Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2549
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
 
13 กุมภาพันธ์ 2549
 
All Blogs
 
+++Mochizuki Reiko กับผลงานความรักของหญิงสาว+++


หมวดพูดคุย ไม่เกี่ยวกับ วาเลนไทน์หรอกนะคะ ถึงได้อัพหัวข้อนี้ โดยส่วนตัว คิดว่างานของอาจารย์โมจิซึกิ เรย์โกะ เน้นแนวชีวิตรักโรแมนติคของผู้หญิงในวัยทำงาน โดยนำเสนอแง่มุมและความซับซ้อนของความรักได้อย่างน่าสนใจและน่าติดตามทีเดียวค่ะ ข้างล่างจะเป็นผลงานทางด้านหนังสือการ์ตูนที่อาจารย์เคยเขียน เจ้าของบล็อกก็รวบรวมผลงานอาจารย์เท่าที่หาเรื่องย่อมาได้นะคะ เอิ๊ก ท่าจะยาวนะคะ ขออภัยด้วยค่ะMochizuki Reiko

เกิดที่ ชิซึโอกะ จบปริญญาสาขาด้านวรรณกรรม จากมหาวิทยาลัย Kokugakuin ประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวเป็นนักเขียนการ์ตูนเมื่อปี 1983 มีผลงานที่ตีพิมพ์ทั้งด้าน การ์ตูนรักโรแมนติค สืบสวน และสยองขวัญ และงานIllustration Collections ชื่อ Misty และนอกจากนี้ยังมีงานเขียนนวนิยายอีกด้วย เรื่องล่าสุด คือ ENDOROLL ได้รับความนิยมเป็นอย่างดี ปัจจุบัน มีผลงานออกมาแล้วมากกว่า 60 เล่ม

1. Takeko-san no Koibito 12 เล่มจบ (ภาคใหม่ 6 เล่มจบ ฉบับ pocket edition)
Image hosting by Photobucket
タケコさんの恋人 © 講談社漫画文庫
ซีรียส์ยอดฮิตที่ใครหลายๆคนคงรู้จักกันดี ของทาเคโกะ ยอดเลขาคนเก่งของบริษัทเทรดดิ้งขนาดใหญ่ ที่ยามว่างมักจะแต่งตัวเปรี้ยวไปเต้นรำที่ผับในตอนกลางคืน ขณะเดียวกันเธอก็มีความรักกับชิซูกะ หรือชี่จัง ชายหนุ่มที่ทาเคโกะเองก็แทบจะไม่ทราบเรื่องส่วนตัวของเขา

ชี่จังเป็นชายหนุ่มที่จบทางด้านคณิตศาสตร์แต่ไปทำงานเป็นกรรมกรก่อสร้าง และนิยมปีนเขา หลายครั้งที่เขาหายไปจากเธอและมักจะปล่อยให้เธอกังวลใจถึงเขาเสมอ แต่ถึงกระนั้นรักที่แสนหวานของทั้งคู่ก็มีอุปสรรคอยู่ไม่น้อย ผลงานมาสเตอร์พีซของ อ. โมจิซึกิ เรย์โกะ ที่ถ่ายทอดผ่านชีวิต ความรัก และการทำงาน ของหญิงสาวยุคใหม่!!!


***Special Thanks ตอนจบ ดุ เข้ม สวย เปรี้ยว คือเธอล่ะ ( โดยคุณแว่นน้อย@หาดใหญ่ ) ***

2. Takeko-san no Koibito21 ( Takeko's sweetheart21 ) 2เล่ม (ยังไม่จบ)
Image hosting by Photobucket
タケコさんの恋人21 ©講談社コミックスキス
ภาคต่อของซีรียส์ยอดฮิตกับชีวิตรักและการทำงานของ ทาเคโกะ ซุปเปอร์เลขาคนเก่งกับคนรักของเธอ ชี่จัง ที่ได้อาศัยอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข แม้นว่าจะรักกันแสนหวานเพียงไร เค้าของเมฆดำก็ได้ก่อตัวขึ้นมาแล้ว!!!

เรื่องราวเข้มข้นของครอบครัวชี่จังกับปัญหาภายในครอบครัว ของพี่ชายที่สูญเสียความทรงจำ และอีกทั้งเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับแม่ของเขาเองด้วย ชี่จังจึงตัดสินใจย้ายออกจากอพาร์ตเมนท์ที่อาศัยอยู่ร่วมกับทาเคโกะ โดยทิ้งโน้ตไว้เพียงว่า "เชื่อใจฉันเถอะ" โดยย้ายเข้าไปอยู่กับโช น้องชายของเขาเอง ทิศทางของความรักของคู่ฮอตคู่นี้จะลงเอยเช่นไร??


3. โรแมนติค บาบาเรียนส์ เล่มเดียวจบ
Image hosting by Photobucket
ロマンチック・バーバーリアンズ © 講談社コミックスミミ
ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยยอมแพ้ต่อสิ่งใด สมัยมัธยมปลายปี2 สาวน้อยคาโอรุมีประสบการณ์ครั้งแรกกับคาซาม่า คาโอรุ เพื่อนร่วมชั้นฝ่ายชายที่ชื่อเหมือนกันในงานแคมป์ไฟของโรงเรียน แต่ทว่าฝ่ายชายได้พูดคำพูดที่เจ็บปวดทิ่มแทงหัวใจเธอก่อนที่เขาจะย้ายโรงเรียนจากไป

หลายปีต่อมา เมื่อคาโอรุผ่านการทดสอบสัมภาษณ์เข้าทำงานในบริษัทสิ่งพิมพ์ เธอได้พบกับคาซาม่าฝ่ายชายอีกครั้ง งานนี้เธอจึงสาบานที่จะแก้แค้นเขาคืนให้ได้ เรื่องราวของ กลวิธีการเอาชนะ การต่อสู้ และความรักที่เผ็ดร้อน!!! ผลงานมาสเตอร์พีซอีกชิ้นหนึ่ง ของ อ. โมจิซึกิ เรย์โกะ

( **ขอบคุณคุณแว่นน้อยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ )

4. Renai Kei Aonisai no bouken ( โรแมนติค บาวาเรียนส์ ภาค2) เล่มเดียวจบ
Image hosting by Photobucket
恋愛系青二才の冒険 ©講談社コミックスキス
ภาคต่อของโรแมนติค บาบาเรียนส์ การ์ตูนโรแมนติคเลิฟแบทเทิ้ลที่สนุกสนาน ระหว่างดับเบิ้ลคาโอรุ!!! ก็เพราะว่ารักเขา คาโอรุ ก็อยากจะได้ยินคำรักจากอีกฝ่าย แม้ทั้งสองฝ่ายจะยอมรับความรู้สึกของกันและกัน แต่ทั้งสองก็ยังเต็มไปด้วยความหยิ่งต่อกันเช่นเดิม ดังนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็แทบจะไม่ก้าวหน้าไปไหนเลย ในขณะที่ชีวิตการทำงานก็วุ่นวายมากขึ้นทุกวัน บทสรุปของรักคู่นี้จะเป็นเช่นไร?

5. Heart Paradox 1เล่ม (ยังไม่จบ)
Image hosting by Photobucket
HEART PARADOX ©MIU COMICS
ไกอะ สาวมือปราบมาดเท่ในกองตำรวจและ นาโอมิ นักสืบหนุ่มรุ่นน้องไส้แห้ง (แปลว่าไม่ค่อยมีงาน) แม้ว่าทั้งคู่จะมีบุคลิกแปลกๆ แต่ก็มักจะร่วมมือกันช่วยสืบคดีต่างๆ ส่วนความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับซับซ้อนจะเรียกว่า Paradox ได้รึเปล่านะ??

6. Ai wa kanjou ni iremasen เล่มเดียวจบ
Image hosting by Photobucket
愛は勘定にいれません ©講談社コミックスキス
ผลงานเรื่องของความรักกว่า100หน้า!!! จะได้ผลลัพธ์เป็นอย่างไรเมื่อ สามศรีพี่น้อง+สามหนุ่มพี่น้อง ÷ ความรัก = ????
ความรักจะสามารถนำมาคำนวณได้รึไม่? และเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตจริงๆหรือ?? ความรักของสามสาวพี่น้องสามัญชนกับชายหนุ่มสามพี่น้องมหาเศรษฐีที่เรื่องราวของคนทั้งหกที่เกี่ยวพันกันจะเรียงร้อยด้วยความรักและถูกคำนวณออกมาในรูปแบบใด?


