space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
space
space
11 กุมภาพันธ์ 2560
space
space
space

เทคนิคเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ํา ของคนท้อง ซึ่งคุณแม่ควรทราบการว่ายน้ำ เป็นการออกกำลังกายที่ดีมากที่สุดสำหรับคนท้อง คือการออกกำลังมัดกล้ามเนื้อส่งผลให้รู้สึกผ่อนคลายความกดดัน กระปรี้กระเปร่า คนท้องไม่เครียด พร้อมทั้งดีแก่ร่างกายของเด็ก แต่อย่างไรก็ตามการตัดสินใจเลือก ชุดว่ายน้ํา  ที่เหมาะสมกับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ก็เป็นสิ่งที่สำคัญเหมือนกัน เพราะว่าคุณมิได้อยู่เพียงคนเดียวภายในสระว่ายน้ำ หรือชายหาด ซึ่งถ้าหากคุณแม่เลือกชุดว่ายน้ําที่มีคุณภาพ เหมาะสม สวยถูกใจแล้ว ซึ่งไม่เพียงแต่จะสามารถช่วยสร้างความมั่นใจในตนเอง คุณแม่ยังดูน่ามองได้อีกด้วย และนี่คือหลักเลือกซื้อชุดว่ายน้ํา เล็กๆ น้อยๆ ที่พวกเราหยิบมาบอกกันต่อคะ

 

1.ไซน์

 

การเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ํา คนท้องนั้น ควรคำนึงถึงลักษณะรูปทรงของคุณเป็นสำคัญ ทั้งนี้ ชนิดของชุดว่ายน้ําที่ ตัดสินใจเลือกจะสามารถช่วยเสริมลุคให้ดูดียิ่งขึ้น ส่วน คุณแม่ซึ่งตัวสั้น ควรตัดสินใจเลือกชุดลายทางตรง ซึ่ง เน้นทำให้ตัวยาวยิ่งขึ้น ส่วนเพื่อนๆซึ่งสูงอยู่แล้วควรหลีกเลี่ยงลวดลายทางขวาง ทั้งนี้เนื่องจาก โดยโดยส่วนมากคุณแม่มักจะซื้อชุดชิ้นเดียวซึ่ง คลุมพื้นที่ทั้งตัว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากท่านไม่แน่ใจว่า ชุดว่ายน้ํา สไตล์ใดดูดีอย่างยิ่ง สมควรสอบถามเจ้าหน้าที่จำหน่ายสามารถช่วยให้คำปรึกษาเป็นการดีที่สุด

 

2.การรองรับ

 

ชุดว่ายน้ํา

ทั้งนี้เนื่องจาก เวลาท้อง ร่างกายจะเกิดการเปลี่ยนแปลงและขยายไซน์ขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งพื้นที่หน้าท้อง เอวรวมทั้งอก คุณอาจจะต้องการชุดว่ายน้ําที่มีการซัพพอร์ทบริเวณทรวงอกยิ่งขึ้น หรือว่าสมควรเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ํา สไตล์ tank ที่ มีส่วนช่วยเพิ่มเติมความสบายให้กับทรวงอก และซ่อนพรรางหุ่นข้างบนไปพร้อมๆ กัน ทั้งนี้เพราะชุดว่ายน้ําสำหรับคนท้องโดยมากมีดีไซน์เพื่อรองรับพื้นที่พุงโดยเฉพาะอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามควรจะมั่นอกมั่นใจว่า ชุดว่ายน้ํา ซึ่งเลือกซื้อนั้นยืดหยุ่นเพียงพอเพื่อรองรับเอวซึ่งจะขยายใหญ่ขึ้นอีกในเดือนต่อๆ ไป 

 

3.เลือกซื้อประเภทและสีสัน

 

