Group Blog
 
 
ตุลาคม 2548
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
24 ตุลาคม 2548
 
All Blogs
 
*** Hana Yori Dango Japan Drama TV Series***(สาวแกร่งแรงเกินร้อย)

Hana Yori Dango ทีวีซีรีย์สจำนวน 9 ตอนจบ ฉายทางช่อง TBS นำแสดงโดย จุน มัตสึโมโตะ เล่นเป็นโดเมียวจิ ทสึกาสะ ผลงานจากฉบับหนังสือการ์ตูนโดย อ. คามิโอะ โยโกะ จำนวน 36 เล่มจบ โดยก่อนหน้านั้นได้มีการทำเป็นทีวีซีรียส์ไต้หวันจนดังระเบิดในประเทศในแถบเอเชียมาแล้ว (Meteor Garden)
Image hosted by Photobucket.com

*ภาพหนังสือการ์ตูนจากNiko Niko
ในโรงเรียเอย์โทโรงเรียนของบรรดาเหล่าลูกคนชั้นสูงในญี่ปุ่น มาคิโนะ ทสึคุชิ เด็กสาวชาวบ้านธรรมดากำลังนั่งเอือมระอาต่อสภาพแวดล้อมของเด็กไฮโซในโรงเรียน
ขณะนั้นก็มีเด็กผู้ชายคนหนึ่งในล็อคเกอร์ของเขาได้รับการแปะกระดาษสีแดงข้อความจาก F4 สิ่งเป็นสารลงทัณฑ์ต่อผู้ที่คิดต่อต้านกลุ่มF4

ทสึคุชิกำลังอธิบายเรื่องราวอำนาจในโรงเรียนของเหล่าF4ให้ซันโจ ซาคุระโกะฟัง ในโรงเรียนไม่มีใครกล้าหือพวกเขาแม้แต่อาจารย์เพราะเหล่าผู้ปกครองที่ร่ำรวยของพวกนั้นคอยมอบเงินทุนสนับสนุนให้กับโรงเรียนเป็นจำนวนมหาศาล

Image hosted by Photobucket.com


โฉมหน้าของบรรดาF4 ที่มีอำนาจสูงสุดในโรงเรียน จากซ้ายไปขวา มิมาซากะ อากิระ
นิชิคาโดะ โซอิจิโร่
ฮานะซาว่า รุอิ
โดเมียวจิ ทสึคาสะ ลีดเดอร์ (นำแสดงโดย มัตสึโมโตะ จุน)
Image hosted by Photobucket.com


ภายหลังจากการเฝ้ามองเหล่าเด็กชายที่ถูกโดเมียวจิหัวหน้าของกลุ่มF4ทำร้าย

ทสึคุชิที่กำลังข่มความไม่พอใจของตัวเองวิ่งไปที่ระเบียงชั้นบนของโรงเรียน "ไม่อยากจะเชื่อเลยยยยยย" เธอเฝ้าตะโกนซ้ำแล้วซ้ำเล่าถึงความไร้สาระของระบบในโรงเรียนนี้ โดยหารู้ไม่ว่าฮานาซาว่า รุอินอนงีบอยู่แถวนั้น
Image hosted by Photobucket.com


ในร้านขายขนมที่ทสึคุชิทำงานพิเศษอยู่กับเพื่อนที่โรงเรียนเก่าชื่อว่า ยูกิ ทสึคุชิกำลังบ่นถึงโรงเรียนให้ยูกิฟัง เพราะเธอไม่สามารถเข้ากับใครๆที่โรงเรียนคุณหนูนี่ได้เลย

"ชั้นเองตั้งแต่สมัยก่อนก็ได้ทสึคุชินี่แหล่ะที่เป็นคนช่วยปกป้องชั้นเสมอมา น่าเสียดายนะทั้งๆที่ทสึคุชิเป็นคนดีแท้ๆแต่กลับไม่มีใครที่โรงเรียนนั้นรู้เลย" ยูกิพูดกับเพื่อนรักของตน พร้อมกับภาพทสึคุชิในวัยเด็กที่คอยจัดการกับคนที่มารังแกยูกิ
Image hosted by Photobucket.com


