space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
space
space
17 กุมภาพันธ์ 2560
space
space
space

สาวอวบตุ้ยนุ้ยจำต้องอ่าน แนวทางเลือก ชุดว่ายน้ํา ให้เชื่อมั่นสำหรับสาวๆ ที่มีสรีระค่อนข้างอวบล้นไปสักหน่อย  หลายท่านโดยมากไม่มั่นอกมั่นใจ ไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ําเวลาไปท่องเที่ยวชายทะเล เพราะเหนียมอายรูปทรงของตัวเอง อย่างไรก็ดีคุณทราบไหมว่า ผู้ที่อ้วนอย่างเราๆ นั้น หากว่าเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ํา ที่เหมาะสมกับตัวเอง ก็สามารถสวมใส่ได้โดยสวยเช่นกันนะ

 

หญิงสาวหุ่นตุ้ยนุ้ย นั้นมีหลายทรงไม่เหมือนกัน อาจจะมีหุ่นที่เป็นลักษณะลูกแพร หรือว่าหุ่นผล Appleก็ได้ โดยการเลือก ชุดว่ายน้ํา เพื่อให้พอดีก็จำต้องตระหนักถึงขนาด ชนิด การคัท โทนสี รวมทั้งลายไปพร้อมๆ กัน โดยการเน้นหลัก ปกปิดข้อเสีย พยายามเน้นจุดเด่น เช่น กับสาวทรวงอกใหญ่ ก็ควรเน้นชุดว่ายน้ําที่มีบราซัพพอร์ทดีๆ แต่ถ้าคุณมีหุ่นแบบPEAR หรือว่ามีทรวงอกค่อนข้างจะเล็กมากกว่าเอว คุณก็ไม่ต้องคำนึงถึงการองรับพื้นที่อกให้มากเมื่อเทียบกับสาวหุ่นผล Apple เหตุฉะนี้ ก่อนที่เลือกซื้อสมควรมั่นใจว่าชนิด ชุดว่ายน้ํา แบบไหนที่เหมาะสมกับสรีระของเพื่อนๆ รวมทั้งตรวจขนาดชุดว่ายน้ําในแต่ละแบรนด์ให้ละเอียดเช่นเดียวกัน

ชุดว่ายน้ำ

 

กับสาวอวบอ้วนรูปทรงรูปสามเหลี่ยมหรือหุ่นลูกแพร ซึ่งมีไซน์ไหล่หรือว่าทรวงอกที่ค่อนข้างเล็ก แต่ช่วงล่าง ขาสะโพก ค่อนข้างใหญ่ ควรเลือกชุดว่ายน้ําประเภทซึ่งพยายามเน้นด้านบนให้เด่น สามารถเลือกชิ้นบนเป็น ชุดว่ายน้ํา สไตล์ halter ซึ่งมีสายคล้องคอ เพื่อที่จะดึงความสนใจมายังไหล่ พยายามเล่นสีสว่างแจ่มใสหรือดีไซน์แปลกตา ขณะที่ก็สร้างสมดุลส่วนล่างด้วยสีแก่ เลือกสไตล์ชิ้นล่างที่เหมาะสำหรับคุณได้แก่ skirtinis, แบบ tankini หรือว่าชุดว่ายน้ําชนิด one-pieces ที่ชิ้นบนเป็นสีสว่างก็ได้

 

ด้านสาวอวบอ้วนรูปร่างสามเหลี่ยมกลับหัวกลับหาง หรือว่ารูปร่างผล Appleนั้น ช่วงไหล่ อก จะกว้าง ขณะที่สะเอวหรือว่าสะโพกจะแคบกว่า เช่นกันพยายามโฟกัสไปยังส่วนล่าง อาจเลือกซื้อชุด tummy-trimming ธีมสีแจ่มใส มีแพทเทิร์นปริ้น เพื่อพรางสายตา ขณะเดียวกันคุณอาจต้องใช้ด้านบนที่เป็นชุดมีสาย หรือมีลวดซัพพอร์ทบรา เพื่อให้หน้าอกแน่นกระชับเข้ารูป ชนิด ชุดว่ายน้ํา ของท่าน สมควรตัดสินใจเลือกชุดว่ายน้ํา สไตล์เดรส ทรงคอ V หรือชุดซึ่งมีลวดลายปริ้นตลอดตัว

