Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2549
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
19 ธันวาคม 2549
 
All Blogs
 

+++Disney Romantic Scenes ( 3 Classic Animations )+++


เกริ่นนำ จริงๆนี่ไม่ใช่หมวดที่อยากจะอัพก่อนหรอกค่ะ แต่ว่าอัพได้ง่ายและไวที่สุดแล้ว ลงมือปั๊บก็เขียนเลย มันก็เลยออกมาแบบคร่าวๆเพ้อเจ้ออย่างนี้แหล่ะ และแม้นว่ามันจะเป็นการ์ตูนที่เก่ามากมานานแล้วก็ตาม

แต่เพราะอยากเขียนอะไรๆที่มันโรแมนติคหน่อยๆตอนนี้ก็เลยขุดขึ้นมาดูอีกที( เว้น Beauty and the Beast เพิ่งจะได้ดูค่ะ) และที่สำคัญคือ เจ้าของบล็อกชอบศิลปะ งานframeที่นุ่มนวลและ BG ที่งดงามสมจริงของ ดิสนีย์ น่ะค่ะ

จริงๆแล้วเจ้าของบล็อกอยากเขียนเรื่องเกี่ยวกับ โอตากุ ( Otaku ) ว่าจริงๆแล้ว กลุ่มชนชั้นพวกนี้เป็นอย่างไรในสังคมญี่ปุ่น ทั้งจากข้อมูลของสถาบันวิจัย NRI ของญี่ปุ่นและสอบถามเพื่อนๆโอตากุชาวญี่ปุ่นถึงความคิดเห็นและทัศนคติต่างๆของพวกเขา แต่ด้วยเวลาที่จำกัดจริงๆทำให้เจ้าของบล็อกไม่มีเวลามาเขียนตรงนี้เลยค่ะ ข้อมูลเยอะมากและบางอันออกแนวบทความวิชาการยิ่งไม่ไหวค่ะ ฮะๆๆ จริงๆแล้วเจ้าของบล็อกรู้สึกว่ามันน่าสนใจที่จะเขียนถึงนะคะ

พล่ามยาวหน่อยค่ะ เพราะบล็อกนี้อาจจะเป็นบล็อกสุดท้ายของปีนี้และอาจจะอีกนานกว่าที่เจ้าของบล็อกจะกลับมาอัพอีกที เพราะมีอะไรหลายๆอย่างที่ไม่สะดวกและไม่ลงตัว


สุขสันต์วันคริสต์มาสและสวัสดีปีใหม่แด่เพื่อนทุกๆคนโดยถ้วนหน้าค่ะ
Photobucket - Video and Image Hosting


เรื่องราวของ Belle สาวน้อยนักอ่านช่างฝันที่คิดหวังว่าสักวันหนึ่งเธอจะได้พบรักกับ prince charming ที่แสนหวานและได้ใช้ชีวิตคู่อยู่เคียงกัน วันหนึ่งพ่อของ Belle ได้หายสาบสูญไปขณะเดินทาง เธอจึงออกตามหาและได้พบว่าพ่อของเธอถูกกักขังอยู่ในปราสาทร้างที่น่าสะพรึง ที่นั่นเธอได้พบกับ Beast สัตว์ร้ายที่ดูเกรี้ยวกราดผู้เป็นนายใหญ่ของปราสาทหลังนี้

Photobucket - Video and Image Hosting

เธอได้ให้คำสัญญากับ Beast ว่าเธอจะอยู่ที่นี่โดยแลกกับการปลดปล่อยพ่อของเธอเป็นอิสระ แม้นว่าเธอจะโศกเศร้าเพียงใดที่เหมือนถูกจองจำอยู่ที่ปราสาทแห่งนี้ เธอกลับค้นพบว่าภายใต้อารมณ์ที่บ้าคลั่งและเอาแต่ใจตนเองของ Beast (อายุ21?) กลับแฝงความอ่อนโยนและสง่างามของ Prince Charming ไว้อย่างลึกซึ้งภายใน

Photobucket - Video and Image Hosting

Belle ช่วยรักษาบาดแผลให้ Beast เนื่องจาก Beast ได้เข้าช่วยปกป้องเธอ นับเป็นครั้งแรกที่เธอรู้สึกถึงความใจดีภายใต้รูปร่างที่น่าหวาดหวั่นของเขา