ด้วยเหตุว่าชุดว่ายน้ําสีดำหรือว่าโทนสีเข้มจะมีส่วนช่วยกลบเกลื่อนหุ่นที่ใหญ่พร้อมทั้งช่วยให้คุณแม่มือใหม่ดูสะโอดสะองดูบางลง โดยพวกมันเป็นโทนสีที่ลงตัวกับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์อย่างยิ่ง ชุดประเภท Tankini ก็นับว่าเป็นตัวเลือกซึ่งเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง  บางท่านเลือกซื้อสี ชุดว่ายน้ํา ซึ่งสอดคล้องสำหรับเพศของเด็กในท้อง ตัวอย่างเช่น เลือกชุดสีฟ้าอ่อนซึ่งตรงกับเด็กชาย หรือว่าโทนสีชมพูอ่อนสำหรับเด็กเพศหญิง เวลาสั่งซื้อควรแน่ใจว่าชุดว่ายน้ําเหล่านี้ทำให้สดชื่นแจ่มใส่ เหมาะสำหรับรูปร่างรวมทั้งรองรับการเพิ่มปริมาณของสรีระด้วย

 

4.เลือกซื้อชุดว่ายน้ําไปตามลักษณะสรีระ

 

คุณแม่มือใหม่ซึ่งมีหุ่นซึ่งไม่เหมือนกัน การเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ํา ซึ่งเหมาะก็ไม่เหมือนกันด้วย เช่น หากว่าคนท้องมีหน้าอกที่ใหญ่ เลือกซื้อชุดว่ายน้ําที่รองรับยกทรง หรือว่าเลือกใช้คอวีส่วนบน เพื่อที่จะซ่อนทรวงอกไว้ ตัดสินใจเลือกสีดำส่วนบน สำหรับชิ้นล่างเลือกเน้นสีสว่าง นมเล็กเลือกซื้อสไตล์ Halter เพื่อสร้างร่องลึกบริเวณหน้าอก ขณะเดียวกันพยายามพิจารณาชุดซึ่งมี เท็กเจอร์ มีรอยจีบ มีระบายคลุม สำหรับคุณแม่ซึ่งมีบั้นท้ายใหญ่ เลือกซื้อชิ้นล่างแบบ low-cut เพื่อที่จะครอบคลุมตำแหน่งเอวไว้ ทั้งนี้อาจตัดสินใจเลือก ชุดว่ายน้ํา ที่มีลวดลายแนวดิ่ง หรือว่าเลือกซื้อเป็นกางเกงกระโปรงก็ได้ ส่วนคนท้องขาสั้น เลือกซื้อชุดส่วนล่างไฮท์คัท เพื่อที่จะลวงตาช่วยให้แข้งขายาวขึ้น และดูสูงกว่าความเป็นจริง

 

  1. คำแนะนำเพิ่มเติม

 

สมควรเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ํา ซึ่งสายสะพายไหล่ที่สบายและสามารถปรับขนาดได้ ทั้งนี้เพราะพอผ่านไปหลายเดือนคุณแม่มือใหม่จะรูปร่างใหญ่ขึ้นซึ่งนี่เองอาจจะไปกดสาย ทำให้สายบาดที่ผิวได้ ดังนี้ จำเป็นอย่างมากที่สายสะพายต้องปรับไซน์ไปตามขนาดรูปร่างของคนท้อง ทั้งนี้ควรจะมั่นอกมั่นใจว่าชุดว่ายน้ํายาวพอเพียง กว้างขวางครอบคลุมหน้าอกได้พอเพียงพร้อมทั้งไม่เป็นเหตุให้เพื่อนๆมีความรู้สึกรำคาญใจยามใส่

 

ทั้งนี้เพราะชุดว่ายน้ําสำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์นั้น มีจำหน่ายให้เลือกหลากหลายสไตล์จริงๆ ไม่ว่าจะเป็น Halter Tankini หรือว่าอาจจะเลือกใส่แบบ ชุดบิกินี่  จัดคู่กับกระโปรงก็ดูมีบุคลิกดีทีเดียว เลือกซื้อพยายามเน้นที่ความสะดวกสบาย ความคล่องตัวเป็นสำคัญ แล้วเพื่อนๆจะรู้ว่า คุณแม่ที่ตั้งครรภ์สามารถใส่ ชุดว่ายน้ํา ให้สวยงามมีความเป็นแฟชั่นได้ไม่แพ้คนทั่วไปเลย
 

Create Date : 11 กุมภาพันธ์ 2560
0 comments
Last Update : 11 กุมภาพันธ์ 2560 4:56:48 น.
Counter : 593 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 3576756
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3576756's blog to your web]
space
space
space
space
space