Group Blog
 
<<
เมษายน 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
25 เมษายน 2551
 
All Blogs
 
มาทำนาย "ลายมือ" ...ตามตำราหัตถศาสตร์ กันเถอะ ตอนที่ 1ช่วงนี้..ไปไหนมาไหนข้าวของก็แพง น้ำมันก็ขึ้น
แข่งกันขึ้นเลย..

ผมโชคดีหน่อยนั่งทำงานอยู่ที่บ้าน...

นั่งอยู่บ้านก็ดูลายมือเล่นๆดีกว่า..เผื่อจะมีโชค ขึ้นมาบ้าง (เกี่ยวกันมั๊ยเนี่ย)
เอามาฝากเพื่อนสมาชิกคับ


มาดูลายมือกันครับหลักเบื้องต้นที่สำคัญสำหรับการดูลายมือคือ

1. ลักษณะเนินต่างๆ บนฝ่ามือคือ1.1 เนินพฤหัส (ใต้นิ้วชี้)
เนินพฤหัส อยู่ใต้นิ้วชี้
มีอิทธิพลทางสังคม แสดงน้ำใจกว้างขวาง ตระหนี่ถี่เหนียว เกียรติยศ ชื่อเสียง มิตรสหาย และการอุปถัมภ์ค้ำชูต่างๆ คนที่มีชื่อเด่นในวงสังคมดี มักได้อิทธิพลจากเนินพฤหัสนี้
ถ้าเนินพฤหัสเติมสมบูรณ์ดี และเส้นสำคัญเส้นเสริมต่างๆ ย่อมทายได้ตามลักษณะของเส้นนั้นๆ ถ้าเนินแฟบลุ่มๆ ดอนๆ ไม่สมบูรณ์ แม้จะมีเส้นก็ทำให้อิทธิพลของเส้นด้อยลงไปกว่าเท่าที่ควรจะเป็น


1.2 เนินเสาร์ (ใต้นิ้วนางกลาง)
เนินเสาร์ อยู่ใต้นิ้วกลางลงมา
มีอิทธิพลทางความรุ่งโรจน์ก้าวหน้าชี้ชะตาชีวิตปัจจุบันและอนาคตได้ ทั้งทางดีทางร้าย ถ้าดีก็ดีใจหาย ขึ้นรุ่งโรจน์รวดเร็ว เต็มไปด้วยอำนาจวาสนา ยศฐาน์บรรดาศักดิ์ พอตกก็ตกอย่างเอาชีวิตไม่รอด ความดีอาจจะปรากฏกระเดื่องชั่วขณะที่มีชีวิตอยู่ หากตายไปกรรมชั่วจะผุดปรากฏทั่วบ้านทั่วเมืองทีเทียว
ถ้าเนินนี้สมบูรณ์ดี สีสันแดงระเรื่อ หรือสีชมพูอยู่สม่ำเสมอก็ให้ผลในทางดี พึงดูเส้นวาสนาประกอบการทำนายสำหรับเนินเสาร์นี้ให้ดี เพราะส่งผลการทำนายทั้งทางดีและร้าย ถ้ามีเส้นวาสนาโดดเดี่ยว แม้จะราบเรียบก็ไม่สู้จะดีนัก
เนินเสาร์นี้ยังแสดงให้รู้ถึงความลับคับใจของเจ้าของฝ่ามือได้ดีด้วย เพราะแสดงอารมณ์ต่างๆ อาทิ ความเศร้าโศกเสียใจ ความทะเยอทะยานมักใหญ่ใฝ่สูง


1.3 เนินอาทิตย์ (ใต้นิ้วนาง)
เนินอาทิตย์ อยู่ใต้นิ้วนางลงมา
มีอิทธิพลมาก มักจะปรากฏบนฝ่ามือของบุคคลที่มีชื่อเสียงดีเด่นจริงๆ แต่หาได้น้อยคนเพราะไม่มีทุกคนเสมอไป ถ้าบุคคลใดมีก็แสดงอิทธิพลให้รู้ถึงความเป็นอยู่ฐานะหลักทรัพย์ การดำเนินวิถีชีวิตปัจจุบันและอนาคตมีแต่ทางดีไม่มีทางร้ายอย่างเนินเสาร์เลย
ถ้าเนินอาทิตย์ราบเรียบหรือเนินสูงดี ประกอบด้วยเส้นชัดเจน จะส่งผลในทางดีโดยตลอด พึงดูเส้นเกียรติยศประกอบเพื่อทำนายลักษณะของเนินนี้ให้แม่นยำ
ถ้าเนินอาทิตย์แฟบหรือแคบเกินไปแทนที่จะดีเด่นสุดยอด ก็จะได้ผลเพียง 60% เท่านั้นเอง
ถ้าเนินอาทิตย์สมบูรณ์ดี บุคคลนั้นมักจะเป็นคนมีสติปัญญาเฉลียวฉลาดมีหัวทางการเมือง หากเป็นทำธุรกิจ ค้าขายจะร่ำรวย ชีวิตมีแต่ความรุ่งโรจน์ประสบความสำเร็จ มีทั้งเกียรติยศชื่อเสียงและบริวาร