7. Valda Meikyuu no kifujin วาลด้าเลดี้ลึกลับ
Image hosting by PhotobucketImage hosting by Photobucket
ヴァルダ― ©望月 玲子
เข้าใจว่าเรื่องนี้อาจจะเอามาวาดใหม่อีกครั้งแต่ใช้พล็อตเดิมรึอย่างไรไม่ทราบ เพราะมีฉบับเก่าที่ตีพิมพ์ออกมาปี 1988 ด้วยชื่อเรื่องเดียวกันแต่ออกโดยคนละค่ายกัน จัดว่าเป็นผลงานการ์ตูนเรื่องแรกๆเรื่องหนึ่งของอ. โมจิซึกิ เรย์โกะที่มีสไตล์ของภาพที่งดงาม

ฟีรีน เด็กสาวกำพร้าไร้ญาติ ได้รับการแจ้งจากทนาย ถึงการมีส่วนร่วมในการรับมรดกของมหาเศรษฐีผู้หนึ่ง โดยเธอจะต้องเดินทางไปใช้ชีวิตยังปราสาทโบราณในฤดูหนาว ในค่ำคืนที่หิมะตกอย่างหนักหนาทึบ ณ.ปราสาทเก่ายุคกลาง เธอได้พบกับผู้สืบทอดมรดกอีก5คน ทว่าโศกนาฎกรรมได้บังเกิดขึ้นกับเหล่าผู้รับมรดกที่โลภและสงสัยใคร่รู้คนแล้วคนเล่า ณ.ปราสาทลึกลับที่ไร้ซึ่งทางหลบหนี ฟีรีนจะรอดชีวิตรึไม่? แล้วใครคือฆาตกรที่แท้จริง?? เรื่องราวสยองขวัญโกธิคของวาลด้าเลดี้ผู้ลึกลับ หนึ่งในผลงานมาสเตอร์พีซ คอลเลคชั่นของ อ.โมจิซึกิ เรย์โกะ


8. Maro no Meitei Jikenbo 2 เล่ม
Image hosting by Photobucket
麿の酩酊事件簿 © KCデラックス
เรื่องราวของชายหนุ่มรูปหล่อฟุมิมาโระที่เกิดมาในตระกูลสูงศักดิ์ แต่เป็นคนง่ายๆสบายๆ ที่ดวงด้านความรักมักจะอาภัพอยู่เสมอ แต่ทว่าเขาเป็นโรคแพ้แอลกอฮอลล์ เมื่อดื่มเข้าไปบุคคลิกอีกด้านหนึ่งของเขาจะปรากฎออกมา นั่นคือ ตัวตนของนักสืบอัจฉริยะนั่นเอง แต่ครั้นหายเมาเมื่อไหร่ความทรงจำช่วงนั้นก็จะหายไปด้วย

แม้นว่ายังไม่อยากจะแต่งงาน แต่ก็ถูกคุณย่าไล่ให้ออกมาหาเจ้าสาว ในที่สุดเขาเองก็ต้องไปตามงานต่างๆเพื่อพบเจอผู้หญิงมากหน้าหลายตา และแน่นอนว่ามีคดีต่างๆที่เชื่อมโยงกับบรรดาสาวสวยทั้งหลายอยู่เสมอ
File1: กุหลาบและโชแปง File 2 : ลิลลี่ขาว ลิลลี่ดำ File 3: รุ่งอรุณณ.Blue Monday


9. Heart Channel เล่มเดียวจบ
Image hosting by Photobucket
ハートチャンネル ©MIU COMICS
เรื่องราวของผู้หญิงโสดสามวัย 10's 20's และ30's คิสะ อายาเมะและเอรุน่า ทั้งสามสาวเป็นเพื่อนร่วมงานที่ทำงานอยู่ในบริษัทย้ายบ้านชื่อว่า ซินเดอเรลล่าขนส่ง กับมุมมองของความรักและชีวิตแต่งงานของพวกเธอ Realistic love อีกเรื่องหนึ่งที่แทงใจผู้หญิงหลายวัย

1st channel : เรื่องราวของคิสะสาววัย20'sที่พ่อแม่ด่วนจากไปกับการดูแลน้องชายน้องสาววัยอนุบาล ด้วยสภาพความเป็นจริงที่เผชิญอยู่กับชีวิตทำให้เธอแม้อยากจะมีรักแต่ความผิดหวังหลายครั้งทำให้เธอหมดศรัทธากับความรัก.....

2nd channel : เรื่องของอายาเมะ สาววัย30's ที่มีรสนิยมหรูหรา เธอมีความฝันที่จะแต่งงานกับชายหนุ่มฐานะดี ทว่าวันหนึ่งเธอได้พบกับชายหนุ่มผู้มีจิตใจดี แต่optionไม่ตรงกับความต้องการของเธอสักอย่าง เธอจะทำอย่างไร?....

3rd.channel : เอรุน่า สาววัย10's ที่แม่อยากให้รีบแต่งงานในขณะยังสาว เธอได้นัดดูตัวกับชายหนุ่มมีอายุและตัดสินใจจะแต่งงาน แต่ทว่าภายหลังเธอกลับปิ๊งเด็กหนุ่มรุ่นเดียวกัน......


10. Kaliedscope เล่มเดียวจบ
Image hosting by Photobucket
KALEIDSCOPE©
望月 玲子
ข้างในประกอบไปด้วยเรื่องสั้นสี่เรื่องที่เนื้อหาแยกจากกัน
(1). แดนสวรรค์ ( Rakuen)

(2). Kaliedscope จู่ๆก็มีงานใหญ่เข้ามายังช่างภาพฝีมืออ่อนหัด เคน นั่นก็คืองานถ่ายภาพคอลเลคชั่นของซุปเปอร์สตาร์ เฟริ์น ที่เธอเองก็คลั่งไคล้เขาอยู่ไม่ใช่น้อย เมื่อต้องร่วมงานกัน ความรักที่มองผ่านเลนส์และถูกถ่ายทอดออกมาจะเป็นเช่นไร??

(3).Talk to me เรื่องราวของพี่น้องฝาแฝดชายหญิง มิซุโฮะ และโตโฮที่ไม่เคยแยกจากกัน อีกทั้งหน้าตา ทรงผม รวมทั้งการแต่งกายก็เหมือนกันเป๊ะ แต่ทว่าจะทำอย่างไรเมื่อ มิซุโฮะ เริ่มมีความรัก?? โตโฮก็เจอคู่แข่งเข้าจนได้!

(4).แคลอตตี้ แองเจิ้ลส์ วันหนึ่งซุปเปอร์โมเดลผมแดง เอริก้าได้พบกับเด็กน้อยชื่อว่าเท็ดดี้ ที่เรียกเธอว่าแม่ จนท้ายที่สุด เจ้าตัวต้องรับเด็กไปเลี้ยงอย่างไม่เต็มใจ แต่ด้วยความน่ารักและสดใสของเท็ดดี้ ได้เติมเต็มความรักความอบอุ่นให้แก่เอริก้า จนกระทั่งวันหนึ่ง แฟนเก่าของเอริก้า ชื่อบ๊อบ ที่เคยมีปัญหากันมาก่อน ได้ปรากฎตัวขึ้นและพาเท็ดดี้ไป

ใครคือพ่อแม่ที่แท้จริงของเท็ดดี้? แล้วปัญหาระหว่างเอริก้าและบ๊อบที่เคยเข้าใจผิดกันมาก่อน จะสามารถสานสัมพันธ์กันอีกครั้งได้รึไม่?? เรื่องแนวรักอบอุ่นที่น่าประทับใจอีกเรื่องหนึ่ง


11. Heat Edge 3 เล่มจบ
Image hosting by Photobucket
HEAT EDGE ©プリンセスコミックス
เรื่องราวของสามหนุ่มสามมุม นักสืบ ประธาน และทนายความที่มักจะหาเรื่องตีกันอยู่บ่อยๆ แต่เมื่อเกิดปัญหาคดีความใดๆพวกเขาก็รวมตัวกันช่วยแก้ไขปริศนา แนวสืบสวน comdey

12. Love Order 200X 4เล่มจบ
Image hosting by PhotobucketImage hosting by Photobucket
LOVE ORDER 200X ©ジュディーコミックス
เรื่องราวที่ซับซ้อนซ่อนปมของความรักของเหล่าชายหญิงทั้ง8ที่เชื่อมโยงกัน กับทางออกของแต่ละตัวละครที่สุดจะคาดเดา!!!
อุทาโกะ สาววัยทำงานอายุ 27 ปี อาศัยอยู่ร่วมกันกับ ซายาตะ หนุ่มเอเจนซี่โฆษณาวัย27 มาเป็นเวลาสองปีแล้ว ทว่าทั้งสองกลับอาศัยอยู่ร่วมกันอย่างราบเรียบ วันหนึ่งในการสัมภาษณ์งาน เรียวทาโร่หนึ่งในคณะสัมภาษณ์ แอบประทับใจในตัวอุทาโกะ เขาจึงหาโอกาสชวนเธอมาทานดินเนอร์ด้วยกัน และสุดท้ายทั้งสองคนก็ลงเอยกัน โดยที่เรียวทาโร่แต่งงานแล้ว!!

