Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2559
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
25 สิงหาคม 2559
 
All Blogs
 
รีวิว COCORO HANAKO สเปรย์ลดเลือนรอยแตกลายสำหรับคุณแม่และสาวๆที่มีปัญหากังวลใจ

โบว์เชื่อว่าสาวๆหลายคนเมื่อแต่งงานและเริ่มตั้งครรภ์แล้วก็จะเริ่มกังวลเกี่ยวกับการแตกลายของหน้าท้องระหว่างการตั้งครรภ์ ซึ่งโบว์เองก็กังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ  ดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วนลดเลือนริ้วรอยแตกลายจึงเป็นตัวช่วยที่สาวๆมองหากันใช่มั๊ยคะ วันนี้โบว์มีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยบรรเทาปัญหานี้แล้วค่ะ

COCORO HANAKOเป็นผลิตภัณฑ์สัญชาติญี่ปุ่นที่เล็งเห็นถึงปัญหาสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบโจทย์ปัญหาของๆคุณแม่ยังสาวเหล่านี้จ้า ซึ่งนอกจากคุณแม่ยังสาวแล้ว ผลิตภัณฑ์นี้ยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีผิวแตกลายเนื่องจากน้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะอีกด้วย โดยเค้ามีผลิตภัณฑ์ในแค่ละช่วงเวลา ทั้งช่วงกำลังตั้งคครภ์9เดือน,หลังคลอดไม่เกิน3ปี และสุดท้ายเป็นผิวแตกลายเกิน3ปีขึ้นไปค่ะ สำหรับโบว์ต้องเป็นอันสุดท้าย COCORO COOL CALLAGEN แน่นอนจ้า แหม่ตอนนี้ลูกโตๆกันหมดแล้วแต่ผิวแตกลายก็ยังอยู่อ่ะนะ

แล้วผิวแตกลายเกิดขึ้นได้ยังงัยล่ะ โบว์จะอธิบายเท่าที่โบว์พอจะรู้นะคะ ก่อนอื่นเราต้องเข้าใจก่อนว่าผิวหนังของคนเราไม่เหมือนกันค่ะ บางคนมีน้องแล้วผิวแตกกระจุย แต่บางคนผิวแตกเพียงแค่เล็กน้อยซึ่งก็อาจจะเกิดจากปัจจัยต่างๆเช่น
1.สภาพผิวที่ไม่เหมือนกัน เช่นบางคนทาครีมตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นและยืดหยุ่น เมื่อหน้าท้องขยายผิวจึงแตกยากกว่าคนที่ไม่ทาครีมเลยซึ่งเมื่อผิวแห้งไม่ยืดหยุ่ยการแตกลายจึงเกิดขึ้นง่ายกว่า แต่ก็มีคำถามอีกว่า นี่ก็ทาทุกวันแต่ทำไมยังแตกเยอะนั่นก็มาดูที่ข้อ2กันค่ะ

2.การที่น้ำหนักเพิ่มระหว่างตั้งครรภ์เร็วเกินไป ข้อนี้เกิดได้ทั้งคุณแม่ตั้งครรภ์และบุคคลทั่วไปที่น้ำหนักขึ้นเร็วเกินไป การที่น้ำหนักเพิ่มเร็วเกินไปทำให้ผิวหนังขยายไม่ทัน ซึ่งทำให้เกิดการแตกลายได้ง่ายค่ะ ดังนั้นโดยปกติแล้วคุณหมอจะอยากให้คุมน้ำหนักตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรเกิน12-13กิโล แต่ตอนนี้ได้ข่าวว่าเค้าให้ไม่เกิน10กิโลกันนะคะ ทั้งนี้ก็เพื่อไม่ให้หน้าท้องขยายเร็วเกินไป และไม่อยากให้น้ำหนักไปลงที่ตัวคุณแม่มากเกินไป ซึ่งหลายครั้งโบว์เห็นบางคนขึ้นไปถึง30-40กิโลเลยล่ะ แหม่ๆๆๆ อย่าว่าแต่คนอื่นเลย โบว์ก็ขึ้นมา20กิโลค่ะก็แบบคิดว่าไหนๆก็ท้องแล้วกินเต็มที่ไปเลย พอไปตรวจร่างกายปกติเลยโดนคุณหมอสวดชุดใหญ่เลยค่ะ 555  แล้วจะไม่ให้หน้าท้องแตกได้อย่างไรแหะๆๆๆ

3.การนั่งทำงานเป็นเวลานาน จะเกิดกับคุณแม่ทำงานค่ะ สั่งเกตว่าท่านั่งของคนคุณแม่ท้องเมื่อนั่งลงไปหน้าท้องจะขยายออกข้างเมื่อนั่งไปนานๆหน้าท้องก็จะเริ่มแตกเป็นเส้นเลยค่ะ ดังนั้นปกติถ้ามีใครถามถึงเรื่องการดูแลตัวเองตอนตั้งครรภ์โบว์มักจะแนะนำให้นั่งเอนพิงพนักพิงคะ ไม่ควรนั่งตัวตรงเหมือนกับตอนทำงานปกติเพื่อไม่ให้หน้าท้องเกิดการกดทับซึ่งว่าช่วยได้เยอะนะคะ

