space
space
space
 
ธันวาคม 2559
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
space
space
14 ธันวาคม 2559
space
space
space

แนะนำ 3 ทิปซื้อ ชุดว่ายน้ํา สำหรับสำหรับหนุ่มๆ


ฤดูร้อนเป็นระยะเวลาซึ่งชายหนุ่มอย่างพวกเราสามารถเริ่มแฮงเอ้าท์ ตากแดด ว่ายน้ำบรรเทาความร้อนอบอ้าว อวดกล้ามเนื้อเพื่อให้ผู้หญิงได้น้ำลายไหลกันไป ถึงกระนั้นเพื่อนๆมี ชุดว่ายน้ํา ลุดดีๆ สำหรับสวมใส่แล้วหรือไม่ ถ้ายัง พวกเราขอเสนอแนะ 3 ปัจจัยของการเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ําชาย

 

1.ตัดสินใจเลือกสไตล์ซึ่งปรารถนา

 

ลำดับแรกสุดๆ ตั้งต้นโดยการกำหนดลุคที่ท่านอยากให้สวมใส่ ชุดว่ายน้ํา แล้วมีลุคเป็นอย่างไร ถ้าต้องการลุคเชียวชาญ ตัดสินใจเลือกกางเกงว่ายน้ำเน้นขาสั้น แนบเนื้อ ธีมสีน้ำเงินหรือว่าสีเข้ม และหลีกเลี่ยงการเลือกซื้อกางเกงลายทาง หรือว่าแพทเทิร์นแนวนอนหากเป็นไปได้ แต่ถ้าหากเพื่อนๆต้องการเป็นจุดเด่นสะดุดสายตา เลือกซื้อใส่อะไรก็ได้ ที่ซึ่งสบายตัว หรือว่าอยากให้ดูมีบุคลิกดี ก็สมควรเลือก ชุดว่ายน้ําชาย ซึ่งเหมาะสำหรับรูปทรงของท่าน

 

 

2.รู้ว่าสวมใส่เพื่อที่จะ Activityอะไร

 

คุณจะต้องรู้ว่ากิจกรรมที่เพื่อนๆใช้ ชุดว่ายน้ํา  มีระดับเข้มข้นมากน้อยเพียงไหน ต้องการเลือกเพื่อสวมใส่เพื่อว่ายน้ำข้างในสระน้ำที่พัก ใส่ปาร์ตี้หรือนอนอาบแดดริมหาดทราย ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีใดพิเศษเกินไป หรือว่าคุณต้องปฏิบัติกิจกรรมซึ่งค่อนข้างซีเรียสยิ่งขึ้น มีการแข่งขัน สวมใส่เพื่อเล่นเซิร์ฟบอร์ดตลอดวัน เพราะฉะนี้ ความแข็งแรงของเนื้อผ้าจึงค่อนข้างจะจำเป็นอย่างมาก  สมควรเลือกเน้นชุดว่ายน้ํา ที่รัดลงตัวกับสรีระ เลือกสไตล์ Trunks หรือ Jammers ก็ได้ 

 

กิจกรรมจำเป็นต้องมีการเคลื่อนไหวส่วนขามากไหม หากว่าเป็นกิจกรรมที่ต้องใช้ขาเพื่อช่วยมาก ไม่ว่าจะเป็น การดำน้ำ หรือว่าโต้คลื่นเล่นวินเซิร์ฟ ก็ควรจะเลือก ชุดว่ายน้ํา ที่ผลิตจากเนื้อผ้าบางเบา ปรับลดการต้านทาน สไตล์กางเกงสั้น ทั้งนี้ต้องการให้มีการยับยั้งป้องกัน UV ได้ด้วยหรือเปล่า ก็สมควรตัดสินใจเลือกเนื้อผ้าที่สามารถป้องกัน ซึ่งอาจเลือกใส่เสื้อwetsuit สำหรับเป็นด้านบนก็ได้

 

3.เข้าใจรูปร่างตนเอง

 

การเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ําชาย นั้น ถ้าคือการเลือกซื้อสวมใส่เอง เพื่อนๆควรจะยอมรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นเช่นกัน พยายามหาเพื่อนสนิทหรือว่าแฟนไปมีส่วนช่วยในการตัดสินใจเลือก หรือให้ข้อคิดเห็นจะดีกว่า ยิ่งไปกว่านี้ควรจะตัดสินใจเลือกให้เหมาะสำหรับบุคลิกภาพของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นแพทเทิร์นและโทนสี จุดสำคัญต้องทราบสรีระของท่านอย่างแท้จริง ว่ามีรูปร่างเป็นสไตล์ใด เพื่อที่จะได้เลือกชนิดชุดว่ายน้ําได้ถูกต้อง

ชุดว่ายน้ำ

 

เช่น ถ้าหากรูปร่างสูงรูปร่างนักกีฬา ท่านจะเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ําชาย แบบใดๆ ก็ลงตัวทั้งนั้น แค่เพียงพยายามเน้นเลือกธีมสีที่เข้าคู่กับโทนสีผิวของคุณสักนิด สำหรับผู้ชายที่สูงไม่มาก ควรเลือกกางเกงว่ายน้ำไฮคัท ที่เว้าตัดสูงๆ ทำให้แข้งขายาวมากขึ้น พยายามเน้นเอวต่ำ เพื่อพรางช่วงตัวให้ดูยาวมากขึ้นด้วย หลีกเลี่ยงการสวมใส่ชุดว่ายน้ําที่ยาวเกินไป ถ้าเป็นผู้ชายหุ่นสูงแต่ผอม ตัดสินใจเลือกกางเกงรูปทรง Baggy จะเหมาะสมมากที่สุด แต่ถ้าหากลักษณะหุ่นค่อนข้างสูงและขนาดตัวใหญ่ พยายามเน้นกางเกงว่ายน้ำยาว และเลือกธีมสีพื้นๆ ก็มีส่วนช่วยดูเท่ห์ขึ้น อาจเลือกให้มีแพทเทิร์นเล็กๆ ก็ได้ สำหรับชายหนุ่มซึ่งลงพุง พยายามตัดสินใจเลือกใช้ ชุดว่ายน้ํา สีเข้ม มีลวดลายมากๆ เพื่อปกปิดจุดด้อย หรือว่าอาจสวมใส่เสื้อชิ้นบนเพื่อที่จะกลบเกลื่อนหน้าท้องของเพื่อนๆก็ดีเช่นกัน

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชุดว่ายน้ำ


Create Date : 14 ธันวาคม 2559
Last Update : 14 ธันวาคม 2559 0:00:24 น. 0 comments
Counter : 375 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3576756
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3576756's blog to your web]
space
space
space
space
space