ในขณะเดียวกันภรรยาผู้เพียบพร้อมของเรียวทาโร่ ชิโอริเองก็รู้ดีถึงการนอกใจของสามี เธอจึงใช้เวลาอยู่กับงานอดิเรกและการเล่นคอมพิวเตอร์โดยพูดคุยผ่านเมล์กับแม่บ้านคนหนึ่ง

ในที่สุดซายาตะก็ต้องย้ายออกจากบ้านที่เคยอยู่กับอุทาโกะ ท่ามกลางความรู้สึกผิดต่อซายาตะของอุทาโกะ โดยเขาได้ย้ายเข้าไปอยู่บ้านเดียวกับ ริน เด็กหนุ่มนักศึกษาอายุ19 ซึ่งที่จริงแล้ว รินคือเพื่อนเมล์ของชิโอริแต่ปลอมตัวเป็นแม่บ้านนั่นเอง

และเมื่อชิโอริรู้ความจริง แม้ว่าเจ้าหล่อนจะโกรธแต่ท้ายที่สุดทั้งรินและชิโอริก็มีสัมพันธ์ทางกายกัน ด้วยเหตุผลที่ว่ารินเข้าใจความทุกข์ทรมานของชิโอริที่สุดนั่นเอง ขณะเดียวกันอุทาโกะก็เริ่มเชื่อว่าตนเองกำลังตั้งครรภ์ พร้อมกับที่เรียวทาโร่เองก็กำลังมีปัญหาภายในกับบริษัท วันหนึ่งเขาได้ขอร้อง ซีน หญิงสาวลึกลับที่เคยคิดฆ่าตัวตายให้ช่วยทำเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่งให้กับเขา.....


13. Hadashi de osanpo เดินเท้าเปล่า เล่ม1
Image hosting by Photobucket
裸足でお散歩 © 講談社コミックスキス
ในอดีตสมัยมัธยม ซัทสึโกะแอบชอบ ฮิโตชิอยู่ แต่ในงานวัฒนธรรมของโรงเรียน เธอได้โชว์กางเกงในลายแพนด้าต่อหน้าเขา ความอับอายครั้งนั้นทำให้ไม่กล้าสู้หน้าเขาได้อีกต่อไป จนกระทั่งเธอได้มีโอกาสพบกับเขาอีกครั้งหนึ่ง

14. Maboroshi no shijuusou เล่มเดียวจบ
Image hosting by Photobucket
幻の四重奏 © 赤川次郎ミステリーコレクション
เรื่องโดย Jiro Akagawa ภาพโดย Mochizuki Reiko
ยูมิโกะเด็กสาวม.ปลายอายุ17 พร้อมกับเพื่อนสาวอีกสามคนได้รวมตัวกันจัดตั้ง กลุ่มยูมิ ขึ้นมา ทว่าวันหนึ่ง มิซาโกะ สมาชิกในกลุ่มได้เสียชีวิตลงยังความเศร้าโศกแก่พ่อแม่ บทสรุปของโศกนาฎกรรมครั้งนี้คือ มิซาโกะฆ่าตัวตาย ท่ามกลางการไม่ปักษ์ใจเชื่อของกลุ่มยูมิต่อสาเหตุการตายของมิซาโกะ

วันต่อมาก็มีจดหมายกล่าวลาตายของมิซาโกะถูกส่งมายังยูมิโกะ ยิ่งทำให้ยูมิโกะสงสัยในสาเหตุการตายมากยิ่งขึ้น จึงถึงเวลาที่กลุ่มยูมิจะลุกขึ้นมาสืบหาสาเหตุการเสียชีวิตของมิซาโกะ แนวลึกลับ สืบสวนที่สนุกสนานของเด็กสาวม.ปลาย


15. Heart on Click เล่มเดียวจบ
Image hosting by Photobucket
ハートをクリック © MIU COMICS
รวมเรื่องสั้นเกี่ยวกับความรักของสาวน้อยในโลกของอินเตอร์เน็ตที่ต้องพบเจอกับผู้คน10คนก็10แบบ
ตอนที่1: Watz ตอนที่2: Origa ตอนที่3: Sky blue sky ตอนที่4: Silly reason


16. DONTO EXCUSE ME 3เล่มจบ
Image hosting by Photobucket
DONTO EXCUSE ME © YOUNG YOUコミックス
เรื่องราวเปี่ยมชีวิตชีวาของคุณครูสาวจอมห้าวที่มีความสามารถด้านoutdoor sports และยังมีความมั่นใจในตัวเองสุดๆ ทั้งคำพูดและการแต่งกายมักจะได้รับการตำหนิอยู่เสมอ แต่เธอก็ถือคติ"ทำให้ดีที่สุด" ในทุกอย่างที่ทำโดยไม่สนใจใคร

17. Kano-chan no Yuuganashu 4 เล่มจบ
Image hosting by Photobucket
カノちゃんのユーガな種 © 講談社コミックスキス
สาวน้อยร่าเริงสดใส คาโนะจัง ได้เริ่มต้นชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยพร้อมกับการอาศัยอยู่ตัวคนเดียวเป็นครั้งแรก!! เมื่อหันไปที่ไหนก็เจอแต่ชายหนุ่มสุดเท่! เจ้าตัวจึงตัดสินใจที่จะหา "คนรักที่แสนวิเศษ" ให้จงได้ แต่ทว่าความเป็นจริงไม่ได้ง่ายเช่นนั้น เรื่องราวของการผจญชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยของคาโนะจัง ความรักครั้งแรก มิตรภาพ และการศึกษา!!!

18. Patient flowers เล่มเดียวจบ
Image hosting by Photobucket
Patient Flowers © 講談社コミックスキス
เรื่องราว"ความงดงาม"ของความรักและ"ความปวดร้าว" ที่ถูกถ่ายทอดผ่าน ตัวเอกที่ฝันอยากเป็นอินทีเรีย โคออร์ดิเนเตอร์ เมื่อเธอได้พบกับชายหนุ่ม นาริฮิโกะ ที่มีความฝันอยากเป็นสถาปนิค

ลิงค์
เว็บไซต์ของอาจารย์เรย์โกะ
AMAZON.CO.JP


Create Date : 13 กุมภาพันธ์ 2549
Last Update : 29 สิงหาคม 2549 23:21:51 น. 98 comments
Counter : 903 Pageviews.

 
เป็นคนที่ไม่ค่อยได้อ่านการ์ตูนเลยจ้ะ แต่ชอบอ่านนะ ถ้าเจอ (แบบว่ามีใครวางไว้ อิอิ) อาจจะเพราะตอนเด็กๆ อยู่ต่างจังหวัด กว่าจะเจ้ากรุงเทพฯ ก็แก่แล้ว ... มาอ่านบล็อกน้องมุ๋มบ่อยๆ เริ่มอยากจะอ่านการ์ตูนเป็นเรื่องเป็นราวมั่งแล้วสิ ...อยู่ที่นี่การ์ตูนก็แพงจัง (งกจ้ะ อิอิ)


โดย: Hachi_chan วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:11:32:16 น.  

 
ลองอ่านชื่อญี่ปุ่นดูก่อน....ไม่คุ้นเลย..นึกไม่ออกอ่า...

แต่พออ่านเนื้อเรื่องเลาๆ ดุ เข้ม สวย เปรี้ยว เลยระลึกชาติได้ค่ะ ชอบเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ แนวเขียนของอาจารย์ท่านนี้เรียบง่ายแต่สนุกดี...

ว่าแล้ววันหยุดนี้ก็ว่าจะแวะไปหาอะไรอ่านหน่อยดีกว่า แต่วันนี้ต้องนั่งทำงานหัวฟูก่อน...กระซิกๆ..


โดย: กวางตุ้งหวาน วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:13:33:06 น.  

 
น๊อตมีนักเขียนคนโปรดนะคะ..
เวลาเห็นชื่อ Megumi Mizusawa ก็จะซื้อทุกที..
ที่เขียนเรื่องสาวน้อยบัลเลลีน่าน่ะค่ะ..
แต่น๊อตไม่ค่อยได้จำชื่อเรื่องแฮะ ^^;


โดย: nods วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:13:40:40 น.  

 
มุ๋มขยันมาก น่ารักเจงๆ
พี่ไม่ค่อยได้อ่านงานของ อ.โมจิซึกินะ
ไม่ชอบลายเส้นเท่าไหร่ ก็อ่านแต่ดุเข้มสวยเปรี้ยวนี่ล่ะ เพราะมันดัง แฮ่
เห็น heart channel ที่บงกชแปลวางขายอยู่เหมือนกัน ก็มะได้ซื้อ

ปล. พี่ชอบรูปในกล่องคอมเม้นท์ของมุ๋มจัง

แต่ว่ามันทำให้พิมพ์ยากดีมาก เข้าใจความรู้สึกของคนที่บ่นว่าพิมพ์คอมเม้นท์ในกล่องเปาเปายากแล้ว ฮ่า


โดย: ปป IP: 203.113.38.8 วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:13:51:13 น.  

