ครั้งแรกกับการทำ Moroccan Bath

Moroccan Bath คืออะไร ใครรู้บ้าง? จริงๆ เราก็ไม่รู้หรอกว่ามันคืออะไร ส่วนใหญ่ก็ฟังเอาจากเพื่อน สรุปง่ายๆ คืออบไอน้ำ แล้วก็ขัดขี้ไคลออกจากตัวทุกซอกทุกมุม ตั้งแต่หัวจรดเท้านั่นเอง แต่ของจริงของแท้และของแพงนั้น หลังจากอบไอน้ำและขัดขี้ไคลเรียบร้อยแล้ว ก็ต้องมีการนวดตัว นวดหน้า บำรุงประมาณสปา (คิดว่างั้น เพราะเราก็ยังไม่เคยได้ไปสปากับเค้าสักที เอิ๊กกกก)

จากที่อีกไม่กี่วันก็จะได้พักร้อนกับเค้า ก็เลยอยากสวย ใส (ไร้สติ) กลับกรุงเทพฯซะหน่อย เราก็น่ะ หยุดนิ เพื่อนครบแก็งซ์ ไปไหนดี? ... ได้ยินมานานล่ะไอ้ Moroccan Bath เนี๊ยะของลองสักที เห็นเค้าว่าดีนักดีหนา

“ขัดขี้ไคล้ออกมาได้เพียบเลยนะเว้ย ของที่มรึงเก็บสะสมไว้ตั้งแต่เกิดน่ะออกมาหมด แต่ก่อนไปวันสองวันห้ามทาโลชั่นน่ะ เดี๋ยวขี้ไคล้ไม่ออก” เพื่อนว่า ... เราก็นะ ด้วยความอยากรู้จะออกจริงเหร๊อ ปกติก็ขัดตัวอยู่ที่บ้านเองอยู่แล้ว เชอะ! ของฉันไม่มีทางออก ถึงออกก็น้อยแน่ ... ว่าไปนั่น ...

ปกติร้านซาลอนของตะวันออกกลางจะแยกชาย-หญิง แล้วเท่าที่เห็นเกือบทุกที่ซาลอนของผู้หญิงจะทำทั้งผม เล็บ นวดหน้า นวดตัว ขัดหน้า ขัดตัว คือทำทุกอย่างว่างั้น นี่ก็เลยลองไปประเดิมร้านซาลอนใกล้ที่พักเนี๊ยะแหละ ไม่ต้องเดินไกล เปลี่ยนใจยังเดินกลับได้
ไปร้านแรก ... ตั้งใจทำเต็มที่ ... ห้องอบไอน้ำไม่ทำงานซะงั้น อยากทำมาใหม่เดือนหน้า เออ ... ได้ข่าวว่าจะพักร้อนอีกสองวัน ... ยัง ยัง ยังไม่ท้อ หาร้านต่อไป ก็ใกล้ๆ กัน แต่ร้านนี้ลึกลับกว่า ป้ายก็นิดนึง แถมยังเหมือนอพาร์ทเม้นท์ น่ากลัวดีเว้ย แต่นะมากับเพื่อนหลายคน ไม่เป็นไร มีไรเกิดขึ้น อิฉันหนีก่อนคนแรก ...

คนแรกเข้าไป เราก็นั่งรอไป เค้าว่าใช้เวลาคนละหนึ่งชั่วโมง วางคิวกันเรียบร้อย อิฉันได้เป็นคนสุดท้าย รอไปซิ รอจนง่วง เลยได้ทีคุยกับช่างที่อยู่ในร้านฆ่าเวลา ได้ความว่า สาวเจ้าที่เข้าไปขัดตัวให้เพื่อนเนี๊ยะ ส่งตรงมาจากโมร็อคโคเลย วันวันไม่ทำอย่างอื่นนอกจากขัดขี้ไคลชาวบ้าน แล้วก็นวด เดือนๆนึงได้เงินไม่ใช่น้อย ... 45,000 บาท ... นี่แค่ค่าจ้างอย่างเดียว ไม่รวมทิป ไม่รวมที่พักที่ให้อยู่ฟรี ... โอ้แม่เจ้า ... ไปหัดมาทำบ้าง จะรับอิฉันไหมคะเนี๊ยะ ... เราก็นะ โห ของส่งตรง ต้องดีแน่ๆ ... แต่แล้วความซวยก็บังเกิด ด้วยความที่ไปกันเยอะ สาวเจ้าทำให้ทุกคนไม่ไหว เลยสลับกับเพื่อนของหล่อนอีกคน ที่ไม่ได้เชี่ยวชาญทางด้านนี้เลย ... เฮ้ย! คนที่สองกับคนที่สี่ ... ทำให้กรูนิ ... แต่มีเพื่อนไปเป็นหนูทดลองก่อน ไม่เป็นไร ถ้าไม่ดี ค่อยมาใหม่พรุ่งนี้ ... แต่เพื่อนออกมาก็บอกว่าโอเค สบายตัว ทำดี ... ว่าไป ... เราก็เลยว่า ไหนวันนี้มาล่ะ ไม่อยากเสียเที่ยว ทำก็ทำ ...

