"ทรัพย์เครื่องปลื้มใจอย่างใดอย่างหนึ่งในโลกนี้หรือในโลกอื่น หรือรัตนะใดอันประณีตในสวรรค์ ทรัพย์และรัตนะนั้นเสมอด้วยพระตถาคตย่อมไม่มี พระพุทธเจ้าแม้นี้เป็นรัตนะอันประณีต ด้วยการกล่าวคำจริงนี้ ขอความสวัสดีจงมี....." "พระไตรปิฏก เป็นตาที่วิเศษยิ่ง, เป็นหูที่วิเศษยิ่ง, เป็นจมูกที่วิเศษยิ่ง, เป็นลิ้นที่วิเศษยิ่ง, เป็นกายที่วิเศษยิ่ง, เป็นใจที่วิเศษยิ่ง, เป็นครู-อาจารย์ที่วิเศษยิ่ง, เป็นพ่อ-แม่ที่วิเศษยิ่ง, เป็นมิตรและเข็มทิศที่วิเศษยิ่ง, เป็นแผนที่และป้ายบอกทางที่วิเศษยิ่ง, เป็นแสงสว่างส่องทางสู่นิพพานที่วิเศษยิ่ง"จากวัดสามแยก
Group Blog
 
 
เมษายน 2557
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
13 เมษายน 2557
 
All Blogs
 

"สอนข้อปฏิบัติของสามี-ภริยา ที่ถูกต้อง" และมาลาทุกคนเพื่อที่จะปิดบล็อก

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอาธรรมะเรื่อง "สอนข้อปฏิบัติของสามี-ภริยา ที่ถูกต้อง " มาฝาก หลวงปู่ท่านสอนผู้ที่แต่งงานแล้ว หรือโสด อีกทั้งเพศที่3 เช่นใช้สามีก็ไม่ได้ ฯลฯ หลวงปู่ไปดูที่นรกมาจึงนำมาบอกให้ทุกคนได้ปฏิบัติข้อวัตให้ถูก ส่วนตัวเจ้าของบล็อกได้ทำการแก้ไขแล้วและยอมเป็นบาทบริจาริกา(ทาสรับใช้ให้สามี)อยู่ค่ะ และมาลาทุกคนเพื่อที่จะปิดบล็อก
ขอถอนคำพูดจากที่จะปิดบล็อกสิ้นเดือนนี้ขอเลื่อนการปิดบล็อกจนกว่าการก้อปปี้ไปบล็อกใหม่เสร็จสมบูรณ์ค่ะ  สาเหตุที่ปิดตามลิงค์นี้ค่ะ  //www.bloggang.com/mainblog.php?id=budratsa

โชคดีค่ะทุกๆคน
หากใครสนใจคำสอนของพระพุทธเจ้าที่ถูกต้อง ที่่หลวงปู่เกษม อาจิณณสีโล และพระสงฆ์วัดสามแยกนำมาเปิดเผยให้ประชาชนได้รับรู้พระไตรปิฏกที่เอาออกมาลงก็เป็นฉบับมหามกุฏราชวิทยาลัยซึ่งมีอยู่ทุกวัดในประเทศไทยค่ะ และศึกษาได้ที่เวบวัดป่าสามแยก

วัดป่าสามแยก ศึกษาพระธรรมวินัย เบิกบุญ โอนบุญ อกหัก โดนของ ธรรมะ ธรรมทาน คลายเครียด เจริญรุ่งเรือง //www.samyaek.com/index.php
 

Create Date : 13 เมษายน 2557
1 comments
Last Update : 27 เมษายน 2557 15:51:34 น.
Counter : 1077 Pageviews.

 

ช่วงสงกรานต์มีเทศน์ถ่ายทอดไปทั่วโลก และ ทุกๆวันเสาร์ เวลาประเทศไทย 20:00 น.โดยประมาณ มีการถ่ายทอดสดไปทั่วโลก เทศน์โดยหลวงปู่เกษม อาจิณณสีโล จากสำนักสงฆ์ป่าสามแยก

ดูได้ที่
=>//www.samyaek.com

=> หรือ สามารถดูทางช่องสำรอง: //live.samyaek.com/

=> หรือ สำหรับผู้ที่อยู่ต่างประเทศ //new.livestream.com/samyaek/samyaek

=> หรือ
//www.login.in.th/flashstreaming/flash_url/watsamyaek/425/350.html

 

โดย: Budratsa 13 เมษายน 2557 15:39:59 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Budratsa
Location :
พิจิตร Switzerland

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 11 คน [?]
สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับทุกๆคนค่ะ
"ดูก่อนอานนท์ บางทีพวกเธอจะพึงมีความคิดอย่างนี้ว่า ปาพจน์ (พุทธพจน์) มีพระศาสดาล่วงแล้ว พระศาสดาของพวกเราไม่มี ข้อนี้พวกเธอไม่พึงเห็นอย่างนั้น ธรรมก็ดี วินัยก็ดีอันใดอันเราแสดงแล้ว ได้บัญญัติไว้แล้วแก่พวกเธอ ธรรมและวินัยอันนั้น จักเป็นศาสดาแห่งพวกเธอ โดยกาลล่วงไปแห่งเรา" เล่มที่ ๑๓ : พระสุตตันตปิฎก ทีฆนิกาย มหาวรรค เล่ม ๒ ภาค ๑ หน้าที่ ๓๒๐
Friends' blogs
[Add Budratsa's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.