Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2557
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
20 สิงหาคม 2557
 
All Blogs
 

“เซเว่นซีส์ กัมมี่” วิตามินในรูปแบบเยลลี่ที่จะช่วยให้เด็กน้อยทานง่ายขึ้น

สวัสดีจ้าวันนี้จะพาไปบุกงาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “เซเว่นซีส์ กัมมี่”  เป็นวิตามินในรูปแบบของเยลลี่ที่จะช่วยดึงดูดให้ลูกน้อยทานได้ง่ายขึ้น  สำหรับเซเว่นซีส์ เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า30ปี ปกติจะมาในรูปแบบน้ำ ที่เห็นในโฆษณาและร้านค้าทั่วๆไป แต่ทีนี้เด็กบางคนก็ทานยาก เหมือนเค้าจะคิดว่าเป็นยาน้ำอ่ะ เด็กก็มักจะปฎิเสธไม่กิน แล้วอีกอย่างเดี๋ยวนี้อาหารที่เด็กๆกินก็มักจะเป็นอาหารที่ไม่ค่อยมีประโยชน์  เช่นพวกจั๊งฟู้ดต่างๆ  หรือเด็กบางคนก็ไม่ชอบกินผัก ไม่กินเต้าหู้อะไรอย่างนี้ ดังนั้นมันจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เด็กเกิดภาวะขาดสารอาหาร ได้โดยเฉพาะขาดวิตามินต่างๆ ที่อยู่ในอาหาร
ทาง  Seven seas จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญของสุขภาพของเด็กๆจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ทำให้เด็กๆทานง่าย เพื่อเพิ่มวิตามินในร่างกาย เด็กๆจะได้แข็งแรง มีสุขภาพที่ดีไม่ป่วยง่าย  ดังนั้นจึงได้ผลิต เซเว่นซีส์ กัมมี่ ขึ้นมาเพื่อเป็นการดึงดูดเด็กๆให้ทานวิตามินได้ง่ายขึ้น เพราะมาในรูปแบบเยลลี่คล้ายขนมที่เด็กๆชอบกินกัน
มาดูภาพบรรยากาศงานกันจ้า วันนี้สื่อมากันเยอะเลย มีกิจกรรมให้เด็กๆวาดรูประบายสีด้วยช่วงเปิดงานมีน้องๆอนุบาลที่ชนะเลิศเชียร์ลีดเดอร์ระดับอนุบาลมาโชว์ความสามารถและ ความแข็งแรงด้วยค่ะ
แต่ละคนน่ารักและเก่งมากๆ
และก็มาถึงช่วงพิธีเปิดงานค่ะโดยผู้บริหารของ Seven seas ทั้ง 3ท่าน

หลังจากนั้นก็จะเป็นการเปิดตัวพรีเซนต์เตอร์ คุณแม่ยังสาว คุณธัญญาเรศ เองตระกูล มาพร้อมน้องลียาลูกสาวคนสวยโดยมี คุณแม่คนสวยอีกท่าน คุณหนิง ศรัยฉัตร มารับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานค่า
คุณธัญญ่าเล่าว่า ตอนนี้น้องลียาอายุ 5 ขวบ แล้วเค้าเป็นเด็กฉลาด เรียนรู้เร็ว เพียงแต่ลียา จะเป็นเด็กไม่ค่อยแข็งแรง เพราะเป็นเด็กกินยากมาก  เขาจะเลือกกินแต่สิ่งที่เค้าชอบ กินซ้ำๆ เดิมๆ ไม่ค่อยหลากหลาย ส่วนพวกผักผลไม้นี่ไม่ค่อยจะยอมทานเลย  เลยทำให้ไม่ค่อยแข็งแรง ป่วยง่าย ต้องไปหาคุณหมอบ่อยๆ  เราในฐานะแม่ ก็รู้สึกไม่สบายใจ ต้องหาวิธีหลอกล่อสารพัด อย่างเช่น ดัดแปลงผักให้ทานง่ายขึ้น   และหาวิตามินมาเสริมให้ เพื่อร่างกายที่แข็งแรงของลูก แต่ก็ยังกังวลว่าลูกจะได้วิตามินที่ไม่เพียงพอ ดังนั้นจึงต้องมองหาอาหารเสริมที่จะช่วยให้ลูกน้อยแข็งแรงละมีสุขภาพที่ดีขึ้น
ดังนั้นจึงได้เชิญ แพทย์หญิงอรพร ดำรงวงศ์ศิริ  กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการเด็ก   มาให้ความรู้และคำแนะนำดีๆสำหรับการบริโภคของเด็กจ้า
 แพทย์หญิง กล่าวว่า ทุกวันนี้เด็กไทยมีพฤติกรรมการกินที่ไม่ถูกต้อง มักจะชอบกินของที่ไม่มีประโยชน์แต่เพราะมันอร่อยและสีสันน่ารับประทาน แถมยังหลงเชื่อคำโฆษณาต่างๆ ทำให้เด็กไทยโดยเฉพาะ เด็กไทยที่อาศัยอยู่ในเมือง จะมีความเสี่ยงสูงขึ้นต่อการบริโภคอาหารไม่สมดุล ทำให้ขาดวิตามินและเกลือแร่ แต่ได้รับไขมันและคาร์โบไฮเดรตมากเกินไป  ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่หรือผู้ปกครอง ควรเร่งปรับพฤติกรรมการบริโภคของลูกก่อนสายเกินแก้ ควรสรรหาสิ่งที่ดีและมีประโยชน์ให้กับลูกน้อย อย่างวิตามินประเภทต่างๆ ล้วนมีคุณประโยชน์มากมายสำหรับเด็ก รวมทั้งอาหารที่มีวิตามินต่างๆ เช่น  A B C D  แคลเซียม ฯลฯ เป็นส่วนประกอบ ซึ่งวิตามินเหล่านี้มีประโยชน์ต่อร่างกายต่างกัน คือ 
วิตามิน A  ที่ช่วยบำรุงสายตา เพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น 
วิตามิน B  ที่มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย   ให้เด็กๆแข็งแรง  
วิตามิน C  ช่วยสร้างคอลลาเจน ปกป้องผิวหนังจากแสงแดด และช่วยรักษาเซลล์ที่ถูกทำลายได้รวมทั้งสารภูมิต้านทานให้กับร่างกายอีกด้วย 
วิตามิน D และแคลเซียม   ช่วยบำรุงกระดูกและฟัน และช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของร่างกาย โดยเฉพาะเด็กๆ ให้เติบโตแข็งแรง สมวัย
วิตามิน B6 ช่วยในการทำงานของระบบประสาท บำรุงร่างกาย   