Belle นำ Beast ( เจ้าชาย Adam ) สู่ห้องโถงเพื่อเต้นรำคู่กัน เป็นฉากประจำ Musical Romantic Scenes ที่ดิสนีย์ทำได้งดงามนุ่มนวลแสนหวานจริงๆ และ Belle เป็นตัวละครที่ดิสนีย์ถ่ายทอดเธอได้ออกมาสง่างามและงดงามดั่งเจ้าหญิงจริงๆในฉากเต้นรำ และเพลงของเรื่องนี้ก็ได้รับรางวัลเพลงยอดเยี่ยมปี1991และติดฉากโรแมนติคมูฟวี่หนึ่งใน100ของภาพยนตร์ของอเมริกาอีกด้วย

Photobucket - Video and Image Hosting

Beast คาดหวังว่าจะได้รับรักจากเธอ เขาถามเธอด้วยน้ำเสียงอันอ่อนโยนว่า "เบล ...เธอ..มีความสุขที่ได้อยู่กับฉันที่นี่ไหม?"

Photobucket - Video and Image Hosting

Happy Ending สไตล์โรงเรียน Disney แต่โดยส่วนตัวฉันชอบภาพ stained glass ของเรื่องนี้ที่สุดก็เลยแคปมาเฉยๆน่ะ ฮะๆๆ รู้สึกภาพนี้คุณเด็กที่รอคอยก็เคยแคปด้วยล่ะมั้ง ถ้าจำไม่ผิดนะคะ (เขียนเรื่องซ้ำกันไม่เป็นไรน่า)
เพลง Beauty and The Beast ขับร้องโดย Celine Dion (คลิกเพื่อฟัง)Photobucket - Video and Image Hosting


เรื่องราวความรักต่างฐานะกันของ เจ้าหญิง Jasmin และ Aladdin เด็กหนุ่มจอมซนที่มีเพื่อนสนิทคือ ลิงน้อย Abu (ไม่แน่ใจว่า อะลาดินอายุเท่าไหร่แต่น่าจะน้อยกว่าจัสมินนะ ดูจากบุคลิกที่ไม่ค่อยเป็นผู้ใหญ่) เขาได้พบกับเธอโดยบังเอิญที่กลางตลาดในเมืองเนื่องจากจัสมินลอบหนีออกมาจากวังด้วยเหตุไม่พอใจเรื่องพิธีแต่งงานที่พระราชาจัดขึ้น

Photobucket - Video and Image Hosting

เขาตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกพบ ต่อมาเมื่อได้พบกับ Genie ยักษ์ในตะเกียงวิเศษ ซึ่งได้สัญญาว่าจะมอบพรให้แก่เขาสามประการ ดังนั้นแล้ว Aladdin จึงได้ขอให้ Genie ร่ายมนต์ให้เขาได้กลายเป็นเจ้าชายนามว่า Ali เพื่อไปสู่ขอ เจ้าหญิง Jasmin

Photobucket - Video and Image Hosting
Photobucket - Video and Image Hosting

" Do you trust me? " ความละม้ายคล้ายคลึงกันของ Aladdin และ เจ้าชาย Ali ที่ปรากฎต่อหน้า Jasmin


Muscial Romantic Scenes ฉากประจำของดิสนีย์ระหว่าง อะลาดินกับ จัสมิน ที่แสนโรแมนติคบนพรมเวทย์มนต์ที่ตระเวณรอบโลกยามค่ำคืน กับเพลง A whole new world (ไม่ใช่เวอร์ชั่นของ Peabo Bryson และ Regina Belle นะ) ที่เป็นเพลงที่ดังที่สุดและได้รับรางวัลเพลงยอดเยี่ยมปี1992ด้วย


เพลง A Whole New World ที่ร้องโดย Brad Kane (อะลาดิน) และ Lea Salonga (จัสมิน) ในท้องเรื่อง (คลิกเพื่อฟัง)

