็จได้ด้วยความสามารถของตนเอง คู่แท้เป็นคนขยันขัน แข็งกล้าได้กล้าเสียตัดสินใจที่เด็ดขาด23. ไฝที่ต้นคอ (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง มีสติปัญญาปานกลาง มีความเพียรพยายามอุตสาหะเป็นอย่างมากต้องทำงานหนัก เพราะชีวิตที่เกิดมาไม่ค่อย สบายนัก เป็นคนที่อ่อนน้อมถ่อมตน พอใจในสิ่งที่ตนมี จะประสบกับความสำเร็จในภายหลัง รับราชการไม่ดี ประกอบอาชีพค้า ขายจึงจะดี เนื้อคู่เป็นคนที่อยู่ใกล้ ๆ กัน


24. ไฝที่ใบหู (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง เป็นคนที่หลักแหลมเฉลียวฉลาด มีน้ำใจต่อคนอื่น และมีความเชื่อมั่นในตนเองสูง เป็นคนที่มีโชคและวาสนาดี ไม่ ทุกข์ยากลำบากพบแต่ความสุข และความเจริญรุ่งเรือง ถือเกียรติและศักดิ์ศรีเป็นประมาณ สมหวังในสิ่งที่ตนมุ่งหวัง มีคู่ครองที่ มีฐานะดีและการศึกษาที่ดีกว่าตน


25. ไฝที่บ่าขวา (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง เป็นคนที่มีความอดทนเป็นอย่างมาก มีสติปัญญาแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ พร้อมทั้งความกล้าหาญ ก่อนที่จะมี โชคลาภวาสนานั้นจะต้องผ่านความทุกข์ลำบากก่อน ล่วงวัยกลางคนไปจึงจะมีความสุข ได้คู่ครองเป็นคนสุภาพร่างกายแข็งแรง คุ้มครองดูแลรักษาป้องกันได้


26. ไฝที่บ่าซ้าย (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง เป็นคนที่ไม่มีอุดมการณ์สมองไหลไปกับสังคม ไม่หนักแน่นไร้เหตุผลที่ดี อาศัยที่มีปฏิภาณไหวพริบดีเท่านั้นจึง สามารถแก้ปัญหาได้ถึงแม้วัยในเริ่มต้นจะพบแต่ความยากลำบาก แต่ชีวิตก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ตามลำดับ จนได้รับความสุขในที่สุด เนื้อคู่เป็นคนใกล้กันและอาชีพเหมือนกัน

27. ไฝที่ไหล่ขวา (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง เป็นคนที่ไม่เฉลียวฉลาดไม่ค่อยมีปฏิภาณไหวพริบดีเท่าไรนัก แต่ก็เป็นคนที่มีความเพียรพยายามเป็นอย่างสูง ต้องอาศัยความอดทนพยายามนั้นเองเป็นสิ่งที่ทำให้ชีวิตมีความมั่นคง แต่ถ้าทำความดีและอธิษฐานจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์อาจประสบ ลาภก้อนใหญ่ได้ เนื้อคู่เป็นคนต่างถิ่น


28. ไฝที่ไหล่ซ้าย (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง ถึงแม้จะเป็นคนที่มีสติปัญญาไม่ค่อยดี แต่ก็เป็นคนที่ทำในสิ่งที่ดีงาม มีความชื่อตรง มีความเพียรพยายาม ชีวิตไม่ ค่อยจะลำบาก แต่ถ้าหากต้องการความเจริญรุ่งเรืองจะต้องใช้ความอดทนเป็นพิเศษ และมีทัศนะความคิดขัดแย้งกันคู่รักของตน อยู่เสมอ ไม่ค่อยลงรอยเดียวกัน

29. ไฝที่อวัยวะเพศ (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง เป็นผู้มีสติปัญญาไหวพริบดี สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี แต่ก็เป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูง ทำให้เกิดปัญหาที่ยุ่งเหยิงต่อชีวิตได้ และอาจจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงของตน ข้อดีของไฝตรงตำแหน่งนี้คือ ทำให้เป็นคนมี เสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี


30. ไฝที่ปากช่องคลอด (หญิง)
คำทำนาย
เป็นหญิงที่รักสวยรักงาม ช่างพูดช่างเจรจา อารมณ์ดี มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดี เจ้าชู้ ลุ่มหลงเพลิดเพลินในกามารมณ์ เกียจคร้าน รักสนุกแต่เป็นคนมีสติปัญญาเฉลียวฉลาด มีคู่มากมาย แต่มักหย่าร้างกันหรืออายุสั้น ปลายชีวิตสุขภาพไม่ดีมักเจ็บ ไข้ได้ป่วย หรือก็มีโรคประจำตัว