ได้ฟังอย่างงี้ ก็กลับมามองตัวเอง เออแหะ บางทีเราก็ตามใจปากตัวเอง และตามใจปากลูก กินจั๊งฟู้ดบ่อยเหมือนกัน เพราะว่าเร็วดี อร่อยด้วย แต่ลืมนึกถึงสุขภาพของเราไปเลย คงต้องปรับพฤติกรรมการกินซะแล้วสิ

หลังจากช่วงการให้ความรู้ที่มีประโยชน์แล้ว ทีนี้มาถึงช่วงสนุกของน้องลียานั่นคือการตกแต่งคัพเค้ก ด้วย Seven seas Gummy ซึ่งเป็นอะไรที่ช่วยล่อหลอกให้เด็กๆกินได้ง่ายขึ้นด้วยจ้า หลังจากตกแต่งเสร็จ ก็นำมาแจกให้ผู้เข้าร่วมงานได้ลองทานกันด้วยฮร่ะ อร่อยดีบอกเลย ลูกต้องชอบแน่ๆอิๆๆๆ
แต่ดูหน้าตาแม่จะถูกใจมากกว่าลูกนะ 555

ก่อนงานเลิกก็มีถ่ายรูปหมู่กันหน่อยระหว่างผู้บริหารและเซเลปสาวสวยที่มาพร้อมคุณลูก น่ารักทุกคนเลย
กลับบ้านมาพร้อม seven seas Gummy 3รสชาติ คือรสส้ม สตรอเบอรี่ และบลูเบอรี่
ให้ลูกกินชอบกันใหญ่เลย แต่ก็ต้องจำกัดปริมาณการกินนิดนึงนะ ไม่ใช่กินหมดขวด กินเพลินเกินไป
ขวดนึงมีประมาณ 30ชิ้นราคา 120บาทจ้าหาซื้อได้ตามร้านขายยาชั้นนำทั่วไป บางครั้งก็มีโปรโมชั่นดีๆด้วยน๊า ต้องติดตาม
เอามาให้ลูกกิน ผลปรากฎว่า น้องเบสท์ชอบรสสตอเบอรี่ ส่วนน้องบอสชอบรสบลูเบอรี่จ้า บอกอร่อยดี ดูหน้าตามีความสุขจังนะ หมือนได้กินขนม 555 
สุดท้ายก็ขอฝากให้คุณพ่อ คุณแม่ หรือผู้ปกครอง ควรเอาใจใส่ในการหาอาหารที่มีประโยชน์ให้เด็กๆได้รับประทาน หรือเสริมวิตามินเพิ่มเพื่อให้เด็กแข็งแรงนะคะ เพราะสุขภาพที่ไม่แข็งแรง จะเป็นอุปสรรคในการเรียน การทำงาน และการใช้ชีวิตประจำวันของลูกน้อย และรวมทั้งของตัวเองด้วยค่ะ 
 

Create Date : 20 สิงหาคม 2557
1 comments
Last Update : 20 สิงหาคม 2557 16:27:00 น.
Counter : 7895 Pageviews.

 

หาซื้อยากมากคะ ควรใหญ่มีแต่น้ำ ไม่มีเยลลี่ แนะนำที่ซื้อหน่อยคะ

 

โดย: นัน IP: 180.180.182.179 10 ธันวาคม 2558 11:29:57 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


momybowy
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 51 คน [?]
hits
Friends' blogs
[Add momybowy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.