Photobucket - Video and Image Hosting

อันนี้เป็นฉากที่ฉันค่อนข้างประทับใจมากที่สุดของเรื่อง ที่จีนี่บอกกับอะลาดินว่า "ไม่ว่าใครจะว่าอย่างไรก็ตาม แต่สำหรับข้า ท่านเป็นเจ้าชายเสมอ" ซึ่งจีนี่กล่าวกับอะลาดินด้วยความซาบซึ้งและเทิดทูนต่อนายเก่าของเขา และอีกฉากที่ชอบก็คือ ฉากที่อะลาดินถามจีนี่ว่า นายปราถนาอะไร? และฉันสัญญาว่าจะให้นายเป็นอิสระถ้าความปรารถนาสองข้อของฉันสัมฤทธิผล ซึ่งแสดงถึงความเมตตาและใจดีของเขา

Photobucket - Video and Image Hosting

Happy Ending โรงเรียนอะลาดินPhotobucket - Video and Image Hosting


จากวรรณกรรมของ Edgar Rice Burroughs สู่ภาพยนตร์อนิเมชั่น โดยอาศัยโครงเรื่องหลักจากงานของ Burroughs แต่ไม่ค่อยคล้ายกับในวรรณกรรมสักเท่าใดนัก

Tarzan ได้ถูก Kala ลิงกอริลล่าเพศเมียที่เสียลูกไปเก็บเขามาเลี้ยงในวัยทารกหลังจากที่พ่อและแม่ของเขาถูกฆ่าตายโดยเสือชีต้า Sabor แม้นว่าจะไม่ได้รับความเห็นชอบจากจ่าฝูง Kerchak แต่เขาก็ปล่อยให้เธอได้เลี้ยง Tarzan โดยที่ตัวเขาไม่ขอยุ่งเกี่ยวด้วย เมื่อเติบโตขึ้น Tarzan พบว่าเขาแตกต่างจากพวกพ้องในฝูงแต่ด้วยการปลอบประโลมของ Kala ทำให้เขาตั้งใจที่จะเป็นกอริลล่าที่เก่งกาจไม่แพ้ใคร นอกจากนี้ Tarzan ยังมีเพื่อนสนิทคือ Terk ลิงกอริลล่าเพศเมีย และ Tantor ช้างขี้กลัว

Photobucket - Video and Image Hosting

การเคลื่อนไหวอย่างคล่องแคล่วของทาร์ซานตามไม้ใหญ่และเถาวัลย์ละม้ายคล้ายฉบับนิยาย โดย Director ได้รับไอเดียจากการเล่นเสกตช์บอร์ดของลูกชายของเขาและเขาต้องการให้ทาร์ซานเคลื่อนไหวคล้ายกับลิงกอริลล่าตัวอื่นๆในฝูงด้วย อีกทั้งทรงผมของทาร์ซานก็ถูกดีไซน์ให้เป็นทรงเดร็ดร๊อค ที่ไม่ต้องการการดูแลมากและเสยได้ง่าย

Photobucket - Video and Image Hosting

ทาร์ซาน (อายุ18) ได้เข้าตรวจสอบ เจน สาวผิวขาวจากต่างแดน สิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดและงดงามที่สุดเท่าที่เขาเคยพบเห็น (จริงๆแล้วฉันค่อนข้างผิดหวังนะ เจนน่าจะสวยกว่านี้หน่อย ถ้าเทียบกับจัสมินและเบลล์ เพราะในนิยายบรรยายว่าเจนงามมากจนทาร์ซานหลงเสน่ห์เธอนับแต่แว่บแรกที่เห็น)

Photobucket - Video and Image Hosting

ทาร์ซานพบว่าเขาและเธอมีความคล้ายคลึงกัน

Photobucket - Video and Image Hosting

ที่ชอบมากเป็นพิเศษคือ การใช้ Multi layers ของภาพและ Canvas Process ที่เนรมิตรป่าอันหนาทึบของอาฟริกาได้งดงามเหนือจินตนาการ (รู้สึกว่าจะได้รับรางวัลหรือเสนอชื่อด้าน Canvas Process นี่ล่ะค่ะ ไม่แน่ใจ)


ทาร์ซานและเจน เรียนรู้โลกของกันและกัน ด้วย Musical Romantic Scenes ถ่ายทอดความรู้สึกอันตื่นตาในการเรียนรู้และความรักของเขาต่อเจนผ่านบทเพลง Stangers like me จากการขับร้องของ Phil Collins ซึ่งฉากโรแมนติคที่สุดก็คงหนีไม่พ้นฉากระหว่างเขาและเจนกับการห้อยโหนบนเถาวัลย์

