space
space
space
<<
มกราคม 2560
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
17 มกราคม 2560
space
space
space

4 ปัจจัยซึ่งคุณพ่อคุณแม่จำเป็นต้องใส่ใจ เวลาเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ำ ของเด็กๆ


การตัดสินใจเลือก ชุดว่ายน้ำ ของเด็กเล็กๆ มิได้เป็นเรื่องง่ายๆอย่างซึ่งพ่อแม่หลายท่านคาดคิดจริงๆ ทั้งนี้เพราะมันแตกต่างจากFashionของเด็กวัยรุ่น ทั้งนี้เพราะมีหลายๆสิ่งซึ่งพ่อแม่จำเป็นต้องพิจารณา ทั้งนี้เนื่องจากลูกๆ วัยซน นั้นชื่นชอบการเล่นน้ำพร้อมทั้งการเล่นสนุกกลางแดดเป็นชีวิตจิตใจ เหตุฉะนี้ การตัดสินใจเลือกชุดว่ายน้ำต้องคำนึงถึงการป้องกัน ความสะดวกของการสวมใส่ มาก่อนความเป็น Fashion ซึ่งต่อไปนี้คือเคล็ดลับการตัดสินใจเลือกที่พ่อแม่ควรอ่าน

 

1.ไซน์ที่พอดี

 

ชุดว่ายน้ำ สำหรับเด็กเล็กๆ นั้น สมควรตัดสินใจเลือกที่ไซน์เหมาะพอดีกับร่างกายเด็กเล็กๆ อย่ารัดแน่จนมากเกินไป ทั้งนี้เพราะจะทำให้เกิดการเคืองผิว เป็นรอยสีเนื้อผ้าได้ สำหรับเด็กเล็กๆ ผู้หญิง ควรจะเลือกซื้อชุดว่ายน้ำแบบ halter ซึ่งมีสายสะพายคล้องบริเวณคอหรือว่า ชุดว่ายน้ำแบบแขนยาวๆ ก็ได้เช่นกัน ส่วนเด็กผู้ชายควรจะเลือกซื้อเป็นกางเกงชิ้นล่างขาสั้นสูงเหนือหัวเข่าเล็กน้อย ทั้งนี้ควรจะมั่นอกมั่นใจว่า ชุดว่ายน้ำผลิตจากเนื้อผ้าซึ่งมีคุณภาพที่ดีด้วย

 

2.พยายามเน้นการยับยั้งป้องกันรังสี UV

 

ประเด็นที่สำคัญอย่างมากที่สมควรตรวจสอบในการเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ำ สำหรับเด็ก นั้น ก็คือ การป้องกันแดดรวมทั้งรังสียูวี (UV) ทั้งนี้เพราะผิวหนังของเด็กเล็กๆ นั้นค่อนข้าง บอบบางมากกว่าผู้ใหญ่อย่างเราๆ หมายความว่าแสงอาทิตย์สามารถเผาได้รวดเร็วมากกว่าที่คุณคิด โดยนี่เองเป็นประเด็นซึ่งน่ากังวลอย่างมาก  เพราะฉะนั้น ชุดเด็กเล็กๆ ไม่จำเป็นต้องเปิดเผยมากเกินไป ควรตัดสินใจเลือกชุดว่ายน้ำซึ่งยับยั้งป้องกันผิวจากแสงอาทิตย์ทำร้ายได้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

 

ทั้งนี้เพราะในขณะที่เด็กเล็กๆ เล่นบริเวณหาดทราย แม้จะชโลมโลชั่นกันแดดสำหรับพวกเขาแล้วก็ตาม แต่ท่านทราบไหมว่าแค่เพียงโลชั่นกันแดดเท่านั้น ยังมิพอเพียง คุณควรจะเลือกซื้อ  ชุดว่ายน้ำ ซึ่งวัสดุเนื้อผ้าสามารถที่จะป้องกันรังสี UVได้ โดยในปัจจุบันมีให้เลือกซื้ออย่างยิ่ง ในร้านค้าออนไลน์ทั่วไป ยิ่งไปกว่านี้จำต้องไม่ลืม การป้องกันพื้นที่ก้านคอของเด็กเล็กๆ ด้วย ที่นับว่าเป็นตำแหน่งที่ถูกแดดทำร้ายได้ง่ายทีเดียว คุณอาจจะให้พวกเขาสวมหมวกป้องกันก็ได้เช่นกัน

 

 

3.ชนิดของชุดว่ายน้ำ

 

ดีไซน์ของ ชุดว่ายน้ำเด็ก เป็นประเด็นจุดสำคัญเช่นกัน ในการตัดสินใจเลือกชุดว่ายน้ำของเด็กเล็กๆ เพื่อนๆสามารถซื้อได้ทั้ง วันพีช ทูพีช แต่กระนั้น ต้องไม่ลืมว่าการเปิดผิวซึ่งเกินควร ส่งผลลัพธ์ให้แสงแดดก่อเกิดอันตรายกับผิวเด็ก ได้ ดังนั้น ทางที่เหมาะสมพ่อแม่ควรเลือกชุดว่ายน้ำ วันพีช น่าจะลงตัวมากกว่า จะชุดว่ายน้ำแขนสั้นหรือชุดว่ายน้ำแขนยาวก็ได้ทั้งนั้น

 

4.จดจำไว้แอคเชสเซอรี่ชนิดอื่นๆ

 

นอกจากเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ำ แล้ว คุณจำต้องไม่ลืมเลือนหาใดป้องกันบริเวณหัวของพวกเขาด้วย โดยอาจจะเลือกใช้หมวกปีกกว้างซึ่งให้พื้นที่ร่มเงายับยั้งป้องกันพื้นที่หน้าและก้านคอข้างหลัง โดยจะสะดวกเยอะกว่าการเลือกใช้ผ้าคลุม ขณะเดียวกันแว่นกันแดดกับสายกันหลุดก็จำเป็นอย่างมากตอนนั่งพักผ่อนบนชายทะเล เนื่องจากมันจะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันสายตาจากแสงกระทบของทรายและผืนน้ำทะเลได้ดี

 

ชุดว่ายน้ำ

การว่ายน้ำเป็นกิจกรรมที่ก่อให้เกิดความสนุกสนานรวมทั้งการศึกษาเล่าเรียนสำหรับลูกๆ เพราะฉะนี้ การเลือก ชุดว่ายน้ำเด็ก ซึ่งเหมาะสม เข้ารูปกับร่างกาย สบายในขณะสวมใส่ พร้อมทั้งไม่เป็นอันตรายและสามารถป้องกันแสงอาทิตย์ได้ดี จึงถือเป็นปัจจัยซึ่งคุณพ่อคุณแม่ควรจะให้ความใส่ใจอย่างยิ่ง ขณะที่ก็ไม่ควรลืมพกพาร่มพับรวมทั้งโลชั่นกันแดดด้วยนะ
Create Date : 17 มกราคม 2560
Last Update : 17 มกราคม 2560 2:45:00 น. 0 comments
Counter : 490 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3576756
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3576756's blog to your web]
space
space
space
space
space