Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2559
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
2 มิถุนายน 2559
 
All Blogs
 

รีวิว PiPPER STANDARDผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่รับรองเรืองความปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองสวัสดีค่า วันนี้โบว์มาในโหมดแม่บ้านนิดนึง แหม่เห็นแบบนี้โบว์ก็ทำงานบ้านเป็นนะจ๊ะ สำหรับเรื่องของงานบ้านนี่โบว์ว่ายากเหมือนกันนะคือมันจะมีเรื่องจุกจิกเยอะอยู่ อย่างการเลือกผลิตภัณฑ์ในการทำความสะอาดนี่ก็เป็นสิ่งแรกๆที่แม่บ้านอย่างเราๆนึกถึง บางคนดูที่ชื่อแบรนด์ บางคนดูที่กลิ่น บางคนดูที่โฆษณา บางคนดูที่โปรโมชั่น แต่โบว์ก็เชื่อว่าแม่บ้านหลายคนน่าจะลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย  ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ค่ะ
สำหรับ PiPPER STANDARD ตัวนี้ ขอบอกว่าเห็นตอนแรกแอบชอบตัวแพคเกจจิ้งแหะคือไม่เคยเห็นรูปลักษณ์แบบนี้ เก๋ดีล่ะ แต่ที่ชอบที่สุดคือเมื่อได้อ่านข้อมูลแล้วทำให้ทราบว่าผลิตภัณฑ์ของ PiPPER STANDARD เค้าจะเน้นในเรื่องของการไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาตินั่นหมายความว่าหลังจากใช้แล้วเราเทน้ำทิ้งมันก็ไม่ทำให้น้ำเน่าเสียนั่นเองนอกจากนี้ที่เพิ่งรู้คือผลิตภัณฑ์ของเค้าผลิตโดยกระบวนการหมักชีวภาพโดยมี "สับปะรด" เป็นส่วนผสมหลัก โดยเค้าจะใช้ แลคโตบาซิลลัส ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่มีประโยชน์มาเปลี่ยนน้ำตาลในผลไม้ให้กลายเป็นสารทำความสะอาดธรรมชาติ เช่น กรดอินทรีย์ เอนไซม์และสารฆ่าเชื้อธรรมชาติหลากชนิด ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องเติมสารเคมีรุนแรงที่มีอันตรายหรือสารเคมีสังเคราะห์ลงในผลิตภัณฑ์ค่ะ อันนี้ความรู้ใหม่จริงๆ ว่าสับปะรดนำมาทำอะไรแบบนี้ได้ รู้แต่เอามาหมักเนื้อให้ยุ่ย 55555
คุณสมบัติเค้ายังไม่หมดค่ะเพราะผลิตภัณฑ์เค้าผ่านการทดสอบการแพ้จากสถาบันที่มีชื่อเสียงด้วยล่ะ แค่นี้ก็น่าจะมั่นใจถึงความปลอดภัยได้แล้วนะเอาล่ะเพื่อนๆคงจะเริ่มรู้จัก ผลิตภัณฑ์จาก PiPPER STANDARD กันมากขึ้นแล้วนะ เดี๋ยวโบว์จะมารีวิวผลิตภัณฑ์บางตัวให้ดูกันดีกว่า ตัวที่จะนำเสนอเลยก็คือผลิตภัณฑ์สำหรับซักผ้าค่ะ โบว์ว่าเรื่องซักผ้านี่งานช้างเลยค่ะขอบอก ยิ่งบ้านไหนจีนจ๋านี่ มันจะมีขั้นตอนวุ่นวายกับชีวิตมาก อย่างบ้านคุณแม่แฟนก็เหมือนกันค่ะ เวลาซักผ้าคือจะแยกกางเกงผู้หญิงออกจากผู้ชาย และต้องซักมือเท่านั้นไม่ให้ลงเครื่องเพราะเค้าว่ามันไม่เป็นมงคล - -“ ซึ่งเราก็เข้าใจธรรมเนียมเค้านะซักมือก็ซักมือค่ะ ดีนะมีแม่บ้านเค้าเลยช่วยซักค่ะ แต่ก่อนก็ใช้ผงซักฟอกนี่ล่ะบางคนก็แพ้เป็นตุ่ม เกาทั้งวันแต่บางคนก็ไม่แพ้นะคือแล้วแต่คนจริงๆ ดังนั้นถ้ามีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เคลมว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้นี่คือดีที่สุด สงสารเค้าอ่ะ

สำหรับผลิตภัณฑ์สำหรับซักผ้าจะมี 2กลิ่นด้วยกันคือ Lemongrass และ Eucalyptusผลิตภัณฑ์ซักผ้า  PiPPER STANDARD กลิ่น Eucalyptus ขนาด 900 มล. แบบขวด

