space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
space
space
27 กุมภาพันธ์ 2560
space
space
space

สาวอ้วนจำเป็นต้องรู้ แนวทางเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ํา ให้มั่นใจสำหรับผู้หญิง ที่มีหุ่นค่อนข้างจะอวบล้นอย่างยิ่ง  หลายท่านโดยมากไม่มั่นใจ ไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ําตอนไปเที่ยวชายทะเล เพราะเขินอายสรีระของตัวเอง แต่คุณรู้หรือเปล่าว่า ผู้ที่อ้วนเช่นพวกเรา นั้น หากเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ํา ซึ่งเหมาะสำหรับตัวเอง ก็สามารถสวมใส่ได้โดยสวยงามเหมือนกันนะ

 

หญิงสาวทรงตุ้ยนุ้ย นั้นมีหลายทรงแตกต่างกัน อาจจะมีรูปร่างเป็นแบบลูก Pear หรือว่าหุ่นผล Appleก็ได้ โดยการเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ํา เพื่อให้พอดีก็ต้องคำนึงถึงขนาด สไตล์ คัท โทนสี และลายไปด้วยกัน ด้วยการยึดหลัก อำพรางจุดบกพร่อง เน้นจุดเด่น ยกตัวอย่าง สำหรับผู้หญิงทรวงอกใหญ่ ก็ควรเลือกชุดว่ายน้ําซึ่งมีโครงรองรับบรา แต่ถ้าหากเพื่อนๆมีรูปร่างประเภทลูกแพร หรือว่ามีอกค่อนข้างจะเล็กกว่าสะเอว เพื่อนๆก็มิจำเป็นต้องคิดถึงการองรับบริเวณอกอย่างมากเท่ากับหญิงสาวรูปร่างผล Apple ดังนั้น ก่อนที่ซื้อควรจะมั่นอกมั่นใจว่าประเภท ชุดว่ายน้ํา สไตล์ใดซึ่งเหมาะสมกับสรีระของท่าน ขณะเดียวกันตรวจขนาดชุดว่ายน้ําในแต่ละยี่ห้อโดยละเอียดเช่นเดียวกัน

 

กับหญิงสาวอ้วนรูปทรงรูปสามเหลี่ยมหรือทรงลูกแพร ที่มีไซน์ช่วงไหล่หรือว่าหน้าอกที่เล็ก ถึงกระนั้นช่วงล่าง ช่วงขาก้น ค่อนข้างใหญ่ ควรจะเลือกซื้อชุดว่ายน้ําชนิดซึ่งพยายามเน้นชิ้นบนให้เด่น สามารถเลือกส่วนบนลักษณะ ชุดว่ายน้ํา สไตล์ halter มีสายคล้องคอ เพื่อที่จะดึงดูดความสนใจมายังช่วงไหล่ พยายามเล่นสีสว่างหรือรูปแบบสวยๆ ขณะที่ก็สร้างสมดุลชิ้นล่างด้วยการเลือกใช้สีแก่ เลือกสไตล์ชิ้นล่างที่เหมาะกับคุณเช่น แบบ skirtinis, tankini หรือว่าชุดว่ายน้ําชนิด one-pieces ที่ส่วนบนเน้นโทนสีสว่างๆ ก็ได้

 

ด้านสาวอ้วนท้วนทรงสามเหลี่ยมกลับหัว หรือว่าหุ่นผลแอปเปิ้ลนั้น ช่วงไหล่ ทรวงอก จะมีขนาดกว้าง ส่วนสะเอวหรือว่าสะโพกจะแคบกว่า เช่นกันควรเน้นไปที่ส่วนล่าง อาจเลือกซื้อชุด tummy-trimming โทนสีแจ่มใส มีแพทเทิร์นปริ้น เพื่อพรางสายตา ขณะที่เพื่อนๆอาจต้องใช้ส่วนบนที่เป็นชุดว่ายน้ํามีสาย หรือมีโครงรองรับยกทรง ให้อกกระชับลงตัว สไตล์ ชุดว่ายน้ํา ของท่าน ควรจะเลือกชุดว่ายน้ํา สไตล์เดรส คอวี หรือชุดซึ่งมีแพทเทิร์นพิมพ์ทั้งตัว