ครอบครัวธรรมดาๆของทสึคุชิ พ่อ แม่ และน้องชายซุซุมุ สมาชิกในบ้านต่างก็พลอยยืดเมื่อคนรอบข้างทราบข่าวว่าลูกสาว(หรือพี่สาว)ของตนได้เข้าเรียนที่โรงเรียนเอย์โต "มาคิโนะคุง ลูกสาวคุณเรียนอยู่โรงเรียนเอย์โตหรือครับ" " เอ้อ...แหม ทำนองนั้นล่ะ"พ่อของทสึคุชิตอบคนที่บริษัทพร้อมกับยืดอก

แต่ทว่าตัวทสึคุชินั้นไม่ได้ชอบโรงเรียนนี้เลยแม้แต่น้อย เธอเฝ้านับวันรอให้จบการศึกษาจากที่นี่โดยเร็ว

ทสึคุชิมองอาหารปิ่นโตมื้อกลางวันของตนที่ทำอย่างเริ่ดหรูที่แม่ทำให้สมกับที่ทสึคุชิเรียนอยู่โรงเรียนคุณหนู ขณะนั้นเธอก็เหลือบไปเห็นซาคุระโกะกำลังถูกผู้ชายตามตื๊อให้ไปทาวข้าวด้วยกัน ทสึคุชิก็เลยช่วยซาคุระโกะไว้ โดยเธอให้ซาคุระโกะร่วมรับประทานอาหารด้วยกัน เมื่อซาคุระโกะเห็นข้าวปั้นของทสึคุชิ ท่าทางน่าอร่อย ทสึคุชิรู้สึกดีใจมาก เพราะดูเหมือนซาคุระโกะไม่เหมือนกับคุณหนูทั่วไปในโรงเรียน พร้อมกับส่งข้าวปั้นให้ทาน

ขณะเดียวกันซาคุระโกะผู้ขี้อายก็บอกว่า เธอไม่มีเพื่อนหญิงเลยในโรงเรียนนี้ก็เลยมักจะทานคนเดียว ทสึคุชิเองก็ตอบอย่างยินดีให้เธอมาทานด้วยกัน เพราะเธอเองก็เหมือนกัน
Image hosted by Photobucket.com


แต่ทว่า.....

ทันทีที่ซาคุระโกะลุกขึ้นเธอก็ไปชนเข้ากับโดเมียวจิโดยแก้วน้ำหกใส่เสื้อของเขา "มันเย็นนะ" ด้วยความหวาดกลัวโดเมียวจิ ซาคุระโกะกล่าวว่า "ขอโทษค่ะ เดี๋ยวชั้นจะทำความสะอาดให้ค่ะ" โดเมียวจิโกรธถึงกับถอดเสื้อทิ้ง แต่อากิระเข้าห้ามปราม "พอเถอะน่า ทสึคาสะ เด็กคนนี้น่ารักออกนะ" แต่โดเมียวจิก็ไม่ยอมลดราวาศอกให้ พร้อมกับเดินเข้าหาซาคุระโกะ

"ชั้นคือโดเมียวจิ ซึคาสะผู้จะขับเคลื่อนอนาคตของญี่ปุ่น....คิดว่าทำความสะอาดให้แล้วจะจบอย่างนั้นเหรอ หา!!! ฟังอยู่รึเปล่า!!!"

"อย่า......!!!!! เอ่อ....กรุณาพอทีเถอะค่ะ....." เสียงตะโกนในทีแรกของทสึคุชิค่อยๆแผ่วเบาลงเมื่อเธอรู้ตัวว่าเธอกำลังตะโกนใส่โดเมียวจิหัวหน้ากลุ่มF4อยู่ โดเมียวจิเดินเข้ามามองทสึคุชิที่กำลังประท้วงเขาอยู่อย่างเย็นชา พร้อมกับจากไปอย่างเงียบๆ ทิ้งให้สองสาวยืนตัวสั่นในโรงอาหาร
Image hosted by Photobucket.com


และในวันต่อมา ในตู้ล็อคเกอร์ของทสึคุชิ ก็พบกระดาษสีแดง ป้ายลงทัณฑ์จาก F4 ซึ่งหมายถึงเกมของพวกนั้นกำลังจะเริ่มขึ้น เธอถูกนักเรียนในโรงเรียกลั่นแกล้งต่างๆนานา แม้แต่ซาคุระโกะเองก็ไม่กล้าแม้แต่จะพูดกับเธอ