 
มีความสุขกับวันแห่งความรัก ที่กำลังจะมาถึงนะคะ

Image hosting by Photobucket


โดย: Batgirl 2001 วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:13:49 น.  

 
คุณ Hachi_chan ---> การ์ตูนถ้าว่างส่วนตัวก็ซื้อค่ะ ตอนเด็กๆก็อยู่ต่างจังหวัดเหมือนกัน การ์ตูนยอมรับว่าหายากเหมือนกันค่ะ เพราะอยู่แถวอำเภอนอกตัวเมืองไปเยอะเลย การ์ตูนที่ญี่ปุ่นแพงมากๆค่ะ

คุณกวางตุ้งหวาน --->ใช่แล้วค่ะ อาจารย์ที่วาดดุเข้มค่ะ เค้าเขียนเรียบง่าย แต่สนุกดี เพราะมีความสัมพันธ์ให้น่าติดตามเหมือนกันค่ะ

คุณ nods ---> นึกไม่ออกค่ะ แต่ถ้าไปเจอที่แผงจะลองซื้อมาอ่านดูค่ะ จดๆชื่อ

พี่ปุ๋ย ---> แภ้ภาพแล้วค่ะ มุ๋มก็ไม่ได้อ่านงานอาจารย์สักเท่าไหร่ค่ะ เคยอ่านแค่ ดุเข้มเล่มสองเล่มเท่านั้น และก็มี heart channel ค่ะ แต่เรื่องฮาร์ทอะไรเนี่ย สนุกค่ะ คือมันแทงใจดำเราดีนะคะ 55555 แต่พอลองค้นๆข้อมูลของอาจารย์ ก็ไม่ค่อยมีมาก แต่จริงๆมุ๋มว่างานอาจารย์เค้าน่าสนใจดีค่ะ ไม่ได้เป็นการ์ตูนแนว แต่เหมือนกับมันสอนหรือมีข้อคิดแฝงไว้น่าสนใจดี คงเพราะมุ๋มไม่ค่อยอ่านนิยายรักล่ะมังคะ มุ๋มเลยรู้สึกดี แต่อาจารย์แกชอบเขียนประมาณตัวเอกเป็นพวกแปลกประหลาด เข้าใจยากน่ะค่ะ

คุณค้างคาว ----> สวัสดีค่า สุขสันต์วันวาเลนไทน์นะคะ ขอบคุณที่แวะมาค่ะ


โดย: Fruit_tea วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:17:14:27 น.  

 
หวัดดีค่า

รินไม่เคยอ่านเลยอ่าค่ะ วันนี้บ้านรินฝนไม่ตกค่ะ ตกเมื่อวาน อากาศแปรปรวนพี่มุ๋มรักษาสุขภาพนะคะ


โดย: ameagari วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:18:27:33 น.  

 
คุ้นบางเรื่อง แต่ไม่แน่ใจว่าเคยอ่านหรือเปล่า

คุ้นตัวการ์ตูนอะน้องมุ๋ม

พี่แบมจำได้คร่าวๆๆๆ สมองไม่ค่อยจะดี

รักษาสุขภาพนะคะ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยเป็นห่วงค่ะ

จุ๊บๆๆ


โดย: yadegari วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:19:15:14 น.  

 
คุณ Fruit_tea แวะไปเยี่ยมทีไร .. รู้สึก blog ครึกครื้นทุกทีเลย (มีกรี๊ดนำ) haha..น่ารักดีค่ะ ..เราอมยิ้มทุกทีเลยเวลาเข้ามาอ่าน...

การ์ตูนข้างบนเนี่ย น่าอ่านจังค่ะ ... เราชอบลายเส้นสะอาด ๆ .. เฮ้อ .. มีวันหยุดยาว ๆ เมื่อไหร่ อยากอ่านการ์ตูนดี ๆ ซักตั้ง นอนอ่าน ลมเย็น ๆ อากาศดี ๆ ... เออ เฮอ เฮ้อ ...
โดย: แ ม ง ป อ วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:21:03:31 น.  

 
ขอสารภาพเลยว่าไม่เคยอ่านของ อ.ท่านนี้เลย คงเหมือนกัยคุณ ปป คือไม่ค่อยลายเส้นสไตร์นี้นะค่ะ


โดย: kae_kool วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:21:10:44 น.  

 
สุขสันต์วันวาเลนไทด์นะคะโดย: อพันตรี วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:01:29 น.  

 
ไม่ได้อ่านการ์ตูนนานมากแล้ว ตั้งแต่ย้ายมาตจว
เห็นแล้วอยากอ่านจางง


โดย: yuki san วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:22:36 น.  

 
วันหลังจะชวนไปเที่ยวนะ ฮ่าๆ จะกล้าไปเหรอเนี่ย ฮี่ๆ

จริงๆ เราชอบอ่านการ์ตูนวัยทำงาน หรือที่เกี่ยวกับเด็กมหาลัยหน่อย แบบบงกชเค้าจะชอบแปลเรื่องเด็กมัธยมต้นมา เราจะไม่ค่อยชอบ แต่ก็ต้องอ่าน เพราะมีให้เลือกไม่มาก แต่ก็เข้าใจว่าเด็กมัธยมคือกลุ่มเป้าหมายของคนอ่านการ์ตูนในไทยมั้งคะ

ต่อไปถ้าเราแปลออกเองจะได้เลือกอ่านได้หลายๆ แบบน่ะค่ะ (สัก 5 ปี - 10 ปีได้มั้งคะ ฮ่าๆ)

ป.ล.ป้ามุ๋มสอนเราแปลบ้างซี ฮี่ๆ


โดย: foneko (fonkoon ) วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:23:03:32 น.  

 
คุณมุ๋ม......เดี๋ยวนะคะขอเช็ดน้ำลาย...เอ๊ย..น้ำตาก่อนค่ะ...โฮ....

คุณ...ทำไมคุณน่ารักและแสนดีอย่างนี้ บุญนี้ขอให้ สวย รวย เก่ง เลยนะคะ วาเลนไทน์นี้รักใคร ชอบใคร ก็ขอให้สมหวังดังใจทุกประการ....

นี่ยังไม่ได้ไปอ่านค่ะ มาคอมเม้นท์ก่อนเพราะ ตั้งใจจะเอาดอกไม้มาฝาก เปิดแล้วที่ปวดหัวอยู่หายค่ะ ตาสว่างฉับพลัน แก้ไข้ชะงักทันใจดีจังเลยค่ะ

เอาดอกไม้ไปทั้งหอบเลยค่ะขอบคุณมากกกกนะคะ
ส่ง ถึงเกลียดแต่ก็รัก ไปแล้วค่ะ ถ้าเปิดไม่ได้ อีแมวมาบอกเลยนะคะ เพราะไฟล์ใหญ่มาก

ขอไปอ่านก่อนล่ะค๊า...รักน้ามุ๋มที่สุดเลย


โดย: จันทร์สวย วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:0:47:07 น.  

 


เป็นขาประจำการ์ตูนญี่ปุ่นด้วยคนค่ะ
แต่ส่วนใหญ่อ่านเรื่องที่เป็นแนวผู้ชายๆเพราะดันอ่านกับน้องชายมาตลอดอ่ะค่ะ

ไม่เคยลองอ่านของอาจารย์ Mochizuki Reiko เลยแฮะ

อยากลองอ่าน
Ai wa kanjou ni iremasen
ท่าทางน่ารักดีค่ะ

มีความสุขวันมาฆบูชา
&
H a p p y V a le n t i n e ' s D a y นะคะโดย: ที่ได้พบกับเธอ นั่นคือโชคชะตา วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:1:56:33 น.  

 
แวะมาสุขสันต์วันวาเลนไทน์ค่ะ


โดย: SnowPatrol วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:3:06:29 น.  

 


สุขสันต์วันหัวใจเบ่งบาน คาดว่าคงบานกันทั่วโลกเลย ฮี่ๆ

สงสัยว่าจะเคยอ่านแค่เล่มแรกเล่มเดียวอ่ะ หุหุหุ
ยิ่งเห็นก็ยิ่งเพิ่มพลังกิเลส อยากอ่านการ์ตูนจัง


โดย: soulfighter วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:3:28:28 น.  

 
อ่านไปก็ปลาบปลื้มใจไปค่ะ
ขอบคุณมากนะคะ...คุณช่างแสนดีจริงๆเลย
อยากอ่านทุกเล่มเลยค่ะ
ลายเส้นสวยสุดๆ
เดี๋ยวจะกลับไปอ่านอีกรอบนึง
...เว่อร์ไม่มีใครเกินอยู่แล้วล่ะอิชั้นเนี่ย...โฮะ..โฮะ..โฮะ...