1.4 เนินพุธ (ใต้นิ้วก้อย)
เนินพุธ อยู่ใต้นิ้วก้อยลงมา
มีอิทธิพลทางวิทยาการแขวงต่างๆ ที่สลับซับซ้อน เป็นคนมีปฏิภาณไหวพริบ เรียนรู้อะไรได้เร็ว ถ้าผู้ใดมีเนินนี้ดี มีเส้นสมบูรณ์ ประกอบด้วยลายสามเหลี่ยมหรือดวงดาวด้วย ก็มักจะส่งผลให้มีชื่อเสียงเกียรติคุณในทางวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์และการแพทย์ หากเป็นนักธุรกิจหรือทำการค้าก็มีแต่ความรุ่งเรืองก้าวหน้าประสบผลสำเร็จทุกประการ
เนินพุธนี้ถ้าเส้นขาดๆ หรือมีเกาะปะติดประต่อทำให้ไม่ดีเลย มักส่งผลในทางเสื่อม คือแสดงให้เห็นถึงความเป็นคนมีโรคภัยไข้เจ็บ โรคประจำ อย่างน้อยอาจเป็นโรคกระเพาะอาหารลำไส้ และอาจจะต้องมีการผ่าตัดเนื่องจากโรคภายในท้องหรือไส้ติ่งอย่างใดอย่างหนึ่ง


1.5 เนินอังคารต่ำ (ใต้นิ้วหัวแม่มือ)
เนินอังคารต่ำ อยู่ภายใต้นิ้วหัวแม่มือ
ตั้งแต่ลายข้อหัวแม่มือลงมานั้นเอิบอิ่มเนื้อนิ่ม บริบูรณ์ดี แสดงอิทธิพลทางอารมณ์ทางเพศความรู้สึกนึกคิดเกี่ยวกับเพศตรงข้าม การครองตัว การคบหาสมาคมกับเพื่อนฝูง และอารมณ์รักๆ ใคร่ๆ รวมทั้งการสัมพันธ์กับญาติมิตรที่ใกล้ชิดรักใคร่กันดี และศัตรูด้วย

