WHITE LOVE
Group Blog
 
<<
เมษายน 2550
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
24 เมษายน 2550
 
All Blogs
 
Glay, Love is beautiful in Kitaeru-Sapporo

Live report

1/3/2007
ถึงโตเกียวแล้วหนาวเหมือนกัน อุณหภูมิประมาณ 8 องศา บนเครื่องนอนไม่ค่อยหลับ มีเพลง natsu oto ให้ฟังด้วย ตอนแรกว่าจะไปฮาเนดะด้วยรถไฟ แต่ไปๆ มาๆ ก็ขี้เกียจเลยไปด้วยลีมูซีน แอร์พอร์ตบัส เครื่องเลทไป 40 นาที นึกว่าแย่แล้ว แต่โชคดีที่ผ่านอิมมิเกรชั่นไว ออกมาด้านนอก 9:30 พอดี ไปถึงฮาเนดะก็เกือบ 11 โมงได้ นั่งกินข้าวกล่องแล้วก็เอากระเป๋าไปโหลด ภาระชีวิตหายไปเยอะ เครื่องขึ้นเวลา 13:00 ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงไปถึงซัปโปโร

ตอนที่ไปถึงก็ได้เห็นทันทีเลย...เห็นแล้วววว... เปล่า ไม่ได้เห็นเกลย์ เห็นหิมะอ่ะ ฮือ...ขาวโพลน...ฮื้ออออ ฮือออ อย่ากลัว~~ ตอนเหยียบแอร์พอร์ตยังไม่รู้รส แต่พอลงไปรอรถไฟ โหย ช่องฟรีซเราดีๆ นี่เอง อุณหภูมิ -1 เหอะๆ...เพื่อเกลย์ จะให้บุกน้ำลุยไฟ ฝ่าหิมะที่ไหนกุก็ทำด้ายยยย ฮ่าๆๆๆๆ โอ้ว บ้านเรือนขาวโพลน ไวท์โร้ด... น่ารักมาก... ฮือๆๆๆ...

เช็คอินโรงแรมมีเวลาเหลือ เลยไปสำรวจสถานที่จัดคอน ที่ kitaeru เป็นฮอลล์ที่สวยดี พยายามจะซื้อกู๊ดส์ แต่เข้าไม่ได้อ่ะ ต้องมีตั๋วคอน มีคนขายตั๋วดีๆ หลายที่อยู่ แต่แบบ...ตัดใจ อยากดูเต็มที่พรุ่งนี้มากกว่า เพราะเป็นคอนในอารีน่าไลฟ์แรกด้วย (ก่อนหน้านี้เคยดูแต่ expo กะฮอลล์แฟนคลับเล็กๆ) ขอเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ แต่รู้สึกคิดผิดมากที่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้แต่เนิ่นๆ เพราะอะไร เดี๋ยวอ่านไปก็รู้

2/3/2007
วันนี้จะได้ดูคอนแล้ว ตื่นมายังไม่มีไรทำ ตอนกลางวันเลยไปเตร่ๆ แถวโตคิว กะจะซื้อไรกิน แต่คิดๆ ดูแล้วซื้อคอนบินี่ประหยัดกว่า (อ่อ สมกะเป็นฮอกไกโด มีข้าวปั้นไส้โฮตาเตะมายองเนสด้วย) อากาศยังหนาวเหมือนเคย ลองใส่เสื้อบางลง พบว่ายังอุ่น แต่หนาวมือมากๆ หนาวหูกับแก้มด้วย โชคดีที่ซื้อถุงมือหนังมาด้วย ถุงมือไหมพรมเอาไม่อยู่เลยอ่ะ ส่วนหัว หมวกไหมพรมปิดหูพอไปไหว

ออกจากที่พัก 5 โมง ไปถึงราวๆ 5 ครึ่ง (ประตูเปิด 6 โมง) ที่บอกว่าน่าจะถ่ายรูปตั้งแต่เมื่อวานก็คือ ถ้ามีตั๋วอารีน่า ทางเข้าจะต่อจากสถานทีรถไฟ มุดเข้าทางใต้ดินเลย ไปโผล่อีกทีในฮอลล์ ถ้าเป็นสแตนด์จะต่อแถวข้างบน คือจะได้ออกไปข้างนอกก่อน แล้วค่อยเข้าฮอลล์ แล้วเราได้ตั๋วอารีน่า ขาเข้ามุดเข้า ขาออกมุดออก ไม่ได้ถ่ายรูปเหรี้ยไรเลยครับ สถานที่จัดคอน...เห็นแต่คนเล่นฟิตเนส เหอะๆ (มันเป็นเซนเตอร์สำหรับเล่นกีฬา) แล้วพอเข้าไปก็ถ่ายรูปไม่ได้ด้วย (ถ้าค้นเจอก็โดนยึดกล้องอีก ต้องไปเอาคืน ยุ่งยาก)