 

 

สำหรับสาวอ้วนท้วนซึ่งมีหุ่นนาฬิกาทราย อกและบั้นท้ายใหญ่ แต่กลับมีสะเอวคอดเล็ก แต่ด้วยความเจ้าเนื้ออาจจะมีเรื่องปวดหัวภายในบางจุดได้เหมือนกัน พยายามเลือกซื้อชุดว่ายน้ํา สไตล์ ที่เพื่อนๆโปรดปรานที่มีส่วนช่วยปกปิดจุดด้อยต่างๆ เช่นว่า หากว่าเพื่อนๆมีเอว ซึ่งบางมากเกินไป ก็อำพรางในจุดนี้ซะ ด้วยการเลือกซื้อชุดว่ายน้ําซึ่งพยายามเน้นบริเวณเอว ควรใช้ธีมสีที่เข้มหรือลวดลายมาก ทั้งนี้ทั้งนั้นรูปร่างอย่างท่านเหมาะกับ ชุดว่ายน้ํา เกือบทุกชนิดจะ ชุดบิกินี่ หรือวันพีชก็ได้เช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งชุดว่ายน้ําที่เน้นเอวนะ

 

ด้านสาวอ้วนท้วนหุ่นกลมๆซึ่งมีช่วงไหล่และบั้นท้ายมาเต็ม ถ้าหากท่านปรารถนาให้ดูเรียวมากขึ้น ควรจะตัดสินใจเลือก ชุดว่ายน้ํา ที่ซ่อนพรางให้สะเอวดูบางลง เลือกซื้อชุดว่ายน้ําประเภท Halters ซึ่งช่วยสร้างแนวอกดูลึกและยาว พยายามเน้นแพทเทิร์นแนวดิ่ง หรือว่าชุดว่ายน้ําชนิด baby-doll ที่เป็นกระโปรงคลุมพรางก้นหรือต้นขา

 

ในส่วนหญิงสาวอวบอ้วนรูปร่างสี่เหลี่ยมผืนผ้า สรีระประเภทนี้คล้ายทรงกระบอก เสมอกันตั้งแต่ช่วงไหล่ไปจนถึงสะโพก ควรจะตัดสินใจเลือก ชุดว่ายน้ํา ซึ่งช่วยสร้างสะเอวเด่นชัดขึ้น อาจเลือกซื้อชุดที่มีสายรัดเอว ลวดลายแนวยาวหรือว่าเฉียง ชุดว่ายน้ําสไตล์ Halters ก็มีส่วนช่วยเน้นช่วงไหล่รวมทั้งอกให้เด่น

 

ท้ายสุดก่อนจากกันปัจจัยสำคัญ ก็คือประเด็นความมั่นอกมั่นใจ ความรู้สึกสบายรวมทั้งสไตล์ ซึ่งตนเองโปรดปราน สาวๆบางท่านอาจชอบสวมใส่ชุดสองชิ้นหรือว่า ชุดบิกินี่  ขณะที่บางคนโปรดปรานเรียบๆ ชุดว่ายน้ําชิ้นเดียว หรือว่าชุดว่ายน้ํา สไตล์ Tankini โดยหากได้ใส่ในสิ่งซึ่งตนเองชื่นชอบแล้วจะเพิ่มความมั่นใจได้อย่างยิ่ง  แต่แม้กระนั้น พยายามเปลี่ยนมาลดความอ้วนด้วยการออกกำลังกายเป็นการดีที่สุด ทั้งนี้เพราะนอกจากจะมีส่วนช่วยให้ท่านสามารถสวมใส่ ชุดว่ายน้ํา ได้โดยสวยงามแล้ว การออกกำลังยังดีต่อสุขภาพอนามัยทั้งร่างกายและจิตใจของเราด้วยนะ

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชุดว่ายน้ำ
 

Create Date : 17 กุมภาพันธ์ 2560
0 comments
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2560 5:22:34 น.
Counter : 475 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 3576756
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3576756's blog to your web]
space
space
space
space
space