โดยเรื่องนี้จะแตกต่างกับอนิเมชั่นเรื่องอื่นๆที่พระเอกจะไม่ได้เป็นผู้ขับร้องเอง เพราะ Director คิดว่า ด้วยคาแรกเตอร์ของทาร์ซานที่เป็นคนพูดน้อยอีกทั้งยังหัดพูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยได้ ทำให้เขารู้สึกว่าจะไม่สมจริงถ้าหากทาร์ซานจะร้องเพลงเคียงคู่กับเจน เหมือนเบลล์และบีสต์ หรือ อะลาดินและจัสมิน


เพลง Strangers like me ร้องโดยนักแสดง ทาร์ซานและเจน ใน Disney Broadway ก็ถือว่าฟังแล้วแปลกดีก็เลยอัพเป็นอันนี้แทนที่จะใช้ของ Phil Collins ค่ะ(คลิกเพื่อฟัง)


Photobucket - Video and Image Hosting

โดยส่วนตัวฉันว่าฉากนี้น่ารักที่สุดนะ ฮะๆๆๆ

Photobucket - Video and Image Hosting

ฉาก Happy Ending ต้องส่งท้ายด้วยความโรแมนติคของคู่รักสองคนเสมอตามสไตล์การ์ตูน Disney

EDIT : เพิ่มภาพ&แก้พิมพ์ผิด
 

Create Date : 19 ธันวาคม 2549
21 comments
Last Update : 30 มกราคม 2550 13:11:48 น.
Counter : 2535 Pageviews.

 

ชอบๆๆๆๆๆๆ ชอบหมดทุกเรื่องเลยค่ะ

นัทเก็บสะสมเพลงการ์ตูนของวอลดิสนี่ย์ไว้เยอะเลยค่ะ เพราะชอบมากๆ

 

โดย: Picike 19 ธันวาคม 2549 2:32:42 น.  

 

ชอบทุกเรื่องเลยค่ะ

ดี.มาส่งความสุขยามเช้าค่ะ

 

โดย: d__d (มัชชาร ) 19 ธันวาคม 2549 7:06:58 น.  

 

เรามะชอบฟิล คอลลินเลยอ่ะค่ะ

 

โดย: Mocha Macchiato 19 ธันวาคม 2549 8:30:34 น.  

 

Beauty and the beast นี่ จำได้ว่า ตอนไปดูทึ่งมาก ทำให้คิดเลยว่า โห หนังการ์ตูนมันเป็นไปได้ขนาดนี้แล้วเหรอ สุดยอดด เพลงก็เพราะ หนังก็สนุก มุขก็ดี ชอบพวกคนใช้ในปราสาทจัง แต่อะลาดินกะทาร์ซานกลับเฉยๆนะ

 

โดย: froggie IP: 125.24.146.144 19 ธันวาคม 2549 10:06:45 น.  

 

ชอบการ์ตูนทั้ง 3 เรื่องเลยค่ะคุณมุ๋ม แต่ Beauty and the Beast ให้ข้อคิดอะไรได้เยอะดี ....พอๆกับการ์ตูนเอนิเมชั่นเรื่อง Shreck เลยค่ะคุณ เรื่องนี้ชอบสุดๆ ตลกแถมมีสาระด้วย

คุณมุ๋มสบายดีนะคะ happy day ค่ะคุณ อ้อ...เช็คเมล์ด้วยน๊า

 

โดย: PANDIN 19 ธันวาคม 2549 10:48:19 น.  

 

ตอบเร็วตอบด่วนฮับ เดี๋ยวไม่อยู่

คุณ Picike ----> ใช่ค่ะ ชอบมากๆเลย เพลงของดิสนีย์เพราะหลายเพลงเหมือนกันนะคะ แต่เก็บไว้ไม่เยอะน่ะค่ะ แบบว่าไม่ได้ดูทุกเรื่อง

คุณ มัชชาร ---> ขอบคุณค่า ชอบสามเรื่องนี้เหมือนกัน ดูหลายรอบง่ะ

คุณMocha Macchiato ----> 5555 ไม่ได้เป็นแฟนผลงานเค้าเท่าไหร่ค่ะ แต่รู้สึกว่าทำนองประกอบเรื่อง Tarzan เค้าสร้างสรรค์เสียงเพลงได้ลงตัวจริงๆ