เข้าไปด้านในก็ซื้อ goods ก่อนเลย แถวยาวมาก แต่ต่อไม่นาน ไม่รู้คุณพระที่ไหนดลใจ ตอนซื้อว่าจะซื้อ แพมเฟล็ต สแตรป กระเป๋าแฮนด์แบก แล้วก็เสื้อฮิ เท่านั้น แต่พอไปถึง อ้าว ฉิบหายละ สแตรปหมด เอ๋อแดก จิ้มของมั่ว เหมือนนึกไม่ออกว่าตัวเองอยากได้ไร จิ้มแมร่งไปตั้งหลายชิ้น ดันลืมแฮนด์แบกที่อยากได้สุด แต่...โชคดีมากกกกกก เพราะถ้าซื้ออีก 2000 ตังที่ติดตัวมาในวันนั้นจะหมดตูดทันที กลับโรงแรมไม่ได้ ต้องเดินไป 4 สถานีท่ามกลางอากาศติดลบ สนุกแน่มึง =[]= ดีจริงๆ ไว้ไปแบคออร์เดอร์ทีหลัง

พอเข้าไปในฮอลล์ พบว่า...มันเล็กกว่าที่คิด ตั๋วที่คาดว่าจะเป็นฝั่งฮิ ดันเป็นฝั่งทาคุ...แต่ก็ดี ดูฝั่งฮิไปแล้วคราวก่อน บล็อคที่ริมสุดเล็กมาก แถวนึงนั่ง 4 คนอ่ะ คิดดู ระยะห่างจากเวทีคอนก็ประมาณ 20-30 เมตร ชัดเจนแจ๋วแหววดี เวทีตกแต่งด้วยสีดำทอง คือมีม่านระย้าสีทองกะลูก...ไข่มุก ห้อยๆ คอนเสิร์ตเริ่ม 19:00 พอดีเป๊ะ

Opening เป็นท้องฟ้าขาวดำ แล้วก็ถนนแบบในปก CD album มีเมือง มีนกพิราบ ภูเขาหิมะ น้ำแข็ง มาแผ่นดิน ในเมือง เหมือนกำลังโคจรรอบโลก แล้วก็มีภาพเกลย์ซ้อนบนผืนน้ำทะเล บนตึกระฟ้า แล้วก็เป็นภาพ CG ละมั้ง ก่อนจะกลายเป็นนกพิราบ 2 ตัวกระพือปีก จนกลายเป็นโลโก้ Love is beautiful

เพลงเปิดเพลงแรก Mirror เกลย์เท่ทุกคน ดูผอมๆ กันไป หน้าเทะกับฮิแอบโทรม แต่ก็เท่ โดยเฉพาะชุดฮิ แร่ดมาก หมวกดูแล้วเหมือนมีตัวสกั๊งค์นอนอยู่บนหัว กระโปรงก็เป็นพลีทเหมือนกระโปรงนักเรียน ฮ่าๆๆๆ ทาคุก็แต่งสูทกับเสื้อขาว แล้วก็มีผ้าพันคอผูกตลบแบบคอซอง จี้ยังเป็นเสื้อกั๊กแขนกุด ทาคุร้องคอรัสเพลงนี้ดีมากเลย ต่อด้วย Rock ‘n’ Roll Swindle กับ henna yume ตามมาติดๆ จิทำมือทำไม้แสดงท่าให้โยกตาม ฮิก็น่ารัก อิๆ