โดย: จันทร์สวย วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:4:49:40 น.  

 สุขสันต์วันแห่งความรักค่ะพี่มุ๋ม มีความสุขมากๆนะคะ


โดย: ameagari วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:5:27:26 น.  

 
Happy valentine's Day นะครับ


โดย: Bluejade วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:7:20:15 น.  

 
อยากกลับไปอ่านการ์ตูนแบบสมัยเป็นเด็กมั่งจัง


โดย: แมวโต๋เต๋ วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:8:16:22 น.  

 


ปล.กำลังปฏิบัติหน้าที่ขโมยหัวใจอยู่เดี๋ยวกลับมากรี๊ดการ์ตูน


H a p p y V a le n t i n e ' s D a yโดย: โจเซฟิน วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:8:40:33 น.  

 
โอ๊ซ กบชอบงานของอ.มากเลยค่ะ แต่เรื่องใหม่ๆ กลับดูจืดๆไปนะ เสียดายจัง โรแมนติกบาวาเรียน เล่ม 2 ไม่เคยอ่านแฮะ มีใครมาแปลรึยังเนี่ย เรื่องอื่นที่ไม่เคยอ่านก็มีหลายเรื่องเหมือนกัน ฮือออ

Megumi Mizusawa ที่คุณ nods พูดถึง คือคนที่เขียน ตำนานรักโพนีเทล น่ะค่ะ (เอ๊ะ จะทำให้จำได้มากขึ้นหรือน้อยลงละเนี่ย ^^; )


โดย: froggie IP: 125.24.66.165 วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:9:41:11 น.  

 


โดย: a_somjai วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:10:00:10 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะ
happy valentine's day นะคะ


โดย: ทูน่าค่ะ วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:10:34:29 น.  

 Happy in Love ja
โดย: อย่ามาทำหน้าเขียวใส่นะยะ วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:11:54:45 น.  

 
ไอ้กระผมคงไม่มีโอกาสอ่านแนวนี้อ่ะครับบ

เดี๋ยวลองด้อมๆมองๆๆ เผื่อเล่มไหนจะผ่านตาบ้าง แต่คงยากอ่ะ อุอุแนวหวานๆๆแบบนี้ เคยติดตามแต่ Orange Road นางเอกเท่ห์มากก นอกนั้นก็การ์ตูนเด็กๆ ทั้งนั้น

สุขสันต์วันวาเลนไทน์ครับ

โดย: จิรัติการ IP: 58.147.112.239 วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:13:56:44 น.  

 
โอ๋ๆ คือพีว่าภาพมันก็สวยดี มะต้องแก้กะได้
แต่มันทำให้คนแก่ชราอย่างพี่พิมพ์ง่ายขึ้นเยอะเลย เอิ๊กๆๆ

รูปในกล่อง comment นี่ จากเรื่องตุ๊กตามายาละป่าวอ่ะ คุ้นๆ


โดย: ปป IP: 203.154.148.50 วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:13:58:18 น.  

 
สุขสันต์วันแห่งความรักค๊า
รักผู้อื่นเสมือนรักตนเองนะค่ะ

โดย: Michiyo วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:25:27 น.  

 
วันนี้น่าจะดีขึ้นนะคะ ฝนไม่ตก...ภูมิแพ้จงถอยไปไกลๆ...โดย: กวางตุ้งหวาน วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:34:50 น.  

 


โดย: TIDTYCHAN วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:17:32:56 น.  

 
รูปกล่องเม้นท์น่าร้ากกกกมั่กๆๆๆ

เคยอ่านของโมจิซึกิเรื่องดุเข้มสวยเปรี้ยวเรื่องเดียวเองอ่ะค่ะโดย: วีวี่ IP: 58.147.101.86 วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:20:21:02 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณมุ๋ม

..ขอแปะไว้ก่อน พรุ่งนี้จะเข้ามาอ่านใหม่ค่ะ อยากเข้าทักทายก่อนอ่ะค่ะ วันหยุดไปเที่ยวที่ไหนมาหรือเปล่าคะ

ขอให้มีความสุขมากๆ ค่ะ สุขสันต์วันวาเลนไทน์

...ว่าแล้วได้เวลา หลับฝันดี ราตรีสวัสดิ์ค่า


โดย: jan_tanoshii วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:20:58:00 น.  

 
วี๊ดดดด มุ๋ม โห ข้อมูลแน่นปึ้กๆ จนน้อยอดใจขอ save ไม่ไหว
เห็นแต่ละเรื่องแล้ว อยากอ่านจังเลยยย
ปล. ถึงเกลียดแต่ก็รักภาคพิเศษอยู่ใน Honey ค่ะ แล้วเดี๋ยวจังหวะชีวิตเหมาะๆ จะ เอามาให้แชร์กันใหม่นะคะ เผอิญตอนนี้ผีขยันอยู่ที่พี่ปุ๋ย ยายแก่อยู่ที่น้อย ฮา


โดย: แว่นน้อย (แว่นน้อย@หาดใหญ่ ) วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:21:46:45 น.  

 
ไม่เคยอ่านการ์ตูนญี่ปุ่นเลยค่ะ สุขสันต์วันวาเลนไทน์และทุกๆวันนะคะโดย: Petit Patty วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:06:27 น.  

 
คุณมุ๋มคะ
ดีใจจังเลยค่ะที่รับไฟล์ได้แล้ว
แต่มันเอียงเหรอคะ? ตอนแสกนเราว่าไม่ได้แสกนเอียงนะ...ถ้าอ่านยากเดี๋ยวจัดการให้ใหม่ค่ะ ส่งข่าวมาได้เลยไม่ต้องเกรงใจนะคะ (พี่โมกเนี่ยแกได้รางวัลสามีดีเด่นมาหลายปีซ้อนแล้วค่ะ) ท่านพี่เค้าดีใจที่อิชั้นมีเพื่อนดีๆและน่ารักๆ ในบล๊อกค่ะ...จับเก้าอี้กันไว้นิดนึงนะคะทุกท่าน

ขอบคุณมากนะคะที่คุณมุ๋มเป็นห่วง...จริงๆแล้ว(พูดแบบซื่อสัตย์) ก็ยังป่วยอยู่ค่ะ เพราะว่าเป็น Flu แล้วก็หลอดลมอักเสบด้วยอ่ะ แต่เราต้องสู้ค่ะ...เธอผู้ไม่แพ้เนี่ย...อิชั้นเองค่ะ 555...ขอยาแก้ไข้สักเม็ดซิคะ

คุณมุ๋มก็ดูแลตัวเองด้วยนะคะ แข็งแรง แข็งแรงค่ะ

ปล.คุณหลานได้รับหอมจากน้ามุ๋มแล้วค่ะ ส่งจุ๊บกลับมาให้น้ามุ๋มด้วยค่ะ...เอ้า...รับนะคะ...Kiss Kiss...


โดย: จันทร์สวย วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:51:21 น.  

 


Happy Valentine's Day มีความสุขมีความรักนะครับโดย: นางาเสะ ไลท์ วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:54:53 น.  

 
ก็รูปแฟนเก่าผมนี่ครับ


โดย: นางาเสะ ไลท์ วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:58:05 น.  

 
อร๊ายยยยยยยยยยแวะมาราตรีสวัสดิ์เจ้าค่ะ


โดย: อพันตรี วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:23:52:35 น.  

 
Happy Valentines Day ครับโดย: JasonSจัง!!! วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:0:13:31 น.  

 
แวะมาทักทายจ้า


โดย: Bluejade วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:6:09:09 น.  

 
อยากอ่านๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: tiffee IP: 203.144.183.117 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:8:29:23 น.  

 
เคยอ่านเรื่องดุเข้ม แต่เรื่องอื่นๆ ไม่เคยอ่านเลย อ.จบด้านวรรณกรรมมานี่เองถึงว่าวิธีการนำเสนอเรื่องน่าสนใจหลายตอนทีเดียว

มาช้าไปนิด สุขสันต์วันวาเลนไทน์ค่ะโดย: แมวน้ำ IP: 58.9.36.231 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:8:32:17 น.  

 
ดูไป 1 ตอนค่ะ พอดีอยู่ในช่วง in blue อะค่ะ เลยทำอะไรไม่ค่อยจะสนุกเท่าไหร่ แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วจ้ะ


โดย: foneko (fonkoon ) วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:9:00:58 น.  

 
ขวัญใจประชาชนตัวจริงต้อง ป้ามุ๋ม ก็เล่นบอกว่าอายุ 60 (แอบดูเมื่อคืน) เข้ามาอ่านจ้า เลียบๆเคียงๆ


โดย: โจเซฟิน วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:10:48:29 น.  

 
แวะมาอ่านด้วยคนค่ะ


โดย: ทูน่าค่ะ วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:11:12:45 น.  