คุณกบ ----> เรื่องBeauty นี่ มุ๋มชอบที่เค้าวาดสวยมากกก กระโปรงเบลล์เนี่ยพลิ้วนุ่มนวลมาก และก็ฉากห้องโถงชอบมากค่า ส่วนสองเรื่องหลังๆ มุ๋มว่าออกแนววัยรุ่นๆมากกว่าจะแบบซาบซึ้งนะ แต่มุ๋มก็ชอบทาร์ซานเป็นพิเศษตรงฉากในป่าน่ะค่ะ แบบว่าเห็นเทคนิคที่เค้าใช้แล้วทึ่งมากๆ (แอบซื้อ making of tarzan ไว้ด้วย)

คุณแผ่นดิน ----> ไม่แน่ใจว่าสอนใจตรงไหน คงเรื่องหน้าตากับจิตใจข้างในมั้ง แบบว่าบางทีดูแต่ภาพไม่ค่อยดูพล็อตเท่าไหร่เหมือนกันค่ะ (อ้าว) แต่บีสต์เท่นะ ถูกใจค่ะ

 

โดย: Fruit_tea 19 ธันวาคม 2549 11:54:15 น.  

 

ภาพงาม เพลงเพราะ ใสสะอาด คือดิสนีย์ค่ะ

ชอบดูในบางอารมณ์ค่ะขอบคุณที่เอามาให้อ่านกันนะคะ

 

โดย: สาวไกด์ใจซื่อ 19 ธันวาคม 2549 14:41:53 น.  

 

โฮะๆๆๆ

ถ้าไม่ชอบเจ้าชู้สไตล์บอนด์ น่าจะชอบภาคนี้ค่ะ

เพราะบอนด์ภาคนี้ ไม่เหมือนภาคอื่นๆ ดูจริงจังกับผู้หญิงด้วยซ้ำค่ะ

ชอบดูลึกลับซ่อนเงื่อนเหรอ?

แหะๆ

พี่อ่านได้ แต่ไม่ค่อยชอบดูง่ะ กลัวๆๆๆ

ยิ่งพวกสังหารแบบโรคจิตๆ โหดๆ นี่ ข้าพเจ้าไม่อยากดูเป็นหนังเลยง่ะ

แต่อ่านหนังสือนี่รับได้นะ

แปลกมะ

 

โดย: สาวไกด์ใจซื่อ 19 ธันวาคม 2549 17:54:31 น.  

 

แวะมาเยี่ยม...สวัสดีครับ

 

โดย: **mp5** 19 ธันวาคม 2549 18:29:54 น.  

 

คิดถึงความหลังค่ะ

ตอนนี้ก็ยังชอบ beauty and the beast มากที่สุดค่ะ เพราะชอบเทพนิยายเป็นทุนเดิม แต่ว่าตอนเห็นงานภาพของทาร์ซานแล้วตะลึงจริงๆ

 

โดย: vee vee' 19 ธันวาคม 2549 20:09:37 น.  

 

คุณสาวไกด์ ----> หนังดิสนีย์อย่างแรกเลยชอบดูที่ภาพเคลื่อนไหวอย่างอ่อนหวานนุ่มนวลแต่ละเฟรมใช้ cell มากกว่าการ์ตูนญี่ปุ่นที่เป็นมูฟวี่เหมือนกันซะอีก (สมัยก่อนนะคะ) แล้วก็สีสดใสด้วยค่ะ เลยชอบ

ส่วนหนังโหดๆนี่ จะชอบมากเป็นพิเศษค่ะ ดูได้หมดค่ะ แบบว่าชอบที่มันตื่นเต้นดีค่ะ แต่หลังๆหนังไล่ฆ่าก็มักจะสูตรสำเร็จเดิมๆค่ะ แนะนำให้ดูแนวอื่นดีกว่า แต่เรื่อง saw ก็สนุกดีนะคะ ดูเพลินๆแบบว่าอ๊ะ หมดเวลาแล้วเหรอ ยังไม่เต็มอิ่มเลย (ฮา)

คุณmp5 ----> เคยเห็นสูงสุดที่ mp4 ค่ะ ยังไม่เคยเห็นmp5 เลย ยังไงขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมค่ะ

