Best in Me...Be Myself
Group Blog
 
<<
มกราคม 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
10 มกราคม 2551
 
All Blogs
 
ปีใหม่ blog ใหม่ โฮ่โฮ่โฮ่

หายหัว หายหน้า หายตาไม่มาอัพเดทชีวิตตัวเองไปนานหลายเดือน ก็ด้วยเหตุผลเดิมๆ คือ ขี้เกียจ ตามประสาคนหลังยาว และตัวเป็นขน จริงๆแล้วไม่ค่อยจะมีเรื่องอะไรเท่าไหร่ เพราะไม่ได้บินไปไหนเลยนอกจาก กรุงเทพตลอดปีตลอดชาติ ตั้งแต่ไฟลท์ไปเพิร์ธใน blog ที่แล้ว ก็มี turnaround มาบินสองไฟลท์ แล้วก็ไปปักกิ่ง แล้วก็พยายามอยู่สองสามครั้งที่จะอัพทริปไปปักกิ่ง ถ่ายรูปมาก็เยอะแยะ แต่อ่ะนะ แบบว่าขี้เกียจไง ยิ่งปล่อยไว้นานก็ยิ่งขี้เกียจ นานเข้าๆ ก็ลืม อิอิ


หลังจากไฟลท์ปักกิ่งก็บินกรุงเทพฯ เกือบตลอด สิ้นเดือนกันยาไปบิน กทม.-ซิดนีย์ กลับมาต้นเดือนตุลา อยู่ดูไบได้ไม่ถึงอาทิตย์ก็บินกลับเมืองไทยไปอีกอาทิตย์นึง เพราะว่าไฟลท์ที่ได้มาเหียกเหลือเกินจนไม่ไหวจะบิน แต่ดันโชคดีแลกเป็นวันหยุดได้เฉยเลยวุ๊ย เลยกลับบ้านดีฟ่า กลับมาดูไบไปบินอีกหนึ่งไฟลท์ ก็ทำไฟลท์ กทม. 80 ชั่วโมงอีก (พอดีเดือนนั้น top bid หรอก เลยได้ไฟลท์นี้ แต่ไฟลท์ที่เหลือนี่อย่างเลว เลยต้องแลกออกหนีกลับบ้านยังไงล่ะ )

พอเดือนพฤศจิเป็นเดือน reserve โดน standby ทั้งเดือน แต่โชคดีเป็นบ้าได้ กทม.-ซิดนีย์ตั้งแต่วันแรกที่โดนจับ standby แถมพอกลับมาได้ day off สองวันก่อน leave อีก ก็เลยบินกลับบ้านต่อทันที พอกลับจาก leave ก็มา standby ต่อ แล้วก็ได้ไฟลท์ กทม.-ฮ่องกงช่วงสิ้นเดือนอีก

พอเดือนธันวา แบบว่าบิน กทม. เกือบทั้งเดือน เอาลอนดอนไปแลกไฟลท์ กทม. มาได้ ฮิ้ววววว เลยได้ไปดูคอนเสิร์ต Love Is ที่เขาใหญ่เฉยเลยตรู ไม่อยากจะเชื่อ กลางเดือนได้ กทม.-ซิดนีย์ (อีกแล้ว) แต่ไม่พอแค่นี้หรอก ไปแลก กทม.-ซิดนีย์มาทำอีกวันที่ 31 เพราะอยากไปฉลองปีใหม่ที่เมืองไทย บิน กทม. จนเพื่อนๆประณามว่าเป็นแอร์การบินไทยบ้างล่ะ ไม่ก็หาว่าเป็นลูกเรือเอมิเรสต์แต่ได้เบส กทม. ว่ากันแบบนี้เขินแย่เลยนะเพื่อนๆ เนี่ย ฮ่าฮ่า