 
เห็นการ์ตูนบล็อกนี้แล้วอยากยืมอ่านจัง

สวัสดีวันแห่งความรัก (ย้อนหลัง) เช่นกันค่ะ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:17:59:12 น.  

 
หวัดดีค่า

รินก้อว่ามันอัพได้ทุกไฟล์นะคะพี่มุ๋ม แต่รินยังไม่เคยลอง mkv เลยค่ะ เคยใช้มาหลายที่ รินว่าที่เนี่ยแหละค่ะดีสุดแล้ว

คุ้กกี้แบบของพี่มุ๋มรินเคยลองชิมด้วยอ่ะค่ะ อยากรู้ว่ามันจาอร่อยป่าว


โดย: ameagari วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:20:02:10 น.  

 
ป้ามุ๋มขา ป้าเล่นบ่นที่ b เราทั้งวันเลยนะ ได้ทีได้ที คราวหน้าอย่าลืมสองทีล่ะ

อ้อ ขอบคุณ คุณป้านะคะที่เอาเรื่องของทาคาโกะ มา link ให้ดูเป็นการ์ตูนที่เราอ่านค้างไว้และลืมไปแล้วด้วย ดีจายมากได้อ่านตอนจบ


โดย: โจเซฟิน วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:21:56:31 น.  

 
สวัสดีค่าคุณมุ๋ม วันนี้มาทักทายดึกหน่อยค่ะ เพิ่งกลับมาจากดูหนังเรื่อง Jarhead ค่ะ แล้วคนที่บ้านก็ไม่ได้บอกล่วงหน้าอีกต่างหาก ทีแรกนึกว่าออกไปกินข้าวเฉยๆ
อุตส่าห์กะว่าค่ำๆ จะมีเวลาอ่านบล๊อกหลายๆ บล๊อกหน่อย เดี๋ยวก็คงต้องไปนอนแล้วเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าป่านนี้คุณมุ๋มทำงานเสร็จแล้วเข้านอนหรือยังนะเห็นที่รีวิวมาแต่ละเรื่อง รู้สึกว่าอยากอ่านขึ้นมาเลยค่ะ แต่ถ้าเนื้อเรื่องม. ปลายไม่เท่าไรค่ะ
... เรื่อง ดุ เข้ม สวย เปรี้ยว คือเธอล่ะ เคยอ่านแล้วค่ะ ชอบเรื่องนี้เหมือนกันนะคะ สนุกดี

....ว่าแล้ว ราตรีสวัสดิ์ค่ะ หลับฝันดีนะคะ


โดย: jan_tanoshii วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:49:00 น.  

 
ว๊าย...ทำไปได้คุณมุ๋ม...โธ่..โธ่...โธ่....ทำไมทำอย่างนี้ค๊า...
นี่คุณคอเอียงยังไม่พอ ถ้าตาเอียงไปจริงๆเนี่ย ต้องหาผู้ช่วยเป็นหมอหล่อๆอ่านฉลากยาแล้วนะคะเนี่ย

คุณมุ๋มเนี่ย...โธ่...เราขอโทษน๊า
ไม่ได้ตั้งใจทำให้เพื่อนฝูงเดือดร้อนเลยจริงๆค่ะ
เมื่อวานเนตช้ามากพยายามส่งไปทาง yousendit แต่โหลดนานมหาศาลเลยจะรอยุบไฟล์ทีละหน้าเสาร์ อาทิตย์นี้ โธ่...อ่านจบซะแร้ว
แล้วเราจะส่งเวอร์ชั่นใหม่ไปให้นะค๊า เผื่อมีเพื่อนๆคนอื่นอยากอ่านด้วยจะได้อ่านด้วยกัน
ไม่งั้นชมรมพังพืดคงจะเดินเอียงๆกันทุกคน และ ก็จะรักยัยจันทร์สวยมากกกก...555

ปล.คุณโจเริ่มสงสัยแล้วค่ะ ว่าเราส่งอะไรกันอ่ะ
555...มาเอียงคออ่านกับเราไม๊ล่ะค๊าคุณโจ 555 (เดี๋ยวรอเราปรับหน้าก่อนนะค๊า)

ปอ. ขอบคุณมากค่ะ ที่เป็นห่วง เรายังไม่หายและท่าทางจะวนกลับไปที่น้องใจแล้ว เดี๋ยวจะไปโหวต...เอ๊ยไปหาคุณโจ แล้วปิดคอมนอนค่ะ...ราตรีสวัสดิ์นะค๊า


โดย: จันทร์สวย วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:23:04:18 น.  

 
มะอาวววววววว (ตามคุณจันทร์สวยมา)


โดย: โจเซฟิน วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:23:33:52 น.  

 
น้องมุ๋ม ฝันดีนะคะ


โดย: yadegari วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:3:15:19 น.  

 
แวะมาทักทายเช้ามืดของวันที่นอนหลับไม่สนิท

คุณ Fruit_tea คงกำลังขดสบายในเตียงนอนนุ่ม ๆ อุ่น ๆ แน่เลย .. ฮือ ..

คืนนี้เราไอค่อกแค่กสลับกะเหงา ๆ นิด ๆ .. คว้า doraemon เล่มสมัยเด็ก ๆ ที่เพิ่งจะเจอะเจอกันตอนจัดบ้าน weekend ที่ผ่านมา ขึ้นมาอ่านสั้น ๆ ก็ยังไม่หลับ ... หวังว่าพรุ่งนี้คงไม่ไปหลับง่อกแง่กที่ทำงาน ...

คุณ Fruit_tea รักษาสุขภาพนะคะ ..ช่วงนี้เราว่าอากาศรวน ๆ .. นี่พอเราจะเริ่มหายหวัด ก็อ้าวขึ้นมาอีก ..เลยเริ่มจะไอค่อกแค่กอีกแล้ว ..โดย: แ ม ง ป อ วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:4:36:50 น.  

 
แวะมาดูอีกแล้วจ้า


โดย: Bluejade วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:8:46:56 น.  

 


โดย: อย่ามาทำหน้าเขียวใส่นะยะ วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:10:59:00 น.  

 
ยาวดีจัง


โดย: อ้วนดำปื๊ดปื๊อ วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:12:06:09 น.  

 
Megumi Mizusawa ที่คุณ nods พูดถึง คือคนที่เขียน ตำนานรักโพนีเทล น่ะค่ะ (เอ๊ะ จะทำให้จำได้มากขึ้นหรือน้อยลงละเนี่ย ^^; )โดย: froggie


^วี้ด มีคนจำเรื่องนี้ได้ด้วย
บันทึกรักโพนีเทล ของสยามสปอร์ต ห้าเล่มจบอ่ะ
ชอบมาก น่ารักมาก อยากไว้ผมหางม้า
ถ้าอ่านตอนโต คงขำๆ แต่อ่านตอนเด็กๆ นี่อินมากเลยนะ

น่ารัก น่ารัก นางเอกน่ารัก พระเอกน่าตื้บ


โดย: ปป (=p o o k p u i= ) วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:17:16:21 น.  

 
เรื่อง Plant Doll/ตุ๊กตามายา ที่อยู่ในกล่อง comment ของมุ๋มเนี่ย
เป็นงานของ อ. คุวาฮาระ ยูมิโกะ จ้า
คนวาดบ้านพักอลเวง (ชุซึเนะจังอ่ะ)
C21 เพิ่มพิมพ์ออกมาไม่กี่ปีนี้ มีสองเล่มอ้วนพอประมาณ น่ารักมากๆ ยังหาซื้อได้น้า ที่งานหนังสือก็น่าจะมี
อารมณ์คล้ายๆ เคานท์ดีอ่ะมุ๋ม


โดย: =p o o k p u i= วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:17:19:07 น.  

 
คุณมุ๋มคะ...ช่วยไปบ้านคุณโจหน่อยนะค๊า


โดย: จันทร์สวย วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:08:35 น.  

 
โห..จันทร์สวย มาประกาศ b คุณมุ๋มอีก โถ..ป้าแกแก่แล้วสายตาไม่ค่อยดี ไม่รู้เรื่องรู้ราวหรอก


โดย: โจเซฟิน วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:0:12:21 น.  

 
ตามมาดู ว่าพี่จันทร์ กะน้องมุ๋มส่งอะไรให้กัน เอียงคอมองตามไปด้วยโดย: yadegari วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:3:28:14 น.  

 
คุณจันทร์สวย มาส่งซิกคือเมื่อคืนเค้ามีเรื่องกันที่ห้องนี้ค่ะ https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=miss-josephins&group=2&month=01-2006&date=24&blog=1 เป็นอะไรที่สร้างความรำคาญให้เรามาก แต่ตอนนี้ไม่เป็นไรอย่าห่วงเลยค่ะ คุณจันทร์สวย แกตกใจไปหน่อยแค่นั้นเอง


โดย: โจเซฟิน วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:8:41:20 น.  