"เจ็บใจที่สุด" ทสึคุชิรำพันกับตัวเองบนชั้นระเบียงในโรงเรียนภายหลังจากที่ถูกสาดน้ำเปียกปอน ที่นั่นฮานาซาวะ รุอิกำลังนอนหลับอยู่ได้ลุกขึ้นมาพูดกับเธอ และเธอก็พบว่าเขาเองมักจะมานอนเล่นที่นี่เสมอๆ และก็ได้ยินทุกคำพูดที่เธอมาตะโกนที่ด้านหลังระเบียงที่นี่ประจำทำให้ซึคุชิรู้สึกเขินอาย

คำปลอบโยนที่เรียบง่ายของ รุอิ สร้างกำลังใจเล็กๆให้ทสึคุชิในระหว่างทางกลับบ้าน โดเมียวจิเองก็แอบสะกดรอยตามเธอมาด้วย

ที่โรงเรียนในวันรุ่งขึ้น เธอถูกนักเรียนชายสามคนลากเข้ามาทำมิดีมิร้ายในห้องวิทยาศาสตร์โดยมีโดเมียวจิเป็นผู้สั่งการเบื้องหลัง แต่ทว่า รุอิซึ่งบังเอิญแอบมางีบที่ห้องนั้นได้เข้ามาช่วยเธอและไล่พวกนั้นไป

ตอนกลางคืนที่บ้านของโดเมียวจิ เขากำลังโทรศัพท์คุยกับเด็กที่ใช้ให้ไปทำร้ายทสึคุชิ โดยเด็กพวกนั้นกล่าวว่า ทำไม่สำเร็จเพราะว่ามีรุอิเข้ามาขัดขวาง ทำให้โดเมียวจิโมโหขว้างโทรศัพท์มือถือทิ้ง
Image hosted by Photobucket.com


ที่บ้านของทสึคุชิ ต้องประหยัดค่าอาหารในบ้านของตนเพื่อนำไปทำอาหารปิ่นโตราคาแพงให้ทสึคุชิ พ่อของทสึคุชิ กำลังให้ลูกๆสูดกลิ่นอาหารนานๆก่อนทานลงไป แต่ทว่าทสึคุชิรู้สึกโกรธเมื่อคนในบ้านยินดีกับการไปเรียนที่โรงเรียนเอย์โต ทั้งๆที่เธอไม่ชอบแม้แต่น้อย

ด้วยความโมโหเธอจึงกลับไปที่ห้องนอน และเธอพบว่าพ่อกับแม่ของเธอลุกขึ้นมาทำอาหารปิ่นโตให้เธอตอนกลางคืนด้วยความเป็นห่วง

ที่โรงเรียนตอนกลางวันทสึคุชิพบว่าอาหารปิ่นโตของเธอเป็นกุ้งลอบสเตอร์ เธอถึงกับตะลึงงันที่พ่อกับแม่ลงทุนทำอาหารกลางวันดีๆมาให้เธอที่โรงเรียนเพื่อไม่ให้อายบรรดาลูกคุณหนูคนอื่นๆ

ขณะที่เธอกำลังรับประทานอาหารอยู่ เสียงฝีเท้าของโดเมียวจิก็คืบคลานเข้ามา โดเมียวจิมองอาหารปิ่นโตของเธอพร้อมกับกล่าวคำดูถูกเหยียดหยามถึงอาหารและฐานะของสามัญชนอย่างเธอ ทสึคุชิได้แต่ก้มหน้าก้มตารับฟังอย่างเงียบงัน

ทันใดนั้นเขาก็ทุ่มอาหารของเธอลงไปกองกับพื้น สิ้นเสียงของกุ้งลอบสเตอร์ที่ถูกเหยียบพร้อมกับสติที่ขาดผึงของทสึคุชิ ทสึคุชิก้าวเข้าไปดูอาหารที่กองกับพื้นที่พ่อกับแม่ของตนตั้งใจทำมาให้
Image hosted by Photobucket.com


ด้วยความโกรธที่เอ่อท่วมท้น "หยุดก่อน" "หา? เมื่อกี๊ว่าไงนะ?"โดเมียวจิเดินเข้ามาพร้อมทำหน้ากระหยิ่มยิ้มเยาะ

