ธันวาคม 2551

 
1
2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
ภ.เกาหลีชุดคุณชายไฮโซกับคุณหนูโอท็อป (HELLO! MY LADY)
ภ.เกาหลีชุดคุณชายไฮโซกับคุณหนูโอท็อป (HELLO! MY LADY)
นำแสดงโดย : ลี จีฮุน /ลี จีฮุน /ฮา ซอกจิน/ ยอน มิซู


เมื่อคุณหนูตกยากต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหาเงินมาซ่อมแซมบ้านเก่าแก่ประจำตระกูลต้องปะทะกับทายาทหนุ่มไฮโซนักธุรกิจที่ต้องการซื้อบ้านประจำตระกูลของเธอ ความอลวนอลเวงป่วนฮาของสองหนุ่มสาวจึงเริ่มต้นขึ้น! กับภาพยนตร์ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอเมดี “คุณชายไฮโซกับคุณหนูโอท็อป” (HELLO! MY LADY) นำแสดงโดย นักแสดงสาวเก่ง ลีดาเฮ ที่เคยสร้างกระแสความดังจากภาพยนตร์ซีรีส์เกาหลี MY GIRL รักหมดใจ...ยัยกะล่อน ครั้งนี้ เธอได้หวนกลับมารับบทถนัดร่วมกับ ลี จีฮุน นักร้องชื่อดังที่ผันตัวมาเป็นพระเอกเรื่องแรก ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพ อาทิ ฮา ซอกจิน และ ยอน มิซู ติดตามชมได้ในยอดภาพยนตร์นานาชาติ ทุกวันเสาร์ และวันอาทิตย์ เวลา 09.15 น. เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 6 ธันวาคม นี้

ลี ซูฮา ลูกสาวคนโตประจำตระกูลลี ต้องกลายเป็นผู้นำตระกูลดูแลหมู่บ้านโบราณที่เรียกกันว่า “ฮวาอันดง” แทนพ่อของเธอที่ออกจากบ้านไปมีครอบครัวใหม่ที่กรุงโซล และขณะนี้ บรรดาบ้านที่อยู่ในหมู่บ้านฮวาอันดงนั้น เก่าแก่ และทรุดโทรมเต็มที ซูฮา จำเป็นต้องหาเงินกู้เพื่อมาซ่อมแซมบ้านเหล่านั้น และดูแลผู้คนภายใต้การปกครองของเธอ แต่เมื่อ ฮวาง ดองกิว ทายาทหนุ่มตระกูลฮวาง ได้ยินคำประกาศิตของคุณปู่ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจใหญ่ว่าหากหลานคนใดสามารถซื้อฮวาอันดงได้สำเร็จ จะมอบอำนาจการบริหารในเครือธุรกิจทั้งหมดให้ เขาจึงมาเจรจาขอซื้อฮวาอันดงจาก ซูฮา โดยที่ไม่รู้เหตุผลที่แท้จริงของคุณปู่ ดองกิว โกหก ซูฮา ว่าเขาเป็นเพียงเลขาของผู้บริหารจากบริษัทใหญ่แห่งหนึ่งในกรุงโซลเท่านั้น

ซูฮา ปฏิเสธที่จะขายหมู่บ้านที่เธอรัก เธอจึงพยายามที่จะหาเงินมาซ่อมแซมหมู่บ้านฮวาอันดง ซูฮา ตัดสินใจเดินทางไปอยู่กับพ่อของเธอ และครอบครัวใหม่ที่ไม่ลงรอยกับเธอที่กรุงโซล วันหนึ่ง ซูฮา บังเอิญได้พบกับ ดองกิว อีกครั้ง เขายังคงขอให้เธอขายบ้านให้เขาอีก ทำให้ ซูฮา รู้สึกไม่ชอบหน้าเขาเป็นอย่างมาก ต่อมา ซูฮา บังเอิญได้รู้จักกับ ฮวาง ชานมิน หนุ่มเพลย์บอย ลูกพี่ลูกน้องของ ดองกิว ชานมิน ตามจีบเธอตามประสาหนุ่มเจ้าชู้ แต่ ซูฮา ไม่เล่นด้วย ทำให้ ดองกิว รู้สึกพอใจที่เธอไม่ใช่ผู้หญิงที่จะเล่นด้วยได้ง่ายๆ เขาเริ่มรู้ใจตัวเองว่าชอบ ซูฮา เข้าให้แล้ว เขาจึงรู้สึกดีทุกครั้งที่ได้คอยช่วยเหลือเธอในยามที่เธอมีปัญหา

