Group Blog
 
 
ตุลาคม 2548
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
4 ตุลาคม 2548
 
All Blogs
 
*** เสริฟการ์ตูนคาว-หวาน SET 1 ***

หวัดดีค่า นำการ์ตูนที่อ่านมาเสริฟจ้า มีทั้งคาว(เลือด)และของหวานค่ะ (รักกุ๊กกิ๊ก) ^ ^ จะอัพเมื่อคืนแต่ฟ้าฝนดันแรงเหลือเกิน ก็เป็นรีวิวที่อ่านๆมาน่ะค่ะ มีทั้งอ่านแล้วสนุกและไม่สนุก ความคิดเห็นในการให้ดาวอาจจะไม่ตรงกับความคิดของแต่ละคนนะคะ อยากจะเขียนหมวดนี้มานานแล้ว แต่ขี้เกียจถ่ายรูปน่ะ เลยขออนุญาต(ในใจ)เอารูปจากที่อื่นมาแปะแทน ไว้ขยันเผื่ออาจจะถ่ายรูปด้านในการ์ตูนแต่ละเล่มด้วยค่ะ
อยากจะเขียนรายชื่อผู้แต่งกับราคานะคะ แต่บางเล่มหาหนังสือไม่เจอแล้วอ้ะ คาดว่าเพื่อนหยิบยืมไปค่ะ

ใครไม่ค่อยอ่านการ์ตูนต้องขออภัยด้วยนะจ๊า

* หมายเหตุ : ภาพจาก Comtoon , JP Official Web , Bongkoch
Akumetsu หน้ากากปีศาจพิฆาตทรชน 3 เล่ม
Image hosted by Photobucket.comImage hosted by Photobucket.com


สำนักพิมพ์ : Buraphat Comics

Synopsis : เรื่องราวสุดแสบมัน ของฮีโร่(?)ผู้สวมหน้ากากลึกลับ ผู้ได้รับ "พลังพิเศษ" ซึ่งพร้อมจะทำลายล้างสิ่งที่เขาตราว่าเป็น "ความชั่วร้าย" ทุกรูปแบบโดยการใช้กำลังอย่างไร้ซึ่งความปรานีที่กฎหมายมิอาจลงทัณฑ์พวกทรชนเหล่านั้นได้ ไม่ว่าจะเหล่านักการเมืองโกงกินชาติ นายแบงค์ฉ้อฉล แก๊งค์ซิ่งกวนเมือง กับจุดจบและปริศนาที่สุดหยั่งถึง

Comment : โดยรวมสนุกค่อนข้างมาก พล็อตเรื่องเดายาก แต่เนื้อหาค่อนข้างรุนแรงแต่อ่านแล้วมันมากๆเพราะต้องคอยลุ้นตลอดเวลากับการกระทำของพระเอก ลายเส้นให้อารมณ์หนักหน่วงสอดคล้องกับพล็อตที่ค่อนข้างรุนแรงเป็นอย่างดี ออกจะเน้นแนวนักการเมืองสักหน่อย แต่ก็มีฉากที่ไม่เหมาะสมต่อเยาวชน คิดว่าน่าจะสัก 16+ ที่ญี่ปุ่นรู้สึกจะไปถึงเล่มสิบกว่าๆได้แล้ว เป็นการ์ตูนที่เหมาะกับผู้ชายเป็นอย่างดี ถ้าชอบแนวฮีโร่ปราบอธรรมแนว Hardcore เรื่องนี้ไม่ควรพลาด

ดาวส่วนตัว : 4 ดาวครึ่ง

เชื้ออำมหิต 3 เล่มจบ
Image hosted by Photobucket.com


สำนักพิมพ์ : Vibulkij Comics

Synopsis : เรื่องราวของไวรัสมรณะที่แพร่สู่คน ทำให้ผู้ที่อยู่รอดหลังจากติดไวรัสได้รับ "พลังพิเศษ" จนเป็นเหตุที่นำไปสู่โศกนาฎกรรมระหว่างเพื่อนสนิทและรักสามเส้า

Comment : ก็สนุกดี อ่านแบบรวดเดียวจบอีกเรื่องหนึ่ง เรื่องออกจะแนวคล้ายๆ Moon คำสาปเงาพระจันทร์ นิดหน่อย ตรงที่เป็นรักสามเส้าและไวรัส แต่อันนี้จะเป็นภาคผู้ชายที่เป็นเพื่อนรักกันมากกว่า ฆ่ากันเลือดสาดพอตัว (เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด) แต่พล็อตก็พอเดาได้ไม่ยากเท่าไหร่ นางเอกวาดสวยดี แต่ไม่ค่อยมีบทอะไรมาก นอกจากService คนดูเท่านั้น แต่สำหรับพล็อต การยอมรับเรื่องราวเหตุการณ์ของตัวละครออกมาง่ายเกินไปและไม่ค่อยสมจริง ตัวร้ายดีไซน์ได้ธรรมดาเกินไปหน่อยเลยขาดสเน่ห์แต่พระเอกเท่ดี

ดาวส่วนตัว : 3 ดาวครึ่ง

Hades 4 เล่มจบ
Image hosted by Photobucket.comImage hosted by Photobucket.com


Synopsis : ผลงานของคนวาด "เคียวอิจิ" เรื่องราวของชายหนุ่มนักวาดรูปผู้อ่อนโยน วันหนึ่งเขาได้ช่วยชีวิตเด็กผู้หญิงคนหนึ่งจนตัวเองบาดเจ็บสาหัส ยังผลให้เขาต้องเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนสมอง แต่ทว่าภายหลังจากการผ่าตัดที่สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี เขากลับพบว่าจิตใจและความคิดของเขาค่อยๆเปลี่ยนแปลงไปอย่างน่าหวาดหวั่นทีละน้อย พร้อมกับปมปริศนาอันน่าพรั่นพรึงของเจ้าของสมองที่แท้จริง!?!

Comment : อ่านไปเล่ม 1-2 ก็ยังเฉยๆอยู่ แต่พอเล่ม 3-4 เนื้อเรื่องเริ่มเข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ ปมปริศนาเรื่องราวต่างๆเริ่มค่อยๆคลายปมออกมา ความสมเหตุสมผลในการกระทำของตัวเอก เป็นไปอย่างสมจริงและมีเหตุผล มีฉากไม่เหมาะสมในช่วงหลังๆ แต่ก็เป็นไปอย่างมีเหตุผล (ไม่ชอบบางเรื่องชอบยัดฉากอย่างว่าเพื่อ Service คนดู) โดยเฉพาะฉากจบ ก็ซึ้งกินใจมากๆค่ะ (แอบน้ำตาหยดแหมะ)

ดาวส่วนตัว : 4 ดาว

เกาะกระหายเลือด 3 เล่ม
Image hosted by Photobucket.comImage hosted by Photobucket.com


สำนักพิมพ์ : Vibulkij Comics

Synopsis : เรื่องราวเริ่มต้นจากพี่ชายของพระเอกที่หายไปอย่างลึกลับบนเกาะปริศนาแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น วันหนึ่งน้องชายที่เหลืออยู่ผู้ไม่เป็นที่คาดหวังของครอบครัวได้พบหญิงปริศนาที่เชื้อเชิญให้เขาและผองเพื่อนไปตามหาพี่ชายที่เกาะนั้น พร้อมกับการปรากฎตัวของผีดูดเลือดปริศนาที่ตามไล่ล่าพวกเขา เจตนาที่แท้จริงและตัวจริงของสาวปริศนาคือ......

