Best in Me...Be Myself
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2550
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728 
 
2 กุมภาพันธ์ 2550
 
All Blogs
 
รักแท้แพ้ใกล้ชิด : ไปพักใจที่อังกฤษดีกว่า (แต่ก็ไม่ดีขึ้นเลย)

จริงๆช่วงนี้ไม่อยากจะมาอัพบล็อคไหร่ เพราะอยู่ในช่วงจิตใจหดหู่อย่างรุนแรง ไม่อยากทำอะไรทั้งนั้นกับชีวิต ได้แต่ปล่อยให้เวลาผ่านไป ทำงานก็ทำเหมือนคนไร้วิญญาณ ไม่ยอมพูดคุยกะเพื่อนร่วมงาน อยู่คนเดียวเป็นต้องร้องไห้ ฟุ้งซ่านมากๆ ข้าวปลาไม่กินได้นานถึงสามวัน แห้งตายคาเตียงแล้วนี่ อยากจะกลับบ้านอย่างเดียว ไม่อยากอยู่ที่นี่แล้ว

แต่เราก็คงทำแบบนั้นไม่ได้ ในเมื่อเราเลือกแล้วที่จะมาที่นี่ ยอมทิ้งอะไรมากมายที่เมืองไทย เพราะฉนั้น เราก็ต้องก้าวต่อไป (ถึงแม้จะเจ็บเจียนตาย) แล้วก็ปล่อยให้เวลาเป็นสิ่งที่ช่วยรักษาใจของเราและของเค้า ซึ่งมันอาจจะทำให้อะไรๆดีขึ้นก็ได้ (หรืออาจจะแย่ลง) ก็ได้แต่ต้องอดทนและเข้มแข็ง แต่ก็ไม่รู้จะทำได้มากน้อยแค่ไหน เพราะตอนนี้เราเองก็อ่อนแอเกินไป เกินกว่าที่จะมารับกับเรื่องโหดร้ายแบบนี้ได้

เอาล่ะ ไม่อยากเขียนพร่ำพรรณนามากมายกับเรื่องราวทุกข์ใจ ยิ่งนึกถึงก็ยิ่งเศร้า น้ำตาไหลทุกที อยู่ว่างๆก็ไม่ได้ จิตฟุ้งซ่านลอยกลับเมืองไทย เลยต้องหาอะไรทำซักหน่อย แต่บล็อควันนี้คงไม่เขียนไรมากนะ เอาแค่รูปไปดูแล้วกัน เพราะใจมันไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัวเลยจริงๆนะ

วันที่ 23 - 25 ทำไฟลท์ไป แมนเชสเตอร์ ไฟลท์นี้ได้บินกะแบชเมท เพื่อนที่เทรนห้องเดียวกัน ซึ่งต้องขอบใจเจซมากมากที่คอยเป็นห่วงเป็นใย คอยคุยกะเรา ให้กำลังใจเราตลอดทั้งทริปนี้ แต่เราไม่อยู่ในโหมดรับรู้อะไรเลยอ่ะ ไปถึงที่โน่นก็บ่าย นั่งรถไฟเข้าเมืองไปช้อปปิ้ง แต่อากาศหนาวบวกกับจิตใจหดหู่ เราเลยแยกตัวกลับมาก่อน ดูรูปแทนแล้วกันนะคะไม่มีใครถ่ายรูปให้ ก็ต้องถ่ายกันเองแบบนี้ พยายามอยู่ในเฟรมกันสุดฤทธิ์รูปบ้านเมืองเค้า ถ่ายตอนรถไฟกะลังวิ่งนี่มันเป็นสัญญาณให้หยุดนะนั่น แต่คนก็ยังเดินข้ามซะงั้น ไม่ต่างจากเมืองไทยเล้ยยย


