space
space
space
<<
มิถุนายน 2559
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
space
space
9 มิถุนายน 2559
space
space
space

สถานปูนขัดมัน แก้ไขเติมด้วยไม้ในสวนชนบท


(รีวิว) เคหสถานปูนขัดมัน แก้ไขเติมด้วยไม้ในสวนชนบท


คอนโดใหม่ ค่าถูก

เรียกได้ว่าคอนโด ทำเลสวย เป็นทางร้อนแรงในกลุ่ม บ้านไอเดีย ไปทั้งอาทิตย์เลยทีเดียว กับบ้านของคุณพร้อม ที่ได้ถ่ายภาพรีวิวมาให้ได้ชมกัน เพราะว่าบ้างที่สร้างขึ้นมาด้วยโจทย์ความต้องการให้สอดคล้องกับความเป็นส่วนตัว

ซึ่งคุณพรึบเป็นคน จังหวัดพัทลุง แต่ต้องขนมาระยองเพราะว่าหน้าที่การงาน จึงได้ตั้งโจทย์ไว้ว่า ต้องการบ้านที่มีบรรยากาศเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งออกห่างจากตัวเมืองไปสักหน่อย

เพียงแต่ว่า ไม่ห่างจากที่ทำงานมากนัก ดังนั้นทำเลที่คุณพร้อมสนใจ จึงเป็นย่านชนบท พร้อมกับก็ศักยตอบโจทย์บรรยากาศที่น่าพักผ่อนได้ดี


ขอบคุณเจ้าของบ้าน : คุณพร้อม ด้วงไข่
ที่มาบทความเพราะ : บ้านไอเดีย


เพราะการออกแบบบ้านนี้ จะมุ่งเน้นการสร้างสรรค์บรรยากาศให้น่าอยู่ พร้อมด้วยเป็นสถานที่พักผ่อน ซึ่งดุจดั่งรีสอร์ทส่วนตัวอาจเข้าพักได้ตลอดทั้งปี มีวัสดุการตกแต่ง มุ่งเน้นการใช้วัสดุจากธรรมชาติ


พร้อมด้วยแม้ว่าจะไม่ได้จบด้านสถาปัตยกรรม แต่ว่าการออกแบบไม่น้อยหน้าไปกว่าฝีมือในระดับสถาปนิกเลย ส่วนผนังบ้านเน้นโทนดิบ ปูนขัดมันเงางาม ประดับด้วยวัสดุไม้ ทั้งยังช่วยให้บ้านดูอ่อนโยน พร้อมทั้งยังเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น


เพราะภายในพื้นที่เดียวกันมีที่ดินรวม 300 ตารางวา ด้วยกันสร้างเป็นบ้านสองหลัง เพราะหลังใหญ่ขนาดพื้นที่ใช้สอย 270 ตารางเมตร ทั้งยังใช้เพื่ออยู่อาศัยในชีวิตประจำวัน พร้อมทั้งหลังเล็ก


ส่วนนี้ใช้ด้วยว่าเป็นโฮมออฟฟิศของภรรยา พร้อมกับยังเป็นเรือนรับรองพอมีแขกมาเยี่ยมเยียน มีพื้นที่ใช้สอยภายในหมาย 90 ตารางเมตร กับถ้าหากรวมที่จอดรถ คาดว่า 130 ตารางเมตรเพราะการตกแต่งภายใน นั้นยังคงเน้นการขัดมันให้แลดูเป็นธรรมชาติ โดยหลายท่านอาจสงสัยว่าทำไมผนังขัดมันบ้านคุณพร้อมถึงได้เงางาม

มันก็เป็นก็เพราะว่าได้ทะลุการเคเลื่องบเงาอีกชั้นภายหลังขัดเงาเสร็จครับ ในส่วนของตกแต่งเลือเลื่องกในสไตล์ที่ตนชื่นชอบล้วนๆ

จักออกแนวคันทรี่เล็กน้อย ส่วนงบประมาณในการสร้างรวมซื้อขายบ้านน่าอยู่หลังใหญ่ เกือบ 2 ล้านบาท พร้อมกับหลังเล็ก เกือบๆ 1 ล้านบาทครับ ซึ่งทั้งหมดนี้กำกับงานด้วยตนเองครับรูปบ้านหลังเล็ก ที่ใช้เพราะว่าเรือนรับรอง กับใช้เพื่อเป็นโฮมออฟฟิศพร้อมทั้งด้วยเหตุว่าภาพมุมสวนสวยๆ ที่คุณพร้อมได้บรรจงตกแต่งมาเรื่อยๆ นั้นมีภาพบานตะไทพอสมควรดูเพิ่มเติมได้ที่ //home.theparentingexpo.com/


Create Date : 09 มิถุนายน 2559
Last Update : 9 มิถุนายน 2559 14:16:34 น. 0 comments
Counter : 4770 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2356883
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]
ติดตามชม โครงการคอนโด บทความเกี่ยวกับการจัดคอนโดมิเนียม คอนโดใหม่ ได้เลยที่ http://renovatecondos.blogspot.com/
http://goo.gl/gizDcQ

space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2356883's blog to your web]
space
space
space
space
space