Comment : เรื่องออกจะแนวน่าแหวะสักหน่อย ภาพโหดพอรับได้ แต่ภาพน่าเกลียดนี่ รับไม่ได้ มีฉากไม่เหมาะสม เหมาะกับ 17+ (โดยส่วนตัวคิดว่าอย่างนั้นนะคะ) แต่การดำเนินเรื่อง ผู้แต่งอาศัยจิตวิทยาและความหวาดกลัวของมนุษย์เราได้ดี (นี่แหล่ะที่หยะแหยงอ่ะค่ะ) แต่ในขณะเดียวกันปมปริศนาก็ทำไว้ได้น่าสนใจทีเดียว พล็อตค่อนข้างสมจริง การดีไซน์ตัวละครค่อนข้างแย่ ไม่โดดเด่นและดึงดูดคนดูเท่าไหร่ แต่ลายเส้นโดยรวมก็เหมาะกับพล็อตหนักๆเป็นอย่างดี ปัจจุบันที่ญี่ปุ่นรู้สึกจะ ออกมาได้ 11 เล่ม ยังไม่จบค่ะ

ดาวส่วนตัว : 3 ดาวครึ่ง

Verdant Lord 1 เล่ม
Image hosted by Photobucket.com


สำนักพิมพ์ : Bongkoch Comics

Synopsis : หลังปรากฎการณ์ Plant Burst ทำให้ทั่วทั้งโลก ปกคลุมไปด้วยสีเขียวของพืช พร้อมกับวิวัฒนาการของบรรดาพืชที่ขยายวงกว้างสร้างความเดือดร้อนให้มนุษยชาติ โซมะ ชิน ผู้สูญเสียบิดามารดาจากปรากฎการณ์ Plant Burst ได้เดินทางมายังนิวยอร์ค เพื่อเข้าร่วมกับกองทัพกำจัดพืช ของกองกำลังสหประชาติ โดยหารู้ไม่ว่า พี่ชายฝาแฝด โซมะ เคน แอบวิจัยชิ้นงานอันตรายอยู่

Comment : เรื่องแนวไซไฟวิทยาศาสตร์ พล็อตเรื่องเหมือนจะน่าสนใจ ลายเส้นสบายๆสะอาดตาดีแต่คาแรกเตอร์ดีไซน์และลายเส้นไม่ค่อยเหมาะกับพล็อตที่ค่อนข้างจะหนักเท่าไหร่ น่าจะไปวาดแฟนตาซีแอดเวนเจอร์แนวอื่นมากกว่า มูลเหตุจูงใจการกระทำของตัวละครแต่ละตัวเป็นไปอย่างรวบรัดเกินไปไม่สมจริง อ่านได้เรื่อยๆ และค่อนข้างน่าเบื่อ สรุปโดยหน้าปกคิดว่าจะโทนดาร์คกว่านี้ แต่เนื่องจากออกมาแค่เล่ม1 บางทีเล่มหลังๆอาจจะน่าสนุกกว่านี้ แต่คิดว่าคงไม่ซื้อต่อ

ดาวส่วนตัว : 2 ดาวครึ่ง

ซันชิโร่นักสืบตะลุยดะ 1 เล่ม
Image hosted by Photobucket.com


สำนักพิมพ์ : Siam InterComics

Synopsis : เรื่องราวภาคต่อของ ซันชิโร่คืนถิ่น นักมวยปล้ำ ซันชิโร่ ผู้ที่มีเป้าหมายในการตั้งเป้าจะฟื้นฟู "ดรีมทีม" ค่ายมวยปล้ำขึ้นมาใหม่ โดยในภาคนี้เขาได้หันมาเป็นนักสืบเอกชนรับจ้าง ผู้รับทำคดีทั่วไป โดยเฉพาะด้านชู้สาว!!! กับคดีปริศนาที่เขาต้องเข้าไปร่วมแก้ทุกครั้งไป การ์ตูนแนวขำขัน สนุกสนาน ของ อ. โคบายาชิ มาโคโตะ ผู้วาด ไมเคิล เจ้าเหมียวจอมกวน นั่นเอง

Comment : ฮาค่ะ การันตี การ์ตูนผู้ชายเรื่องนี้ จริงๆ ส่วนตัวชอบ งานของ อ. โคบายาชิ เกือบทุกเรื่อง เรียกว่าถ้าเจอก็ซื้อค่ะ แนะนำค่ะ ถ้าชอบแนวตลกก็เรื่องนี้ไม่ควรพลาด แม้ว่าจะไม่ได้อ่าน ภาคก่อนหน้า คือ ซันชิโร่ คืนถิ่น (ของVibulkij 5-6เล่มจบ) ก็อ่านรู้เรื่องค่ะ

ดาวส่วนตัว : 4 ดาวครึ่ง

ปุ๊กปุ๊กก๊วนป่วนฮา 5 เล่ม
Image hosted by Photobucket.comImage hosted by Photobucket.comImage hosted by Photobucket.com


สำนักพิมพ์ : Vibulkij Comics

Synopsis : เรื่องราวน่ารักสนุกสนานของ ปุ๊กปุ๊ก หมาน้อยพันธุ์ทางกับบรรดาเหล่าเพื่อนๆต่างสายพันธุ์ ทั้งเจ้าเหมียวแห่ปลา คุณสุนัขตำรวจมาดเข้ม คุณนกปากมาก คุณเต่าผู้เชื่องช้า คุณปลาคาร์ฟอารมณ์ดีและแก๊งค์หนูแฮมสเตอร์ และเรื่องวุ่นๆต่างๆที่เกิดขึ้นในเมืองสึงิโยชิ

Comment : น่ารักค่ะ น่ารักมากเรื่องนี้ เรียกว่า เจ้าของบล็อกทั้งรักทั้งหลง อ่านเกือบทุกวัน เพราะการดีไซน์ตัวละครที่น่ารักมากๆๆ พล็อตแบบตอนเดียวจบสั้นๆน่ารักเรื่อยๆค่ะ อ่านไปอมยิ้มไปได้ตลอดเรื่องเลยค่ะ ถ้าชอบสัตว์เรื่องนี้ไม่ควรพลาดค่ะ และก็เรื่องนี้ได้รับรางวัลการ์ตูนยอดเยี่ยมของค่าย Shogakukan ด้วยค่ะ มีออกเป็นเกมGBA(มั๊ง) ไว้เล่นด้วยค่ะ (อา....อยากให้ทำเป็นอนิเมจังเลยยยยยยย)

ดาวส่วนตัว : 4 ดาว (เพราะความน่ารักแท้ๆ)

ทุ่มสุดตัวใจเกินร้อย 7 เล่มจบ
Image hosted by Photobucket.comImage hosted by Photobucket.comImage hosted by Photobucket.com