"อุตส่าห์อดทนมาตลอดแล้วนะ.....เอาล่ะ ถึงเวลาจัดการกับเด็กเกเรอย่างนายแล้ว!!!" ทสึคุชิเดินถอยหลังไปเต้นฟุตเวิร์ค พร้อมกับกำกำปั้นใส่โดเมียวจิ และต่อยสวนเต็มแรงทันที จนโดเมียวจิหงายล้มไปกองกับพื้น ท่ามกลางความตื่นตะลึงของนักเรียนในโรงอาหารรวมถึงF4ที่เหลือ

"ฉันไม่มีวันยอมคนอย่างนายหรอกเด็ดขาด" หมัดเดียวของทสึคุชิทำให้ซึคาสะที่นอนกองอยู่ที่พื้นนึกถึงหมัดของใครบางคน รุอิยิ้มให้กับทสึคุชิต่อความใจเด็ดของเธอ ทสึคุชิชำเลืองมองรุอิอย่างเคอะเขินก่อนที่จะเก็บปิ่นโตของเธอแล้วเดินออกจากโรงอาหารไป

ในยามค่ำคืนที่บ้าน ทสึคุชิรู้สึกสบายใจอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เธอรู้สึกว่าเธอได้กลับมาเป็นตัวของเธอเองอีกครั้งนับตั้งแต่ที่เธอได้เข้ามาศึกษายังที่นี่ "เพราะฉันคือทสึคุชิพืชเล็กๆที่ไม่มีวันล้ม" เธอรำพึงกับตัวเอง
Image hosted by Photobucket.com


เช้าวันต่อมาทสึคุชิปล่อยผมและสูดอากาศยามเช้าอย่างร่าเริง ขณะที่กำลังเดินทางไปโรงเรียน มีรถคันหนึ่งมาจอดข้างหน้าเธอพร้อมกับชายแปลกหน้ากลุ่มหนึ่งเข้ามาใช้กำลังดึงเธอขึ้นรถ ในขณะที่กำลังจะหมดสติไปนั้น เธอพบว่าโดเมียวจิเฝ้ามองอยู่ในรถคันถัดไป!!!
Image hosted by Photobucket.com

TBSLINK
*หมายเหตุ : แคปภาพจาก Hana Yori Dango Raw ตอนที่1


พูดถึงคนแสดง ไต้หวันท่าจะกินขาดนะคะเนี่ย โดยเฉพาะรุอิน่ะ


Create Date : 24 ตุลาคม 2548
Last Update : 25 สิงหาคม 2549 1:22:38 น. 40 comments
Counter : 2030 Pageviews.

 
ไม่เคยดูนะ แต่ดูจากรูปแล้ว นางเอกน่ารักดี


โดย: [r]yuU[y]a[S]hA IP: 202.28.244.189 วันที่: 24 ตุลาคม 2548 เวลา:21:40:24 น.  

 
ภาคญี่ปุ่นนี่ นางเอกถูกใจมากกกค่ะ
น่ารักจัง แต่ F4 นี่ยังชอบของไต้หวันมากกว่านะคะ
แต่ก็อยากดูจัง


โดย: ~*RumResin*~ วันที่: 24 ตุลาคม 2548 เวลา:21:56:21 น.  

 
มาอ่าน แล้วก็มาทักทาย

ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมนะคะ


โดย: Batgirl 2001 วันที่: 24 ตุลาคม 2548 เวลา:22:39:43 น.  

 
อยากดูๆๆๆๆ
น่าหนุกชอบเรื่องในแบบการ์ตูนมากกว่า
ของไตหวันดัดแปลงบทเยอะเกิน
จะเอามาฉายที่ไทยไหมเนี้ย อยากดูอ่า


โดย: เนเวอร์แลนด์ (เนเวอร์แลนด์ ) วันที่: 24 ตุลาคม 2548 เวลา:23:30:02 น.  

 
ขอบคุณจ้า...

แวะไปหาแอนมาหรอ?...

รออ่านต่อนะคะ

สัญญาว่าจะเขียนให้อ่านอีกค่ะ..


โดย: I'm_NaYa (I'm_NaYa ) วันที่: 24 ตุลาคม 2548 เวลา:23:36:17 น.  