สามชั่วโมงผ่านไป ถึงเวลาเปลื้องผ้าซักที ... จะบอกว่าต่อไปนี้จะเร็ทอาร์มั่กมั่ก (เยาวชนอายุต่ำกว่าสิบแปดกรุณาหลับตา เดี๋ยวจะจินตนาการเห็นคนแก่เหี่ยวๆ แล้วจะนอนไม่หลับ เอิ๊กกกก) ... เริ่มจากพาเข้าไปในห้อง แล้วให้แก้ผ้าหมด ย้ำ!หมดเลย กางเกงนง กางเกงใน อย่าให้เหลือ ... โอ๊ย! อายอ่ะ อาย เธอเป็นใครทำไมฉันต้องโชว์ของฉันให้เธอดู ... แต่น่ะ ทำไงได้ ตัดสินใจมาแล้วก็ต้องโชว์ เฮ้ย!ต้องทน ... อยากดู ดูไป๋ ... คือจริงๆ เค้าไม่ได้อยากดูหรอก เพราะส่วนบนของสาวเจ้าใหญ่มากกกกกกก มากจริงๆ เค้าคงว่า นังพวกนี้อายทำไม ไม่เห็นจะมีอะไรเล๊ย ... หลังจากแก้ผ้าเสร็จก็ให้เข้าห้องอบไอน้ำ ... ตอนแรกจินตนาการซะหรูว่าต้องเหมือนห้องอบไอน้ำที่โรงแรม มีที่ล้างตัวแยกสัดส่วน มีเตียงให้นอนขัดขี้ไคลอย่างหรูหรา ... ที่ไหนได้ เป็นห้อง ห้องเดียวทีมีท่อสำหรับปล่อยไอน้ำออกมา มีเตียงฟองน้ำ นุ่มๆ เตี้ยๆ แล้วก็มีฝักบัวอยู่ใกล้ๆ โอ้แม่เจ้า ... อยากร้องกรี๊ด ... แล้วด้วยความที่ไม่ทันคิด จริงๆ มาทำ Moroccan Baht ควรจะมีถุงมือสำหรับขัดขี้ไคลส่วนตัว ความสากที่ได้สัมผัสประมาณถุงมือของ Body Shop แต่ของเค้าจะเป็นถุงมือที่ไม่ได้ใส่เป็นนิ้วๆ อ่ะ (เข้าใจไหมอ่ะ ... เออ นั่นแหล่ะ) เพราะไม่งั้นก็จะเหมือนเราที่ต้องใช้ของรวมกับคนอื่น คิดแล้วยังขนลุกอยู่เลย อึ๋ย! ... ต่อ ต่อ ... พอเข้าไปในห้องนั้น เค้าก็จะเริ่มเอาน้ำล้างตัวก่อน แล้วก็พอกครีมอะไรไม่รู้สีเขียวๆ ตั้งแต่หน้า ถึงเท้า แล้วก็ให้เรานั่งอบไอน้ำเฉยๆ ประมาณ 5 นาที ... แล้วก็เริ่มขบวนการขัด ขัด ขัด เริ่มจากแขนทั้งสองข้าง ตัวด้านหน้า ขา ซอกจิ๊มิ เท้า แล้วก็หน้า (ได้ข่าวว่าพึ่งไปขัดตรีนมา มาขัดหน้ากรูได้ไง กรี๊ดดดดด) ... พลิกตัวขัดคอ หลัง ก้น ซอกก้น ขา เท้า แล้วก็สีข้าง ... เจ็บ เจ็บมากกกกกกกกกกกกก แต่ไม่สามารถร้องได้ ด้วยความอยากสวยยยยย ต้องทน! ... กว่าจะเสร็จเล่นเอาแทบแย่ ... หลังจากขัดตัวเสร็จ สาวเจ้าก็ล้างตัว สระผม อาบน้ำให้ด้วย ... ตั้งแต่เกิดมานอกจากแม่ ยังไม่เคยมีสาวไหนมาอาบน้ำให้เลย โอ้ ... สบายจริงๆ ... เสร็จแล้ว ผมสวย ตัวสะอาด ก่อนออกขอดูขี้ไคลหน่อยซิ ... แม่เจ้า! มันมาจากไหนกัน เยอะมาก มาก นี่คงเป็นส่วนที่เก็บสะสมมานาน ขัดเองไม่เห็นเคยได้อย่างนี้ ... รวมค่าเสียหายไป 900 บาท ทิปไปอีก 100 บาท ... กลับบ้านมาด้วยความเบาหวิว ... เบาทั้งตัว เบาทั้งกระเป๋าตังค์ ...

ถามว่าชอบไหม? ... ก็โอเคนะ นานๆ ไปขัดขี้ไคลซะที ตัวนิ่มขึ้นเยอะ ทาครีมแล้วซึมมากๆ แต่พอดีคราวซวยเจอคนไม่ชำนาญ เลยได้แผลกลับมา แถมเส้นเลือดฝอยตามตัวแตกเต็มไปหมด เพราะเค้าขัดแรงมาก คราวหน้าคงต้องหนีไปเอง เพราะไปกันหลายคน สาวเจ้าเค้าเหนื่อย คนอื่นขัดคนละชั่วโมง ของเราเค้าขัดครึ่งชั่วโมงเอง เซ็งจิต ...Create Date : 15 ตุลาคม 2551
Last Update : 15 ตุลาคม 2551 3:37:28 น. 2 comments
Counter : 2953 Pageviews.

 
แวะเข้ามาดู เจอน้องBlytheอูย ชอบๆๆๆๆๆๆๆ
โดย: ตาอ้วนชวนคุย วันที่: 15 ตุลาคม 2551 เวลา:5:20:38 น.  

 
น่ากลัวเหมือนกันเนอะคุณแนนถ้าจะขัดแรงมากๆ


โดย: Cottony วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:9:47:42 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Molly_Nanny
Location :
Abu Dhabi United Arab Emirates

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]
foursquare

สงวนลิขสิทธิ์พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูดดำเนินคดีตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด
Group Blog
 
 
ตุลาคม 2551
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
15 ตุลาคม 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add Molly_Nanny's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.