เนินอังคารสูง (ใต้เนินอังคารต่ำลงมาจนถึงข้อมือ)
เนินอังคารสูง อยู่ตรงข้ามกับเนินอังคารต่ำด้านนอก คืออยู่ใต้เนินพุธลงมา
ระหว่างกึ่งกลางด้านล่างของเนินนี้ จะเป็นเนินจันทร์
ถ้าเนินนี้ราบเรียบดี มีอิทธิพลให้รู้ว่าบุคคลนั้นหัวคิดริเริ่มดีเด็ดขาดกล้าได้กล้าเสีย มีความเชื่อมั่นในตนเองสูงมาก แต่ส่งผลในด้านดีมากกว่าด้านเสีย เนินนี้เป็นเนินแห่งความอัจฉริยะ ลายมือใครมีเส้นอยู่บนเนินนี้จะดีมาก จะส่งผลในทางมีความรู้ทางวิชาการดีที่สุด
ถ้าลายดาวหรือลายเหลี่ยมอยู่บนเนินนี้ บ่งบอกถึงความเป็นนักคิด นักวางแผน รอบรู้มีไหวพริบเป็นเยี่ยมในทางโหราศาสตร์ ยุทธศาสตร์และการทูต เป็นนักพูดนักเจรจาที่มีวาทะโน้มน้าวจิตใจคน1.6 เนินจันทร์ (ใต้เส้นเนินอังคารสูงลงมา)
เนินจันทร์ อยู่ใต้เส้นเนินอังคาสูงลงมาจนจรดข้อมือด้านนอกตรงข้ามกับเนินศุกร์
มีอิทธิพลทางด้านความคิดความฝันและจินตนาการ นักศิลปิน นักแสดง ความรักสวยรักงามตามธรรมชาติ ความเยือกเย็นของจิตใจ และความทะเยอทะทานในทางศิลปะ
ถ้าเนินนี้นูนสูงเอิบอิ่ม แสดงถึงการมีจิตใจสูงทางศิลปะอนาจาร มีความรู้สึกนึกคิดใฝ่ฝันจินตนาการ ถ้ามีเส้นเดินทางที่แยกมาสู่เนินจันทร์มากและงอขึ้น การเดินทางน้ำไม่ดี การนั่งเรือหรือท่องเที่ยวทางทะเลไม่ดี มักประสบอุบัติเหตุทางน้ำ1.7 เนินเกตุ (อยู่กึ่งกลางฝ่ามือ)
เนินเกตุ อยู่กึ่งกลางฝ่ามือ
เนินเกตุนี้ไม่มีอิทธิพลใดๆ เป็นเนินที่เสริมสร้างอิทธิพลให้เส้นต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาให้ดีเด่นยิ่งขึ้นเท่านั้น1.8 เนินศุกร์
เนินศุกร์ อยู่ภายใต้เนินอังคารต่ำลงมาจนถึงข้อมือ
เนินนี้มีอิทธิพลทางเพศสูงมากกว่าเนินอังคารต่ำ แต่ถ้ามีดาวหรือลายสี่เหลี่ยมบนเนินนี้และมีเส้นตัดผ่านไปยังเนินเกตุผ่านในกลางฝ่ามือไป บุคคลนั้นมักจะหย่าร้าง หรือคู่สมรสจะตายจากไป
เนินนี้บ่งถึงความรักและคนรักที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ถ้ามีลายเส้นมากมายยุ่งเหยิง แสดงถึงจิตใจหมกมุ่นอยู่ในกามารมณ์มาก ถ้ามีเส้นละเอียดเล็กๆ มองดูชัดเจนอย่างละเอียดอ่อน แสดงถึงความเป็นผู้รู้จักปรนนิบัติ (เอาใจ) คู่ครองดี จะมีความสุขในชีวิตคู่ แต่เพื่อความแน่นอนควรดูเส้นสมรสประกอบเนินนี้ด้วย


2. ลักษณะเส้นสำคัญ ที่ทุกคนต้องมีกันมาตั้งแต่เกิด มี 3 เส้นคือ
2.1 เส้นชีวิต เริ่มจากระหว่างง่ามนิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้ยาวทอดลงมากลางฝ่ามือ
เส้นชีวิต
เส้นนี้เป็นเส้นที่สำคัญมาก เพราะทุกคนที่เกิดมาในโลกนี้จะมีเส้นนี้ปรากฏอยู่บนฝ่ามือทุกคน เส้นนี้บอกถึงชีวิตความเป็นอยู่ทั้งที่เป็นอดีตปัจจุบันและอนาคต จะโชคดีโชคร้าย มีโชคลาภ เจริญในหน้าที่การงาน ร่ำรวยเงินทอง มีวาสนา ชีวิตจะราบรื่นหรือไม่ต้องดูเส้นชีวิตนี้เป็นหลัก


-ถ้าเส้นชีวิตราบเรียบลึกดีมีร่องสีแดงสม่ำเสมอ แสดงว่าผู้นั้นมีชีวิตราบรื่นไม่มีอุปสรรคในการดำเนินชีวิต

-ถ้าเส้นชีวิตราบเรียบไม่มีเส้นอื่นมาตัด อยู่โดดเดี่ยว แสดงถึงบุคคลนั้นเป็นคนสู้ชีวิต สร้างเนื้อสร้างตัวด้วยความพยายามของตนเอง ไม่ค่อยมีใครช่วยเหลือ มีความอดทนขยันหมั่นเพียร
ดูรูปซ้ายมือ


ถ้าไม่มีเส้นใดๆ ตัดเส้นชีวิต นับว่าดีมาก


-ถ้าจุดเริ่มต้นของเส้นชีวิตมีเส้นสมองเชื่อมด้วยและมีเกาะหรือเส้นยุ่งเหยิงมาก แสดงว่าผู้นั้นมักจะมีโรคประจำตัว มักมีโรคภัยมาเบียดเบียน ส่วนมากจะมีโรคภัยเบียดเบียนในวัยเด็ก หรือไม่ก็จะลำบากในวัยเด็ก