 
ไม่เคยดู แต่ท่าทางน่าจะสนุกน่ะ


โดย: Tumble วันที่: 25 ตุลาคม 2548 เวลา:0:54:58 น.  

 
F4 ญี่ปุ่น...

หนุ่มๆ ไม่สน..สนสาวๆ ทสึคุชิน่ารักเป็นพอ...


โดย: KMS&หมาป่าสำราญ วันที่: 25 ตุลาคม 2548 เวลา:2:35:55 น.  

 
ใช่ครับ สาวๆ น่ารักก็เกินพอแล้ว 55555


โดย: หมื่นทิพ TRAVOLTA (เทพบุตรตบะแตก!! ) วันที่: 25 ตุลาคม 2548 เวลา:3:37:12 น.  

 
ได้ดูแล้วค่าพี่มุ๋ม

เอ๊ะ ไม่ใช่สิ โหลดมาแล้วตะหาก แต่ยังไม่มีเวลาดูเลย - -"
ที่ตู่โหลดมามีอีกอันนึงทีเป็นเบื้องหลังด้วยค่ะ กำลังว่าจะอัพบล็อคเรื่องนี้อยู่เลยเชียว มีคนอัพเร็วกว่าเราอีก

แต่ตู่ว่ามัตสึจุนผมทรงนี้ตลกดีออกนะคะ


โดย: too IP: 130.88.164.77 วันที่: 25 ตุลาคม 2548 เวลา:4:10:20 น.  

 
แวะมาดูจ้า


โดย: Bluejade วันที่: 25 ตุลาคม 2548 เวลา:5:21:21 น.  

 
ไม่เคยดูอ่ะค่ะ ปกติหนังญี่ปุ่นหรือเกาหลีนี่มีเพื่อน ๆ สงเคราะห์หามาให้ดูตลอด พอจบแล้วเลยไม่มีใครสนับสนุนแล้ว นางเอกเรื่องนี้หน้าตาน่ารักดีค่ะ


โดย: ZAZaSassY วันที่: 25 ตุลาคม 2548 เวลา:8:10:29 น.  

 
ชอบมากค่ะ แต่บอกตรงๆพระเอกญี่ปุ่นหน้าตาไม่ดีมากๆ นางเอกน่ารักมากค่ะ ตอนนี้อยู่ญี่ปุ่นไม่ทราบหาดูได้ที่ไหนคะ แล้วก๋ตอนนี้ออนแอร์อยู่หรือเปล่าคะ ไม่ค่อยได้เปิดทีวีค่ะ


โดย: puimnida (puimnida ) วันที่: 25 ตุลาคม 2548 เวลา:10:04:54 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมชม blog ของทูน่านะคะ
*ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ*


โดย: ทูน่าค่ะ วันที่: 25 ตุลาคม 2548 เวลา:10:43:10 น.  

 
ชอบเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ ตอนที่นางเอกโดนแกล้งแรงๆ น่าสงสารมากเลยลุ้นตาม ชอบเวอร์ชั่นการ์ตูนมากกว่าของไต้หวัน แต่ F4 ไต้หวันเท่ห์กว่าของญี่ปุ่นแหะๆ


โดย: "แมวน้ำ" วันที่: 25 ตุลาคม 2548 เวลา:21:16:03 น.  

 
เพิ่งพูดถึงสาวแกร่งไป
โอ้โห มุ๋ม เอาภาคทีวีมาให้ดู
นางเอกน่ารักจัง แต่ F4 ฮ่องกงดูดีกว่านะ สลับกันเลย


โดย: แว่นน้อย IP: 202.28.66.24 วันที่: 25 ตุลาคม 2548 เวลา:22:17:30 น.  

 
แวะมาทักทายจ้า


โดย: Bluejade วันที่: 26 ตุลาคม 2548 เวลา:6:29:07 น.  