 
แวะมาทักทายวันศุกร์ค่ะ
have a nice day นะคะ


โดย: ทูน่าค่ะ วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:12:20:30 น.  

 
เข้ามาหาหนังสืออ่านจ๊ะ หนุ๊กดีนะ


โดย: erina วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:15:43:07 น.  

 
ขอบอกว่าเมื่อวานเพิ่งได้อ่านเรื่อง Heart Paradox 1เล่ม ค่ะ แนวการเขียนเป็นสไตล์อาจารย์แกจริงๆ ว่าแต่นาโอมิตอนแรกดูติ๋มๆ แต่ก็เสน่ห์แรงผิดคาดแฮะ ว่าแล้วก็อยากอ่านเล่ม 2 จัง

ปล. ก็ยังไม่เห็นป้ายร้านที่คุณมุ๋มบอกเลยค่ะ อยากรุ้เหมือนกันว่าเป็นใคร..


โดย: กวางตุ้งหวาน วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:16:15:42 น.  

 
ขอบคุณมากนะคะคุณมุ๋มที่เป็นห่วงอิชั้นและหลานๆ
แม่จันทร์หายแล้วค่ะ...ฮี่..ฮี่...
แต่พี่แจ่มป่วย
แปะมือผลัดกันสุดฤทธิ์
ดังนั้นอันนี้เฝ้าไข้ลูกไป อัพบล๊อกไปค่ะ
ตอนนี้ตีสี่ ตาก็ปิดไปข้างนึงแล้ว...รา...ตะ...ตรี...สา...วัด...ค่ะ


โดย: จันทร์สวย วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:16:16:29 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณมุ๋ม วันหยุดมีโปรแกรมไปไหนหรือเปล่าคะ
ช่วงนี้ที่นี่อากาศไม่ค่อยดีนักค่ะ ท้องฟ้าอึมครึม เมื่อวานฝนตกปรอยๆ ทั้งวัน

เรื่อง..Jarhead ไม่รู้ที่ไทยฉายหรือเปล่านะคะ หรืออาจจะฉายไปแล้วก็ได้ เพราะที่นี่หนังเข้าช้าอ่ะค่ะ

...จะว่าไป ถ้ากรุงเทพฯ แก้ไขปัญหารถติดได้ก็ดีนะคะ แต่อย่างไรเสียก็มีช่วงที่รถไม่ติดนะคะ ปีใหม่กับสงกรานต์ ถนนโล่งเลยนะ


โดย: jan_tanoshii วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:19:47:02 น.  

 
หวัดดีค่าพี่มุ๋ม

รินสอบอาทิตย์หน้าค่ะ ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะคะ

win me ก้อใช้flashได้ไม่ใช่หรอคะ

คืนนี้ฝันดีนะคะ


โดย: ameagari วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:20:39:27 น.  

 
ป้า ตื่น พอมีเรื่องแล้วแกล้งหลับนะ แหม่..


โดย: โจเซฟิน วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:21:14:11 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำอวยพรวันเกิดนะคะ พรใดประเสริฐขอให้คืนสู่ผู้ให้เช่นกันค่ะ
มาแอบอ่านการ์ตูนจ้ะ


โดย: Hachi_chan วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:23:05:13 น.  

 
คุณมุ๋มค๊า
ขอโทษทีเมื่อวานนี้มาส่งสาร เพราะตื่นตูมไปหน่อยค่ะ...555...คุณโจมาจับได้...555 ...ก็เป็นห่วงอ่ะตัวเอง

ขอบคุณค่ะที่น้ามุ๋มเป็นห่วงหลานๆนะคะ ตอนนี้พี่แจ่มป่วยค่ะ ต้องทานยาอยู่

ส่วนเมื่อเช้าน้องใจบอกว่า "แม่...น้องใจหายแล้ว"...แน่ะ...รู้อาการตัวเองตั้งแต่ยังไม่สามขวบด้วย...ดีมากลูกจ๋า ป่วยนานๆไม่ดีหรอกลูก เพราะเป็นลูกแม่ต้องแข็งแรง...

เพื่อนอิชั้นก็ชอบ ANA มากค่ะ...รักเธอเสมอ...ประมาณนั้น

ราตรีสวัสดิ์นะค๊า


โดย: จันทร์สวย วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:23:37:38 น.  

 
แวะมาสวัสดี คืนที่กำลังจะหลับ ... (จากยาแก้หวัด) ... แหะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ ...

แต่สงสัยว่าเคล็ดอ่านหนังสือวิชาการคงใช้กับเราไม่ได้ เพราะหยิบขึ้นมาทีไร นึกถึงงานที่ต้องเคลียร์อีกเป็นกระบุง พาลจะนอนไม่หลับเอาถึงเช้า ...

ตกลงคืนนั้น up' blog เสร็จก็หลับไปเลยแบบไม่ต้องห่วง ... ไม่ได้ฝัน ไม่ได้เหงา แถมตื่นสายอีกต่างหาก


โดย: แ ม ง ป อ วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:23:48:28 น.  

 

ไปเที่ยวกลับมาแล้วนะ คิดถึงกันหรือเปล่าจ๊ะ


โดย: erina วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:4:06:35 น.  

 
เอ..ลายเส้นคุ้นๆตา แต่ไม่น่าเคยอ่านครับ


โดย: นายเบียร์ วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:4:38:02 น.  

 
คราวนี้แวะมาส่งยิ้มจ้า


โดย: Bluejade วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:7:13:44 น.  

 
มาเยี่ยมยามเช้าค่ะ


โดย: อ้วนดำปื๊ดปื๊อ วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:9:38:48 น.  

 
สุขสันต์วันเสาร์ค่า


โดย: ameagari วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:10:03:58 น.  

 
แวะมาสวัสดีวันหยุดค้า

เราเองไม่ค่อยได้อ่านเท่าไหร่แต่ก็น่าสนใจดีค่ะ


โดย: Star in the Sky วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:13:14:52 น.  

 
ยังไม่ได้กลับเลยค่ะ ตอนนี้อยู่เชียงใหม่ค่ะ อยู่อีกระยะหนึ่งค่ะ จะมีเพื่อนๆชาวบล๊อคเดินทางมาคงมีการจัดสังสรรค์อีกนะค่ะ ติดตามในบล๊อคอื่นๆได้นะค่ะ


โดย: erina วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:19:39:50 น.  

 
ง่ะ ทื่ว่ามานี่มันแปลภาษาไทยแล้วเหรอคะ น่าอ่านเหมือนกัน หลายเล่มเลย อิอิ สบายดีนะค้า .... ง่ะ เรายังไม่แต่งงานจ้ะหน่อย อิอิ


โดย: คนขี้เหงาคนหนึ่ง วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:20:15:46 น.  

 
อิอิ เข้าใจผิดปายหน่อย มะว่ากันนะค้า ก็ลืมไปเลยว่าคนอินเดียแต่งกันวันวาเลนไทน์นี่นา 555 ไม่ได้นึกถึงอ่ะจ้า ... ช่วงนี้ไม่ได้อ่านการ์ตูนญี่ปุ่นเลยอ่ะ มัวแต่บ้านหนังเกาหลี แล้วอีกอย่างการ์ตูนก็แพงมากตั้ง 40 บาทแน่ะ เวลาจะซื้อแต่ละทีต้องไปเช่ามาอ่านก่อน ถ้าชอบมากๆค่อยซื้อจ้า


โดย: คนขี้เหงาคนหนึ่ง IP: 58.10.89.166 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:21:15:57 น.  

 
^^ มาแฮปปี้วาเลนไทน์พี่มุ๋มช้าไปแน่ๆเลย อิอิ

ส่งความรักจากน้องสาวให้พี่สาวนะค้า... อิอิ


โดย: MeTaBoLism วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:21:45:30 น.  

 
น้ามุ๋มช่วงนี้ยุ่งไม๊ค๊า
ช่วงนี้ท่าทางเพื่อนเราหลายคนคงจะงานหนักกันนะคะเนี่ยเห็นน้าโจ ก็ยุ่ง

ขอบคุณมากที่สุดเลยนะคะที่น้ามุ๋มเป็นห่วงหลานๆ เมื่อวานแม่จันทร์พาลูกไปตลาดแก้ไข้...ไม่ยักกะหายแหะ
เพราะตอนนี้อิชั้นหายแล้ว...ฟื้นคืนชีพแล้วค่ะคุณ..5555 (...น่ากลัวจริงๆเลยผู้หญิงคนนี้)

ขอบคุณมากนะคะคุณมุ๋มที่อัพเดทเรื่องสายการบินให้...

พักผ่อนเยอะๆนะคะ...ราตรีสวัสดิ์ค่ะ


โดย: จันทร์สวย วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:38:40 น.  

