Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2551
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
242526272829 
 
22 กุมภาพันธ์ 2551
 
All Blogs
 

TAG 70 ข้อ (จากน้อง sarabee)

1. วันนี้วันที่เท่าไหร่ ??
Ans : 22 ก.พ. 2551

2. กี่โมงแล้ว ??
Ans : 11.11 น.

3. ชื่อเล่น ??
Ans : ชาย

4. ตอนนี้ใช้โทรศัพท์ยี่ห้ออะไรอยู่ ??
Ans : Nokia

5. รุ่นอะไรเหรอ ??
Ans : รุ่น 6681

6. เสียงเรียกเข้าที่ใช้ตอนนี้ล่ะ ??
Ans : Beep

7. เพลงที่อยากให้เป็นเสียงเรียกเข้ามากที่สุด ??
Ans : ไม่อยากคับ

8. เพลงใหม่ที่สุดเท่าที่ฟังตอนนี้ ??
Ans : เพลงที่คุณ ณรงค์วิทย์ แต่งให้ดีเจ นภาพรในวันแต่งงาน เมื่อเช้าคลื่นกรีนเวฟ

9. เล่นเครื่องดนตรีอะไรเป็นมั่ง ??
Ans : ไม่เป็นเลย

10. คิดว่าตัวเองเล่นเก่งไหม ??
Ans : ไม่เก่ง

11. ดารานักร้องที่คิดว่า look ดีที่สุดในสายตาคุณ ??
Ans : เชียร์ ทิฆัมพร

12. สไตล์การแต่งตัวของคุณ ??
Ans : เสื้อยืดกางเกง

13. ถ้าไม่มีของสิ่งนี้แล้วจะไม่ยอมออกจากบ้านไปไหนเลย ??
Ans : เสื้อผ้า

14. ในกระเป๋าตังค์ใส่อะไรไว้บ้าง ??
Ans : เงิน+บัตรสาระพัด

15. คำพูดที่ติดปากที่สุด ??
Ans : อ่อ

16. ปีใหม่ที่ผ่านมาไปเที่ยวไหนมา ??
Ans : แม่ฮ่องสอน

17. อาหารที่กินได้ไม่มีวันเบื่อ ??
Ans : ไข่เจียว

18. เกมที่คิดว่าตัวเองถนัดที่สุด ??
Ans : ไม่มี

19. เกมที่เล่นประจำตอนนี้ ??
Ans :ไม่มี

20. เพื่อนที่สนิทที่สุดคือ ??
Ans : โน่ง จู้ เอก

21. อยากบอกอะไรกับเค้า ??
Ans : ดูแลตัวเองดีๆ

22. เป้าหมายตอนนี้ ??
Ans : ไม่มี

23. ขับรถเป็นไหม ??
Ans : ไม่เป็น

24. แล้วตอนนี้มีรถขับอยู่หรือป่าว ??
Ans : ไม่มี

25. รถยนต์ที่อยากเป็นเจ้าของที่สุด ??
Ans : ไม่อยาก

26. เครื่องดื่มที่โปรดปรานเป็นอันดับแรก ??
Ans : น้ำเปล่า

27. สูบบุหรี่ไหมอ่ะ ??
Ans : สูบบ้าง เวลาอยากๆ

28. ร้านตัดผมร้านประจำ ??
Ans : ไม่มี

29. ร้านอาหารที่ทานประจำ ??
Ans :ร้านปากซอยที่ทำงาน

30. เวลาอยู่ที่โรงเรียนมหาลัยหรือที่ทำงานว่างๆจะทำอะไร ??
Ans : เล่นเน็ต

31. เวปไซต์ ที่ต้องเข้าเวลาเล่นอินเตอร์เนต ??
Ans : bloggang

32. แอบปลื้มใครอยู่หรือป่าว ??
Ans : ไม่มี

33. ทำไมถึงปลื้มเขาล่ะ ??
Ans : ไม่รู้

34. เคยหาเพื่อนทางจดหมายหรือป่าว ??
Ans : เคยตอนมัธยม อาจารย์ให้การบ้าน

35. แล้วเคยหาเพื่อนทางอินเตอร์เนต ??
Ans : เคย บ่อยมากๆ


36. ถ้าสามารถขอของวิเศษจากโดเรม่อนได้อย่างนึงจะขออะไร ??
Ans : อะไรก็ได้ขอสักอย่าง

37. การ์ตูนเรื่องที่ติดอยู่ตอนนี้ ??
Ans : ไม่ติด

38. ชอบทานก๊วยเตี๋ยวเส้นอะไร ??
Ans : เส้นใหญ่

39. ห้องนอนติดโพสเตอร์ของดาราบ้างหรือป่าว ??
Ans : โบ สุนิตา

40. หนังเรื่องที่ดูเรื่องล่าสุด ??
Ans : รักแห่งสยาม

41. แล้วหนังสนุกไหม ??
Ans : ก็ดีนะ คำคมเยอะดี

42. อยากเรียนต่อด้านไหน ??
Ans : จิตวิทยา

43. แล้วอยากเรียนต่อที่ไหนล่ะ ??
Ans : ที่ไหนก็ได้

44. เรื่องที่รู้สึกแย่ตอนนี้ ??
Ans : คนที่หายๆไปจากชีวิต

45. เวลาไปเรียนหรือไปทำงานไปยังไงอ่ะ ??
Ans : รถเมล์

46. ปกติแล้วใช้น้ำหอมอะไรอยู่ ??
Ans : ไม่ใช้

47. แล้วเรื่องความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างอ่ะ ??
Ans : ไม่มี