คุณวีวี่ ----> beauty & the beast เพิ่งดูเดือนนี้เองค่ะ แยบว่าปรกติไม่ค่อยดูหนังรักน่ะค่ะ เรื่องนี้เลยผ่านไม่ได้ดูสักที เห็นเค้าร่ำลือถึงฉากเต้นรำเหลือเกิน พอดูแล้วก็ถึงกับอึ้งค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าเป็นงานปี 1991 กระโปรงเบลล์นี่อย่างนุ่มพริ้วเลยค่ะ มุมกล้อง เพลง จังหวะ แทบจะเพอร์เฟคไปหมด

งานทาร์ซานเป็นงานปี 1999 มุ๋มว่าก็ดีมากระดับหนึ่งนะคะ แบบว่ามันดูมีมิติกว้างลึกมากๆ อย่างต้นไม้ขยับนี่ดูไม่ออกเลยว่าภาพวาดรึดิจิตอล เนียนกลมกลืนไปหมด คือมีความรู้สึกเหมือนดูฉากมากกว่าดูเรื่องเลยค่ะ

 

โดย: Fruit_tea 19 ธันวาคม 2549 22:50:56 น.  

 

เรื่องนี้น้องสาวผมชอบมาก

 

โดย: ลุงแมว 19 ธันวาคม 2549 23:03:12 น.  

 

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะมุ๋ม

อากาศเย็นมากแล้วช่วงนี้ รักษาสุขภาพนะจ๊ะ

 

โดย: Hachi_chan 20 ธันวาคม 2549 1:16:36 น.  

 

ชอบขนาดตัวอักษรและแบบอักษรหรือเปล่าคะ?

เอาโค้ดมะ? (แต่ถ้าเอาฟอนท์ด้วย คงต้องไปโหลดฟอนท์ลงคอมก่อนที่เว็บ f0nt.com น่ะค่ะ)

ถ้าจะเอาก็หลังไมค์มานะคะ

 

โดย: สาวไกด์ใจซื่อ 20 ธันวาคม 2549 9:13:17 น.  

 

กี๊ดดด


 

โดย: โจเซฟิน 20 ธันวาคม 2549 9:59:49 น.  

 

พี่แบมชอบดูการ์ตูนค่ะน้องมุ๋ม

ปีใหม่นี้ขอให้น้องมุ๋มและครอบครัวมีความสุขมากนะคะ

 

โดย: yadegari 20 ธันวาคม 2549 22:15:46 น.  

 

Photobucket - Video and Image Hosting


ตอนนี้ดีขึ้นจนเกือบหายแล้วค่ะ
ขอบคุณมากนะคะน้ามุ๋มที่ส่งความห่วงใยมาให้ตลอด

เลยรีบมาอวยพรปีใหม่คุณมุ๋มก่อนเนตตัด...

หญิงขอให้คุณมุ๋มมีความสุขมากๆนะคะ
คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปราถนา
สุขภาพร่างกายแข็งแรง
ภยันอันตรายใดๆอย่าได้มาแพ้วพาน
ขอให้เป็นที่รักของเพื่อนๆเช่นนี้ตลอดไปนะค๊า...

(หญิงก็ชอบภาพมาดอนน่าเป็นพิเศษเหมือนกันค่ะ
เพราะตอนเด็กๆก็โตมากับพระแม่มารีอาและพระบุตร
..โรงเรียนเดียวกันอ๊ะเปล่านี่..อิ..อิ)

ขอให้พระเจ้าคุ้มครองน้ามุ๋มนะคะ...

กลับมาไวไว..คิดถึงแล้วนะคะ...

 

โดย: จันทร์สวย 21 ธันวาคม 2549 8:27:11 น.  

 

เลิกเน็ต?

หมายความว่าไงอะคะ? งง ยกเลิกรายเดือนอะเหรอ? (คงไม่ใช่เลิกเล่นใช่ปะคะ?)

แล้วจะหายจากการเล่นบล็อกไปนานแค่ไหนอะคะ?ขอบคุณที่ไปอ่านรีวิวเราเช่นกันนะคะ

 

โดย: สาวไกด์ใจซื่อ 21 ธันวาคม 2549 13:16:41 น.  