 
แฮ่ๆ ขออภัยที่เข้ามาช้าไปนิดนึง (ไม่นิดล่ะ มากเลย อา...) สุขสันต์วันวาเลนไทน์ย้อนหลังค่า

งานของอาจารย์ท่านนี้ฉํนก็เคยอ่านบ้างเหมือนกัน แต่เนื่องจากปกติอ่านแต่การ์ตูนผู้ชายเลยได้อ่านแค่บางเรื่องที่เพื่อนเอามาให้ยืมสมัยตอนมัธยม (งกว่างั้นเถอะ )เรื่องหนึ่งที่ได้อ่านก็คือ ดุเข้มสวยเปรี้ยวนั่นแหละค่ะ ตอนได้อ่านก็นึกทึ่งอ.ผู้เขียนเหมือนกันว่าช่างเขียนอะไรได้มุมมองต่างจากการ์ตูนผู้หญิงเรื่องอื่นเหลือเกิน (การ์ตูนผู้หญิงที่ฉันชอบมีน้อยมากค่ะ ตอนนั้นที่อ่านแล้วอิรสุดๆ ก็ไม่พ้น เวอร์จิ้นบลู น้ำตาไหลพรากๆ สงสารนางเอกมากเลย คุณนุ๋มเคยอ่านอะเปล่าคะ แฮ่ๆ

ท้ายสุดก็ขอบคุณที่รีวิวผลงานของอ.ท่านนี้อย่างละเอียดยิบให้เราๆ ได้อ่านและทึ่งกับอ.กันค่ะ


โดย: Lily Pixel IP: 58.9.50.26 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:1:34:35 น.  

 
อ้อ...ลืมไปอย่าง รักษาสุขภาพด้วยนะคะ แล้วก็ อย่าทำงานโหมไปจนลืมพักผ่อนนะคะ เป็นห่วงค่ะ


โดย: Lily Pixel IP: 58.9.50.26 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:2:05:20 น.  

 
แวะมาลงชื่อครับ


โดย: Bluejade วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:7:55:24 น.  

 
เคยอ่านบางเรื่องค่ะ.. ชอบจังเลย


โดย: ผีกองกอย วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:10:44:18 น.  

 
สวัสดีค่าคุณมุ๋ม วันหยุดไปเที่ยวไหนมาหรือเปล่าคะ
เมื่อคืนแจนไปดูหนังมาค่ะ เรื่อง Assault on precinct 13 นำแสดงโดย อีธาน ฮอว์คกับลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์นค่ะ (ไปดูข้อมูลโปรแกรมหนังมา ที่ไทยฉายไปแล้วตั้งแต่ 16 มิถุนายน 2548) ที่นี่ดองไว้นานมากเลยกว่าจะเข้าฉาย เฮ้อ..

..เมื่อคืนกลับถึงบ้านดึกเลยไม่ได้แวะมาทักทายเลย ส่วนเรื่องJarhead ที่คุณมุ๋มว่ายังไม่รู้จัก วันก่อนเข้าไปดูโปรแกรมหนังเรื่องนี้จะเข้าฉายที่ไทย 23 มีนาคมนี้ นำแสดงโดยหนุ่ม เจค กิลเลนฮาล ที่แสดงเรื่อง Brokeback Mountain ที่กำลังฉายที่ไทย แต่ที่นี่จะเข้าฉายประมาณมีนาคมนี่แร่ะค่ะ ...แต่ว่าแปลกนะคะ ที่ญี่ปุ่นเรื่อง Jarhead เข้าฉายก่อนไทยแฮะ แปลกจริงๆ

...ว่าแต่ไปเปิดอาหารอิสาณมา ไม่มีรูปแซ่บๆ มายั่วให้น้ำลายสอหรือคะ
แต่แค่ได้อ่านก็แอบกลืนน้ำลายตามแล้ว ทุกเมนูอร่อยทุกอย่าง ไว้คราวหน้ามีโอกาสไปเปิบด้วยกันนะคะ แต่ขอบอกไว้ก่อนนะคะ ว่าอย่าต๊กกะจาย ถ้าเห็นอาการปอบลงของแจนอ่ะ อิอิ
...ช่วงนี้อากาศไม่ค่อยดีเลยค่ะ ท้องฟ้าอึมครึมๆ แต่ดีหน่อยวันนี้ไม่ค่อยหนาวเท่าไร


โดย: jan_tanoshii วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:31:56 น.  

 
เข้าใจว่าคุณงานยุ่งเลยไม่ค่อยอยากกวน


โดย: โจเซฟิน วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:21:31:44 น.  

 
แวะไปดูมาให้แล้วนะคะ ซอยฟูจิคือซอยสุขุมวิท 33/1 เดินเข้าไปเล็กน้อยอยู่ฝั่งขวามือ ชื่อร้าน "ดีดี บุ๊ค" ขายหนังสือภาษาญี่ปุ่น แมกกาซีน และการ์ตูนมือสองจ้า (แต่ไม่รู้ราคานะ)


โดย: foneko (fonkoon ) วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:04:20 น.  

 
ขอบคุณนะคะที่อวยพรวันเกิดพี่ลิน


โดย: อ้วนดำปื๊ดปื๊อ วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:23:06:24 น.  

 
น้องมุ๋ม พี่แบมเป็นประเภทบ้าเป็นพักๆๆค่ะ

ถ้าชอบก็จะขนซื้อๆๆๆๆๆๆๆๆ

คนข้างๆๆรู้ค่ะ

ชอบอยู่ 2 ปีครึ่งที่เห็นหน่ะ พี่แบมเก็บแค่ 2 ปีครึ่งค่ะ น้องมุ๋ม

เอาไปขายก็เยอะค่ะ ขายเปิดท้ายค่ะ ไม่มีที่เก็บจริงๆๆ และเลือกตัวโปรด และราคาที่แพงๆๆไว้ค่ะ ไม่กล้าขายถูก

คิดถึงน้องมุ๋มนะคะ


โดย: yadegari วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:0:29:19 น.  

 
ขอบคุณที่เอากระเช้าน้องหมีไปเยี่ยมที่ Blog นะคะ


โดย: ที่ได้พบกับเธอ นั่นคือโชคชะตา วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:0:31:25 น.  

 
มีประโยชน์ดีเนอะ คิดถึงจังมะได้เข้า net ตั้งนาน


โดย: VSr. วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:8:21:16 น.  

 
แวะมาเยี่ยมคุณ Fruit_tea ก่อนจะแว่บไปเที่ยวซักพักนะเจ้าคะ .. กลับมาจะแวะมาเยี่ยมอีก .. รอดู blog อันต่อไปอยู่นะ ...


โดย: แ ม ง ป อ วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:0:39:17 น.  

 
อ. Mochizuki Reiko นี่ชอบมากๆเลยนะเค้าเขียนสาวๆได้ดูเปรี้ยว+เป็นเวิร์คกิ้งวูแม่นได้ทันสมัยดีจัง แนวคิดแปลกดี เรื่อง ดุ สวย เข้มฯ นี่เรื่องโปรดมากๆ Honey ก็ตามอ่านซื้อเพราะลงเรื่องนี้แหละไม่งั้น ชั้นไม่ซื้อ

เรื่องสั้นของอ.เราก็ช้อบ...ชอบ สมัยที่ สยามฯไม่มีลิขสิทธิ์เราตามงานอ.ได้มากก่าอีก มีเรื่องนึงที่นางเอกเป็นนักวาดรูป ไปวาดรูปพระเอกที่มีดวงตาเป็น อ๊อดอายส์ (ที่ตาสองข้างสีไม่เหมือนกัน) เวลาอ่านเหมือนดำดิ่งลงไปในเรื่องเลยปราสาะที่มีคนรูปงามในป่าใหญ่ หลังๆอ่านไป เอ่อ...หวะ...หวะ...วาย ท่าทางจะถูกฉโลกกะYไม่รู้ตัวจังเลย

แต่ชอบเรื่องสั้นนั้นมากเลยมันช่างเป็นฆาตกรรมที่น่าอ่านละจำไปนานจริงๆ

งานของอ.โมจิซึกินี่ ไม่รู้เป็นไรเวลาอ่านละเหมือนกลืนหายไปในเรื่องเลย คงเพราะมันดูร่วมสมัยมั้ง ละเรื่องมันก็เป็นจริงได้ เลยอิน

อยากอ่านงานอ.ใครก็ได้พิมพ์ที๊ >__< ชอบโว้ย


โดย: kisara IP: 58.8.67.74 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:44:25 น.  

 
ชอบเรโกะมากวาดสวยหาซื้ได้ที่ไหน


โดย: nini IP: 125.26.134.158 วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:16:55:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Fruit_tea
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
Screen shots or images from anime or music files which appear on this webblog are copyright their rightful owners . They do not belong to me and I have no intentions of any copyright infringements.


Google


Friends' blogs
[Add Fruit_tea's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.