 
^
^
^
คุณพี่ข้างบนคะ เวอร์ชั่นเก่ามัน "ไต้หวัน" ค่ะ ฮ่าๆๆ

พี่มุ๋มคะ กำลังพยายามหาทางอัพให้อยู่ แต่ไม่รู้จะอัพใส่ไหนดีเพราะมันตั้งเกือบห้าร้อยเม็กแน่ะค่ะ (จริง ๆ คือตู่มีปัญหาตัดไฟล์ไม่ได้น่ะค่ะ - -" ถ้าตัดได้ก็อัพได้)

รอแป๊บบบบบบบนาคะ อิอิอิ


โดย: too IP: 130.88.164.77 วันที่: 26 ตุลาคม 2548 เวลา:6:57:49 น.  

 
บอกช้าไปนี๊ดนะคะพี่มุ๋ม อัพไฟล์ไปแล้ว ฮะๆๆ
(จริง ๆ มันไม่เสียเวลาอะไรเท่าไหร่ แค่กดอัพแล้วก็ไปนอนอะ)

นี่ค่ะ ๆ ลิงค์แบ่งเป็นสามอันนะคะ
//www.megaupload.com/?d=ZAJ72ENE
//www.megaupload.com/?d=F5AAIZ7K
//www.megaupload.com/?d=SWL787MX
Image hosted by Photobucket.com


โดย: too IP: 130.88.164.77 วันที่: 26 ตุลาคม 2548 เวลา:16:56:33 น.  

 
ชอบหมดเลยอะน้องมุ๋ม อยากอ่านการ์ตูน ขึ้นมาตะหงิดๆๆๆ

คิดถึงนะคะ

ปล.พี่แบมหายดีแล้วค่ะ


โดย: yadegari วันที่: 26 ตุลาคม 2548 เวลา:20:07:35 น.  

 
เพิ่งดูละครเรื่องนี้ ที่ฉายเป็นตอนแรกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วค่ะ
ดูแล้วก็ติดเลยล่ะค่ะ พลาดไม่ได้ แต่เสียดายฉายสัปดาห์ละครั้งเท่านั้น

ได้เข้าใจเนื้อเรื่องทั้งหมดอย่างแจ่ม...ก็ตอนนี้เองค่ะ ภาษาญี่ปุ่นยังไม่ค่อยแตกฉานอ่ะคะ
วันศุกร์ที่แล้วก็จบถึงตอนนี้พอดีเลย ขอบคุณค่ะโดย: jan_tanoshii วันที่: 26 ตุลาคม 2548 เวลา:22:01:36 น.  

 
เอ...นางเอกนี่คือ นังเด็กสาวซาดิสม์ในเรื่อง Kill Bill ในภาคหนึ่งป่ะคะ น่าจะใช่นา


ก้อน่าสนุกดีนะคะ อ้อนว่าญี่ปุ่นก้อคงจะดำเนินเรื่องตามเค้าโครงหนังสือการ์ตูนได้มากกว่า แต่อ้อนก้อว่าของไต้หวันงวดนั้นทำให้โลกกระหึ่มได้มากกว่าเวอร์ชั่นนี้แน่ๆ...


โดย: เด็กที่รอคอย วันที่: 27 ตุลาคม 2548 เวลา:0:39:19 น.  

 
อารุนซาหวัดค่า
เรื่องนี้รินดูของไต้หวันเพราะไจ๋อ่ะค่ะ แต่ทนดูไม่จบ ไม่รู้สิคะรินว่ามันแรงไป เกลียดผู้ชายรังแกผู้หญิง


โดย: ameagari วันที่: 27 ตุลาคม 2548 เวลา:7:18:58 น.  

 
อ๊า เห็นรูปในกล่องคอมเม้นท์แล้วใจละลาย
เฮ้ย.. ไม่เกี่ยวละๆ

อันนี้ค่ะพี่มุ๋ม ถ้าโหลดไม่ได้ก็โหลดทอร์เร้นท์อันนี้แทนค่า //www.d-addicts.com/forum/viewtopic.php?info_hash=b448f317f5ca6b6e1153425e8b46e5478e0a35e4 (คาดว่าน่าจะเป็นอันเดียวกันนะ)


โดย: too IP: 130.88.164.77 วันที่: 27 ตุลาคม 2548 เวลา:16:45:34 น.  