สำนักพิมพ์ : Bongkoch Comics

Synopsis : ฮานะ สาวน้อยมัธยมต้นที่ถูกกลั่นแกล้งจนต้องย้ายโรงเรียน วันหนึ่งเธอได้เห็นการแข่งไทโด (ศิลปะการต่อสู้อย่างหนึ่ง) ของเด็กหนุ่มผู้หนึ่ง ซึ่งได้สร้างความประทับใจอย่างมากให้แก่เธอ ในชั้นเรียนใหม่ ฮานะ ได้มีโอกาสพบเขากับน้องชายต่างมารดาที่เย็นชาของเขา ซึ่งได้จุดประกายฮานะไปสู่การเปลี่ยนแปลงต่างๆในชีวิตของเธอพร้อมกับความรักที่ก่อกำเนิดขึ้นทีละน้อยในใจท่ามกลางความเติบโตของเธอ

Comment : ภาพสวยค่ะ ซื้อมาเพราะหน้าปก การดีไซน์คาแรกเตอร์การแสดงอารมณ์ให้กับเข้ากับคาแรกเตอร์ทำได้ดีถึงดีมาก ตัวละครแต่ละตัวมีพัฒนาการอย่างเด่นชัดโดยเฉพาะตัวเอกในจุดเปลี่ยนของชีวิต และมุมมองของความรักของแต่ละคน เรื่องแนวรักสามเส้าสี่เส้า ไม่ถึงกับซึ้งกินใจอะไรก็น่ารักดีค่ะ เพราะนางเอกจะเติบโตขึ้นมาเรื่อยๆ แต่คิดว่าสนุกอยู่ตอนเล่ม1-4 พอหลังจากนั้นเนื้อหาก็พอเดาได้ไม่ยากค่ะ เลยอ่านได้เรื่อยๆ

ดาวส่วนตัว : 3 ดาวครึ่ง

อธิษฐานเครื่องรางมหัศจรรย์ 1 เล่ม
Image hosted by Photobucket.com


สำนักพิมพ์ : Bongkoch Comics

Synopsis : ยูนะ สาวน้อยผู้ได้รับหินรูปหยดน้ำ ของที่ระลึกถึงแม่ที่จากไป ด้วยพลังอำนาจของหินหยดน้ำ นำพาให้ยูนะ โชคดีทุกครั้งจากทุกสิ่งที่เธอขอพร แต่ทว่า วันหนึ่ง ชายหนุ่มปริศนาพร้อมกับภูติจิ๋วได้ปรากฎกายขึ้นพร้อมกับกล่าวว่า ให้ส่งหินหยดน้ำมา หลังจากเหตุการณ์นั้นชะตาชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไปเมื่อยูนะดันไปอธิษฐานในสิ่งที่ชายหนุ่มปริศนาห้ามไว้

Comment : เพิ่งออกมาหนึ่งเล่ม งานของอ. Mizuto Aqua งานชิ้นนี้ดีไซน์ได้ลงตัวกว่างานคราวที่แล้ว แต่ก็ถือว่าอ่านได้เรื่อยๆเพลินๆออกแนวแฟนตาซี เวทย์มนต์คาถา เทพญี่ปุ่น พล็อตเดาง่าย เหมาะกับเด็กม.ต้นอ่านค่ะ

ดาวส่วนตัว : 3 ดาวขอบคุณทีมงานBloggang ที่ช่วยเปลี่ยนหน้ากรุ๊ปบล็อกให้นะคับ เมื่อไหร่กาป๋มจะเปลี่ยนหน้ากรุ๊ปตัวเองได้เนี่ย
ตรงนี้อยากคุยจิปาถะ แต่ไม่รู้จะคุยอะไรดีอ้ะ แต่ขอบคุณที่เข้ามาอ่านละกันนะคะ 5555


Create Date : 04 ตุลาคม 2548
Last Update : 4 ตุลาคม 2548 11:54:25 น. 102 comments
Counter : 1052 Pageviews.

 
รูปในช่องคอมเม้นท์น่ารักมั่กๆ
ตัวหนังสือในช่องคอมเม้นท์ตัวบะเฮิ่มดี 555

มุ๋มอ่านตะการ์ตูนสยองเป็นหลักจิงๆ ด้วย กึ๋ยๆๆๆๆ

เชื้ออำมหิตพี่ก็ซื้อมาอ่านแหละ เห็นเป็นคนวาด wild life แต่อ่านแล้วไม่ชอบเลย รู้สึกเหมือนดูหนังสยองขวัญเกรดบี

ปุ๊กปุ๊กก๊วนป่วนฮาเนี่ย น่าสนมาก เล็งหลายทีแล้ว กัวมันจะติงต๊อง (แต่ที่จิงพี่ชอบการ์ตูนติงต๊องนะ 555)
ไว้เดี๋ยวไปซื้อมาดีกว่า

ซันชิโร่น่าสนจายๆๆๆๆ


โดย: =p o o k p u i= วันที่: 4 ตุลาคม 2548 เวลา:14:07:37 น.  

 
ทำไมบ๊อกมุ๋มมีกบกระโดด
งั้นบ๊อกกบ ควรมีตัวไรกระโดดดี


โดย: =p o o k p u i= วันที่: 4 ตุลาคม 2548 เวลา:14:08:40 น.  

 
บ๊อกกบควรมีเปาเปาโดดค่ะ


โดย: froggie IP: 203.188.6.149 วันที่: 4 ตุลาคม 2548 เวลา:14:16:38 น.  

 
เฮ้ยยยยยยยยยยยยยยยยย

ตายตายตายตายตายตายตาย
(ร้องเสียงเอ็คโค่แบบสัตวแพทย์มหาโหด คู่ปรับเรียวโตกะเทตโช)โดย: =p o o k p u i= วันที่: 4 ตุลาคม 2548 เวลา:14:18:09 น.  

 
เชื้ออำมหิต มุ๋มชอบหน่อยตรงมีเลือดอ่ะค่ะ อิๆๆๆ wild life ยังไม่ได้ดูเลยค่ะ อยากอ่านจัง สยองรึเปล่า

ส่วนปุ๊กปุ๊ก มุ๋มว่ามันเริ่มมาน่ารักเล่ม 2-3 น่ะค่ะ แต่พี่ปุ๋ยลองซื้อมาเล่มนึงก่อน เผื่อไม่ชอบค่ะ เป็นตอนสั้นๆจบน่ะค่ะ
ซันชิโร่ หนุกมั่กๆ ฮาค่ะ ฮา

บ๊อกกบควรมีเปาเปาโดดค่ะ ----> ฮี่ๆๆ มุ๋มก็อยากเห็นหนูเปาๆด้วยโคนนนนน ถ้าเจอกันหนูเปาเปาอาจไม่ได้กลับบ้าน


โดย: Fruit_tea วันที่: 4 ตุลาคม 2548 เวลา:14:23:44 น.  

 
ตายตายตายตายตาย... ฟังแล้วเหมือนการ์ตูนเรื่องไรหว่า โจโจ??

พี่ปุ๋ยโหดทุกบ๊อกเลยง่ะ มุ๋มช่วยด้วย T_T

เปาเปาโดดน่ารักน้า


โดย: froggie IP: 203.188.6.149 วันที่: 4 ตุลาคม 2548 เวลา:14:25:00 น.  

