space
space
space
<<
เมษายน 2559
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
space
space
29 เมษายน 2559
space
space
space

รวม 7 จุด ฮวงจุ้ย เลวร้ายในบ้าน ที่ทำให้ชีวิตพัง


รวม 7 จุด ฮวงจุ้ย เลวร้ายในบ้าน ที่ทำให้ชีวิตพังก่อนอื่นต้องขอแจ้งให้ทราบก่อนเลยว่า เรื่องฮวงจุ้ยนั้น เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ท่านผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ถ้าใครก็ตามที่กำลัง มองหาซื้อไม่ก็คิดที่จักปลูกขายบ้านราคาไม่แพง พร้อมทั้งยังรวมไปถึงมีความเชื่อเกี่ยวกับในเรื่องของ ฮวงจุ้ยบ้าน ต้องมาฟังทางนี้ก่อนเลย

ถ้าต่างว่าว่าเราพลาด ไม่ใช่หรือ จัดวางฮวงจุ้ยในบ้านผิดที่ผิดทาง มันก็จักส่งผลกระทบกับบ้าน เหรอ ดูทาวน์เฮ้าสร้างใหม่ ปี 2559 ของเรา ดังนั้นมาดูกันเลยว่า 7 จุดถัดจากนี้ มีอะไรบ้างเพื่เป็นแนวทางในการป้องกันและทำให้เกิดความสบายใจด้วยว่าผู้อยู่อาศัยมากขึ้นด้วยจุดที่ 1. ตรงประตูหน้าบ้านไปตรงกับประตูหลังบ้าน ถ้าหากประตูหน้าบ้านพร้อมด้วยหลังบ้านตรงกัน มันจะทำให้พลัง ซึ่งเป็นพลังดีๆ จะไหลเข้ากับไหลออกอย่างรวดเร็ว หรือต่างว่าตามคำที่ผู้เถ้าผู้แก่ว่าก็คือ จักเก็บเงินไม่อยู่ เก็บได้เท่าไหร่ก็ไหลออกไปหมด ดังนั้น จึงควรหลีกเลี่ยงไม่ให้ประตูหน้าบ้านกับหลังบ้านตรงกัน


จุดที่ 2. ส่วนบันไดหันหน้าตรงกับประตูหลักของบ้าน ตรงจุดนี้ เราก็จะถือว่าเป็นปากของพลังชี่ ดังนั้นทันทีที่ภายในบ้านมีการดูดซับพลังชี่อยู่ภายในบ้านอยู่แล้ว จุดบันไดดัน ก็ตั้งตรงกับประตูหลักในบ้านอีก มันจักทำให้พลังชี่นั้นไหลออกไปอย่างรวดเร็ว พร้อมกับทำให้พื้นที่นั้นขาดพลังในการบำรุงดูแล

จุดที่ 3. ห้องน้ำหันหน้าตรงกับประตู ต่างว่าส่วนของห้องน้ำนั้นตรงกับประตู ก็จะทำให้พลังงานดีๆ จักไหลออกทางห้องน้ำ เพราะว่าเหลือกระฉ่อนไว้แต่พลังงานที่ไม่ดี เหรอเหระบือพลังงานดีๆ น้อยมาก

จุดที่ 4. มีบันไดตั้งอยู่กลางบ้าน การที่มีบันไดตั้งอยู่กลางบ้านนั้นเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมนัก ดังนั้นคุณจะต้องบาลานซ์พลังงานที่เกิดขึ้นให้ดี ซึ่งคุณควรจักเอาใจใส่ พร้อมกับก็ปรับแก้ ส่วนฮวงจุ้ยบันไดไว้บ้าง

จุดที่ 5. การสร้างห้องน้ำตั้งอยู่กลางบ้าน จุดนี้เป็นสิ่งที่ไม่ดี เพราะว่าว่าจุดกึ่งกลางบ้านเป็นหัวใจสำคัญของบ้าน เพราะว่าจักเรียกได้ว่า เป็นจุด หยินหยาง ดังนั้นในจุดนี้จึงจะต้องเปิดไฟ พร้อมกับทำให้เป็นพื้นที่เปิดโล่งเพื่อให้เป็นพื้นที่ๆ สวยงาม

จุดที่ 6. ห้องนอนอยู่เหนือกว่าโรงจอดรถ จุดนี้ตามหลักทั่วไปแล้ว ห้องนอนไม่ควรอยู่เหนือโรงจอดรดด้วยเหตุผล 2 ประการ คือ

  • อย่างที่ 1 ตรงโรงจอดรถ จะเป็นสถานที่ๆ มีจุดพลังงานไหลลื่นตลอดเวลาเพราะมันมีการเข้า พร้อมกับ ออก มันจักตรงกันข้ามกับห้องนอน ดังนั้นแม้ห้องนอนอยู่เหนือโรงจอดรถมันจักทำให้พลังงานลื่นไหลมากจนส่งผลให้นอนไม่หลับ พร้อมด้วยไม่รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย 
  • อย่างที่ 2 ตรงห้องนอนอยู่บนโรงรถ จะไม่ค่อยมั่นคง อาจแก้โดยหาสิ่งของหนักๆ มาวางเท่าที่สถานที่อำนวย เช่น หินประดับ  กระถางต้นไม้ มาตั้งในบริเวณโรงรถใต้ห้องนอนเพื่อให้เกิดความหนักแน่น  เพราะว่าห้องนอนควรสงบนิ่งสบาย 

จุดที่ 7. ส่วนของโถงทางเดินแคบด้วยกันยาวเกินไป นั้นเป็นสิ่งที่ไม่ดีอยู่แล้ว ยิ่งถ้าไม่ได้รับการดูแลพร้อมกับแก้ไขอย่างถูกต้อง เพราะว่าว่าเหตุผลที่ฮวงจุ้ยโถงทางเดินไม่ดีเป็นเพราะว่ามันเป็นตำแหน่งที่เป็นการวิ่งผสมผสานกันระหว่างพลัง Sha พร้อมกับพลัง Chi

ที่มาของข้อมูลเพราะว่า: //home.sanook.com/8617/


Create Date : 29 เมษายน 2559
Last Update : 29 เมษายน 2559 15:27:59 น. 0 comments
Counter : 1006 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 2356883
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]
ติดตามชม โครงการคอนโด บทความเกี่ยวกับการจัดคอนโดมิเนียม คอนโดใหม่ ได้เลยที่ http://renovatecondos.blogspot.com/
http://goo.gl/gizDcQ

space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2356883's blog to your web]
space
space
space
space
space