 
เจ้าของบล็อกมาพูดถึงละครเรื่องนี้อีกครั้งนะคะ
อย่างแรกคือเรื่องจุนเนี่ย ทีแรกๆดูแล้วขัดตามากเลย พอเล่นไปเล่นมา ก็เอ๊อ เข้ากะบทดีอยู่เหมือนกัน แต่ว่า สเน่ห์ของโดเมียวจิที่แท้จริง ไม่ได้อยู่ที่เอาแต่ใจชอบใช้กำลัง แต่อยู่ที่ชอบพูดอะไรผิดๆและซื่อตรงกับความรู้สึกตัวเองและก็หลงตัวเองค่ะ 555555 ตรงนี้แหละที่น่ารักอ่า
ส่วนนอกนั้นคิดว่าไม่ค่อยเหมาะค่ะ ยิ่งรุอินะ ทั้งคำพูดทั้งการอมยิ้มคิดว่าไม่เหมาะเลยค่ะ ไม่ใช่สไตล์รุอิที่เย็นชา ส่วนเหลืออีกสองหน่อนั้นก็ไม่เหมาะอย่างแรง สรุปF4งวดนี้หน้าตาอมทุกข์ยกเซ็ทเลยค่ะ แต่ก็คิดว่าจะดูต่อไปแหละค่ะ
ส่วนนางเอกทสึคุชิ นักแสดงแสดงได้ดีมากๆเป็นธรรมชาติทุกอย่างเลยค่ะ จนอดทึ่งไม่ได้ คือดูแล้วไม่ขัดกับการแสดง แถมน่ารักด้วย ก็คงจะอยู่รอดูเชียร์ทสึคุชิต่อไปค่ะ อิๆๆๆ
ขอบคุณทุกๆท่านที่แวะมาเยี่ยมบล็อกค่ะ


โดย: Fruit_tea วันที่: 27 ตุลาคม 2548 เวลา:21:28:02 น.  

 
ดีใจจังค่ะ พรุ่งนี้ก็ได้ชมละครเรื่องนี้ต่อแล้ว...
นางเอกแสดงได้ดี เป็นธรรมชาติมากเลยนะคะ ส่วนหนุ่มโฟร์ยู จริงๆ ก็ไม่ค่อยชอบเหมือนกันค่ะ
ไว้หาเวอร์ชั่นไต้หวันมาดูบ้างดีกว่าค่ะ เพราะแต่ละคนหล่อซะ


โดย: jan_tanoshii วันที่: 27 ตุลาคม 2548 เวลา:22:54:36 น.  

 
สารภาพตามตรงว่าไม่เคยดูเลยครับ ฮิฮิ..พอดีไม่ใช่การ์ตูนที่ชอบซะด้วยนะสิ
พรุ่งนี้เขานัดให้ไปรับหนังสือไอ้มดแดง ที่สั่งจองตั้งแต่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติแล้วครับ ไชโย้ จะได้เห็นซะทีหลังจากตั้งตารอมานาน

ปล. แหมชอบ Back ground คุโด้ ชินอิจิ จริงๆครับ


โดย: JasonSจัง!!! วันที่: 27 ตุลาคม 2548 เวลา:23:40:19 น.  

 
น้องมุ๋ม วันนี้พี่แบมทำเก่ง นั่งดูหนังเกาหลี ช่องหนังเกาหลี ฟังไม่รู้เรื่อง แต่โชคดีมีซับเป็นภาษาอังกฤษ ด้วยความอยากดูหนังเกาหลี ทนดูเลยค่ะ

ฝันดีนะคะ น้องมุ๋ม

ปล.น้องมุ๋ม พี่แบมหายคันแล้วค่ะ โชคดีไม่เป็นแผลค่ะ


โดย: yadegari วันที่: 28 ตุลาคม 2548 เวลา:4:18:56 น.  

 
สวัสดีครับผม


โดย: Bluejade วันที่: 28 ตุลาคม 2548 เวลา:6:10:51 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่ะ


โดย: ameagari วันที่: 28 ตุลาคม 2548 เวลา:6:14:52 น.  

 
วันนี้ได้ดูHana Yori Dango สมใจอยากแล้วค่ะ ตอนนี้ชักเปลี่ยนใจชอบโดเมียวจิ แล้วค่ะ ถึงจะ เป็นคนเอาแต่ใจก็เถอะค่ะ มีความเป็นอยู่อย่างสุขสบาย ในคฤหาสน์หลังใหญ่ แต่กลับขาดความรัก และความอบอุ่น...

