space
space
space
 
ธันวาคม 2559
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
space
space
22 ธันวาคม 2559
space
space
space

4 ปัจจัยซึ่งคุณพ่อคุณแม่จะต้องใส่ใจ ในการเลือก ชุดว่ายน้ำ ของเด็กๆ


การตัดสินใจเลือก ชุดว่ายน้ำ สำหรับเด็กเล็กๆ มิได้เป็นเรื่องที่ง่ายดายดึงที่ซึ่งพ่อแม่หลายคนคิดทีเดียว ซึ่งแตกต่างจากFashionของเด็กโต เพราะมีหลายสิ่งที่พ่อแม่จำต้องพิจารณา ทั้งนี้เนื่องจากลูกๆ วัยซน นั้นชอบการว่ายน้ำพร้อมทั้งการเล่นกลางแดดเป็นหลัก เหตุฉะนี้ การเลือกซื้อชุดว่ายน้ำจำต้องคำนึงถึงการยับยั้งป้องกัน ความคล่องในการสวมใส่ มาก่อนแฟชั่น และต่อไปนี้นั่นก็คือกลยุทธ์การเลือกซึ่งพ่อแม่ควรรู้

 

1.ไซน์ที่พอดี

 

ชุดว่ายน้ำ สำหรับเด็กนั้น ควรจะตัดสินใจเลือกที่ขนาดฟิตพอดีสำหรับสรีระลูกๆ อย่ารัดแน่จนเกินควร เนื่องจากจะส่งผลให้มีอาการระคายผิวหนัง เป็นบาดแผลได้ สำหรับเด็กเพศหญิง ควรจะตัดสินใจเลือกชุดว่ายน้ำสไตล์ halter ซึ่งมีสายสะพายคล้องบริเวณคอหรือว่า ชุดว่ายน้ำแขนยาว ก็ได้เช่นกัน สำหรับเด็กผู้ชายสมควรเลือกแบบกางเกงชิ้นล่างขาสั้นเหนือเข่าเล็กน้อย ทั้งนี้ควรจะมั่นอกมั่นใจว่า ชุดผลิตจากวัสดุซึ่งมีมาตรฐานที่ดีด้วย

 

2.พยายามเน้นการยับยั้งป้องกันรังสียูวี (UV)

 

ปัจจัยข้อสำคัญอย่างยิ่งซึ่งจะต้องพิจารณาในการเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ำ ของเด็กเล็กๆ นั้น ก็นั่นก็คือ การยับยั้งป้องกันแสงแดดรวมทั้งรังสียูวี เพราะผิวของเด็กเล็กๆ นั้นค่อนข้าง เปราะบางยิ่งกว่าผู้ใหญ่ หมายความว่าแสงอาทิตย์สามารถที่จะทำร้ายผิวหนังได้รวดเร็วกว่าที่ท่านคาดคิด ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าวิตกอย่างมาก  เพราะฉะนี้ ชุดลูกๆ ไม่จำเป็นต้องเปิดเผยมากเกินไป พยายามตัดสินใจเลือกชุดว่ายน้ำที่ยับยั้งป้องกันผิวจากแสงแดดทำร้ายได้เยอะมากที่สุดจะดีกว่า

 

ชุดว่ายน้ํา

ทั้งนี้เพราะเวลาที่เด็ก เล่นบริเวณหาดทราย แม้จะชโลมโลชั่นกันแดดสำหรับเขาทั้งหลายแล้วก็ตาม แต่คุณรู้ไหมว่าเพียงแค่โลชั่นกันแดดแค่นั้น ยังมิเพียงพอ ท่านควรตัดสินใจเลือก  ชุดว่ายน้ำ ซึ่งเนื้อผ้าสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสียูวี (UV)ได้ โดยในปัจจุบันมีให้สั่งซื้ออย่างยิ่ง ในร้านค้าออนไลน์ทั่วไป ทั้งนี้จำต้องไม่ลืม การยับยั้งป้องกันบริเวณก้านคอของเด็กเล็กๆ ด้วย ซึ่งเป็นตำแหน่งซึ่งได้รับแสงแดดเผาได้ไม่ยากทีเดียว พ่อแม่สามารถให้พวกเขาใส่หมวกป้องกันก็ได้

 

 

3.สไตล์ของชุดว่ายน้ำ

 

สไตล์ของ ชุดว่ายน้ำเด็ก คือประเด็นจุดสำคัญเช่นกัน ของการเลือกซื้อชุดว่ายน้ำสำหรับเด็ก ท่านสามารถที่จะสั่งซื้อได้ไม่ว่าจะเป็น One-Pieces ทูพีช แต่ ต้องไม่ลืมว่าการชุดที่เปิดผิวที่เกินควร มีผลกระทบให้แสงแดดทำอันตรายต่อผิวเด็ก ได้ ดังนี้ ทางที่เหมาะสมพ่อแม่สมควรตัดสินใจเลือกชุดว่ายน้ำ วันพีช น่าจะเหมาะสมมากกว่า จะชุดว่ายน้ำแขนสั้นหรือว่าแขนยาวก็แล้วแต่ความสะดวก

 

4.จดจำไว้ของจำเป็นอื่นๆ

 

ซึ่งไม่เพียงแต่จะเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ำ แล้ว คุณจำต้องไม่ลืมหาใดยับยั้งป้องกันบริเวณหัวของลูกๆ ด้วย ซึ่งอาจจะเลือกใช้หมวกบังแดดปีกกว้างซึ่งให้พื้นที่ร่มเงายับยั้งป้องกันบริเวณใบหน้าและลำคอด้านหลัง โดยจะคล่องตัวเยอะกว่าการใช้ผ้าคลุม ขณะที่แว่นกันแดดกับสายกันหลุดก็สำคัญอย่างยิ่งเวลานั่งพักผ่อนบนหาดทราย เนื่องจากมันจะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันดวงตาจากแสงแดดและแสงสะท้อนของเม็ดทรายหรือผืนน้ำทะเลได้ดี

 

การว่ายน้ำเป็นกิจกรรมซึ่งก่อให้เกิดความสนุกสนานรวมทั้งการเรียนรู้กับเด็ก เพราะฉะนี้ การตัดสินใจเลือก ชุดว่ายน้ำเด็ก ซึ่งลงตัว พอดิบพอดีกับสรีระ รู้สึกสบายเวลาใส่ และปลอดภัยป้องกันแดดได้มีประสิทธิภาพ จึงถือเป็นประเด็นซึ่งพ่อแม่ควรจะให้ความเอาใจใส่อย่างยิ่ง ขณะเดียวกันก็ต้องไม่ลืมพกพาร่มและโลชั่นกันแดดด้วยละ

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชุดว่ายน้ํา


Create Date : 22 ธันวาคม 2559
Last Update : 22 ธันวาคม 2559 0:38:31 น. 0 comments
Counter : 503 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3576756
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3576756's blog to your web]
space
space
space
space
space