 
เชื้ออำมหิต มุ๋มชอบหน่อยตรงมีเลือดอ่ะค่ะ อิๆๆๆ <<wild life ยังไม่ได้ดูเลยค่ะ อยากอ่านจัง สยองรึเปล่า << ก๊ากกกก ไม่มีเลย เป็นการ์ตูนสัตวแพทย์ น่ารักๆ
แต่หนุกนะๆๆๆ พี่ชอบอ่ะ ชอบมั่ก

กบ......พี่ว่ามุ๋มน่ากัวก่าพี่แล้วล่ะ ฮืออออออ


โดย: =p o o k p u i= วันที่: 4 ตุลาคม 2548 เวลา:14:28:40 น.  

 
กบมีคนต้องกลัวสองคนแล้วเหรอเนี่ย

wild life น่ากลัวเวลาเรียวโตจะจับเท็ตโชกินเปล่า 5555555555


โดย: froggie IP: 203.188.6.149 วันที่: 4 ตุลาคม 2548 เวลา:14:31:44 น.  

 
โอ้วๆๆ Search เจอแล้วค่ะ สัตวแพทย์มือใหม่หัวใจเมโลดี้ (แหม ned เธอตั้งชื่อได้ทิงนองนอยจริงจริ๊ง) งวดนี้มีโกยการ์ตูนอีกแย๊ว พี่ปุ๋ยอีกเรื่องที่แนะนำคือ หง่าวซ่า คุโรโก๊ะ ค่ะ ตลกกวนโอ๊ยมากเลยค่ะ

หนูไม่น่ากลัวน๊า หนูออกจะเมตตา หนูเปาเปาพยักหน้าหงึกๆ

เปาเปาโดดน่ารักน้า ---> อยากเห็นท่าตอนโดดจังค่ะ น่ารักเพราะหนูเปาเปาขาสั้น เหมือน...


โดย: Fruit_tea วันที่: 4 ตุลาคม 2548 เวลา:14:35:49 น.  

 
โห... คุณเจ้าของบล๊อกสงสัย มีการ์ตูนอยุ่ในหัวใจเรยนะค่ะ เนี่ย
เดือนๆนึงอ่านกี่เล่มค่ะ ....

อยากอ่าน ปุ๊กปุ๊กอ่า กับเกาะกระหายเลือด น่าสนใจดีค่ะ
ตอนนี้ห่างหายหับการ์ตูนแบบนี้ไปนานแล้ว แต่ก้อยากกลับมาอ่านอีกนะ
เรื่องชอบมากๆ นี่เรย โซ้ยแหลก มาเฟีย จังหวะร๊อค โคนัน โดเรม่อน 55 ชอบมาก ก้โซ้ยแหลกละค่ะ


โดย: MeTaBoLism วันที่: 4 ตุลาคม 2548 เวลา:15:14:47 น.  

 
ปุ๊กๆเล่ม 4กะ5 ออกแล้วเหรอ

นี่เราไม่ได้ไปร้านการ์ตูนนานขนาดนั้นเลยอ่ะ

^^''


โดย: นางสาวแสนดี..sandy วันที่: 4 ตุลาคม 2548 เวลา:16:27:51 น.  

 
หวัดดีค่ะ
อยากอ่านปุ๊กปุ๊กค่ะ ท่าทางจาน่ารัก แค่เห็นรูปก้อหลงซะละ


โดย: ameagari วันที่: 4 ตุลาคม 2548 เวลา:17:26:39 น.  

 
หง่าวซ่าคุโรโก๊ะพี่อ่านๆๆ ชอบบบบบ น่าร้าก
ชอบเจ้าหนวด
อ่าน rocky ด้วยป่าว? ของคนเขียนเดียวกันนี่แหละ แต่เป็นเรื่องหมา น่ารักๆๆๆๆ


โดย: ปป IP: 203.154.148.50 วันที่: 4 ตุลาคม 2548 เวลา:17:58:44 น.  

 
สวัสดีค่ะ..
ไม่ได้อ่านการ์ตูนมานานแล้ว
ได้อ่านเนื้อเรื่องย่อ บางเรื่องน่าอ่านเหมือนกันนะคะ..โดย: ยัยบี๋ วันที่: 4 ตุลาคม 2548 เวลา:19:05:26 น.  

 
อยากอ่านการ์ตูนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ไม่ได้อ่านนานแล้ว ชอบๆๆๆ

คิดถึงนะคะ


โดย: yadegari วันที่: 4 ตุลาคม 2548 เวลา:20:57:19 น.  

 
โอ้ ดีจัง มุ๋ม น้อยเล็งๆ หน้ากากปีศาจ กับ Hades อยู่เลย ระดับ 4 ดาวแน่ะ ซื้อดีก่า
แต่พอเห็น ปุ๊กๆ มุ๋ม ผิด concept สยองขวัญเลยนะ ฮา

ตายตายตาย (ยืมพี่ปุ๋ยมา) เรื่องปุ๊กๆ ขอสารภาพว่า น้อยอ่านเล่ม 1 แล้ว หลับบ (รีบวิ่งหนีออกจากบ๊อกด้วยความรวดเร็ว)


โดย: แว่นน้อย IP: 202.28.66.24 วันที่: 4 ตุลาคม 2548 เวลา:21:12:02 น.  

 
ทุ่มสุดตัวใจเกินร้อย เด๋วไปหามาอ่าน


โดย: ปลาทูน่าในบ่อปลาพยูน วันที่: 4 ตุลาคม 2548 เวลา:21:51:05 น.  

 
ทุ่มสุดตัวใจเกินร้อย เด๋วไปหามาอ่าน


โดย: ปลาทูน่าในบ่อปลาพยูน วันที่: 4 ตุลาคม 2548 เวลา:21:51:07 น.  

 
คุณ MeTaBoLism ---> ก็ซื้ออ่านเรื่อยๆอ่ะค่ะ แต่ไม่มากเท่าป้าๆแถวนี้หรอก ฮี่ๆๆ โซ้ยแหลกนี่ยังไม่เคยอ่านเลยค่ะ การ์ตูนแนวทำอาหารยังไม่ค่อยได้อ่าน (กลัวหิว) แต่เกาะกระหายเลือดมันค่อนข้างจะรุนแรงสำหรับเด็กสาวไปหน่อยนะคะ

คุณ นางสาวแสนดี..sandy ----> ปุ๊ก ปุ๊ก เล่ม 5 เพิ่งออกค่ะ VBK ก็ไม่ค่อยดองนานเท่าไหร่ค่ะ

คุณ ameagari ---> ซื้อมาเพราะหน้าปกเหมือนกันค่ะ มาชอบเอาเล่ม2น่ะค่ะ

พี่ปุ๋ย ---> Rocky ที่เป็นสุนัขใช่ม๊า ตอนไปร้านหนังสือเห็นมีอยู่เล่มเดียวเลยยังไม่ได้ซื้อค่ะ ชอบคุโรโก๊ะอ่ะ เหมียวหน้าตาใสแต่คำพูดมันกวนมากๆๆเลยค่ะ

คุณ ยัยบี๋ ---> สวัสดีค่า ขอบคุณที่แวะมานะคะ

คุณ yadegari --->สวัสดีค่ะ อยู่อังกฤษอ่านยากหน่อยนะคะ คิดถึงเช่นกันค่ะ รักษาสุขภาพด้วย ระวังฝนนะคะ

คุณ แว่นน้อย ---> ดาวส่วนตัวนะค๊า อ่านแล้วไม่หนุก หนูมะเกี่ยวววว (วิ่งหนีออกจากบล็อกด้วย) แต่ถ้าชอบแนว zetman เรื่องนี้ก็คล้ายๆกันน่ะค่ะ Akumetsu นะคะ ส่วน heads ก็สนุกราวๆเล่ม3-4ค่ะ สองเล่มแรกยังเรื่อยๆอยู่

คุณ ปลาทูน่าในบ่อปลาพยูน ---> เรื่องทุ่มสุดตัวก็โอเคค่ะ ภาพสวยดี แต่ไม่ถึงกะซึ้งน๊า ชอบพระเอกทั้งสองคนเลยอ่า


โดย: Fruit_tea วันที่: 4 ตุลาคม 2548 เวลา:22:13:35 น.  