31. ไฝที่ข้างเนินอวัยวะ (หญิง)
คำทำนาย
เป็นหญิงที่มีเสน่ห์ เป็นที่ชื่นชอบของคนจำนวนมาก และมีผู้สนับสนุนอยู่เสมอ ชะตาชีวิตไม่ลำบาก มองผิวเผินเหมือนคนไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่ ความจริงแล้วเป็นคนที่มีการตัดสินใจเด็ดขาด คู่ควงมีหลายคนแต่จะหาคนที่แท้จริงนั้นไม่มี มักจะผิดหวังในสิ่งที่ต้องการในเรื่องนี้อยู่เสมอ

Create Date : 28 เมษายน 2551
Last Update : 28 เมษายน 2551 0:00:22 น. 15 comments
Counter : 21905 Pageviews.

 
เพลงมันส์ดนตรีสนุกสนานมากๆค่ะ


โดย: โอน่าจอมซ่าส์ วันที่: 28 เมษายน 2551 เวลา:0:08:04 น.  

 
เค้ามีไฝอยู่ใต้ตาขวา ในนี้มันไม่มีบอกอะ มีแต่ที่แก้ม


โดย: SIMAKHA วันที่: 28 เมษายน 2551 เวลา:7:51:07 น.  

 
ของหนูกลางหลังเลยอะค่ะ อยากรู้ๆ แม่บอกใฝขี้เกียจ อิอิ


โดย: jenniepan วันที่: 28 เมษายน 2551 เวลา:13:50:57 น.  

 
คุณ SIMAKHA

ผมไปเอาคำนายมาตอบนะครับ...
ตามตำรา เขาบอกว่า...

ไฝอยู่ที่ใต้ตา (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
จะอยู่ข้างไหนก็ตาม จะเป็นชายหรือหญิง ถือว่าไม่ดี เพราะจะทำให้การดำรงชีวิตอันแสนจะเหน็ดเหนื่อย หากเป็นหญิงจะ ลำบากกว่าชาย เป็นคนกำพร้ามาตั้งแต่เล็ก แต่ถ้าหากเป็นคนที่มีปัญญาหรือมีคุณธรรมประสบความสำเร็จในบั้นปลาย มี วาสนาสูง อย่างคาดคิดไม่ถึง
โดย: นอกลู่นอกทาง วันที่: 28 เมษายน 2551 เวลา:16:41:17 น.  

 
คุณ jenniepan

ตามตำรา..(อิอิ อ้างอิงตำราไว้ก่อน ทายผิดจะไม่ซวย)

ตามตำรา..เขาว่าไว้ ดังนี้ครับ


ไฝอยู่กลางหลัง (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
จะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม เป็นคนที่ชอบความสบายเป็นประมาณ ไม่ค่อยมีความอดทนอดกลั้นเท่าไรนัก เกียจคร้าน ไม่ค่อยมีความกระตือรือร้นเลย ดังนั้นดวงชะตาชีวิตจึงไม่ประสบกับความสำเร็จเลย เจอแต่ความยุ่งยากอยู่เรื่อย ถ้าหากมีการปรับเปลี่ยนในสิ่งที่ไม่ดีให้ดีขึ้น ชีวิตก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น


โดย: นอกลู่นอกทาง วันที่: 28 เมษายน 2551 เวลา:16:46:12 น.  

 
ขอถามนิดนึงนะคะ
มีไฝที่ปลายนิ้วนางข้างซ้ายด้านฝ่ามือ
มีความหมายอะไรพิเศษมั๊ยคะ
ขอบคุณมากคะ


โดย: พุทรา IP: 61.19.24.122 วันที่: 14 พฤษภาคม 2551 เวลา:18:26:37 น.  

 
คุณ นอกลู่นอกทางคะ ขออนุญาตนำลิ้งเรื่องการทำนายไฝ หน้านี้ไปแปะที่ห้องโต๊ะเครื่องแป้งนะค เนื่องจากมีสาวๆ อยากรู้ว่าไฝตำแหน่งต่างๆ มีความหมายและดีหรือไม่ดีน่ะค่ะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

อันนี้เป็นลิ้งกระทู้ค่ะ

//www.pantip.com/cafe/woman/topic/Q7061981/Q7061981.html

ถ้าไม่อนุญาตหรืออย่างไรช่วยแจ้งในกระทู้้ด้วยค่ะจะลบออกให้นะคะ


โดย: ซัน IP: 218.186.8.13 วันที่: 4 ตุลาคม 2551 เวลา:13:12:38 น.  