พอจบเพลงเทะก็ MC พูดขำๆ ว่า...ร้อนเนอะที่นี่ ทุกคนสู้เขา อดทนหน่อยนะ (ค่า ร้อนมากค่า) แล้วก็พูดถึงธีม love is beautiful ว่ามาไง (จำไม่ค่อยได้อ่ะ mc ขออภัย) จากนั้นก็มันส์กันต่อด้วย biri biri crashmen เทะกับจิทั้งวิ่งทั้งกระโดดทั้งโยก มันส์มาก แล้วก็ตามมาด้วย ikiteku tsuyosa ทาคุหันให้ดูหลังกีต้าร์ด้วย มีสติกเกอร์ติดไว้ว่า Love is beautiful yoroshiku (มั้ง...แบบว่าเห็นแวบๆ) เทะมาตรงริมเวที เท่มาก น่าร้ากกกด้วย วันนี้ทุกคนดูเต็มที่กันมาก คงเพราะไม่ต้องออมแรงแล้ว เพราะได้พักหลายวัน

ต่อจากนั้นก็เป็นเพลงช้า ขึ้นต้นด้วยการบรรเลงคีย์บอร์ด ก็คือ 100 mankai no kiss นั่นเอง ฟังในไลฟ์แล้วเพราะจังน้า พอจบก็เอาม่านกับลูกไข่มุกนั่นลง ให้เห็นแผงจอดิจิต้อล แล้วเทะก็ MC อีกครั้ง พูดทำนองว่าวันนี้รู้สึกถึงรักล้นใจเลยนะจ๊ะเบบี๋ แล้วก็พูดถึงว่าความรักที่แผดเผาใจ อะไร koi koi บลาๆ ฟังไม่ออก และแน่นอน เพลงต่อไปก็คือ Koi อ่ะสิ เพลงนี้เล่นในไลฟ์แล้วทำนองเป็นร็อคมากๆ จอดิจิต้อลและตรงกลางและด้านข้างก็ฉาย CG เป็นกุหลาบไหม้ไฟอยู่ตรงกลางดอกจนแห้งเหี่ยว กลายเป็นขนนกสีดำปลิวว่อน ร่วงหล่นกลายเป็นสะเก็ดไฟในน้ำ แล้วก็เป็นไฟประกาย กลีบดอกไม้โปรยปรายกับขนนกสีดำ ถ้าดูที่จอเล็กจะมีเทะที่กำลังร้องเพลงซ้อนกับภาพนั้นอยู่ด้วย ดูสวยมากเลย

พักแป๊บก็ขึ้นทำนองไพเราะมาก เป็นเพลง saragi no tou จอเป็นเปลวไฟลุก เชิงเทียนยักษ์บนเวทีก็มีเปลวไฟลุกขึ้นมา บนเพดานฮอลล์ฉายแสงสีเหมือนแสงลอดผ่านกระจกสีในโบสถ์ แล้วก็มีละอองกากเพชรโปรยปราย เทรุร้องเพลงนี้ได้เพราะมากกกกกกกก ใช้ลูกคอแบบที่เพลงเกลย์ไม่ค่อยได้ใช้ แบบ ชอบมากมายมหาศาล โชว์พลังเสียงจนเสียงหลงจิ๊ดนึงตอนปลายๆ เพลง แต่ยังไงก็เพราะสุดๆ ชอบอ่ะ

จากเพลงช้าก็เป็นเพลงเร็วอย่าง shitto แล้วก็ American Innovation ที่จอเป็นรูปสีแสบๆ ของปธน.อเมริกา (บุช จูเนียร์) ทหารอเมริกันที่ไปรบ เครื่องบินรบอเมริกัน กับภาพควีนอังกฤษ ประมาณแนวประชดประชันการก่อสงครามของกลุ่มประเทศพวกนี้ แล้วก็เป็นช่วงแนะนำเมมเบอร์ ไล่จากคีย์บอร์ด กลอง กีต้าร์ (ฮิ) เบส กีต้าร์ (ทาคุ) แต่พอถึงคิวตัวเอง เทะบอก on vocal…sexy boy Teru! ฮ่าๆๆๆ แล้วก็เรียกคนดูว่านี่เป็นฮอกไกโด ทุกคนเป็น dousanko อะไรก็ไม่รู้ บ้ามาก