ในเวอร์ชั่นของเกาหลี ฉายในญี่ปุ่น ด้วยเหรอคะ ไม่ทราบเลยค่ะ เคยอ่านข่าวตอนที่โฟร์ยูดังที่ไทยก็ไม่ค่อยได้สนใจด้วยแร่ะคะ

อยากดูตอนต่อไปไวๆ จัง...


โดย: jan_tanoshii วันที่: 28 ตุลาคม 2548 เวลา:22:54:32 น.  

 
ไปเยี่ยมแอนที่ห้องมาหรอคะ?

อิอิ ถามแอนเรื่องหน้าหรอ?

ก็...นี่คือหน้าหลังรักษาค่ะ
แอนรักษาที่รมย์รวินท์คลีนิคค่ะ
ลองไปดูก็ได้น๊า...


โดย: I'm_NaYa (I'm_NaYa ) วันที่: 29 ตุลาคม 2548 เวลา:2:52:14 น.  

 
สวัสดียามเช้าค่ะน้องมุ๋ม จุ๊บๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: yadegari วันที่: 29 ตุลาคม 2548 เวลา:6:02:38 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่ะ วันนี้ไปเที่ยวไหนเอ่ย ... รินไปด้วยด้วยคนจิคะ


โดย: ameagari วันที่: 29 ตุลาคม 2548 เวลา:6:41:49 น.  

 
สวัสดีตอนเช้าค่ะ ^^

เคาน์เตอร์ blog นี้หายๆ ค่ะ เข้ามาเหลือ 6 คนเอง เห็นประกาศว่ามีเพิ่มเซิฟล่ะ เริ่มเหมือนเกมออนไลน์


โดย: "แมวน้ำ" วันที่: 29 ตุลาคม 2548 เวลา:9:05:57 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่ะ เพื่อนๆ ฮี่ๆๆๆ วันนี้ว่าจะไปดูนารุโตะเหมือนกันค่ะ แต่เพื่อนจะว่างรึเปล่าน๊า รออยู่ แต่แววว่าจะอด

ส่วนเคาน์เตอร์ก็คงจะหายแหละค่ะ เดี๋ยวกรุ๊ปบล็อกหาย คราวนี้ก็เคาน์เตอร์ ทำไมอายุเราไม่ย้อนวัยแบบนี้มั่งน๊า


โดย: Fruit_tea วันที่: 29 ตุลาคม 2548 เวลา:11:37:21 น.  

 
สาวแกร่งแรงเกินร้อยฉบับญี่ปุ่นเหรอเนี่ย น่าดูๆ


โดย: นางาเสะ ไลท์ วันที่: 29 ตุลาคม 2548 เวลา:22:39:48 น.  

 
ดีจังเลย ชอบๆ...


โดย: VSr. วันที่: 2 พฤศจิกายน 2548 เวลา:22:31:17 น.  

 
ง่ะ เห็นแล้วก็อยากดูอ่ะ เค้าขายแล้วเหรอ หรือว่ายังไงอ่ะ ค่า เป็นดีวีดี วีซีดีเหอร


โดย: คนขี้เหงาคนหนึ่ง IP: 58.10.89.225 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2548 เวลา:21:05:38 น.  

 
รบกวนคุณ too บอกที่อัพโหลดภาค special หน่อยสิค่ะ ขอบคุณมากค่ะ


โดย: genki IP: 58.9.190.121 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:35:21 น.  

 
มีภาคพิเศษด้วยรึคะ เคยโหลดมาก็เห็นมีไปเชิญไปออกรายการกับพวกเบื้องหลังน่ะค่ะ ยังไม่เห็นภาคพิเศษ แต่อาจจะมีก็ได้นะคะ เพราะเจ้าของบล็อกก็ไม่ทราบเช่นกันค่ะ และน้องตู่เค้าก็คงไม่ได้กลับมาอ่านบล็อกเก่าๆแล้วค่ะ


โดย: Fruit_tea วันที่: 11 เมษายน 2549 เวลา:9:53:04 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Fruit_tea
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
Screen shots or images from anime or music files which appear on this webblog are copyright their rightful owners . They do not belong to me and I have no intentions of any copyright infringements.


Google


Friends' blogs
[Add Fruit_tea's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.