 
อืม ..ได้ความรู้เพิ่มอีกแล้ว ^^

เรามีตรงกลางระหว่างคิ้ว,ดั้งจมูก,ริมฝีปากบน,คางและใบหู..

แต่อยากจะถามเพิ่มเติมอ่ะคะ ถ้าไฝที่โคนผมหลังใบหูซ้ายละคะ ดีรึปล่าวคะ.. มีความหมายอะไรรึปล่าวคะ

ขอบคุณล่วงหน้าเลยคะ ^^ อยากรู้


โดย: yim IP: 222.123.210.218 วันที่: 14 กรกฎาคม 2553 เวลา:9:42:47 น.  

 
68. ไฝที่หลังใบหู (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
จะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม เป็นคนมีสติปัญญามีความสามารถ แต่ก็เป็นคนที่อารมณ์ร้อนและหยิ่งทรนงตนเกินไป ทำให้มีข้อ บกพร่องในตนเองชอบความอิสระเสรี และชอบการผจญภัย ใช้ชีวิตในการท่องเที่ยวไปในที่ต่าง ๆ มีคู่ต่างชาติ และสามารถนำ ตนไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ในที่สุดโดย: Yuri IP: 182.52.127.6 วันที่: 19 กันยายน 2553 เวลา:17:32:57 น.  

 
71. ไฝที่ซอกหูซ้าย (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
เป็นหญิงหรือชายก็ตาม เป็นคนมีปัญญารู้จักแก้ปัญหาได้เป็นอย่างดี วางตัวเป็นคนที่เรียบ ๆ ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากกับสังคม เข้าใจ และคอยช่วยเหลือผู้อื่นมีความเพียรพยายามสูง ชะตาชีวิตจะมีแต่ความสุขไม่ตกต่ำ เนื้อคู่จะเป็นคนที่อยู่ต่างถิ่นแดนไกล หรือ เป็นชาวต่างชาติ


โดย: Yuri IP: 182.52.127.6 วันที่: 19 กันยายน 2553 เวลา:17:35:06 น.  

 
แม่นมากๆ


โดย: ปาย IP: 118.174.86.54 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:12:45:22 น.  

 
หลายๆคนคงเคยได้ยินเรื่องไฝกินผัวกินเมีย เพราะว่ามีไฝอยู่ตรงที่ลับ แต่อันที่จริงแล้วมันไม่ได้กินผัวหรือกินเมียอย่างเดียวครับ
ถ้าอยากรู้ให้แน่ว่ามันตกที่ตรงไหน ต้องใช้วันเดือนปีเกิด บางคนทำงาน หลายสิบปี ก็ไม่ได้เลื่อนขั้นซักที อันนี้กินยศ

บางคนเก็บเงินไม่อยู่ มีอันต้องใช้ตลอด ได้มาก็หมดตลอด อันนี้กินเงิน

บางคนมีบ้าน มีรถ ก็ต้องมาเดือดร้อนเพราะมัน ต้องขายบ้าง ซ่อมบ่อยๆ แล้วสุดท้ายก็ต้องทิ้งมันไป
อันนี้ตกทรัพย์ครับ

ที่แย่ที่สุดก็ตกที่คู่ครองครับ อันนี้ไม่จากเป็นก็ต้องจากตายครับ เช่น รักกันหวานดูดดื่มอันนี้คู่ครองก็จะต้องจากไปเร็ว ถ้าไม่หวานกันขนาดนั้น ก็ต้องทะเลาะกันบ่อยจนทนไม่ได้เลิกลากันไป คบกับใครซักกี่คนก็ต้องเป็นแบบนี้ตลอด

บางคนตกที่ลูกครับ ลูกดื้อเลี้ยงยาก แต่กลับคนอื่นทำตัวดีน่ารัก กับเราบอกซ้ายไปขวาตลอด

อันนี้ก็เป็นตัวอย่างคร่าวๆนะครับ สำหรับคนที่เกิด ปี ชวด ขาล มะเมีย จะแรงกว่าคนทั่วไปนะครับ

เรื่องพวกนี้แก้ไขได้ครับ พ่อตาผมเรียกไฝ นี้ว่าไฝทรวง การล้างไฝทรวง ที่เคยมีคนมาเล่าให้ฟัง ก็มีแก้ผ้าบ้างละ เอาอะไรมาถูที่ไฝบ้างละ เอาปลัดขิดยัด เอางาช้าวนๆ บาตรแตก พวกนี้อย่าไปเชื่อครับ คนมีของมีอาคมเขาไม่ทำกันมันบาป

ถ้าใครสนใจเรื่องนี้ ปรึกษาผมได้นะครับ sirlove672@hotmail.com //www.facebook.com/sirlove672
ผมทำได้แค่ดูว่าใครเป็นหรือไม่เป็นและอธิบายได้คร่าวๆ สำหรับคนที่ทำพิธีให้นั้นเป็นพ่อตาผมครับ ลายละเอียดแอดมาคุยกันนะครับ


โดย: ซีซ่าร์ IP: 118.174.107.68 วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:1:42:11 น.  

