เมษายน 2557

 
 
1
2
4
5
7
8
9
10
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
ห้องนอนของคุณหนูนักกีฬา
haijai.com » เด็กแรกเกิด » การดูแลทารกแรกเกิด » ห้องนอนของคุณหนูนักกีฬาห้องนอนของคุณหนูนักกีฬาสำหรับคุณหนูๆ เด็กผู้ชาย ธีมการจัดห้องนอนที่ได้รับความนิยม และทำได้ไม่ยากนัก คงหนีไม่พ้นเรื่องการจัดห้องนอนในธีมของกีฬาค่ะ ไม่เพียงแต่จะหาวัสดุอุปกรณ์ได้ง่ายแล้ว ประเภทกีฬาที่หลากหลายก็ยังเป็นทางเลือกให้คุณหนูๆ และคุณพ่อคุณแม่สนุกสนานกับการจัดห้องอีกด้วยBasketball Bed Roomห้องนอนของคุณหนูบาสเกตบอล ตกแต่งได้โดยทาสีห้องให้เป็นสีเดียวกับลูกบาสเกตบอล แล้วเปลี่ยนห้องทั้งห้องให้เป็นสนามบาสด้วยการลากเส้นทำแนวสนามบาสลงบนพื้นห้องนอนของลูก แทนที่โซฟาในห้องนอนด้วย ม้านั่งข้างสนาม เพิ่มกลิ่นอายความเป็นนักกีฬาให้มากขึ้นด้วยการติดล๊อคเกอร์แทนชั้นเก็บของของลูก อ๋อ! ที่สำคัญ อย่างลืมติดห่วงบาสเกตบอล ไว้ในมุมโปรดของลูก เพิ่มประโยชน์การใช้สอยด้วยการวางตระกร้าเสื้อผ้าไว้ใต้ห่วง ต่อไปนี้คุณหนูๆ ก็จะสนุกกับการโยนผ้าใส่ห่วง ให้ลงตระกร้าแล้วค่ะSoccer Bed Room


ห้องนอนสำหรับหนูน้อยนักเตะ ลองเลือกใช้ลายทางสลับขาวดำ เป็นโทนสีหลักในการตกแต่ง เช่น ผ้าม่าน ผ้าคลุมเตียง ฯลฯ เลือกเสื้อทีมฟุตบอลสุดโปรดของลูก มาประยุกต์ตัดเย็บให้เป็นปลอกหมอน เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีรูปทรงเหมือนลูกฟุตบอล และใช้พรมสีเขียว เพียงเท่านี้ก็ให้กลิ่นอายของสนามฟุตบอลแล้วค่ะVintage Sport Room


สำหรับคุณหนูที่อยากได้ห้องนอนที่มีบรรยากาศของกีฬาสุดโปรด แต่คุณพ่อคุณแม่ไม่อยากให้ห้องนอนของลูกดูจี๊ดจ๊าดมากเกินไป ลองเลือกหาอุปกรณ์กีฬาที่คลาสสิค เช่น ลูกเบสบอลรุ่นเก่า ไม้กอล์ฟรุ่นคลาสสิค ฯลฯ เลือกใช้โทนสีน้ำตาล หรือน้ำเงินเข้ม ตกแต่งชั้นวางของด้วยถ้วยรางวัล และกรอบรูปใส่ภาพขาวดำของคุณหนู คุณก็จะได้ห้องนอนสุดคลาสิคไม่ล้าสมัย และถูกใจทุกคนในบ้านค่ะแหล่งที่มา //baby.haijai.com/31/
ติดตามอ่านบทความสาระดีๆ เพิ่มเติมได้ที่ -> ห้องสมุด เพื่อสุขภาพ แม่ตั้งครรภ์ ทารกแรกเกิด เด็กโต


Create Date : 06 เมษายน 2557
Last Update : 6 เมษายน 2557 20:48:38 น.
Counter : 323 Pageviews.

1 comments
  
ตามอ่าน แต่ บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ^^
โดย: มี๊เก๋+ป๊าโอ๋=ซีทะเล (kae+aoe ) วันที่: 8 เมษายน 2557 เวลา:9:11:19 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

น้องเมย์น่ารัก
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]