ระหว่างนั่งกิน Burger King เห็นพี่คนนี้ยืนต่อแถวอยู่ ทรงผมมันโดนใจเหลือเกิน เลยขอถ่ายเก็บของแปลกเอาไว้หน่อยเหอะ อิอิหลังจากจบไฟลท์นี้ ก็ได้ไปทำไฟลท์ กทม. เอาไปแลกมาอย่างเร่งด่วนหลังจากเกิดเรื่องกับหัวใจ ดีนะที่เค้ายอมแลกด้วย ขอบคุณมากๆนะค้า พอกลับมาจากไฟลท์ กทม. พักสองวันก็ไปทำไฟลท์ กลาสโกว์ต่อ อารมณ์ตอนทำไฟลท์นี้ก็ดีขึ้นมาหน่อยนึง แต่ก้ยังไม่ค่อยอยากสุงสิงกะใครเท่าไหร่ แต่เพื่อนร่วมงานดี น่ารักมากๆ ยกเว้นไอ้ตา wassim แน่นอนต้องเป็น เลบานีส ตามสไตล์เลยคือมือไวโคตรรรร โอเคครั้งสองครั้งแรกไม่เป็นไร คงเป็นในฐานะเพื่อนร่วมงาน ซักพักเอ๊ะ มันเอาอีกแล้ว ไม่เห็นต้องมาจับตัวกรูเลยนี่ฟ่า ไม่ปล้ำกรูไปเลยล่ะ ก็เลยมองหน้ามันและก็มองตามมือมัน บอกเลยว่า "Please........don't do it again" ลากเสียงยาวและสายตาจิกมากๆ ให้มันรู้ตัว มันก็รู้นะ แล้วทำเป็นตลกแดกหัวเราะกลบเกลื่อนซะงั้นนะเมิง คนยิ่งอารมณ์เศร้ามาจากผู้ชาย เสือกมาทำมือไวเป็นปลาหมึก เจ้าชู้กะล่อนใส่เกลียดนักเชียว

ไปถึงอากาศหนาวมาก หนาวไม่พอฝนตกอีก ลมก็แรง แต่ก็ออกไปเอาบรรยากาศนิดนึง (จิงๆโดนลากออกไป ไม่อยากออกหรอก) และแน่นอนเราก็แยกตัวกลับก่อนในที่สุด ดูรูปเอาแล้วกันนะคะ
ยาน โอ๋และนีซ่า (ยิ้มไปงั้นแบบว่าหน้าชื่นอกตรมน่ะ)สวยม๊ะ เราชอบนะ ถ่ายตอนนี้นี่แค่บ่ายโมงเองนะ แต่ดูเหมือนหกโมงเย็นเลย บรรยากาศชวนร้องไห้สิ้นดียาน สาวชาวสิงคโปร์ผู้แสนดีและโอ๋สาวไทยผู้น่าสงสารอาภัพรักโอ๋และนีซ่า ผู้รักการช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ เดินเข้าออกทุกร้าน


ใบไม้ร่วงหมดต้นเลย ยิ่งดูยิ่งห่อเหี่ยวใจจริ๊งงงงง

เดินจนหิว แต่ก็ไม่ได้กินหรอกนะไอ้ร้านนี้ แค่เดินผ่านมาถ่ายรูป แล้วก็จากไป

ไฟลท์กลับผู้โดยสารเต็ม เซ็งโคตร ดีเลย์อีก เออ เอาเข้าไป แล้วทำงานอยู่ก็มีน้องเด็กที่ไหนไม่รู้โผล่มา alert มากมาก วิ่งตั้งแต่หัวเครื่องยันท้ายเครื่อง แล้วก็ไม่รู้ว่าเรามีกลิ่นนางงามรักเด็กหรือไงไม่ทราบ น้องหนูถึงวิ่งตามติดพี่ขนาดนี้ เดินออกไปตอบ call bell ผู้โดยสาร น้องหนูก็วิ่งตามมาเกาะแข้งเกาะขาอยู่ได้ ไม่รู้ทำไง จับถ่ายรูปซะเลย โทษฐานที่น่ารักเกินกว่าเหตุ
ถ่ายรูปกันยิ้มแย้ม แต่เบื้องหลังนี่ลิ้นห้อยกันอยู่ในครัวนี่แหละ เหนื่อยมากกก

กลับมาถึงบ้านตีสาม ได้หยุดยาวอีกห้าวัน มีบินอีกทีวันที่เจ็ดโน่น ชอบจังเลยได้หยุดเนี่ย แต่ว่าอยากกลับ กทม. อ่ะ นั่งแลกไฟลท์อย่างบ้าคลั่ง แต่โดน reject กลับมากระจายเลย ฮือ ฮือ มีใครอยากทำไฟลท์ เพิร์ธบ้างมั๊ยคะ เอา กทม. มาแลกกะช้านทีเถอะ ขอร้องงงง
Create Date : 02 กุมภาพันธ์ 2550
Last Update : 2 กุมภาพันธ์ 2550 16:14:30 น. 8 comments
Counter : 429 Pageviews.