 
ไฝอยู่ระหว่างหน้าอกหล่ะ


โดย: น IP: 49.230.106.85 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:45:49 น.  

 
คือว่ามีไฝ่เนี้ยมันไม่ได้แปลว่ากินผัวอย่างเดียวครับ จะต้องดูดวง ว่าไฝ่ที่มีเนี้ยมันกินอะไร อย่างเช่น กินเงิน กินทรัพย์ กินลูก กินผัว กินตำแหน่งหน้าที่ กินตัวเอง อันนี้ต้องดูตามดวง เลข 7 หลักครับ พอดีว่าพ่อตาเป็นลูกศิษย์หลวงปู่นิล อาจารย์หลวงพ่อคูณ อันนี้ไม่ได้แอบอ้างนะครับ
คือพ่อเขาเป็นศิษย์สำนักเดี่ยวกันกับหลวงพ่อคูณจริงๆ ท่านเรียนด้านนี้มาตั้งแต่ยังเล็กๆครับ เอาเป็นว่าเข้าเรื่องดีกว่าเนอะ
สำหรับคนที่เชื่อก็เอาไว้เป็นวิทยาทานนะครับ ส่วนใครไม่เชื่อก็ข้ามๆไปเถอะครับ

***สำหรับคนที่บอกว่าไปจี้ออก มันก็ทำได้แค่ร่างกายครับ ส่วนอาถรรพ์นั้นยังคงอยู่ มันขึ้นอยู่กับดวงชะตาที่เราเกิดครับไม่ได้เกี่ยวกับว่าเราไปจี้เอาออกหรือยัง***
สำหรับใบพลูนั้น อาถรรพ์มันไม่หลุดครับทำได้แค่ ทำให้สะบายใจขึ้น ขอบแบบนี้ไม่เจอกับตัว หลายๆคนคงไม่เชื่อ เพราะมันไม่สามารถมองเห็นได้เป็นรูปธรรม

ในการพิธีจะไม่มีการให้แก้ผ้าครับ จะมีแค่ตอนอาบน้ำมนต์ซึ่งจะให้เปลียนผ้าขาวม้าหรือผ้าถุง อาบนอกชายคา หันหน้าไปทางทิศตะวันตก (ถ้าทำทั้งผัวเมียจะดีมากเพราะนอนด้วยกันของมันจะไม่หลุดถ้าทำคนเดียว)

ก่อนอื่นต้องเตรียมของขึ้นครู
//pic.free.in.th/id/9b5e3b6f0c0...20b13a5c36c349

ขาดข้าว3สีอีก1อย่างครับ
หลังจากได้ของมาแล้วก็จะเริ่มทำน้ำมนต์ครับอันนี้ต้องใช้เวลานานซัก 2-3 ชั่วโมง ที่ผมนั่งดูพ่อตาทำนะครับ พ่อบอกว่าแล้วแต่คนถ้าเขามีบูญเยอะเราก็ทำได้เร็ว

หลังจากนั้นจะเริ่มทำพิธี(ไม่มีการแก้ผ้าแน่นอน)
ให้นอนแล้วเอาผ้าขาวคลุมแล้วเริ่มสวดมนต์เพื่อตัดไฝ่ทรวง ขั้นตอนนี้จะให้เอามือกำไข่ไก่ด้วยครับ ไข่ไก่ใหม่ มันจะตึงๆ เข่ยาก็รู้ว่ามันมีเต็มใบหลังจากทำเสร็จมันจะหายไปครับ บางคนเหลือแค่ 1/3 บางคนก็ 1/2

หลังจากถอดด้วยไข่ไก่แล้ว ก็จะมีพิธีต่ออีกซักหน่อยครับแล้วให้ไปเปลียนเสื้อผ้านุ่งผ้าถุงหรือผ้าขาวม้าเพื่ออาบน้ำมนต์ครับ (จะมีคาถาตอนอาบด้วยครับอาจารย์จึงต้องอาบให้ ไม่ได้แก้ผ้าแน่นอนครับย้ำนะครับไม่ลามกแน่ๆ)