ได้กลับมาฉลองปีใหม่ที่กรุงฯ กะเพื่อนๆ แบบว่าจริงๆไม่รู้ตัวเลยว่าต้องไปฉลองกันที่บ้านเอ้ พอเครื่องแลนด์ปุ๊บ เปิดโทรศัพท์ปั๊บ กอล์ฟก็โทรมาบอกว่าเอ้โทรไปหากอล์ฟ (นังนี่แอบโทรหาแฟนเพื่อนนะเนี่ย ) บอกว่าให้มาฉลองปีใหม่บ้านเอ้ พร้อมด้วยของขวัญจับฉลาก แล้วทีนี้ยังไงล่ะ บอกซะฉุกละหุกแบบนี้ ลำบากแฟนตรูต้องไปหาของขวัญมาจับฉลากอีก ส่วนชั้นไม่ต้องทำไรเลย ไปแต่ตัว พอถึงเวลาก็จับฉลากได้ของกลับมาฟรีๆ เพราะกอล์ฟจัดการให้เรียบร้อยแล้วประเดิมด้วยเอ้จับได้ของกอล์ฟ (ได้ของแฟนชั้น โชคดีที่สุด )
ส่วนกอล์ฟโชคร้ายได้ของอีไหม 555 (ขำมากจนถ่ายภาพสั่นเลย)ไหมได้ของเอเอได้ของนังโชติ (ดูมันยืนถ่ายรูป ยืนตรงสวยเชียวนะยะ )โชติได้ของบอย (มีถุงยางแถมมาด้วยอ่ะ )บอยได้ของเราเอง อิอิ รีบจัดจนไม่มีเวลาห่อของขวัญ
เราได้ของฝ้าย (ที่ต้องมาฉลองปีใหม่ด้วยกันก็เพราะสามีฝ้ายไม่อยู่ ต้องทำงาน มันเลยเหงา เปล่าเปลี่ยว ลากเพื่อนๆ มาฉลองด้วยกันนี่แหละ)
สุดท้าย ฝ้ายได้ของเอ้ (คนนี้สามีก็ไม่อยู่ ไปฉลองบ้านเพื่อน ทิ้งภรรเมียไว้กะเพื่อนๆ เยี่ยมมากนะไอ้เหม่ง)


จริงๆก็ไม่ได้ฉลองอะไรมากหรอก ก็เหมือนนัดมาเจอกัน กินข้าวกันเท่านั้นเอง นอนดูทีวีกลิ้งเกลือกกันไปเรื่อยเปื่อย ดูคอนเสิร์ต A Time ปะทะ AF ขำโคตร ชอบมากจนต้องไปซื้อแผ่นมาเก็บไว้ดูอีก


พอได้เวลา Countdown ก็เปลี่ยนมาดูถ่ายทอดสดร่วม countdown ไปพร้อมกับคนอื่นๆ เสร็จแล้วก้อปาร์ตี้ เล่นไพ่กันจนถึงตีสี่ มาราธอนมาก ผีพนันเข้าสิงกันจริงๆ แต่เราชิ่งหลับไปตั้งแต่ตีหนึ่งแล้ว เพราะตื่นแต่เช้าทำไฟลท์มา เพลียและเหนื่อย จริงๆ ตั้งใจว่าจะไปตักบาตรด้วยกัน จะรอถึงหกโมงเช้า แต่เราไม่ไหวอ่ะ กว่าจะตักบาตร กว่าจะถึงบ้าน กว่าจะได้นอนแบบเต็มๆ คงแปด เก้าโมง แล้วสี่โมงเย็นก็ wake up call แล้ว ไม่ได้ทำอะไรกันพอดี ก็เลยแยกย้ายกลับบ้านกันไปตอนตีสี่

สรุปวันปีใหม่ก็ไม่ได้ทำอะไร กว่าจะตื่นก็โน่นบ่ายเลย ก็ออกไปหาไรกินก่อนบินแล้วก็รับกลับมาแต่งตัวที่โรงแรม ไปบินแบบเหนื่อยๆ ง่อยๆ