 
มาแล้ว หลังจากแอบโง่อยู่ตั้งนาน
เอาน่ะ อย่าคิดมาก อย่างที่เยียร์บอก แกยังมีเพื่อนแกที่คอยอยู่ข้างแกเสมอ ตุ้ย อ๊บ เยียร์ และชั้นอยู่ รวมถึงคนอื่นๆ อยู่ กับบางคน ถึงเวลาจะเปลี่ยนไป เค้าเปลี่ยนไปตาม แต่มิตรภาพระหว่างเพื่อนนี่ ยากนะที่จะเปลี่ยนตามนะแก เพราะฉะนั้น จงพยายามยืนหยัดด้วยหัวใจที่เข้มแข็งด้วยตัวแกเอง เพื่อนๆ เอาใจช่วยเสมอ


โดย: Aom-aoM IP: 203.113.32.12 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:15:25:46 น.  

 
Take care na.


โดย: Dezy69 IP: 58.9.192.198 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:21:55:05 น.  

 
อยากใหู้รู้ว่ามีอยู่ตรงนี้อีกคน
เป็นห่วงโอ๋นะ ถึงจะไม่ค่อยได้คุยกัน
กับอะไรแย่ ๆ ก็ตัดมันไปเหมือนเนื้อร้าย
อย่าให้มันลามไปที่อื่น

ใส่คาร์ดิแกนทำแกลลี่น่ารักดีนะจ๊ะ


โดย: white fox (ลยา ) วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:9:54:28 น.  

 

ใครทำเพื่อนชั้น เอาระเบิดไปลงมันเลยดีมะ (พักนี้เถื่อน) ดูแลตัวเองนะโอ๋ เข้มแข็งเข้าไว้ อย่าให้เพียงเพราะใครคนนึงมาทำลายอนาคตของเรา

ปล.1 ถ้าเหงามากๆโทรมาเม้าได้นะโอ๋ ลากไปไหนมาไหนก้อได้ ว่างเสมอถ้าเพื่อนต้องการเวลาเหงาใจ

ปล.2 สู้ต่อไปนะไอ้มดแดง

ปล.3 อภัยความเสี่ยวและเถื่อนที่มันมาเยือนพีชชี่ด้วยจ้ะ หวัง่ามันคงพัดผ่านไปเร็วๆนี้

โดย: peachy (mummyz ) วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:15:05:07 น.  

 
โอ๊ะ โอ อย่าคิดมากนะคะพี่โอ๋ ถึงว่าพักนี้พี่โอ๋ดูแปลกๆเงียบๆไป เอาเหอะเน้อ อย่าคิดมากเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ สุ้ สู้ตายค่ะ


โดย: Mintto IP: 213.42.21.76 วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:21:00:55 น.  

 
อ้าว .. โอ๋จ๋า ...

ไม่น่าเชื่อเลยอะ
บังอาจมากมาทำกะโอ๋เราได้
ไม่เป็นไร ไม่ต้องห่วงนะ อย่างโอ๋ คนดี ๆ เข้าคิวรออยู่อีกตั้งเยอะ เนอะ
ขยันทำงานเข้านะ จะได้ไม่ต้องคิดมาก
แล้วเด๋ว เราจะตามไปนะ


โดย: Moon on the sky (Moon on the sky ) วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:21:29:06 น.  

 
มามะ ให้เค้าเป็นที่พักใจให้ตัวเองน๊า


โดย: Koy^_^ IP: 202.5.87.157 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:18:42:24 น.  

 
เมื่อไหร่จะได้ดูรูปใหม่ ๆ ของโอ๋คนสวยอีกจ๊ะ เข้มแข็งเข้าไว้ ๆ


โดย: white fox (ลยา ) วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:20:28:29 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

JA_AO
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Just Follow my dream, catch up my inspire and now please keep discovering with me...
myspace codes
Click here for Myspace glitter graphics and Myspace layouts
Friends' blogs
[Add JA_AO's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.