 

ได้ดุแต่อาลาดินกับน้องเองอะ T T เรื่องอื่นอดดู

ชอบการ์ตูนดิสนีย์ตรงภาพสวย เพลงเพรามากๆๆๆๆนี่แหละ
แต่การเคลื่อนไหวมันพริ้วไปหน่อย

เดี๋ยวนี้การ์ตูนอะไรก็สามมิติไม่ชอบเลย ทำไมคนสร้างเค้าชอบคิดว่ามันทันสมัยละคนทำได้ดูเก่งกว่าพวกการ์ตูน 2D ไม่รู้ ยิ่งการ์ตูนไทยนะทำมาไม่สวยเลยซักเรื่อง

ชอบดิสนีย์ ดูสบายๆชวนฝันเพลงเพราะดีมากเลย
เรื่องแรกที่ดู ลิตเติ้ล เมอร์เมดน่ะ อ.เปิดให้ดูตอนประถม เฮโลกันไปจนห้องสมุดเต็ม

 

โดย: kisara IP: 58.9.71.177 21 ธันวาคม 2549 19:39:52 น.  

 

คุณลุงแมว ----> ขอบคุณเช่นกันที่แวะมานะคะ

คุณน้ำผึ้ง ----> ค่ะ ช่วงนี้หนาวมากเลยค่ะ รักษาสุขภาพด้วยเช่นกันนะคะ ขอให้ดีขึ้นไวๆค่ะ

คุณนายโจ----> ขอบจายมากมายจ้า 55555

พี่แบม ----> ขอบคุณค่ะ ขอให้ครอบครัวพี่แบมมีความสุขมากๆเช่นกันนะคะ ตอนนี้อังกฤษกะลังหนาวเลย

คุณจันทร์สวย ----> ขอบคุณสำหรับคำอวยพรค่า ขอให้อวยพรกลับให้คุณจันทร์สวยเช่นกันนะคะ ^0^
แต่ไม่ได้เรียนโรงเรียนเดียวกันหรอกค่ะ 5555 ตอนเด็กชอบสะสมค่ะ เวลาได้จากซิสเตอร์จะดีใจมากๆๆๆ

คุณสาวไกด์ ---->ใช่ค่ะ จะยกเลิกเน็ตแล้วค่ะ แจ้งไปแล้ว แต่ยังไม่รู้จะกลับมาอีกเมื่อไหร่ค่ะ ไว้ให้อะไรๆลงตัวก่อน

คุณKisara ---> คิดเหมือนกันเลยค่ะ ปรกติ มุ๋มก็ไม่ชอบ3D นะ แต่ยกเว้นให้ผลงานของค่าย Pixar ที่ชอบเกือบทุกเรื่องเลยค่ะ เพราะการ์ตูนเค้าสีสวยสด (โดยเฉพาะ a bug's life) พล็อตน่ารัก มุกฮา คาแรกเตอร์ดีไซน์ไม่น่าเกลียด แต่ไม่ชอบ finding nemo เท่าไหร่ ส่วน2D อย่างดิสนีย์นี่ชอบ แต่เดี๋ยวนี้คงเพราะมันยุคใหม่แล้ว ดิสนีย์คงเข็นนิยายทั่วโลกมาหมดแล้วหมดแล้ว เค้าคงมองว่าการ์ตูนแนวนี้ไม่สดอีกต่อไปแล้วมั้ง ถึงหันไปจับงานพวก3D เป็นหลักเลย น่าเสียดาย แต่beauty and the beast กับ tarzan แนะนำค่ะ โห ภาพสวยจริงๆ นุ่มนวล และมีมิติมากๆ ยิ่งทาร์ซานงานเก็บรายละเอียดมากๆ แต่ไม่ชอบตรงน้ำทะเลใช้เป็น CG เลยดูไม่อาร์ทเท่าไหร่

 

โดย: Fruit_tea 21 ธันวาคม 2549 21:09:51 น.  

 

โอย ชอบทุกเรื่องเลยค่ะ ชุดเจ้าหญิงของดิสนีย์เนี่ย ถูกใจจังเลยค่ะ

 

โดย: สะใภ้จ้าว 14 กุมภาพันธ์ 2550 19:14:59 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Fruit_tea
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
Screen shots or images from anime or music files which appear on this webblog are copyright their rightful owners . They do not belong to me and I have no intentions of any copyright infringements.


Google


Friends' blogs
[Add Fruit_tea's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.