จุดเริ่มต้นของเส้นชีวิตมีเส้นสมองเชื่อม


-ถ้าเส้นชีวิตเกิดมีเกาะหรือมีเส้นยุ่งเหยิงมาก แสดงถึงชีวิตที่มีอุปสรรค ชีวิตไม่ราบรื่น ทำอะไรมักผิดหวังไม่ค่อยประสบผลสำเร็จ บางอาจารย์หรือบางตำราบอกว่าหากบุคคลใดมีมีลายเกาะหรือเส้นโป่งบนเส้นชีวิตแสดงว่าบุคคลนั้นจะมีอายุสั้น หรือไม่ก็มีโรคประจำตัว (โรคท้อง) ถ้าเป็นผู้หญิงจะเป็นโรคเกี่ยวกับมดลูก

-ถ้าเส้นชีวิตมีเส้นอื่นๆ แม้จะเป็นเส้นเล็กๆ หรือทำให้เกิดเป็นรอยสี่เหลี่ยม บอกให้รู้ว่าช่วงนั้นจะมีเรื่องเกี่ยวกับคดีความมีเหตุให้ต้องขึ้นโรงพักตัวอย่างเส้นชีวิตที่ไม่ดีและเส้นสมองสั้นเกินไปไม่ดี


-ถ้าเส้นชีวิตสั้นมาก บอกให้รู้ว่าเจ้าของลายมือเป็นคนใจร้อน คิดอะไรรวดเร็ว ตัดสินใจรวดเร็ว จึงทำให้ทำอะไรมักผิดพลาดได้ง่าย เอาแต่ใจตัวเอง มันใจในตนเองสูงมาก

-หากปลายเส้นชีวิตนั้นสั้น แยกกัน 2 หรือ 3 แฉก แสดงว่าเจ้าของลายมือนั้นจิตใจรวนเร ทำอะไรมักจะล้มเหลว

-ถ้าปลายเส้นสมองแตกเป็นแฉกไปถึงเนินจันทร์ คนนั้นมักมีชื่อเสียงทางกฎหมายตัวอย่างเส้นชีวิตแตกปลายและเส้นสมองดีมาก


-เส้นชีวิตยาวมากและโค้งลงไปเกือบถึงนิ้วมือ มีรอยเส้นราบเรียบโดยสม่ำเสมอ มีสีแดงระเรื่อดี เจ้าของลายมือนั้นมีจิตใจสูง ในดีมีเมตตา ชีวิตราบรื่นดีไม่ค่อยมีอุปสรรค มีอายุยืน เพราะปราศจากโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน

-ถ้าเส้นชีวิตยาวลงมาแต่ปลายแล้วงอออกไปกลางฝ่ามือ แสดงว่าเจ้าของลายมือเป็นคนใจกว้าง ใจดีมีเมตตาสูง ชอบช่วยเหลือคนอื่น เป็นคนเสียสละ ไม่ชอบเอาเปรียบใคร รักความยุติธรรม ทำให้คนทั่วไปรักใคร่ ซึ่งเป็นเสน่ห์ในตัวเองอย่างหนึ่ง

-แต่หากเส้นชีวิตนี้มีเส้นอื่นๆ ที่ยุ่งเหยิงมาเกาะหรือเส้นสี่เหลี่ยมมาตัดจะเป็นผลเสียต่อเจ้าของลายมือตัวอย่างเส้นชีวิตยาวและแตกปลาย ส่งผลดี


-เส้นชีวิตยาวลงมา แต่ปลายเส้นงอเข้าไปทางนิ้วหัวแม่มือ แสดงว่าเจ้าของลายมือนั้นมีอารมณ์ทางเพศสูง มีความต้องการทางเพศมาก และมีชีวิตคลุกคลีอยู่กับกามารมณ์

2.2 เส้นสมอง เริ่มแห่งเดียวกันกับเส้นชีวิต
เส้นสมอง
เส้นสมองจะเกิดควบคู่กันไปกับเส้นชีวิต เส้นสมองนี้แสดงถึงความคิด สติปัญญา บอกถึงความฉลาดมีปฏิภาณไหวพริบหรือความโง่เขลาเบาปัญญา เส้นสมองนี้มีอิทธิพลในด้านการศึกษาเล่าเรียน เพราะการศึกษาต้องใช้สมองคิดและจดจำ