คุณสมบัติ
1.ช่วยสลายคราบสกปรกให้หลุดออกโดยง่าย 
2.ฟองน้อย ล้างออกง่าย
3.ช่วยถนอมใยผ้า
4.กลิ่นจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติให้ความรู้สึกสดชื่น
5.ช่วยขจัดกลิ่นอับ แม้ตากในที่ร่มหรือเวลากลางคืน
6.ไม่ทิ้งสารตกค้าง  
มาในขวดใหญ่ยักษ์ที่สามารถซักได้ถึง30ครั้งเลยทีเดียว ด้านหลังขวดระบุข้อมูลครบถ้วน
ฝาด้านข้างเมื่อหมุนเปิดก็จะเอามาเป็นถ้วยตวงค่ะเค้ามีขีดวัดระดับด้วยนะคะ สะดวกดีวิธีการใช้งาน 
สำหรับคราบสกปรกมาก ให้ป้ายยาบนคราบและขยี้เบาๆก่อนซัก ถ้าเป็นคราบทั่วไปใช้น้ำยา 30 มล.กับเครื่องฝาหน้า และ 40 มล.กับเครื่องฝาบน ต่อปริมาณผ้า 15-20 ชิ้นฟองเค้าจะไม่เยอะนะคะแต่รับรองสะอาดค่ะ คือคนไทยมักจะมีความเชื่อว่าฟองเยอะจะซักสะอาด ไม่แช่แค่การซักผ้านะ จะเป็นโฟมล้างหน้า หรือน้ำยาล้างจานก็มักจะเชื่ออย่างงั้น แต่จริงๆแล้ว มันไม่ได้ดูจากตรงฟองนะว่าจะซักสะอาดหรือไม่สะอาดเนี่ย โบว์คนนึงล่ะที่ไม่ได้คิดว่ามีฟองแล้วจะดีเสมอไป
ปกติโบว์จะแช่พวกผ้าขาวไว้ทั้งคืนค่ะ ตอนเช้าถึงเอามาขยี้แล้วซักตามปกติ ซึ่งคราบสกปรกก็จะออกหมดเลยจ้านอกจากกลิ่นยูคาลิปตัสแล้วยังมีกลิ่นเลมอนกลาสด้วยนะคะเผื่อใครจะชอบแบบเลมอน

ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม PiPPER STANDARD กลิ่น Natural ขนาด 900 มล. แบบขวด

คุณสมบัติ
1.ช่วยให้ผ้านุ่มฟูเป็นธรรมชาติ โดยเลซิทีนจากถั่วเหลืองและเอนไซม์จากผลไม้ 
2. ช่วยให้ผ้ารีดง่าย 
3.ขจัดกลิ่นอับ แม้ตากในที่ร่ม หรือเวลากลางคืน 
4. ป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิต 
5.กลิ่นหอมจากส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ
6.เป็นผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มแบรนด์เดียวในตลาดที่ปราศจากสารควอท ซึ่งเป็นสารกระตุ้นภูมิแพ้มาในขวดแพ็คเกจเหมือนกับผลิตภัณฑ์ซักผ้าเลยค่ะ แตกต่างตรงสีของขวดและกลิ่นที่ตัวนี้จะเป็นกลิ่น Natural
ตัวนี้ก็จะมีฝาที่เป็นถ้วยตวงเช่นเดียวกัน ชอบการดีไซน์ขวดนะเพราะเวลาเราเทน้ำยาเยอะไปแล้วจะใส่กลับเข้าไปคือมันไม่หกเลยมันพอดีกันมากๆ อาจจะเพราะปากขวดมันตัดเฉียงรับมุมกันพอดีจ้าวิธีการใช้งาน 
ใช้น้ำยา 30 มล.ต่อผ้า 10-15 ชิ้น หรือต่อน น้ำ10 ลิตร เทลงช่องน้ำยาปรับผ้านุ่มแล้วปล่อยเครื่องทำงานตามปกติ  หรือถ้าซักมือก็แช่ในน้ำสุดท้ายทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วบิดผ้าแล้วนำขึ้นตาก 


หลังใช้คือรู้สึกใช้ง่ายค่ะกลิ่นดมแล้วสดชื่นอาจจะเพราะเป็นกลิ่นที่ออกแนวธรรมชาติก็เป็นได้ แล้วลูกๆกับคนในบ้านเองก็ชอบไม่เกิดการแพ้ใดๆ ตอนที่ซักมือก็รู้สึกว่าซักออกง่ายค่ะ แต่ที่ชอบคือน้ำที่ใช้ซักนี่สามารถเอามารดน้ำต้นไม้ต่อได้เป็นการช่วยโลกอีกทางหนึ่งด้วย

ตอนนี้มีวางขายแล้วที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ เช่น วิลล่ามาร์เก็ต ฟู้ดแลนด์ เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ โฮมเฟรชมาร์ท และ โฮมโปร หรือเข้าไปดูข้อมูลหรือกิจกรรมต่างๆได้ที่


ได้ข่าวว่าตอนนี้มีกิจกรรมแจกน้ำยาซักผ้าด้วยล่ะ ลองเข้าไปดูนะค๊า


สำหรับวันนี้ก็ต้องขอบคุณที่ติดตามชมนะค๊า
 

Create Date : 02 มิถุนายน 2559
0 comments
Last Update : 3 มิถุนายน 2559 16:11:03 น.
Counter : 1683 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


momybowy
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 51 คน [?]
hits
Friends' blogs
[Add momybowy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.