 
ชอบอ่านการ์ตูนผู้หญิงกะการ์ตูนผีๆ ไม่ก็ลึกลับๆหน่อย เล็งเรื่อง ทุ่มสุดตัวใจเกินร้อย, เกาะกระหายเลือด แล้วก็ Heads เอาไว้แล้วค่ะ เดี๋ยวกลับเมืองไทยจะหามาอ่าน


โดย: Beebie วันที่: 4 ตุลาคม 2548 เวลา:22:47:26 น.  

 
ร๊อตขนไยวค่ะ แต่ในรูปหัวเป็นร๊อต (บัดดี้) ลำตัวและขนยาวเป็นของสิงโต 555


โดย: อ้วนดำปื๊ดปื๊อ วันที่: 5 ตุลาคม 2548 เวลา:8:07:42 น.  

 
ชอบ Zetman มั่กๆ แสดงว่าซื้อ หน้ากากปีศาจได้โลดเลยจ้ะ Thanks หลายๆ ที่มาแนะนำ แล้วมาแนะนำใหม่นะจ้ะ (เตรียมตัววิ่งตามมุ๋ม ถ้าไม่หนุก ฮา)


โดย: แว่นน้อย IP: 202.28.66.24 วันที่: 5 ตุลาคม 2548 เวลา:8:51:48 น.  

 
โอ้ พออ่านคอมเมนต์ ต้องไปหาเรื่องheads มาอ่านบ้างแล้ว
เราก็ชอบการ์ตูนของโคบายาชิค่ะ ตลกดี ฮาหน้าตายมากเลย


โดย: TIDTYCHAN วันที่: 5 ตุลาคม 2548 เวลา:11:09:24 น.  

 
ทำให้รู้ว่าร้านแถวบ้านไม่เอาการ์ตูนที่มารีวิวมาขายเลย ยิ่งของบงกชทำไมมีแต่การ์ตูนที่นางเอกคิดแต่จะเสียตัวอย่างเดียวอ่ะ

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจดรายชื่อไปเดินดูที่ร้านใหญ่บ้างดีกว่า


โดย: แมวน้ำ IP: 58.10.185.178 วันที่: 5 ตุลาคม 2548 เวลา:12:28:47 น.  

 
คุณ Beebie ---> สวัสดีค่ะ เกาะกระหายเลือด โหดไปหน่อยนะคะ ก่อนดูโปรดทำใจ

คุณ อ้วนดำปื๊ดปื๊อ ---> ค่ะ เพิ่งจะเคยเห็นภาพนั้นเป็นครั้งแรกค่ะ ชอบรอตที่ขนเงางามบึกบึน

คุณแว่นน้อย ---> ครือว่า ตั้งแต่คุณแว่นน้อยบอกว่าจะซื้อนี่ มุ๋มก็วิ่งปรื๋อออกจากบล็อกไปสามช่วงตัวก่อนแล้วค่ะ

คุณ TIDTYCHAN ---> ชอบเรื่อง Heads ค่ะ โดยส่วนตัวหนุกมากๆช่วงหลังๆ แรกๆอ่านเบื่อๆอยากๆค่ะ

คุณ แมวน้ำ ----> สวัสดีค่า ใช่ๆๆ เห็นด้วย ส่วนใหญ่การ์ตูนผู้หญิงเดี๋ยวนี้แนวนี้เยอะค่ะ น่าเบื่อเนาะ ไม่ค่อยดึงดูดให้อ่าน เริ่มซื้อน้อยลง

ตายล่ะ มีแต่เลดี้มาอ่านทั้งนั้นเลย การ์ตูนที่เจ้าของบล็อกเขียนมาแต่ละเรื่องก็.... จริงๆเจ้าของบล็อกแม้จะชอบอ่านการ์ตูนหยดหยองหน่อยๆ แต่เจ้าของบล็อกใจดีมีเมตตานะค๊า (จะมีคนเชื่อมั๊ยเนี่ย)


โดย: Fruit_tea วันที่: 5 ตุลาคม 2548 เวลา:14:15:41 น.  

 
กระทู้โปรโมทๆๆๆ
มาเจอกันๆๆๆ ชวนพี่อุ้มมาด้วย ^^
//www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A3785813/A3785813.html


โดย: ปป (=p o o k p u i= ) วันที่: 5 ตุลาคม 2548 เวลา:18:05:40 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมนะคะ
การ์ตูนไม่ค่อยได้อ่านแล้วค่ะ
มาอ่านแบบนี้ก็ดีนะคะ
เพื่อเล่มไหนน่าสนใจจะได้ไปหาอ่านเต็มรูปแบบ


โดย: หญ้าหนวดแมว วันที่: 5 ตุลาคม 2548 เวลา:18:38:57 น.  

 
ก๊อกๆๆๆ แวะมาเยี่ยมม

แวะมาชวนไปทานข้าวค่ะ

คิดถึงค๊า


โดย: yadegari วันที่: 5 ตุลาคม 2548 เวลา:21:28:18 น.  

 
สมกับเป็นแฟนพันธุ์แท้จริงๆ เลยค่า

เกาะกระหายเลือดน่าอ่านจังเลย จำได้ว่าเคยอ่านเรื่องโฮ่งๆ แต่อ่านไม่จบค่ะ เพราะเค้าไม่ออกเล่มใหม่ซักที
จนมาอยู่ญป. ก็เลยไม่ได้อ่านต่อเลย


โดย: jan_tanoshii วันที่: 6 ตุลาคม 2548 เวลา:13:48:36 น.  

 
คุณ หญ้าหนวดแมว ---> สวัสดีค่า ขอบคุณที่มาเยี่ยมเช่นกันนะคะ

คุณ yadegari ---> สวัสดีค่ะ ขอบคุณที่มาชวน ฮี่ๆๆ ชักจะหิวๆ

คุณ jan_tanoshii ---> สวัสดีค่ะ ถ้าเจ้าของบล็อกอยู่โน่นคงซื้อแหลกกว่านี้ค่า แหล่งการ์ตูน แต่แพงง่า


โดย: Fruit_tea วันที่: 6 ตุลาคม 2548 เวลา:21:07:49 น.  

 
ยกมือสูง ๆ
ไม่กล้าอ่านซักเรื่องค่ะ หน้าตาน่ากลัวเกินไป

แต่ตู่มีปุ๊กปุ๊กนะ น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกก


โดย: =too= วันที่: 7 ตุลาคม 2548 เวลา:4:30:31 น.  

 
ชอบกบกระโดด ๆ นี่จังค่ะ น่ารักดี อิอิ


โดย: เชอเบทส้ม วันที่: 7 ตุลาคม 2548 เวลา:14:57:49 น.  