-ถ้าเส้นสมองเกิดจากเส้นชีวิตราบเรียบไม่มีเกาะ ไม่มาเส้นฝอยใดๆ มียุ่งเกี่ยวเลย เส้นสมองลากตรงไปกลางฝ่ามือและชัดเจนดี เจ้าของลายมือเป็นคนมีเหตุผล มีความจำดี เป็นคนช่างสังเกตและมักจดจำสิ่งต่างๆ ได้แม่นยำ ทำอะไรไม่ค่อยผิดพลาดหรือล้มเหลว

ลักษณะเส้นสมองของคนมีปัญญา


-เส้นสมองแยกจากเส้นชีวิต ปลายเส้นสมองถึงแค่กลางฝ่ามือ คนนั้นทำอะไรไม่ค่อยคิดหน้าคิดหลัง ตัดสินใจเอาแต่ใจตัวเอง มุทะลุดื้อรั้นไม่ฟังเหตุผลของใคร ด่วนสรุป ใจร้อน ทำอะไรจึงมักผิดพลาดหรือล้มเหลวมากกว่าประสบความสำเร็จ

ปลายเส้นสมองถึงแค่กลางฝ่ามือ เป็นคนใจร้อน


-ถ้าจุดเริ่มต้นของเส้นสมองห่างจากเส้นชีวิตมาก แสดงว่าเจ้าของลายมือเป็นคนหัวแข็งหัวดื้อ เอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่ ไม่เชื่อฟังคำของใครง่ายๆ ชอบอิสระเกินไป จิตใจห้าวหาญ ลายมือเช่นนี้หากไม่มีเส้นอื่นช่วย เจ้าของลายมือมักเป็นนักเลงอันธพาล

-ถ้าเส้นสมองงอคดไม่มีเส้นอื่นมาตัดมาก หรือมีเกาะมากมายบนเส้นสมองนี้ คนนั้นคิดทำอะไรมักเกิดอุปสรรคขัดข้องไปหมด ลงมือทำอะไรหากไม่มีช่วยเหลือแล้วประสบความสำเร็จได้ยากมาก ฉะนั้นหากจะทำงานชิ้นใหญ่ควรระมัดระวังในการตัดสินใจ

จุดเริ่มเส้นสมองห่างจากเส้นชีวิต เป็นคนหัวดื้อ


-เส้นสมองตัดเส้นจิตใจและเส้นชีวิตห่างจากเส้นสมองเล็กน้อยท่านว่าดีมากเป็นคนมีปัญญา เฉลียวฉลาดทันคน รู้จักใช้สมองให้เกิดประโยชน์ มีปฏิภาณไหวพริบในการเอาตัวรอดเมื่อยามคับขันได้เสมอ

เส้นสมองตัดเส้นจิตใจและเส้นชีวิตห่างจากเส้นสมองเล็กน้อย เป็นคนมีปัญญา

2.3 เส้นจิตใจ เริ่มจากไหนไม่แน่ แล้วแต่บางคน บางคนมียาวเหยียดจากเนินพฤหัสไปจนถึงเนินพุธ
เส้นจิตใจเป็นเส้นที่มีความสำคัญและมีอิทธิพลในทางสร้างเสริมบุคลิก แสดงถึงการรักสวยรักงาม ในทางศิลปะ มีมารยาทดีหรือไม่ดี เป็นคนโอบอ้อมอารีใจดีมีเมตตาหรือไม่ให้ดูที่เส้นจิตใจนี้-เส้นจิตใจยาว แต่แตกเป็นฝอยโดยตลอดหรือมีเกาะกลางเส้นเส้นหลายแห่ง หรือมีสี่เหลี่ยมกลางเส้นจิตใจ แสดงถึงเจ้าของลายมือนั้นมีจิตใจรวนเร ไม่ค่อยสนใจใคร ไม่รักพี่รักน้อง ชอบสมาคมกับเพศตรงข้าม เจ้าชู้ หลายคู่ครอง ระวังโรคทางหัวใจหรือสมองพิการ

เส้นจิตใจมีเส้นแยกมาก ใจเรรวน ราคะจัด-ลักษณะเส้นจิตใจดีมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีจินตนาการ อารมณ์ศิลป์ เข้าสังคมเก่ง