48. ภาษาที่อยากพูดได้มากที่สุด ??
Ans : ญี่ปุ่น

49. คิดยังไงกับนิยามรัก ??
Ans : รัก คือความเข้าใจและไปกันได้ในทุกเรื่อง

50. ตอนอาบน้ำร้องเพลงด้วยหรือป่าว ??
Ans : บ้างบางครั้ง

51. คิดว่าการแต่งงานขึ้นอยู่กับอะไร ??
Ans : ความพร้อม สองฝ่าย

52. บอกรักครั้งสุดท้ายกับใครเมื่อไหร่ ??
Ans : นานแย้ว 14 ก.พ. 49

53. แฟนนอกใจจะทำยังไง ??
Ans : คุยกัน

54. ถ้าคุณเป็นนกจะบินไปไหน ??
Ans : ทั่วโลก

55. ถ้าโลกเป็นแผ่นสี่เหลี่ยมอยากอยู่ส่วนไหนของโลก ??
Ans : ที่ไหนก็ได้

56. เบอร์มือถือลงท้ายด้วยเลขอะไร ??
Ans : 2

57. ชอบวิชาอะไร ??
Ans : สังคมศึกษา

58. หาก ขา ไม่ใช่อวัยวะที่คุณเดิน คุณคิดว่าจะใช้อะไรเดินแทนขา ??
Ans : แขน

59. คนรักที่คบตอนนี้เป็นอย่างไร ??
Ans : ไม่มี

60. วันนี้กินอะไรไปแล้วบ้าง ??
Ans : ข้าวราดผัดผัก

61. เพื่อน อกหัก จะปลอบใจว่ายังไง ??
Ans : แล้วมันจะผ่านไป

62. ถ้าลมพัดสิ่งหนึ่งออกไปจากชีวิตคุณได้ จะให้พัดอะไรไป ??
Ans : ความอ่อนไหว+ใจง่าย

63. ถ้าเพื่อนแย่งแฟนคุณไปทำไง ??
Ans : คุยกัน

64. หนังสือที่ชอบอ่านคือหนังสืออะไร ??
Ans : ทุกประเภท ตอนนี้บ้าอ่านประวัติศาสตร์ท้องถื่น

65. ถ้าคุณทำผิดคุณจะขอโทษด้วยคำพูดแบบไหน ??
Ans : ขอโทษ

66. ขอเนื้อเพลงที่คุณชอบที่สุด ??
Ans : เสาะมันไปทุกแดนทุกแผ่นดิน ก้มดูดินดูฟ้าตามใจ
เพื่อนเราคือสายลมที่แกว่งไกว กอดคอไปทุกแห่งทุกหนทาง

หนึ่งดวงใจฉันมีฉันยังคงอยู่ ติดตัวไปไม่หายกลางทาง
อาจจะเคยร้อนรุมและเปราะปาง แต่เรื่องราวนั้นห่างเลือนหายไป

อาจจะมีเหงาใจแม้ชั่วยาม แต่ไม่เคยพร่ำเพ้อใดใด
หากจะมองฟ้างามแค่สุขใจ แต่ไม่เคยฝันใฝ่ให้ถึงดาว

เพียงลำพังเรานี้พอใจ ไม่เคยคิดร้ายใครก่อน
ใครมาดีเราก็ดีไป หากมาร้ายร้ายคืนไปเช่นกัน
(หากใครดี ฉันยอมพลีให้หมดใจ)

หลับได้เพียงครึ่งคืนก็ตื่นพอ ต่อเรื่องราวพรุ่งนี้เป็นไร
โลกยังคงให้เราค้นต่อไป ด้วยดวงใจยิ่งใหญ่กับสายลม

ใจพเนจร - - พงษ์พัฒน์

67. อยากไปเที่ยวที่ไหนตอนนี้ ??
Ans : ทะเล

68. อยากจะบอกอะไรกะคนที่คุณจะส่งแทคไปให้ ??
Ans. ไม่มี


69. ส่งให้เพื่อน 5 คนมีใครบ้าง ??
Ans : ไม่ส่ง

70. เขาแต่ละคนเป็นแรงบันดาลใจให้คุณในเรื่องไหนบ้างถึงส่งให้เขาอ่ะ.....?
Ans : ไม่มี




 

Create Date : 22 กุมภาพันธ์ 2551
2 comments
Last Update : 22 กุมภาพันธ์ 2551 11:27:59 น.
Counter : 731 Pageviews.

 

จ๊ะเอ่พี่ชาย..

คุณครูมาตรวจการบ้านจ้า..

เอ?.. ว่าแต่ว่าความอ่อนไหว ใจง่ายเนี่ย..
พัดจากพี่ชายมาเป็นหนูรึเปล่าเนี่ย..
พักนี้หนูเป็นบ่อย ๆ

 

โดย: sarabee 22 กุมภาพันธ์ 2551 12:19:57 น.  

 

เห่อๆๆ 55555

 

โดย: ดีค่ะ IP: 118.174.70.195 26 มิถุนายน 2553 12:41:16 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


ชรันจ์
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]





อาจจะมีเหงาใจ แม้ชั่วยาม แต่ไม่เคยพร้ำเพ้อใดใด
หากจะมองฟ้างามแค่สุขใจ แต่ไม่เคยฝันใฝ่ให้ถึงดาว

เพียงลำพัง เรานี้พอใจ ไม่เคยคิดร้ายใครก่อน
ใครมาดีเราก็ดีไป หากมาร้ายร้ายคืนไปเช่นกัน
(หากใครดีฉันยอมพลีให้หมดใจ)








New Comments
Friends' blogs
[Add ชรันจ์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.