หลังจากอาบน้ำจะมีข้อห้ามต่างๆภายใน 3 วันครับ
แล้วอาบเสร็จเปลียนชุดเรียบร้อยพ่อตาผมจะลง นะหน้าทอง สาริกาลิ้นทอง ถ้าคนขายของจะลงที่หลังให้ครับ ถ้าเดินทางบ่อยๆอันตรายเยอะๆจะลงที่หัวให้ครับ ทั้งหมดนี้ไม่ได้สักนะครับ

ที่ผมมาพิมพ์เพื่อให้คนไม่เข้าใจผิดเกี่ยวกับไฝ่กินผัว ผมสามารถบอกได้ตามที่ผมคอยเป็นลูกมือให้พ่อตาเท่านี้แหละครับ
(ขอแนะนำสำหรับคนที่เคยเจอ ให้แก้ผ้าหรือร่วมหลับนอนด้วยคนที่มีคาถาคนที่นับถือครูบาอาจารย์เขาจะไม่ทำกันครับ มันเสื่อมต่อตัวเอง)

สนใจทักได้จ้า
Line:: gallery-cream
FB:: sr_saranuwatt@hotmail.com
tel:: 0811506822


โดย: ซีซ่าร์ IP: 180.180.169.17 วันที่: 19 สิงหาคม 2558 เวลา:15:46:33 น.  

 
เปลี่ยนพื้นหลังได้ป่ะ ลายตา ชิบ


โดย: ลายตา IP: 183.88.41.54 วันที่: 20 ตุลาคม 2558 เวลา:11:14:08 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

นอกลู่นอกทาง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]
ภาพถ่ายดาวเทียมด้านอุตุนิยมวิทยา
ภาพสดๆจากที่ต่างๆทั่วมุมโลก
Ban Na Song BKK, Thailand
Karon Beach , Phuket , Thailand
Federal Highway, Angkasapuri ,Pantai Valley , Malaysia
Delta Estate , Singapore
Malate ,Manila , Philippines
Bandar Seri Begawan , Brunei
Guangxi Guilin, China
달빛무지개분수(Banpo Bridge Fountain )Sin’gilsa-dong , Seoul , South Korea
Hong Kong skyline from Admiralty, China
Shiomidai , Kanagawa , Japan
Cable Beach, Broome, Western Australia, Australia
Keahua Hawaii , USA
Sacramento California, USA
Washington D.C., USA
Manhattan , New York , USA
McCulloch Kelowna, Canada
Niagara Falls , Ontario , Canada
Panama Canal , Bella Vista , Panama
Santiago de Chile , Región Metropolitana , Chile
Fairbanks, Alaska Forecast Arctic
Mar del Plata Buenos Aires , Argentina
Tasiilaq , Østgrønland , Greenland
London Skyline from the Sheraton Park Tower , Knightsbridge , United Kingdom
Trafalgar Square , London , United Kingdom
Eiffel Tower Paris, France
Harstad Nordland , Norway
Halsum , Svalbarð , Iceland
Amsterdam , Netherlands
Vatican City State, Saint Peter's Basilica Borgo , Italy
Berlin, Germany
Чебоксарский залив, Yakimovo, Chuvashia , Russia
Udaipur Lake Pichola , Rājasthān , India
Mount Everest , Junbesi , Sagarmāthā , Nepal
Cape Town Sanddrift, South Africa
Orpen , Richmond , South Africa
Abū Hayl Dubai , United Arab Emirates
Kairo, Egypt
Medhufushi, Maldives
Mawson station Antarctica

Profile Visitor Map - Click to view visits
หนังทุกเรื่องหรือเพลงทุกเพลงในบล็อกนี้ เป็นเจ้าของ ของลิขสิทธินั้นๆตามเจ้าของเดิม นำมาเพื่อแบ่งปันชมกันในหมู่เพื่อนพ้อง ชาวบล็อกแก้งค์เท่านั้นครับ....
ไม่สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ 2539 หากผู้ใดคิดจะ ลอกเลียน หรือนำส่วนใดส่วนหนื่ง ของข้อความใน Blog แห่งนี้ไปเผยแพร่ ให้นำไปได้เลย โดยไม่ต้องขออนุญาต จขบ. แต่ต้องคัดลอกแจกจ่ายให้ครบ 50 ก็อปปี้ ไม่เช่นนั้น จะมีอันเป็นไป ต่างๆนานา ถึงขั้นชีวิตตกอับ อิอิ หากแต่ว่า..นำชื่อ จขบ. ไปใช้ในทางเสียหายหรือประจาน จะถูกดำเนินคดี ตามที่ กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด นะจ๊ะ
Friends' blogs
[Add นอกลู่นอกทาง's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.