และแล้วเทะก็โชว์ความเซ็กซี่ด้วยเพลง Lock on you มีปลดกระดุมแบบ strip ด้วยคร้าบบบ โอ้ววว เลือดกำเดากระฉูด รูดปลดไท ปลดกระดุมสองเม็ด ตามด้วยสอดมือเข้าไปลูบไล้ ทำท่าเปลื้องผ้า งานนี้คนข้างหน้าหัวเปื้อนเลือดไปตามๆ กัน จากนั้นเทะก็เอาอะคูสติกกีต้าร์ตัวใหญ่ (ใหญ่จริงๆ นะ) มาสะพาย บอกว่าในบรรดาที่จัดคอนทั้งหมด เขาชอบฮอกไกโดที่สุด แล้วก็พูดเกี่ยวกับเพลง bokutachi no shouhai ตอนที่เล่นเพลงนี้มีเนื้อขึ้นให้ด้วย พอจบเพลงเทะก็เปลี่ยนกีต้าร์เป็นสีดำ แล้วเล่นเพลง I will~ บนจอฉายภาพพ่อกับลูก แม่กับลูก แล้วก็รูปยิ้มที่เราส่งๆกันเข้าไป รวมกันกลายเป็นโลก (เพ่งไม่ออกหรอกนะว่ามีรูปใครมั่ง)

เริ่มเพลงเร็วกันอีกที ด้วย Lone wolf ไฟท่วมเวที ทั้งท่อส่งลูกไฟ ทั้งจอก็เป็นเปลวเพลิงพรึ่บพรั่บ มันส์กันอีกแล้ว ตามด้วยฮิ solo มีภาพฮิสะจูบไม้เท้า แล้วฮิก็ขึ้นไปตรงระเบียงกลางเวที โซโล่ด้วยลีลายั่วยวน ขยับหมวก เลียปาก อ๊ากกกกกกก ขอเลียรองเท้าที....ขอทีนึง นะๆ พลีส \(*O*)/ (มาโซกำเริบ) ยังงง ยังไม่หมด ยังต่อด้วยเพลงของนายท่าน World’s end เทะหมอบกราบคลานเข่า เอ๊ย ไม่ช่าย เดินเจ๋ยๆ (แฮ่) เดินไปหาฮิ ไปโอบอ้อนออเซาะ เอ๊ย โอบเฉยๆ (เหม่...จิตใจมันฝักใฝ่) เทะร้องท่อนภาษาอังกฤษชัดกว่าใน CD อีก แล้วฮิก็ย้ายมวลมายืนอยู่ริมเวที ตรงหน้าอิฉันพอดี โอ๊ะ แหม กระโปรงพลีทนี่ทำให้ฮิเหมือนสวมเครื่องแบบยูนิฟอร์ม(หญิง)แบบกอธิคเลยนิ (เทะก็สวมยูนิฟอร์มชาย)

กลัวไม่ขาดใจตาย ต่อด้วย more than love เทะก็เซ็กซี่อีกแล้ว ส่งจูบเผื่อแผ่อย่างร่ำรวยความรักมาก แค่นั้นยังไม่พอใจ ยังมี Shutter Speed no teema จี้จังเหมือนเมายาบ้าเลยคับ เป็นจี้จังคลั่ง หมุนตัวๆๆๆ กระโดดเตะๆ ทั้งวิ่งทั้งกระโดดหมุนตัวยืนบนลำโพง เมามันจนเกือบไปเตะโดนฮิแน่ะ (ฮิส่งสายตา ชิ้งงง) แล้วก็เพลง Peak hateshinaku Soul kagirinaku มียิงริ้บบิ้นสีทองด้วย ยิงมากมายมหาศาล แต่ไม่เหลือซักเส้น แฟนๆ เก็บเรียบ เค้าเก็บไม่ได้อ่ะ แงงงงงง แต่ว่าคนข้างๆ เอาของตัวเองให้มา บอกว่าเมื่อวานเขาก็มาดู เลยมีแล้วเส้นนึง (ตอนจบคอนเลยเอาหนมให้ ตอบแทน อิๆๆ แฟนเกลย์มีน้ำจาย) ปิดท้ายความมันส์ด้วย Beautiful Dreamer ก่อนจะ MC และเล่นเพลงสุดท้าย LAYLA แต่...เทะเอ๋อ อีกแล้วครับทั่น ร้อง Lay~la~…แล้วก็นิ่ง ทำหน้างุงิ หนูมาทำอาไยที่นี่ แล้วก็ Lay~la~ sou hokoreru omae ni akogareteita yo ค่อยต่อได้จนจบ แหม สมกะป็นเทะจริงๆ

