Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2559
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
21 ตุลาคม 2559
 
All Blogs
 

Review : Shu Uemura Block Boosterและ The Lightbulb Aerial Compact ไอเทมเด็ดที่ต้องมี
สวัสดีค่าสาวๆวันนี้โบว์จะมารีวิวไพรเมอร์และแป้งผสมรองพื้นใหม่จาก Shu Uemuraค่ะ ขอบอกว่าเนื้อดีมากกกกกก ได้ลองครั้งแรกคือปลื้มเลยแบบผิวเนียนขั้นสุด ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้สาวๆสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้สาวๆสวยอย่างมั่นใจตลอดทั้งวัน
มาเริ่มที่ตัวแรกกันก่อนเลยค่ะ
Shu Uemura Stage Performer Block:Booster SPF 50 PA+++ราคา 1,490บาท
ShuUemura ตระหนักดีว่า Primerที่ดีนั้นควรต้องมีคุณสมบัติที่ดี3อย่างคือป้องกันปัจจัยต่างๆทางสภาพแวดล้อม บู้สต์ความช่มชื้นและปรับโทนสีผิวให้เรียบเนียน ซึ่งเมื่อรวม3สิ่งเข้าด้วยกัน ก็จะทำให้ไพรเมอร์มีประสิทธิภาพสูงสูด ดังนั้นเค้าจึงคิดค้นสารประกอบต่างที่จะตอบโจทย์ความต้องการนี้จนได้มาเป็น Primer Block:Boosterตัวนี้ค่ะ
คุณสมบัติหลัก
1 การบล็อค : ให้การป้องกัน
ปัจจุบันมลภาวะทางอากาศ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง ความเครียดหรือแสงแดดอันแรงแกล้งนั้นเป็นปัจจัยที่สำคัญในการทำลายผิวของเรา ดังนั้นเค้าจึงคิดค้นส่วนผสมที่มีชื่อว่า Hybrid UV Shield ที่ทั้งมีความสามาถในการป้องกันรังสียูวีอย่างมีประสิทธิภาพ และเสริมความชุ่มชื้นให้ความเบาสบายแก่ผิวตลอด 24ชั่วโมง
โดยเค้าประกอบด้วย
Mexoryl SX เป็นสารกรองรังสียูวีเอที่สามารถทะลุเข้าถึงผิวระดับลึกและทำลายเซลล์ผิวของเรา
Ethlhexyl Methoxycinnamate ปกป้องผิวจากรังสียูวีบีที่ทำให้ผิวไหม้จากแสงแดด
Mexoryl XL เพื่อป้องกันทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี

2.บูสต์ : เสริมความชุ่มชื้น
เค้าเสริมประสิทธิภาพด้วย Dull-Less Complexion Technology เทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยให้สีผิวไม่หมอง ดูเรียบเนียน สะท้อนแสงได้ดีและยังช่วยให้รองพื้นติดได้ดีขึ้นและนานขึ้นโดยเค้าจะประกอบไปด้วย

Color Boosting Gel ช่วยควบคุมการกระจายตัวของเนื้อเจลและคงความเรียบเนียนสม่ำเสมอของผิวหน้าซึ่งช่วยสะท้อนแสงไดดีขึ้น เพื่อผิวไม่หมองแต่กลับเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

True Color Powder เทคโนโลยีนี้เกิดจากการที่ตระหนักว่าไพรเมอร์แบบเดิมๆนั้นเมื่อรวมตัวกับออกซิเจนและเปลี่ยนสีเมื่อสัมผัสกับไขมันบนผิวหนังนั่นจึงเป็นสาเหตุว่าทำไมระหว่างวันสีผิวบนใบหน้าจีงเปลี่ยนไป ดังนั้นเค้าจึงคิดค้นสูตรพิเศษขึ้นมาโดยเฉพาะที่เมื่อตัวไพรเมอร์สัมผัสกับความมันส่วนเกินก็จะไม่ทำให้หน้าหมองแต่กลับดูดซับความันว่งนเกินให้ผิวดูไม่เงาส่งผลให้สีของรองพื้นติดคงทนยาวนาน
นอกจากนีเค้ายังช่วยเสริมความชุ่มชื้นด้วยคุณสมบัติเฉพาะที่เกลี่ยง่าย บางเบา สดชื่นเพราะเค้าจะอุ้มความชุ่มชื้นไว้ภายในเจลเพทาอป้องกันการระเหยและส่งผ่านความชุ่มชื้นในการสร้างสภาพผิวที่เหมาะสมกับการแต่งหน้าค่า

3.การปรับ : เปลี่ยนโทนสีผิวให้เรียบเนียน
เค้ามีส่วนผสมที่จปรับแก้โทนสีผิวและความหมองของผิวพร้อมสร้างโทนสีผิวให่เรียบเนียนสม่ำเสมอโดยไม่ได้ปกปิดสภาพผิวตามธรรมชาติ พูดง่ายๆคือช่วยให้ผิวเรียบเนียนแบบไม่โบ๊ะนั่นล่ะ ดังนั้นเค้าจึงทำออกมา 3เฉดสีที่มีคุณประโยชน์ต่างกันโดยเค้าคัดแล้วว่าเหมาะกับสีผิวสาวเอเชียแบบเราๆค่ะ

นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมจากธรรมชาติด้วยนะได้แก่
Peony ดอกโบตั๋น ที่มแอนติออกซิแดนท์และปรอบประโลมผิวระคายเคือง
Corn ข้าวโพด มีสารแนติออกซิแดนท์เช่นเดียวกันและปกป้องผิวจากมลภาวะ
Water Lily ดอกบัว เสริมความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวระคายเคือง
เอาล่ะเมื่อรู้คุณสมบัติของเค้าแล้วงั้นเรามาดูเนื้อเค้าดีกว่า ซึ่งวันนี้จะมารีวิวให้ชมกัน2เฉดสีนะคะ


Shu Uemura Block Booster : Colorless สูตรไม่มีสีเหมาะกับทุกสีผิวค่ะ


จะเป็นสีขาวแบบนี้นะคะ สามารถใช้ได้ทุกสีผิวเลยหลังจากทาก็จะกลืนเข้ากับผิวเราไม่ทิ้งคราบขาวใดๆเลย และผิวหน้าดูเรียบเนียนพร้อมที่จะลงรองพื้นหรือจะลงแป้งเดี่ยวๆเลยก็ได้ค่ะ

Shu Uemura Block Booster : Natural Beige เพื่อปรับสีผิวให้เสมอกันแลดูเป็นธรรมชาติ
โบว์ชอบสูตรนี้นะมันดูเข้ากับความต้องการของโบว์ผิวจะดูเป็นธรรมชาติและเรียบเนียนขึ้นด้วย
เทียบให้ดูสักเล็กน้อยมาที่ตัวต่อไปถือว่าเป็นตัวที่โบว์ชอบมาก เพราะเป็นตัวที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนดูกระจ่างใสตั้งแต่ลงครั้งแรกเลยค่ะ แถมยังเป็นตัวที่กระแสแรงมากจริงๆ คนซื้อกันเยอะเลย

 Shu Uemura the lightbulb aerial Compact 
เป็นแป้งผสมรองพื้นอณูบางเบาผสานกับอณูประกายมุกที่สร้างความกระจ่างใสให้กับผิว 
จริงๆใน Line ของ Lightbulbเค้ามี the Lightbulb Fluid (รองพื้นแบบน้ำ) กับ the Lightbulb UV Compact( แป้งผสมรองพื้นที่มีสารป้องกันยูวี) ออกมาก่อนแล้วนะ แต่ตัวใหม่นี้เค้าจะไปเน้นในส่วนของความบางเบา และความกระจ่างใสของผิวค่ะ

คุณสมบัติเด่นๆเค้าเลยคือการผสานเทคโนโลยที่มีชื่อว่า Crystalline oleo-technology ที่รวมอณูประกายมุกเข้ากับออยล์ที่มากเป็น2เท่า(เมื่อปรียบเทียบกับ Lightbulb UV Compact Foundation)ทำให้ได้ความรู้สึกบางเบา ผิวกระจ่างใส ไม่ทิ้งความเป็นแป้งบนใบหน้า ไม่เปลี่ยนสีระหว่างวันและ มีสารกัดแดด SPF13PA++ด้วย
นอกจากนี้สิ่งที่พิเศษอีกอย่างนึงก็คือ ฟองน้ำที่มีการวิจัยขึ้นและทดลองกว่า10ปี จนได้Lightbulb Aerial Sponge ฟองน้ำที่มีเส้นใยฟล็อคบางเพียง 0.8 มม. จับอณูประกายมุกอย่างอ่อนโยนและปล่อยออกมาโดยไม่ทำให้ประกายมุกแบนลง
เค้ามีทั้งหมด 7เฉดสีค่ะ แต่สีที่โบว์ใช้คือเบอร์ 774 สีขาวอมเหลืองซึ่งกับสีผิวโบว์มากกก

โบว์ลองใช้2วิธีค่ะโดยวิธีแรกโบว์จะแต่งหน้าแบบจัดเต็มคือลงตัว Shu Uemura Block Booster ลงไปก่อนแล้วตามด้วย Lightbulb aerial Compactค่ะ จะเห็นเลยว่าผิวเนียนเรียบมากกก ดูสวยแบบธรรมชาติและไม่โบ๊ะค่ะ สัมผัสแรกที่ทาคือบางเบามากไม่รู้สึกหนักหน้าหรือดูหนาใดๆเลย
วิธีที่2คือทาLightbulb aerial Compactลงไปเดี่ยวๆเลยค่ะ จะเห็นว่าหลังทาผิวจะดูกระจ่างใสขึ้นเพราะเหมือนพอมีการกระจายแสงแล้วผิวจะดูสว่างขึ้นโดยอัตโนมัติ แต่เค้าจะไม่ปกปิดอะไรมากนะคะจะไปเน้นให้ผิวดูดี ดูกระจ่างใสมากกว่าค่ะ
ตัวนี้เค้าจะแยกขายเป็นส่วนๆนะคะดังนี้
แป้งผสมรองพื้น The Lightbulb aerial Compact Foundation/Refill ราคา 1,700บาท
ฟองน้ำ The Lightbulb aerial Sponge ราคา 200บาท
ตลับเปล่า Compact Case (สีขาว/สีดำ) ราคา 300บาท

ถ้าเพื่อนๆสนใจก็ลองไปดูที่เค้าท์เตอร์ Shu Uemura ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือเค้าไปดูในเว็บเค้าก่อนได้ที่


หรือ
 

Create Date : 21 ตุลาคม 2559
0 comments
Last Update : 5 พฤศจิกายน 2559 19:41:32 น.
Counter : 3784 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


momybowy
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 51 คน [?]
hits
Friends' blogs
[Add momybowy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.