 
หวัดดีจ้ะ น้องตู่ พี่ก็ชอบปุ๊กปุ๊กจ้ะ ตัวละครมันน่ารักอ่ะ ส่วนเรื่องอื่นๆเลือดได้ใจ ฮี่ๆๆๆ

คุณ เชอเบทส้ม ----> สวัสดีค่ะ ชอบกบตัวนี้ค่ะ น่ารักเนาะ


โดย: Fruit_tea วันที่: 7 ตุลาคม 2548 เวลา:15:38:03 น.  

 
เคโระน่าลัก เอ๊ย น่ารักจังค่า....อิอิ

...การ์ตูนที่เห็นแปะในบล๊อก จริงๆ มีเป็นชุดค่ะ แต่คนละแบบ และไม่ได้เก็บให้ครบด้วยค่ะ เพราะข้างในกล่องจะได้แบบไหนก็ไม่รู้ (กล่องละสามร้อยเยน จะมีลูกอมแถมหนึ่งเม็ด อิอิ) แล้วก็มีไม่ค่อยเยอะหรอกค่ะ เพราะไม่ค่อยได้ตาม เห็นอันไหนดูมีแบบน่ารักก็ลองสุ่มซื้อดูอ่ะค่ะ


โดย: jan_tanoshii วันที่: 7 ตุลาคม 2548 เวลา:23:24:12 น.  

 
เรื่อง hades ท่าจะหลอนดีค่ะ แต่ยังไม่เคยอ่านเลยซักเล่ม

ปล. ชอบสโลแกนของบล็อกจังค่ะ 55555


โดย: มะแต้มมะตูม วันที่: 8 ตุลาคม 2548 เวลา:0:33:27 น.  

 
คืนนี้หลับฝันดีนะคะ


โดย: yadegari วันที่: 8 ตุลาคม 2548 เวลา:2:56:46 น.  

 
อยากอ่านการ์ตูนจังค่ะ มาอยู่ตจว แล้วไม่ได้อ่านเรย ไม่มีเวลาฮือๆ


โดย: yuki san วันที่: 8 ตุลาคม 2548 เวลา:7:35:56 น.  

 
หวัดดีตอนเช้าวันเสาร์ค่ะ


โดย: ameagari วันที่: 8 ตุลาคม 2548 เวลา:8:23:59 น.  

 
การ์ตูนข้างบน เคยอ่านอยู่เรื่องเดียวนะครับ แต่เป็นภาคแรก คือเรื่อง ซันชิโร่คืนถิ่น นี่แหละ ชอบตรงลายเส้นการวาดครับ ...

การ์ตูนตอนนี้ที่อ่านอยู่ก็มี โคนัน,นักสืบQ, อิตโต้ ภาค2, โรงเรียนลูกผู้ชาย ภาค2, หมัดดาวเหนือ2(ภาค สองทั้งนั้นเลย)


โดย: JasonSจัง!!! วันที่: 9 ตุลาคม 2548 เวลา:0:33:48 น.  

 
คืนนี้หลับฝันดีนะคะ

อยากอ่านการ์ตูนๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: yadegari วันที่: 9 ตุลาคม 2548 เวลา:3:13:31 น.  

 
ดูรูปแล้วอยากอ่านการ์ตูน


โดย: Bluejade วันที่: 9 ตุลาคม 2548 เวลา:7:54:47 น.  

 
ชอบอ่านการ์ตูนผู้หญิงอ่ะ อิอิ ไว้จะแวะมาดูเรื่อยๆนะ


โดย: คนขี้เหงาคนหนึ่ง วันที่: 9 ตุลาคม 2548 เวลา:16:33:11 น.  

 
แวะมาเยี่ยมค่ะ ชิ้วววว เป็นหวัดซะแล้ว รักษาสุขภาพนะคะ ขอตัวไปนอนก่อนล่ะค่ะ


โดย: แมวน้ำ ("แมวน้ำ" ) วันที่: 9 ตุลาคม 2548 เวลา:23:34:06 น.  

 
ไม่อัพบล๊อกไม่เป็นไรค่ะ แต่จะแวะมาเยี่ยมบ่อยๆๆค่ะ

คิดถึงนะคะ


โดย: yadegari วันที่: 10 ตุลาคม 2548 เวลา:20:11:30 น.  

 
ตอนนี้กำลังสะสม โดราเอมอน ฉบับพิเศษให้ครบทุกเล่มอยู่ครับ คงต้องรอส.น.พ.เดอะเนชั่น พิมพ์ให้ครบทุกเล่มล่ะครับ


โดย: JasonSจัง!!! วันที่: 10 ตุลาคม 2548 เวลา:23:27:23 น.  

 
แวะมาอีกรอบ ชิ้วววว เอาหวัดพร้อมภูมิแพ้มาแพร่แถวนี้ ชิ้วววว

เรื่องมิตติ้งของดูสถานที่ก่อนนะคะ กลัวไม่สะดวกเรื่องสถานที่ ^^"


โดย: "แมวน้ำ" วันที่: 10 ตุลาคม 2548 เวลา:23:49:37 น.  

 
การ์ตูนแนะนำเพียบเลย ซื้อหมดกินแกลบแน่เลยคับ อิอิ


โดย: St.Patrick วันที่: 11 ตุลาคม 2548 เวลา:2:01:05 น.  

 
ฝันดีนะคะ


โดย: yadegari วันที่: 11 ตุลาคม 2548 เวลา:3:11:58 น.  

 
ตั้งชื่อกระทู้ได้เหมือนอาหารเลยนะ มาคาวมีหวาน


โดย: Bluejade วันที่: 11 ตุลาคม 2548 เวลา:8:34:18 น.  

 
อิอิ มาดูบล๊อคการ์ตูนโหดค่ะ อิอิ รอหวานๆอยุ่นะตะเอง


โดย: คนขี้เหงาคนหนึ่ง วันที่: 11 ตุลาคม 2548 เวลา:15:17:51 น.  

 


Image hosted by Photobucket.com

เห็นว่าชอบเลยเอามาฝากค่า....
และเมื่อวานเมลล์ถามทาง
บล๊อกแกงค์เรื่องตั้งกรุ๊ปบล๊อกและเปลี่ยนหน้าหลักเองแล้วค่ะ ทางทีมงานบอกว่า ......

"สำหรับการจัดการหน้า group blog เองนั้น คงต้องรออีกสักระยะนะคะ
เนื่องจากทางเรากำลังทดสอบระบบให้แน่นอนอยู่นะคะ
หากสามารถเปลี่ยนเองได้แล้วจะแจ้งให้ทราบค่ะ
หากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงกรุ๊ปบล๊อกในช่วงนี้ ช่วงแจ้งมาให้ทางเราทราบนะคะ
เพื่อที่จะได้เปลี่ยนแปลงให้ค่ะ"

ในบล๊อกแจนชอบไอคอนไหน เอาไปใช้ได้เลยนะคะ


โดย: jan_tanoshii วันที่: 11 ตุลาคม 2548 เวลา:16:49:50 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไป blog ผมนะครับ


โดย: Bluejade วันที่: 12 ตุลาคม 2548 เวลา:8:25:04 น.  

