space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
space
space
23 กุมภาพันธ์ 2560
space
space
space

4 ปัจจัยที่พ่อแม่จะต้องตระหนัก ในการเลือกเฟ้น ชุดว่ายน้ำ ของเด็กเล็กการตัดสินใจเลือก ชุดว่ายน้ำ สำหรับเด็กๆ มิใช่เรื่องง่ายอย่างที่คุณพ่อคุณแม่หลายท่านคาดคิดจริงๆ ทั้งนี้เพราะมันต่างจากแฟชั่นของกลุ่มวัยรุ่น ทั้งนี้เพราะมีหลายเรื่องซึ่งพ่อแม่จำเป็นต้องตระหนัก ทั้งนี้เด็กๆ นั้นชอบการเล่นน้ำรวมทั้งการเล่นสนุกกลางแดดอย่างมาก ดังนั้น การเลือกซื้อชุดว่ายน้ำต้องคิดถึงการยับยั้งป้องกัน ความคล่องสำหรับใส่ เหนือแฟชั่น ซึ่งต่อไปนี้นั่นก็คือกลยุทธ์การตัดสินใจเลือกที่พ่อแม่ควรรู้

 

1.ไซน์ซึ่งพอดี

ชุดว่ายน้ำ

 

ชุดว่ายน้ำ ของลูกๆ นั้น ควรเลือกซึ่งขนาดฟิตพอดีสำหรับสรีระเด็กเล็กๆ อย่าแน่นรัดเสียมากเกินไป ทั้งนี้เพราะจะเป็นเหตุให้เกิดการระคายเคืองผิวหนัง เป็นรอยแผลได้ กับเด็กผู้หญิง ควรตัดสินใจเลือกชุดว่ายน้ำชนิด halter มีสายสะพายคล้องบริเวณคอหรือ ชุดว่ายน้ำแบบแขนยาวๆ ก็ได้ ส่วนเด็กชายควรจะเลือกซื้อแบบกางเกงชิ้นล่างทรงขาสั้นเหนือเข่าเล็กน้อย นอกจากนี้สมควรแน่ใจว่า ชุดว่ายน้ำผลิตจากเนื้อผ้าซึ่งมีมาตรฐานเกรดดีๆด้วย

 

2.เลือกเน้นการป้องกันรังสี UV

 

ปัจจัยข้อสำคัญอย่างยิ่งซึ่งควรคำนึงในการเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ำ สำหรับลูกๆ นั้น ก็คือ การยับยั้งป้องกันแสงแดดรวมทั้งรังสีอัลตราไวโอเลต เนื่องจากผิวหนังของเด็ก นั้นค่อนข้าง อ่อนแอมากกว่าผู้ใหญ่อย่างเราๆ หมายความว่าแสงอาทิตย์สามารถเผาไหม้ได้รวดเร็วกว่าที่คุณคิด ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ากังวลอย่างยิ่ง  ดังนั้น ชุดลูกๆ ไม่ต้องเปิดเผยมาก ควรเลือกซื้อชุดว่ายน้ำที่ยับยั้งป้องกันผิวจากแสงอาทิตย์ทำร้ายได้มากที่สุดจะดีกว่า

 

ทั้งนี้ในขณะที่ลูกๆ เล่นสนุกอยู่ตามหาดทราย ถึงแม้จะชโลมครีมกันแดดกับเขาทั้งหลายแล้วก็แล้วแต่ ถึงกระนั้นคุณรู้หรือเปล่าว่าเพียงแค่ครีมกันแดดแค่นั้น ยังไม่พอเพียง คุณสมควรตัดสินใจเลือก  ชุดว่ายน้ำ ที่วัสดุเนื้อผ้าสามารถที่จะป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตได้ โดยปัจจุบันนี้มีให้สั่งซื้ออย่างยิ่ง ในท้องตลาด นอกจากนี้จำต้องไม่ควรลืม การยับยั้งป้องกันพื้นที่ก้านคอของเด็กเล็กๆ ด้วย ซึ่งเป็นบริเวณซึ่งถูกแสงแดดทำร้ายได้ไม่ยากจริงๆ พ่อแม่อาจเลือกให้ใส่หมวกบังแดดยับยั้งป้องกันก็ได้

 

 

3.สไตล์ของชุดว่ายน้ำ

 

ดีไซน์ของ ชุดว่ายน้ำเด็ก เป็นปัจจัยจุดสำคัญเหมือนกัน ของการเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับลูกๆ เพื่อนๆสามารถที่จะซื้อได้ไม่ว่าจะเป็น One-Pieces ทูพีช แม้กระนั้น อย่าลืมว่าการอวดโชว์ผิวซึ่งเกินควร มีผลให้แดดทำผลร้ายกับผิวลูกๆ ได้ ดังนั้น ทางที่ดีคุณสมควรตัดสินใจเลือกชุดว่ายน้ำ วันพีช น่าจะลงตัวมากกว่า จะแขนสั้นหรือว่าแขนยาวก็ได้ทั้งนั้น

 

4.อย่าลืมของจำเป็นอื่นๆ

 

ซึ่งไม่เพียงแต่จะเลือกซื้อ ชุดว่ายน้ำ แล้ว คุณจำต้องไม่ลืมเลือนหาอะไรป้องกันพื้นที่ศีรษะของลูกๆ ด้วย ซึ่งอาจตัดสินใจเลือกซื้อหมวกบังแดดปีกกว้างซึ่งให้พื้นที่ร่มเงายับยั้งป้องกันบริเวณหน้าและก้านคอด้านหลัง โดยจะสะดวกสบายยิ่งกว่าการใช้ผ้าคลุม ขณะเดียวกันแว่นกันแดดแฟชั่นกับสายรัดก็สำคัญเป็นที่สุดตอนนั่งพักผ่อนบนชายหาด ทั้งนี้เพราะมันจะสามารถช่วยป้องกันดวงตาจากแสงแดดและแสงสะท้อนของทรายหรือน้ำได้ดี

 

การว่ายน้ำเป็นกิจกรรมซึ่งก่อให้เกิดความเพลิดเพลินรวมทั้งการเรียนรู้สำหรับเด็กเล็กๆ เพราะฉะนั้น การตัดสินใจเลือก ชุดว่ายน้ำเด็ก ที่ลงตัว พอดีกับร่างกาย รู้สึกสบายในขณะสวมใส่ ขณะเดียวกันปลอดภัยยับยั้งป้องกันแสงแดดได้มีประสิทธิภาพ จัดว่าเป็นสิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ต้องให้ความใส่ใจอย่างยิ่ง ขณะเดียวกันก็ไม่ควรลืมพกร่มกอล์ฟรวมทั้งครีมกันแดดด้วยนะ
 

Create Date : 23 กุมภาพันธ์ 2560
0 comments
Last Update : 23 กุมภาพันธ์ 2560 5:44:39 น.
Counter : 552 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 3576756
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3576756's blog to your web]
space
space
space
space
space