จากนั้นก็รอคับ รออังกอร์ แฟนๆ เกลย์ฆ่าเวลาด้วยการละเล่นพื้นบ้าน wave อีกแล้ว เราก็นั่งพักปรบมือเข้าจังหวะมอญซ่อนผ้าไป ไม่นานเกินรอเกลย์ก็กลับออกมา เปลี่ยนชุดกันแล้ว จิเป็นเสื้อทัวร์สีดำสกรีนสีเหลือง เทะเป็นเสื้อทัวร์ดำสกรีนเงิน ทาคุเสื้อเชิ้นขาวแขนยาวพับแขน ปลดกระดุมถึงอก ส่วนฮิเปลี่ยนเสื้อด้านในแต่ยังสวมสูท กลัวไม่รู้ว่ามีเสื้อ เลยเอาสกรีนด้านหลัง เหมือนตัดเสื้อยืดตัวเองเป็นสี่เหลี่ยมมาแปะไว้ด้วยเข็มกลัด หันหลังโชว์แล้วบอกว่าจงซื้อๆๆ

เทรุก็ออกมาชื่นชมว่าการละเล่นพื้นบ้านของเรายังไม่ลืมใช่มั้ย งั้นเราก็มาเวฟกันเหอะ ทุกคนก็นั่งลงพรึ่บ อย่างพร้อมเพรียง เทะทำหน้าแบบ โอ้โห แล้วบอกว่ารู้งานจังเลยนะตะเอง เอาล่ะ สแตนด์เริ่มจากฝั่งนี้ไปถึงฝั่งฮิ แล้วค่อยเป็นอารีน่า ดูสัญญาณจากเทรุสุดหล่อนะจ๊ะเบบี๋ (พูดด้วยอารมณ์นี้จริงๆ) พอเวฟก็ไล่ไป แล้วด้านหลังสแตนด์เป็นที่สำหรับตากล้องและสต๊าฟ แต่ทุกคนก็ยังลุกขึ้นเวฟเพื่อไม่ให้ขาดตอน ทำเอาทุกคนหัวเราะกันใหญ่ พอเวฟไปหน้าไปหลังเสร็จเทะก็ชมว่าเก่งมาก จะบอกให้ว่าฮอกไกโดเนี่ยเก่งที่สุดเลยนะจ๊ะ (จ้ะๆ เอาใจเข้าไป)

เพลงแรกในช่วงอังกอร์คือ Happy Swing เพิ่งเห็นว่าเอวเทะเหน็บผ้าขนหนูทัวร์ผืนเล็กไว้ที่ก้นด้านขวาด้วย เป็นหางยาวเชียะ ส่วนฮิดูสวยขึ้นเหมือนไปเติมเมคอัพเลยอ่ะ ฮ่าๆๆๆๆ ต่อด้วยเพลงใหม่ kodou เป็นเพลงช้า เพราะมากเลย ไม่น่าเชื่อว่าประกอบหนังตลก (ฮ่าๆๆ) ต่อจากนั้นเทะกับฮิก็มาหันหน้าชนกันเล่นเพลง Think about my daughter

จากนั้นต่อด้วยโทชิ solo นานมากๆๆๆๆ แก่แล้วยังมีไฟอยู่ ตีกลองอย่างมันส์ ไม้เรืองแสงด้วย โซโล่นานราวๆ 5 นาทีได้ แล้วมันส์ต่อด้วย kanojo no modern และเพลงสุดท้าย หึๆๆ เห็นทาคุไปยืนระเบียงกลางเวที สาดแสงสีแดงก็รู้แล้วววว ว่าต้องเป็น Acid head เทะวิ่งมาฝั่งเราพร้อมขาตั้งไมค์ ร้องแบบมันส์สุดๆ ไปเลย แล้วยังส่งจูบ 3 รอบ ดูดนิ้วกลางโชว์อีก อ๊ากกกกกกกกก ขอเลือดดด