 
ขอบคุณเพื่อนๆข้างต้นทั้งหมดเลยนะคะ ไม่ได้อ้างชื่อแต่ละท่านต้องขออภัยด้วยน่ะค่ะ พอดีเหนื่อยๆค่ะ
ขอบคุณที่แวะมานะคะ ไม่ได้อัพบล็อกเลยง่ะ ไม่ได้แวะไปเยี่ยมบ้างต้องขออภัยด้วยนะจ๊า


โดย: Fruit_tea วันที่: 12 ตุลาคม 2548 เวลา:22:08:23 น.  

 
บล็อคคุณมุ๋มเที่ยวนี้มีแต่การ์ตูนโหดๆ กึ๋ยๆๆๆ

แวะมาบอกว่าป๋าล็อคเล่มสองออกแล้วนะค้า ฮี่ๆๆๆ .... กรี๊ดๆๆๆๆ


โดย: vee vee' วันที่: 13 ตุลาคม 2548 เวลา:22:56:27 น.  

 
เข้ามาทักทายอีกรอบจ้า อ่านเซียนบะหมี่ป่ะคะ จบแล้วนา


โดย: TIDTYCHAN วันที่: 14 ตุลาคม 2548 เวลา:10:28:09 น.  

 
หวัดดีค่ะแวะมาอีกครั้ง ยังไม่อัพบล็อกเลยแต่ไม่เป็นไรค่ะเดี๋ยวมาใหม่


โดย: ameagari วันที่: 14 ตุลาคม 2548 เวลา:13:16:21 น.  

 


โดย: คนขี้เหงาคนหนึ่ง วันที่: 15 ตุลาคม 2548 เวลา:19:49:58 น.  

 
แว่บมาทักทายก่อนนอนค่ะ หลับฝันดี ราตรีสวัสดิ์ค่า


โดย: jan_tanoshii วันที่: 15 ตุลาคม 2548 เวลา:23:58:44 น.  

 
ฮาโหลเทสต์ เพิ่งซื้อ DVD มหาลัย' เหมืองแร่มาครับ เขาทำแพ็กเกจออกมาได้น่าสะสมดีมากๆเลย ได้ดูหรือยังครับ


โดย: JasonSจัง!!! วันที่: 17 ตุลาคม 2548 เวลา:18:43:47 น.  

 
แวะมาชวนคุยค่ะ ^^

ตกลงไปได้ say hello ... มาแล้วจากงานหนังสือ ขอบคุณที่แนะนำการ์ตูนดีๆ ให้อ่านค่ะ

ไปงานนี้การ์ตูนอย่างเดียวหมดไปเกือบสองพัน เอาตังค์นู๋คืนมา ยิ่งจนๆ อยู่


โดย: "แมวน้ำ" วันที่: 17 ตุลาคม 2548 เวลา:23:45:39 น.  

 
ราตรีสวัสดิ์ค่ะ


โดย: ameagari วันที่: 18 ตุลาคม 2548 เวลา:2:10:27 น.  

 


แวะมาโกนหน่ะคะ

อยากอ่านการ์ตูนจังเลย

รักษาสุขภาพนะคะ


โดย: yadegari วันที่: 18 ตุลาคม 2548 เวลา:4:12:30 น.  

 
เข้ามาทักทายจ้า
เมื่อไหร่อัพบล็อกก๊าบบบบบ


โดย: TIDTYCHAN วันที่: 18 ตุลาคม 2548 เวลา:11:51:37 น.  

 
แวะมาขอบคุณที่ไปเยี่ยมนะคับ

ตอนนี้ผมทำ dvd เรื่อง Love Hina อยู่น่ะคับ ไม่ทราบว่ารู้จักหรือป่าว ปัญหาเยอะอยู่เหมือนกันบางวันนี่นอนเช้าเลย มานั่งคิดถ้าทำงานจะทำหนักยังงี้หรือป่าวนะ แล้วว่างๆ จะเอา Screen Shot มาให้ดูนะคับ


โดย: St.Patrick วันที่: 19 ตุลาคม 2548 เวลา:3:04:10 น.  

 
แวะมาบอกเรื่องแมวค่ะ ตอนนี้กำลังเป็นห่วงมัน มันหายจากกำแพงไปสองวันแล้ว เดินหาก็ไม่เจอ


โดย: "แมวน้ำ" วันที่: 19 ตุลาคม 2548 เวลา:22:53:37 น.  

 
แวะมาราตรีซาหวัดค่ะ


โดย: ameagari วันที่: 20 ตุลาคม 2548 เวลา:23:19:06 น.  

 
เอ่อ.... การ์ตูนที่พี่มุ๋มอ่านเนี่ย...
สงสัยตู่จะต้องระวังพี่มุ๋มให้มากกว่านี้แล้วแฮะ น่ากลัว โฮฮฮฮฮฮฮฮฮ


โดย: too IP: 130.88.164.77 วันที่: 21 ตุลาคม 2548 เวลา:8:02:40 น.  

 
ขอบคุณทุกๆท่านค่ะ ไว้เดี๋ยวเอ กี่เดี๋ยวนี่ จะอัพนะคะ ขอบคุณที่แวะมากันจ้ะ


โดย: สาวเหลือน้อย (Fruit_tea ) วันที่: 21 ตุลาคม 2548 เวลา:20:01:14 น.  

 
แวะมาหาจ้า


โดย: คนขี้เหงาคนหนึ่ง วันที่: 21 ตุลาคม 2548 เวลา:20:08:54 น.  

 
หวัดหายสบายดี ได้สองวันแล้ว ขอบคุณคุณฟรุททีค่ะ
ช่วงนี้อากาศก็เริ่มเย็นๆ แล้วล่ะค่ะ หน้าหนาวนี่ยิ่งอตร. ต่อการเพิ่มพุงมากค่ะ เพราะใส่เสื้อกันหนาว แล้วจะช่วยปกปิดพุงได้มากเลย อาจเกิดการกินไม่ยั้งได้ง่าย ตอนนี้ต้องจริงจังกับสลัดพุงแล้วอ่ะค่ะ
รักษาสุขภาพนะคะ


โดย: jan_tanoshii วันที่: 21 ตุลาคม 2548 เวลา:21:00:57 น.  

 
ชอบเรื่องที่ดูน่ารักๆ อ่าค่ะ..

แต่เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยซื้อการ์ตูนแล้ว เต็มบ้าน
เลยไปเช่าแทนน่ะค่ะ


โดย: nods วันที่: 21 ตุลาคม 2548 เวลา:21:31:35 น.  

 
ขยันอัพเดท บล๊อกหน่อยนะจ๊ะ เดี๋ยวแฟนๆประจำหายไปไม่รู้ด้วยละครับ


โดย: JasonSจัง!!! วันที่: 22 ตุลาคม 2548 เวลา:1:21:38 น.  

 
แวะเข้ามาอ่านการ์ตูนค่า สบายดีมั้ยคะ


โดย: Beebie วันที่: 22 ตุลาคม 2548 เวลา:2:19:17 น.  

 
ก๊อกๆๆพี่แบมแวะมาส่งเข้านอนค่ะ

ฝันดีนะคะ


โดย: yadegari วันที่: 22 ตุลาคม 2548 เวลา:4:17:14 น.  

 


โดย: Bluejade วันที่: 22 ตุลาคม 2548 เวลา:7:15:51 น.  