นี่ก็เป็นปัจจัยส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดปัญหาการแตกลายของคุณแม่ตั้งครรภ์นะคะแต่ถ้ามันเกิดขึ้นมาแล้วก็ช่วยไม่ได้ก็ต้องหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบรรเทาให้รอยต่างๆจางลงซึ่งส่วนใหญ่จะมีแต่ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทาหลังคลอด แต่ถ้าแบบสามารถทาหลังจากที่ผิวแตกลายนานมากแล้วเนี่ยโบว์แทบไม่เคยเห็นนะ จะมีก็แต่COCOROนี่ล่ะที่เห็นอยู่

สำหรับ COCORO COOL CALLAGENนี้จะเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาแตกลายเกิน3ปีขึ้นไปที่ต้องการความเข้มข้นในการตรงเข้าบำรุงมากกว่าคนอื่นๆค่ะ โดยส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์นี้คือสารสกัดพิเศษจากใบบัวบกญี่ปุ่น “ซือโบะคูซะ” ที่เก็บเกี่ยวในช่วงเดือน พ.ค. - พ.ย. ของทุกปี เพื่อให้ได้วัตถุดิบที่อุดมสมบูรณ์ และ คุณประโยน์สูงสุด  ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของโคโคโร่ จากเกาะฮอนชู ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเพาะเลี้ยงด้วยระบบฟาร์มออแกนิค ที่ไม่ใช้สารเคมีทุกขั้นตอน โดยสารสกัดใบบัวบกญี่ปุ่น ซือโบะคูซะนั้นมีส่วนช่วยฟื้นฟู คอลลาเจน และ อีลาสตินใต้ชั้นผิวในระดับเซลล์ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่มนวลน่าสัมผัสอยู่เสมอ กลิ่นหอมเย็นสดชื่นให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และปลอดภัยสำหรับลูกน้อย ที่สำคัญคือเค้าได้จดสิทธิบัตร สูตรพิเศษ ลิขสิทธิ์เฉพาะของผลิตภัณฑ์ โคโคโร่ ฮานาโกะ ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยจ้านอกจากเรื่องของการช่วยเรื่องแตกลายแล้วเค้ายังช่วยกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้นเรียบเนียนขึ้นด้วยน๊า

ตัวกล่องเป็นสีฟ้าแบบนี้ค่ะเวลาวางบนชั้นนี่เด่นมาแต่ไกล
เค้ามาในรูปแบบขวดเหล็กสีขาว-ฟ้าสดใส มีข้อมูลผลิตภัณฑ์ครบถ้วนและเป็นสูตรเย็นด้วยจ้า ทาแล้วเย็นสบายเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราเลย
เปิดมาเป็นแบบหัวปั๊มเพื่อควบคุมความสะอาดและใช้งานได้สะดวกด้วยค่ะ
เนื้อเค้าเป็นน้ำใสแบบนี้ กลิ่นหอมดีนะ ไม่เหม็นเลยเนื้อมีความเป็นออยอ่อนๆค่ะแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะนะค่ะ
ควรทาบำรุงเป็นประจำ อย่างน้อยเช้าและเย็นหลังอาบน้ำ สามารถทาได้มากกว่า2ครั้ง เพื่อประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นน๊า
ใช้ครั้งละ 2-3 ปั้ม หรือได้ตามความต้องการเลยก็ได้ค่ะแล้วทาลูบวนบริเวณที่มีปัญหาเพื่อ ให้เกิดไออุ่นช่วยผลักคอลลาเจนเข้าสู่ผิวชั้นในค่ะทำเป็นประจำทุกวันก็จะช่วยให้ผิวที่แตกลายลดเลือนลงและ ยังได้ผิวที่นุ่มชุ่มชื่นขึ้นด้วยนะคะ
ทาลงบนผิวจะรู้สึกเย็นๆล่ะก็เค้าเป็นสูตรเย็นนี่เนอะ ทาทิ้งไว้สักพักก็ปล่อยเค้าซึมลงไป นี่ โบว์เพิ่งใช้ได้สักเกือบ2อาทิตย์เองค่ะ ผลที่ได้ในตอนนี้คือผิวชุ่มชื้นขึ้นและดูกระชับขึ้น
 ในส่วนรอยแตกลายก็จางลงเล็กน้อยค่ะ คงต้องใช้ต่อไปอย่างต่อเนื่องและนานกว่านี้นะคะ น่าจะเห็นผลที่ชัดเจนขึ้นจ้า
COCORO COOL CALLAGEN ขนาด 80 ml. ราคา 1.200บาท

ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่แผนกเด็กอ่อน ณ.ห้างสรรสินค้าเซ็นทรัล, โรบินสัน, พารากอน. เดอะมอลล์
ตามเข้าไปดูในลิงค์นี้ได้เลยค่ะว่ามีสาขาไหนบ้างเพราะค่อนข้างเยอะอยู่ หาซื้อได้ง่ายจ้า


และถ้าใครอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมก็เข้าไปที่เว็บเค้าได้เลยนะคะที่


แล้วพบกับรีวิวดีๆมีประโยชน์ได้ใหม่ในคราวหน้านะค๊า 
Create Date : 25 สิงหาคม 2559
Last Update : 25 สิงหาคม 2559 13:23:18 น. 0 comments
Counter : 3349 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

momybowy
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 51 คน [?]
hits
Friends' blogs
[Add momybowy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.