แต่เมื่อ ซูฮา ต้องการเงินจำนวนมากไปช่วยใช้หนี้ให้ จองซุก เพื่อนสนิท เธอจึงยอมไปสมัครประกวด “Dream Body Contest” เพื่อเป็นนางแบบให้กับบริษัทของตระกูลฮวาง และได้พบกับ ซูฮวารัน หนึ่งในคู่แข่งขันที่ ซูฮา รู้สึกคุ้นเคยด้วยอย่างบอกไม่ถูก ที่แท้ ซูฮวารัน เป็นลูกสาวของหญิงรับใช้ที่สติไม่ดีของตระกูลลี ซึ่ง ซูฮวารัน หนีออกจากบ้านไปอยู่กับครอบครัวที่ร่ำรวย และทำศัลยกรรมจนไม่มีใครจำได้ ซูฮวารัน ต้องแข่งกับ ซูฮา เพื่อให้ได้งานนี้ แต่ ซูฮา แสดงความสามารถบนเวทีอย่างเป็นธรรมชาติจนถูกใจคณะกรรมการมากกว่า แต่ทว่าชุดที่เธอใส่เกิดหลุดกลางเวที ทำให้ ซูฮา พลาดงานนี้ ดองกิว จึงเข้าช่วยเหลือเธออีกครั้งโดยให้โอกาสเธอ และ จองซุก เข้าเป็นพนักงานฝึกหัดที่บริษัท ซูฮา จึงได้รู้ว่าพนักงานบริษัทจนๆ ที่ตามขอซื้อบ้านจากเธอคือ ฮวาง ดองกิว ทายาทตระกูลฮวางผู้ร่ำรวย

ต่อมา ซูฮา และ ซูฮวารัน ต้องไปถ่ายโฆษณาผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัท ทั้งคู่ต้องตกใจที่ได้รู้ว่าหมู่บ้านฮวาอันดงถูกเลือกใช้เป็นสถานที่ถ่ายโฆษณา และในวันถ่ายทำ ซูฮวารัน ได้รับบาดเจ็บจนไม่สามารถถ่ายโฆษณาได้ ซูฮา จึงเป็นผู้รับผิดชอบแทน และผลงานที่ออกมาก็เป็นที่ถูกใจของคณะกรรมการบริษัทมาก ทำให้ ซูฮวารัน โกรธแค้น และไม่ชอบหน้า ซูฮา ยิ่งขึ้น

เมื่อ แม่ของ ชานมิน รู้ว่า ซูฮา เป็นเจ้าของหมู่บ้านฮวาอันดง เธอจึงย้าย ซูฮา มาเป็นเลขาส่วนตัวของ ชานมิน และยุให้ลูกชายจีบเธอให้ได้ สองพี่น้องตระกูลฮวาง จึงต้องเปิดศึกพิชิตหัวใจคุณหนูตระกูลลีควบคู่กับการพิชิตธุรกิจของคุณปู่ แต่แล้วเส้นทางการหาเงินของ ซูฮา ต้องสะดุด เมื่อ ซูฮวารัน ร่วมมือกับ ชานมิน และแม่ปล่อยข่าวว่าตระกูลฮวางจะกว้านซื้อที่ดินของฮวาอันดงในราคาสูง เพื่อทำเป็นสวนสนุก ทำให้ชาวบ้านจำนวนมากสนใจที่จะขายที่ดิน เหลือเพียงหมู่บ้านฮวาอันดงที่ยืนกรานไม่ยอมขาย ในที่สุด ชานมิน ก็โยนความผิดให้ ดองกิว ทำให้ ซูฮา และคุณปู่เข้าใจผิด และโกรธเขามาก และจากสารพัดปัญหาที่เกิดขึ้น ทำให้ผู้เฒ่าตระกูลลีคิดว่า ซูฮา ไม่เหมาะสมกับตำแหน่งผู้นำฮวาอันดง