 
..ไม่ยอมอัพบล๊อกนะค้า..
คิคิ....กลับมาแล้น เอาของมาฝากด้วยค่า


โดย: MeTaBoLism วันที่: 22 ตุลาคม 2548 เวลา:19:45:02 น.  

 
บล๊อกนี้ฝุ่นเยอะ


โดย: ปลาทูน่าในบ่อปลาพยูน วันที่: 22 ตุลาคม 2548 เวลา:21:14:15 น.  

 
^
อ๊ายยยยย หยาบคาย 55555
โหย เจอคำนี้ ต้องรีบหาทางอัพเลย 55555


โดย: Fruit_tea วันที่: 22 ตุลาคม 2548 เวลา:21:30:24 น.  

 
ขอบคุณนะครับ ที่แวะไป "ตูดติดบ้าน" ด้วยกัน อิอิ...ขอบคุณอีกด้วยที่ไม่ได้บอกว่า งก

การ์ตูนที่คุงFruit_tea เล่ามาเนี่ย ไม่เคยอ่านเลยครับ จริงๆแล้วผมไม่ค่อยได้อ่านการ์ตูนเท่าไหร่ด้วย ไม่ค่อยซื้อ เพราะงกครับ อิอิ

แต่ถ้าอชบเนี่ย ผมซื้อเก็บเลยนะครับ อย่าง สแลมดังค์ อิอิโดย: Nutty Professor วันที่: 22 ตุลาคม 2548 เวลา:22:49:17 น.  

 
ฝันดีเช่นกันค่ะ ราตรีสวัสดิ์ค่ะ


โดย: ameagari วันที่: 22 ตุลาคม 2548 เวลา:23:00:58 น.  

 
อืมมม ฝุ่นเยอะจริงๆด้วยแฮะ....
ท่าทางเจ้าของบ้านจะไม่ค่อยว่างนะครับ ฮิฮิ..


โดย: รายงานสดจาก โคราชบ้านเอ็งง (JasonSจัง!!! ) วันที่: 23 ตุลาคม 2548 เวลา:0:58:00 น.  

 
โห...อ่านการ์ตูนเยอะจังเลยนะค่ะ ถ้าแต่ก่อนยังพออ่าน ๆ อยู่บ้างตั้งกะเป็นแจ๋วมานี่ไม่มีเวลาเลยค๊า...

ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมเด็กแก้มป่องที่บลอคนะค่ะ


โดย: เปาหมู (salapaomoo ) วันที่: 23 ตุลาคม 2548 เวลา:6:31:39 น.  

 
อ่า .. เอ่อ .. ไม่ได้อ่านซักเรื่องเลย แหะๆๆ

แต่เรื่องการเทใจให้เพราะความน่ารักแท้ๆ เนี่ย
เข้าใจเป็นอย่างดีค่ะ 555 ^___^


โดย: สาวแว่นเลี้ยวซ้าย วันที่: 23 ตุลาคม 2548 เวลา:13:11:52 น.  

 
หวัดดีวันอาทิตย์ยามเย็นก๊าบบบบ
วันนี้อากาศครึ้มทั้งวันเนาะ ส่วนไปมิตติ้งไม่กล้าง่ะ กลัวชราสุด ฮือๆ


โดย: TIDTYCHAN วันที่: 23 ตุลาคม 2548 เวลา:17:26:47 น.  

 
อัพบลีอคด้วยค่ะ ติดตามชมอยู่ อิอิ


โดย: คนขี้เหงาคนหนึ่ง วันที่: 23 ตุลาคม 2548 เวลา:17:30:56 น.  

 
ก๊อกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สบายดีมั้ยคะ

วันหยุดไปเที่ยวไหนหรือเปล่า

พี่แบมคิดถึงนะคะ


โดย: yadegari วันที่: 23 ตุลาคม 2548 เวลา:17:58:31 น.  

 
ชอบแนวรักกุ๊กกิ๊กจ๊ะ


โดย: อ้วนดำปื๊ดปื๊อ วันที่: 23 ตุลาคม 2548 เวลา:19:01:58 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณฟรุทที...สบายดีนะคะ
วันหยุดติดกันหลายวันไปเที่ยวไหนหรือเปล่าคะ....


โดย: jan_tanoshii วันที่: 23 ตุลาคม 2548 เวลา:22:50:34 น.  

 
น้องมุ๋ม ฝันดีนะคะ


โดย: yadegari วันที่: 24 ตุลาคม 2548 เวลา:1:27:41 น.  

 
แวะมาทักทายตอนดึกๆ ค่ะ

หิวหมดแรงหลับไปตื่นหนึ่งลุกมาต้มมาม่ากินเดี๋ยวไปหลับต่อ แหะๆ ^^"

ฝันดีนะคะ


โดย: "แมวน้ำ" วันที่: 24 ตุลาคม 2548 เวลา:3:09:31 น.  

 


โดย: Bluejade วันที่: 24 ตุลาคม 2548 เวลา:4:41:36 น.  

 
i love the ปุ๊กปุ๊กก๊วนป่วนฮา !!
so cute !!

กิ๊ดดดดดดดดดด


โดย: ` FLuFFybY~ KeLLy ^ วันที่: 24 ตุลาคม 2548 เวลา:13:59:36 น.  

 
หุหุการ์ตูนน่าอ่านจัง


โดย: panumas05 วันที่: 24 ตุลาคม 2548 เวลา:16:22:44 น.  

 


โดย: มนต์รัก สาวลอลลีป๊อป IP: 203.188.47.222 วันที่: 1 เมษายน 2549 เวลา:18:27:37 น.  

 


โดย: ไอ้ตัวร้าย IP: 203.113.16.241 วันที่: 26 พฤษภาคม 2549 เวลา:10:07:42 น.  

 


โดย: === IP: 203.113.61.104 วันที่: 15 ตุลาคม 2549 เวลา:15:41:28 น.  

 
อยากอ่านคู่รักคู่กัดง่ะเล่าให้ฟังที


โดย: เเนน IP: 203.209.119.157 วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:20:43:09 น.  

 
อยากอ่าน
vampire knicht
เล่ม 2


โดย: อ้อน จัง IP: 203.118.72.129 วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:18:21:11 น.  

 
ป๋มอ่านเเต่เกาะกระหายเลือด
หนุกมั่กๆติดเลยอ่ะ
อ่านถึงเล่ม9แล้ว
ยอมรับว่าสยองสุดๆเลย


โดย: นิรนามคุง IP: 61.7.174.24 วันที่: 18 กันยายน 2550 เวลา:15:32:40 น.  

 
น่าร้ากมากมากเลยค่ะ


โดย: furn IP: 125.27.233.84 วันที่: 4 พฤศจิกายน 2550 เวลา:16:43:23 น.  

 
ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


โดย: -_- IP: 124.121.217.51 วันที่: 9 ธันวาคม 2550 เวลา:14:04:52 น.  

 
//www.read-fun-manga.com/

Tons of Cartoons !

;-)


โดย: Hello ! IP: 61.90.13.11 วันที่: 29 กรกฎาคม 2552 เวลา:15:17:16 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Fruit_tea
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
Screen shots or images from anime or music files which appear on this webblog are copyright their rightful owners . They do not belong to me and I have no intentions of any copyright infringements.


Google


Friends' blogs
[Add Fruit_tea's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.