ปกติแล้ว ไอ้เรามักจะกรี๊ดตอนเทะโอบฮิร้องคอรัสในเพลงนี้ แต่ขอโทษครับ อุตส่าห์กลั้นเสียงกรี๊ดไว้ แต่พอจบเพลงเด่ะ เกลย์ก็เดินโบกมือ อำลา แจกปิ๊ก เกลย์จัมป์ (เทะขว้างขวดน้ำมาตกใกล้มากๆๆๆ แบบห่างไปประมาณ 5 เมตรเองอ่ะ เยื้องซ้ายหลัง แบบกรี๊ดเลย) พอจะเข้าหลังเวที ฮิก็ยิ้มหวาน เดินขึ้นระเบียงกลาง ถอดหมวก ขยี้ผม โปรยเสน่ห์ แล้วก็เอาหมวกไป...เอาไป...เอาไปปปปป....สวมให้เทะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด นากิบรรลุจุดสุดยอดทางความคิดโดยพลัน กายละเอียดโบกโบยบิน อ๊ากกกกกกก ที่ตูฝ่าหิมะมาดูถึงนี่โคดคุ้มก็ตอนนี้ล่ะว้าาาาาาาาา กรี๊ดดดดดดดดดดด!!!! แฮ่กๆ..แฮ่ก ซู้ดดด ซื้ดน้ำลายเหมือนคนอัพยา แผล่บๆ ขออี๊ก แต่ไม่มีแล้วครับ เทะโบกมือยิ้มมมม (ใส่หมวกฮิแล้วน่ารักแฮะ) ซักพักฮิก็เอาหมวกกลับมาสวมเองแล้วเข้าเวทีไป มีทาคุโค้งปิดท้าย จอขึ้น Ending ประกอบเพลง Mirror ก็เป็นอันจบรีพอร์ตเท่านี้ล่ะจ้า ไว้มาต่อด้วยฮาโกดาเตะ รีพอร์ต เยี่ยมบ้านเกิดเกลย์ ขอเวลาพิมพ์ก่อนแล้วค่อยว่ากาน

Set list

1.MIRROR
2.ROCK'N'ROLL SWINDLE
3.変な夢~THOUSAND DREAMS~
4.ビリビリクラッシュメン
5.生きてく強さ
6.100万回のKISS
7.恋
8.サラギの灯
9.嫉妬
10.AMERICAN INNOVATION
11.Lock on you
12.僕達の勝敗
13.I Will ~
14.LONE WOLF
15.WORLD'S END
16.More than Love
17.SHUTTER SPEEDSのテーマ
18.ピーク果てしなくソウル限りなく
19.BEAUTIFUL DREAMER
20.LAYLA
Encore
1.HAPPY SWING
2.鼓動
3.THINK ABOUT MY DAUGHTER
4.彼女の“Modern・・・”
5.ACID HEAD


Create Date : 24 เมษายน 2550
Last Update : 24 เมษายน 2550 21:51:39 น. 5 comments
Counter : 611 Pageviews.

 
ชอบเก็บ ribbon ใน concert เหมือนกันเลย กี่ปีๆ GLAY ก็ไม่ทำให้ผิดหวังซักที


โดย: MOMO วันที่: 24 เมษายน 2550 เวลา:22:22:10 น.  

 
รัก GLAY มากๆเหมือนกันเลย แต่ว่าเราห่างหายจากวงการไปเยอะเพราะดันมาอยู่เกาหลี ทำไมไม่ได้ไปอยู่ญี่ปุ่นน๊า


โดย: TaMaChAN IP: 210.223.90.157 วันที่: 17 มิถุนายน 2550 เวลา:10:52:53 น.  

 
เสียดายไม่มีรูปฉากถอดหมวก หุ ๆ อยากเห็นจังเลย~


โดย: ppm IP: 124.121.171.107 วันที่: 21 มิถุนายน 2550 เวลา:18:44:01 น.  

 
สวัสดีค่ะ
watashi wa GLAY mo daisuki ne
sekai ni ichiban aishiteru


โดย: Lucifer IP: 222.123.11.137 วันที่: 24 กรกฎาคม 2550 เวลา:20:30:24 น.  

 
เพิ่งรู้จัก blog นี้ เพิ่งได้เข้ามาอ่าน

กรี๊ด........ ดีใจค่ะreport ได้สนุกมาก ๆ เห็นภาพเลยค่ะ

อยากไปดู live มั่งจัง ได้แต่ดู DVD แล้วก็กรี๊ดเป็นบ้าอยู่คนเดียว วันหลังไม่มีเพื่อนชวนได้นะคะ อยากไปจัด


โดย: arata IP: 203.113.50.10 วันที่: 9 กันยายน 2550 เวลา:16:03:34 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

F1ying H@ck3r
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Glay ga daisuki! Hisashi ga tottemo daisuki!
WHITE LOVE
Friends' blogs
[Add F1ying H@ck3r's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.