เส้นจิตใจดีมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์-ถ้าเส้นจิตใจแยกตรงเนินเสาร์ (นิ้วกลาง) เจ้าของลายมือเป็นคนชอบเด่น คือชอบทำตัวเด่นกว่าใคร จิตใจดีมีเมตตาชอบช่วยเหลือคน

เส้นจิตใจแยกตรงเนินเสาร์ เป็นคนทำตัวเด่น-เส้นจิตใจมีสองเส้นหรือเรียกว่าเส้นจิตใจคู่ อาจารย์นักดูลายมือทั้งหลายเรียกว่า "เส้นศุกร์" ส่วนมากมักปรากฏบนฝ่ามือของนักศิลปิน นักเลงเพศตรงข้าม แสดงถึงความเจ้าชู้เป็นเลิศ ทำงานเก่งนิสัยเจ้าชู้ เจรจามีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ส่วนมากจะมีคู่ครองมากกว่า 1 คน

เส้นจิตใจคู่ เจ้าชู้เป็นเลิศ-เส้นจิตใจแยกแขนงใต้เนินพฤหัส โดยมีปลายชี้ขึ้นไปสู่โคนนิ้วเป็นส่วนมาก เป็นคนชอบทำงานเสียสละเพื่อส่วนรวม จิตใจดีมีเมตตาสูง เห็นอกเห็นใจคนที่ด้อยกว่าเสมอ

เส้นจิตใจแยกแขนงใต้เนินพฤหัส จิตใจดีเมตตา3. ลักษณะเส้นเสริม ซึ่งบางคนมีแต่ไม่ชัดเจน ขาดบ้าง ยาวบ้าง บางคนไม่มี
เส้นช่วยชีวิตนี้เป็นเส้นเสริม ซึ่งจะไม่ค่อยปรากฏบนฝ่ามือของคนทั่วไป บางคนมีบางคนไม่มี บางคนมีแต่ก็ไม่ค่อยชัดเจน เส้นช่วยชีวิตนี้ช่วยเป็นเส้นที่ช่วยให้การดำเนินชีวิตดี มีการช่วยค้ำชู

ได้แก่


3.1 เส้นช่วยชีวิต อยู่ใกล้เส้นชีวิต
3.2 เส้นเกียรติยศ อยู่ใต้เนินอาทิตย์
3.3 เส้นวาสนา อยู่ใต้เนินเสาร์
3.4 เส้นสมรรถภาพหรือเส้นอัจฉริยะ ขวางจากกลางฝ่ามือไปสู่เนินพุธ
เส้นช่วยชีวิต ทำให้มีอายุยืนCreate Date : 25 เมษายน 2551
Last Update : 25 เมษายน 2551 0:05:48 น. 10 comments
Counter : 21463 Pageviews.

 
มาส่งฮันนี่เข้านอนค่ะ
ฝันดีนะค่ะ
ป.ล.เพลงเว่อร์ชั่นนี้ร้องได้ไพเราะดีจังค่ะอันนี่ ชอบๆ


โดย: โอน่าจอมซ่าส์ วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:0:29:55 น.  

 
แนวอีกแว้วลูกเพ่ ไปสรรหามาจากไหนคับ เรื่องแนว ๆ ใกล้ตัวแบบนี้
ผมว่าในเน็ตมันหาค่อนข้างยากเหมือนกันนะ
เคยไปดูหมอเล่นๆ 39 บาทเหมียนกัลคับ แต่เดาไม่ถูกซักกะอย่าง ผมเลยเลิกดู อิอิ...
ตอนนี้เส้นชีวิตขาดซะด้วยสิ แต่ดันมีต่อจากที่ขาดเป็นเส้นยาว ๆ ลงไปเกือบข้อมืออ่ะคับ ผมว่าผมคงเป็นคนประหลาด อยู่มานานแระ ไม่ตายซักที อิอิ....

ปล. ขอบคุณที่แวะไปฟังนะคับ
วันนี้ผมฝากโฮสท์ยอดนิยมแล้วนา ไม่รู้ทำมัยเพลงไม่ออก

ปล.2 งวดวันที่ 16 เมษา
ให้ตายเหอะคับลูกเพ่
ผิดไป2ตัวเอง ที่เหลือตรงเป๊ะ ๆ


โดย: Nagano วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:0:45:05 น.  