 

 

ในส่วนหญิงสาวอวบอ้วนซึ่งมีรูปทรงนาฬิกาทราย ทรวงอกขนาดใหญ่ บั้นท้ายใหญ่ แต่กระนั้นสะเอวค่อนข้างเล็ก อย่างไรก็ตามด้วยความที่มีส่วนเกินมากอาจมีปัญหาภายในบางจุดได้เหมือนกัน ควรตัดสินใจเลือกชุดว่ายน้ํา ประเภท ที่ท่านชื่นชอบที่ช่วยกลบเกลื่อนจุดบกพร่องต่างๆ เช่นว่า ถ้าคุณมีเอว ซึ่งบอบบางเกินไป ก็พรางในส่วนนี้ซะ โดยการตัดสินใจเลือกชุดที่พยายามเน้นบริเวณเอว ใช้สีแก่ๆหรือว่าลายมาก อย่างไรก็ดีหุ่นอย่างเพื่อนๆเหมาะกับ ชุดว่ายน้ํา เกือบทุกประเภทจะ ชุดบิกินี่ หรือว่าวันพีชก็ได้เช่นกัน โดยเฉพาะชุดซึ่งพยายามเน้นส่วนเอวนะ

 

ส่วนสาวๆอวบอ้วนหุ่นกลมๆที่มีช่วงไหล่และก้นมาเต็ม หากว่าคุณอยากให้ดูผอมเรียวมากขึ้น ควรเลือก ชุดว่ายน้ํา ซึ่งปกปิดให้เอวดูบางยิ่งขึ้น เลือกชุดว่ายน้ําสไตล์ Halters ที่มีส่วนช่วยสร้างแนวอกให้ดูยาว พยายามเน้นแพทเทิร์นแนวตั้ง หรือว่าชุดว่ายน้ําชนิด baby-doll ซึ่งลักษณะเป็นกระโปรงคลุมพรางตะโพกและต้นขา

 

ในส่วนสาวๆอ้วนท้วนหุ่นสี่เหลี่ยมผืนผ้า หุ่นประเภทนี้คล้ายทรงกระบอก เท่ากันตั้งแต่ไหล่ถึงสะโพก สมควรเลือก ชุดว่ายน้ํา ที่ช่วยก่อให้เกิดสะเอวเด่นชัดขึ้น อาจตัดสินใจเลือกชุดที่มีสายรัดเอว ลวดลายแนวยาวหรือว่าทแยง ชุดว่ายน้ําสไตล์ Halters ก็ช่วยสร้างไหล่และหน้าอกให้สะดุดตา

 

ชุดว่ายน้ำ

สุดท้ายนี้ปัจจัยสำคัญ ก็คือเรื่องความมั่นใจ ความรู้สึกสบายรวมทั้งชนิดของชุด ที่ตัวเองชอบ สาวๆบางคนอาจจะชอบสวมใส่ชุดสองชิ้นหรือ ชุดบิกินี่  ขณะที่บางคนชื่นชอบเรียบๆ ชุดว่ายน้ําชิ้นเดียว หรือชุดว่ายน้ํา แบบ Tankini ซึ่งหากได้สวมใส่สิ่งที่ตนเองชอบแล้วจะช่วยเสริมความมั่นใจได้อย่างยิ่ง  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ควรเปลี่ยนมาลดความอ้วนโดยการออกกำลังเป็นการดีที่สุด ทั้งนี้เพราะซึ่งนอกจากจะมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถใส่ ชุดว่ายน้ํา ได้อย่างสวยงามแล้ว การออกกำลังกายยังดีกับสุขภาพทั้งร่างกายและอารมณ์ของเราอีกด้วยนะ

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชุดว่ายน้ำ
 

Create Date : 27 กุมภาพันธ์ 2560
0 comments
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2560 6:06:14 น.
Counter : 474 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 3576756
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3576756's blog to your web]
space
space
space
space
space