ไปถึงซิดนีย์ก็นอนเอาแรง แล้วพอตอนหัวค่ำก็ไปดักรอออม (เหมือนเป็นโจรเลย) ที่ reception เพราะออมทำไฟลท์ไปโอคแลนด์มา ไปชวนแกมบังคับให้ออมไปกินข้าวกับเราแถว china town อาหารจานเท่าบ้าน นั่งกินซักพักเห็นน้องหลา น้องที่ทำไฟลท์เดียวกะออม แต่อยู่ business แล้ว เดินมากินเหมือนกัน ก็เลยชวนมานั่งโต๊ะเดียวกันเลยดีกว่า
ใส่เสื้อเหลืองเหมือนกันโดยมิได้นัดหมาย เราก็ใส่แหละ เดินกันสามคน เหลืองเรียงกันมาเลย

พออีกสองวันถัดมาออมก็เลยชวนเราแกมบังคับไป china town อีกรอบ เพราะออมต้องไปซื้อครีมทาหน้าเด้ง อิอิ ไปฝากแม่ เสร็จแล้วก็เลยแวะหาไรกินกัน แล้วก็ไปนั่งเล่นที่ park อะไรซักอย่างนี่แหละ จำไม่ได้ แล้วก็ถ่ายรูปเล่น บ้าบอกันอยู่สองคน
ที่นี่แหละ คนมานั่งเล่นกันเยอะแยะเลยนกอะไรไม่รู้ แอบน่ากลัวอยู่ มันมีขู่กันด้วย แยกกันจิกอาหาร หญ้ายังติดปากอยู่เลยนะนั่น
/www.bloggang.com/emo/emo10.gif>อันนี้ออมขอโชว์เดี่ยวโอ๋ขอโชว์บ้างดิออมเป็นนางแบบนาฬิกา
โอ๋ก็ขอเป็นนางแบบด้วยเหมือนกัน โฮะโฮะโฮะรูปคู่เราก็มีนะจ๊ะ

พอล่ะ เหนื่อยแระ แต่แอบแถมภาพส่งท้ายถ่ายกับลูกเรือน้องใหม่แกะกล่อง เพราะไฟลท์นี้เป็น layover ไฟลท์แรกของเค้า ขยันมาก หน้าตาจิ้มลิ้ม ถูกใจเจ้นัก หุหุ แต่คาดว่าคงจะไม่สนใจผู้หญิงว่ะ
สวัสดีปีใหม่นะคร้า บ้าย บาย


Create Date : 10 มกราคม 2551
Last Update : 10 มกราคม 2551 4:24:20 น. 3 comments
Counter : 578 Pageviews.

 
เพื่อนๆดูน่ารักกันทุกคนเลยนะค่ะ


โดย: saralove&Dan วันที่: 11 มกราคม 2551 เวลา:2:57:52 น.  

 
มีหนุ่มอื่นมากอดด้วย วี้ดวิ้วๆๆๆๆ


โดย: YuiEK IP: 213.42.21.155 วันที่: 11 มกราคม 2551 เวลา:3:28:57 น.  

 
คุณYuiEK อิจฉาทำไมครับอิอิ ดูหน้าก็รู้ว่าเพื่อนสาวด้วยกันดีดีนี่เอง

เอ๊า โอ๋ลูกเรืออีเคเบส กทม จะมา กทม อีกแล้วใช่มั้ยล่า เดี๋ยวคงได้เจออีกแน่ ๆ

ดีจ้า


โดย: หมีน้อย IP: 124.120.233.175 วันที่: 19 มกราคม 2551 เวลา:7:21:23 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

JA_AO
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Just Follow my dream, catch up my inspire and now please keep discovering with me...
myspace codes
Click here for Myspace glitter graphics and Myspace layouts
Friends' blogs
[Add JA_AO's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.