ดองกิว พยายามที่จะแก้ไขความเข้าใจผิดของคุณปู่ และ ซูฮา แต่ดูเหมือนว่ายิ่งแก้ก็ยิ่งทำให้ ซูฮา เข้าใจผิด และเสียใจที่ผู้ชายที่ดีกับเธอมาตลอดแอบทำร้ายเธอลับหลัง แต่แล้วคุณปู่ของ ดองกิว ล้มป่วยเข้าโรงพยาบาล บริษัทได้ตกอยู่ภายใต้การบริหารของ ชานมิน... ดองกิว จึงต้องทำทุกทางเพื่อรักษาธุรกิจด้านอาหารที่คุณปู่หวงแหน แต่ ชานมิน กลับไม่สนใจดูแล ทางเดียวที่เขาจะทำได้คือ ตัดใจจาก ซูฮา ทั้งๆ ที่ไม่รู้ว่า ซูฮา ก็แอบชอบเขา เมื่อ ดองกิว ยอมเป็นฝ่ายถอย ชานมิน ก็ขอ ซูฮา แต่งงาน คุณหนูแห่งฮวาอันดงจะทำเช่นไร เมื่อเธอต้องเผชิญปัญหาถึงสองด้าน...ทั้งต้องเรียกความเชื่อใจจากผู้เฒ่าตระกูลลีกลับมา และเลือกผู้ชายที่ดีที่สุดสำหรับเธอ!Create Date : 08 ธันวาคม 2551
Last Update : 8 ธันวาคม 2551 18:19:50 น.
Counter : 783 Pageviews.

4 comments
  
จำหน่าย ซีรี่ส์แนะนำ
คุณชายไฮโซกับคุณหนูโอท็อป Hello!My Lady DVD 3 ซับไทย แผ่นจบ 150 บาท
เมนูรักเชฟมือใหม่ ไจไจ๋ (F4) แสดงจ้าน่ารักมาก DVD4 พากษ์ไทย แผ่นจบ 180 บาท
I'm Sorry, I Love You" ขอโทษครับ...ผมรักคุณ DVD 3 แผ่นจบ (พากษ์ไทย) 150 บาท
1.NODAME จังหวะรัก หัวใจดนตรี+Specialยุโรป 4 แผ่นจบ ซับไทย 180 บาทคะ เรื่องนี้สนุกมาก ดูได้ทุกเพศทุกวัยไม่เครียดเลยคะ
3.Bull Fighting เรื่องใหม่ล่าสุดของไมค์ฮีสุดกล่อจ้า DVD 5แผ่นจบ (ซับไทย) 210 บาท
4. Devil inside you ถึงร้ายก็รัก ไมค์ฮีสุดหล่อจ้า+เรนนี่หยาง DVD 3 แผ่นจบ (พากษ์ไทย) 150 บาท
5..แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารักภาค1 DVD 4 แผ่นจบ พากษ์ไทย 180บาท
6.แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค2 They kiss again DVD4 แผ่นจบ (ซับไทย) 180 บาทจ้านุกกว่าภาคแรกมั้กมาก
ไทย) 100 บาท
โปรโมชั่น
ถ้าชื้อสินค้า 2 เรื่องขึ้นไปพี่มีOST เพลงประกอบซี่รี่ส์เป็นของแถมให้จ้า สินค้าทุกอย่างจัดส่งให้ฟรีคะ แบบลงทะเบียน ป้องกันของสูญหาย ได้รับของแน่นอน เพียงที่อยู่มีคนคอยเซ็นรับเป็นพอจ้า

ติดต่อที่เบอร์ 0839193199 (ข้าว) โทรมาสะดวกกว่าจ้า
หรือเมล yungshiki_vcd@hotmail.com
โดย: 235 IP: 58.64.112.47 วันที่: 10 ธันวาคม 2551 เวลา:21:42:42 น.
  
เรื่องนี้ดูเมื่อนานมาแล้ว สนุกดีค่ะ
โดย: ayuruka วันที่: 12 ธันวาคม 2551 เวลา:3:14:31 น.
  
ตอนนี้ดูอยู่ชอบมากเลยค่ะที่ว่าแผ่นจบนั้นหมายถึงตั้งแต่ต้นจนจบหรือแผ่นสุดท้ายตอนจบคะ
โดย: แม่ปูและน้องอินชอน (Incheon ) วันที่: 13 ธันวาคม 2551 เวลา:22:42:13 น.
  
ชอบมาก
โดย: bee IP: 117.47.82.3 วันที่: 18 ธันวาคม 2551 เวลา:23:14:20 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

leedonghee
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]77 ถ.ประชาวิถี
ต.โคกสำโรง อ.โคกสำโรง
จ.ลพบุรี 15120

p