 
นั่งดูลายมือตัวเองจนมึนเลยค่ะลุง เส้นนู้น เส้นนี้ ตีกันให้มั่วไปหมด


โดย: Picike วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:2:41:23 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: Zantha วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:7:52:14 น.  

 
วิวข้างหลังบังตัวหนังสือค่ะ


โดย: ปราณ IP: 61.7.190.45 วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:13:09:54 น.  

 
เส้นอะไรเป็นเส้นอะไรเยอะแยะมากมายเลย ดูแล้วงง อ้าว แล้วของเราอันไหน...


โดย: SIMAKHA วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:14:22:40 น.  

 
โห ดูไปงงไป


โดย: mungkood วันที่: 25 เมษายน 2551 เวลา:21:00:13 น.  

 
หวัดดีค่ะ พ่อหมอ

ดูไม่เป็น อ่ะโดย: pat_pk IP: 125.26.17.186 วันที่: 6 พฤษภาคม 2551 เวลา:13:29:25 น.  

 
//www.mahamodo.com/tamnai/hand_main.asp


โดย: บัวงามดี วันที่: 28 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:45:54 น.  

 
งงงงเหมือนกันค่ะ


โดย: พิมพ์ IP: 125.26.203.244 วันที่: 4 เมษายน 2553 เวลา:19:52:34 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

นอกลู่นอกทาง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]
ภาพถ่ายดาวเทียมด้านอุตุนิยมวิทยา
ภาพสดๆจากที่ต่างๆทั่วมุมโลก
Ban Na Song BKK, Thailand
Karon Beach , Phuket , Thailand
Federal Highway, Angkasapuri ,Pantai Valley , Malaysia
Delta Estate , Singapore
Malate ,Manila , Philippines
Bandar Seri Begawan , Brunei
Guangxi Guilin, China
달빛무지개분수(Banpo Bridge Fountain )Sin’gilsa-dong , Seoul , South Korea
Hong Kong skyline from Admiralty, China
Shiomidai , Kanagawa , Japan
Cable Beach, Broome, Western Australia, Australia
Keahua Hawaii , USA
Sacramento California, USA
Washington D.C., USA
Manhattan , New York , USA
McCulloch Kelowna, Canada
Niagara Falls , Ontario , Canada
Panama Canal , Bella Vista , Panama
Santiago de Chile , Región Metropolitana , Chile
Fairbanks, Alaska Forecast Arctic
Mar del Plata Buenos Aires , Argentina
Tasiilaq , Østgrønland , Greenland
London Skyline from the Sheraton Park Tower , Knightsbridge , United Kingdom
Trafalgar Square , London , United Kingdom
Eiffel Tower Paris, France
Harstad Nordland , Norway
Halsum , Svalbarð , Iceland
Amsterdam , Netherlands
Vatican City State, Saint Peter's Basilica Borgo , Italy
Berlin, Germany
Чебоксарский залив, Yakimovo, Chuvashia , Russia
Udaipur Lake Pichola , Rājasthān , India
Mount Everest , Junbesi , Sagarmāthā , Nepal
Cape Town Sanddrift, South Africa
Orpen , Richmond , South Africa
Abū Hayl Dubai , United Arab Emirates
Kairo, Egypt
Medhufushi, Maldives
Mawson station Antarctica

Profile Visitor Map - Click to view visits
หนังทุกเรื่องหรือเพลงทุกเพลงในบล็อกนี้ เป็นเจ้าของ ของลิขสิทธินั้นๆตามเจ้าของเดิม นำมาเพื่อแบ่งปันชมกันในหมู่เพื่อนพ้อง ชาวบล็อกแก้งค์เท่านั้นครับ....
ไม่สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ 2539 หากผู้ใดคิดจะ ลอกเลียน หรือนำส่วนใดส่วนหนื่ง ของข้อความใน Blog แห่งนี้ไปเผยแพร่ ให้นำไปได้เลย โดยไม่ต้องขออนุญาต จขบ. แต่ต้องคัดลอกแจกจ่ายให้ครบ 50 ก็อปปี้ ไม่เช่นนั้น จะมีอันเป็นไป ต่างๆนานา ถึงขั้นชีวิตตกอับ อิอิ หากแต่ว่า..นำชื่อ จขบ. ไปใช้ในทางเสียหายหรือประจาน จะถูกดำเนินคดี ตามที่ กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด นะจ๊ะ
Friends' blogs
[Add นอกลู่นอกทาง's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.